-16%
3758 0

Canon Powershot G16

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6
 • - Cảm biến BSI-CMOS 12.1 megapixel
 • - Độ nhạy sáng ISO 80-12800
 • - Độ lớn màn hình : 3.0 inch
 • - Độ dài tiêu cự 28-140 mm
 • - Độ mở ống kính f/1,8-2,8
 • - Tốc độ chụp 12.2 ảnh/ giây
 • - Tốc độ màn chập 15-1/4000 giây
 • - Quay phim Full HD ở tốc độ 60 hình/giây
 • - Kết nối Wifi

Bảo hành: 12 Tháng

Giá bán: 8.390.000 VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Giá thị trường: 9.900.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Tặng thẻ nhớ 8Gb, bao đựng máy thời trang.
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: máy ảnh du lịch máy ảnh du lịch canon máy ảnh canon G16 canon G16 G16

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Canon Powershot G16

 

Máy ảnh Point-and-Shoot Canon G16 là một máy ảnh cao cấp point-and-shoot có đặc điểm megapixel cảm biến CMOS 12,1 độ nhạy sáng cao và xử lý hình ảnh DIGIC 6 để cho ra chất lượng cao và full HD 1080p video với chất lượng đáng chú ý ánh sáng yếu và nhạy cảm với tiêu chuẩn ISO 12800.

Các cảm biến và bộ vi xử lý làm việc cùng nhau để tạo thành hệ thống HS của Canon, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của các bức ảnh lờ mờ ánh sáng bằng cách giảm tiếng ồn và tăng cường độ rõ nét tổng thể. Ngoài ra, bộ vi xử lý cung cấp một loạt các tài sản liên quan đến tốc độ trong máy ảnh, bao gồm tối đa duy trì tốc độ chụp liên tục đầy đủ độ phân giải 9,3 fps cho hơn 500 cảnh quay cũng như một hệ thống AF tốc độ cao cho độ sắc nét được duy trì trong một loạt các điều kiện chụp.

Máy ảnh Canon Powershot G16

Máy ảnh Canon G16 thiết kế với ống kính zoom quang học tích hợp Canon 5x cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương 28-140mm, bao gồm góc rộng đến tele quan điểm dài. Khẩu độ tối đa f/1.8-2.8 góp phần vào làm việc trong ánh sáng thấp, bất kể chiều dài tiêu cự, và cũng giúp cô lập chủ đề cho chiều sâu của hình ảnh hiện trường. Ống kính này có hổ trợ hệ thống thông minh IS ổn định hình ảnh, tự động sử dụng một trong sáu chế độ ổn định khác nhau để giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh lắc tùy thuộc vào tình hình chụp. Cũng giúp ổn định máy ảnh khi chụp là một kính ngắm quang học tích hợp cung cấp một điểm bổ sung nhìn thấy được trước khi chụp.

Công cụ tìm này cũng là một sự thay thế lý tưởng để các màn hình LCD phía sau khi làm việc trong điều kiện sáng hoặc để theo dõi các đối tượng một cách nhanh chóng di chuyển. Để theo dõi trực tiếp xem, xem lại ảnh, và menu điều hướng, các "922k-dot màn hình LCD 3.0 có sẵn và cung cấp một sáng, có nghĩa là rõ ràng cho các thành phần hình ảnh và xem xét.

Canon Powershot G16

Ảnh thực tế Canon G16 với màn hình 3 inch

Để chia sẻ ngay lập tức và chuyển giao các hình ảnh và phim, tích hợp kết nối không dây có sẵn và giúp xúc tiến việc gửi hình ảnh trực tiếp đến thiết bị di động Android hay iOS thông qua việc sử dụng miễn phí Canon CameraWindow ứng dụng. Cũng rất hữu ích là hình ảnh GATEWAY CANON, phục vụ như là một giao diện trực quan để tải lên hình ảnh trực tiếp đến mạng xã hội và các trang web đám mây từ G16.

Cảm biến CMOS 12.1MP và xử lý hình ảnh High-Sensitivity DIGIC 6

Máy ảnh Canon G16 trang bị cảm biến CMOS 12,1 và DIGIC 6 hình ảnh công việc xử lý trong buổi hòa nhạc để tạo ra độ phân giải cao vẫn còn hình ảnh và ghi video Full HD với độ nhạy đáng chú ý ánh sáng thấp và chất lượng. Sự kết hợp của hai công nghệ này tạo ra các hệ thống HS của Canon, cung cấp độ nhạy tối đa ISO 12800 với tiếng ồn tối thiểu và tăng cường sự rõ ràng để thực sự mang lại lợi ích hình ảnh ấn tượng trong các tình huống ánh sáng lờ mờ. Bộ vi xử lý cũng góp phần vào tốc độ tổng thể trong suốt máy ảnh, bao gồm cả tốc độ cao AF, Lấy nét bằng tay Peaking, và tốc độ chụp liên tiếp lên 12,2 fps trong sáu hình ảnh đầu tiên với một tốc độ chụp liên tục 9,3 fps cho hơn 500 hình ảnh liên tiếp, cũng như quay video 1080p với tốc độ 60 fps.

Ống kính Zoom quang học Canon 5X

Được xây dựng trong Canon 5x ống kính zoom quang học cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương 28-140mm, bao gồm góc rộng đến tele cho phù hợp với quan điểm làm việc trong một loạt các tình huống. Các lợi ích f/1.8-2.8 khẩu độ tối đa làm việc trong ánh sáng thấp ở cả hai đầu của dải zoom và cũng góp phần vào sản xuất chiều sâu của lĩnh vực và hình ảnh tập trung chọn lọc. Hiệu suất của ống kính được tăng cường hơn nữa thông qua việc đưa thông minh IS ổn định hình ảnh, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung bằng cách tự động lựa chọn từ sáu chế độ ổn định tối ưu khác nhau tùy thuộc vào điều kiện chụp cụ thể.

Thiết lập bình thường sửa chữa cho một loạt các phong trào và là lý tưởng cho các nhiếp ảnh vẫn còn, các thiết lập Panning phát hiện khi chụp panning đang được thực hiện và không bồi thường cho bên lắc; các (Hybrid) thiết lập Macro đặc biệt sửa chữa cho sự thay đổi kiểu rung đó là chung khi làm việc với chủ đề cận; chế độ năng động có hiệu quả cao cho tác phẩm video và các thiết lập góc rộng và giúp giảm thiểu rung thông thường xảy ra trong khi đi bộ hoặc di chuyển với máy ảnh, thiết lập Powered thích hợp cho chụp ở tele cuối phạm vi zoom khi bắt tay là phổ biến nhất, và chế độ Chân máy chỉ đơn giản là tắt IS kể từ khi nó không còn cần thiết.

Máy ảnh du lịch Canon G16

Ảnh thực tế Canon G16 với zoom quan học 5x có chống rung IS

Quay phim Full HD

HD quay video 1080p được hỗ trợ với tỷ lệ khung hình lên đến 60 fps cho độ phân giải cao, Phát lại trực tiếp thông qua cổng HDMI tích hợp, với sự hỗ trợ HDMI-CEC, và 60 fps phim được lưu trong định dạng MP4 thân thiện để chia sẻ trực tuyến nhanh và dễ chỉnh sửa. Khi ghi hình 30 fps, bộ xử lý DIGIC 6 và Cam biến CMOS làm việc cùng nhau để tăng cường giảm tiếng ồn và độ tổng thể của Video.

Được xây dựng kết nối không dây

Tích hợp Wi-Fi cho phép trực tiếp, chuyển giao không dây của hình ảnh và video đến các thiết bị di động và máy tính để chia sẻ trực tuyến ngay lập tức các trang web mạng xã hội và các trang web lưu trữ dựa trên đám mây. CANON IMAGE GATEWAY giúp đẩy nhanh quá trình này thông qua một quy trình làm việc trực quan, và miễn phí Canon Camera Window ứng dụng, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android, cho phép điều khiển chuyển giao hiệu quả và cũng cho phép gắn thẻ GPS để hình ảnh. Một điểm nâng cao Wi-Fi thiết lập cũng làm việc để sắp xếp kết nối với các điểm nóng không dây, cũng như đầu vào WEP Key không còn là sở thích cần thiết và không dây có thể dễ dàng được sửa đổi thông qua một trình duyệt web. Ngoài ra, chuyển mạch tự động thông qua chức năng đồng bộ hóa hình ảnh hoạt động để tự động đồng bộ hóa hình ảnh với bất kỳ máy tính phát hiện và liên kết trong một mạng được hoặc, cách khác, hình ảnh được tạm thời gửi đến hình ảnh GATEWAY CANON cho sau này chuyển giao.

Các tính năng máy ảnh khác

- Màn hình LCD 3.0 in và độ phân giải cao 920k màu và có sẵn để theo dõi trực tiếp xem, xem lại hình ảnh, và chuyển hướng trình đơn.

- Kính ngắm quang học được tích hợp vào thiết kế để đem lại lợi ích chụp trong điều kiện sáng cũng như là một phương pháp tự nhiên hơn để theo dõi các đối tượng di chuyển.

- Nhiều lựa chọn file RAW chụp trong các tỷ lệ (16:9, 3:2, 4:3, 1:1 và 4:5) với 12-bit loại tập tin RAW không nén một cách cá nhân hơn phù hợp với loại hình ảnh được tạo ra. RAW + JPEG chụp cũng được hỗ trợ.

- Đế tiếp súc đèn flash được kết hợp để cho phép sử dụng một off-máy ảnh, đèn flash bên ngoài và tương thích với Canon Speedlite nhấp nháy cho việc sử dụng E-TTL II flash hệ thống đo thông minh.

Máy ảnh du lịch Canon G16 chính hãng

Canon G16 với thiết kế flash cóc và đế cắm flash rời

- Được xây dựng tính năng chụp ảnh HDR tạo ra hình ảnh tự động ghi lại nhiều khung hình thành một hình ảnh duy nhất được sự nổi bật và chi tiết hơn.

- Các chế độ, chẳng hạn như nghệ thuật Bold, nghệ thuật sống động, nghệ thuật tiêu chuẩn, và Nghệ thuật dập nổi, cho phép bạn tinh chỉnh chính xác hơn là kết quả cuối cùng và sự xuất hiện của hình ảnh trong máy ảnh.

- Chế độ chụp sao thuận tiện cho phép bạn chụp và phim của bầu trời đêm và làm việc để cân bằng các thiết lập tiếp xúc cần thiết để chụp ảnh vào ban đêm.

- Một trục kép điện tử cấp có thể được hiển thị trên màn hình LCD phía sau hoặc trong kính ngắm quang học để cung cấp một đường chân trời tham chiếu cho phù hợp, các đường song song. Thiết kế trục kép cho cả hai cuộn ngang và dọc sân để giúp đảm bảo vị trí cấp độ trong bất kỳ hướng chụp.

- Một vòng xoay được đưa vào thiết kế để cho phép điều khiển trực quan hơn và dễ tiếp cận hơn các cài đặt chụp hình như khẩu độ, tốc độ màn trập, zoom bước, cân bằng trắng, i-Contrast, và tỉ lệ.

- Hệ thống In trực tiếp của Canon được hỗ trợ cho kết nối nhanh và in ấn với một PIXMA hay SELPHY trực tiếp từ máy ảnh.

- Chế độ chụp: tùy biến, điều chỉnh bằng tay, độ mở ống kính, ưu tiên, màn trập ưu tiên, chương trình, Movie Digest & Lai tự động, thông minh AUTO, Chân dung, thông minh Shutter, chế độ chụp sao, chụp cảnh đêm cầm tay, dưới nước, chụp tuyết, chụp pháo hoa, bộ lọc sáng tạo, động cao phạm vi, hương, mắt cá có hiệu lực, hiệu ứng thu nhỏ, đồ chơi máy ảnh có hiệu lực, nền Defocus, Soft Focus, đơn sắc, Super Vivid, Poster quả, Movie, và Super Slow Motion Movie.

- Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Giản / truyền thống Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Hy Lạp, Ba Lan, Séc, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái, tiếng Ả Rập, Rumani, Ukraina, tiếng Farsi, Tiếng Hin-ddi, Mã Lai, Indonesia, và Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Bộ cảm biến hình ảnh  
Các điểm ảnh hiệu quả Xấp xỉ 12,1 triệu điểm ảnh
Ống kính   
Chiều dài tiêu cự Zoom 5x: 6,1 (W) – 30,5 (T)mm
(tương đương phim 35mm: 28 (W) – 140 (T) mm)
Phạm vi lấy nét 1cm (0,4in.) – ở vô cực (W), 40cm (1,3ft.) – ở vô cực (T)
Ảnh Macro: 1– 50cm (0,4in. – 1,6ft. (W))
Thiết bị xử lí hình ảnh DIGIC 6
Hệ thống ổn định hình ảnh Loại ống kính dịch chuyển
Màn hình LCD   
Kích thước màn hình Loại 3,0 inch
Xấp xỉ 922.000 điểm ảnh
Effective Pixels Approx. 922,000 dots
Tỉ lệ khuôn hình 4:3
Tiêu cự  
Hệ thống điều chỉnh AF chụp liên tiếp, Servo AF, lấy nét bằng tay
Khung AF AiAF dò tìm khuôn mặt, AF dõi theo vật chụp, ở vùng trung tâm, vùng linh hoạt
Hệ thống đo sáng Đo sáng toàn bộ, đo sáng trung bình trọng điểm vùng trung tâm, đo sáng điểm
Tốc độ ISO (độ nhạy đầu ra chuẩn, thông số phơi sáng khuyên dùng) Tự động, ISO 80 – 12800
Tăng giảm 1/3 bước
Tốc độ màn trập 1 – 1/4000 giây
15 – 1/4000 giây (ở chế độ TV)
250 – 1/4000 giây (ở chế độ M)
Khẩu độ   
Loại Iris
f/số f/1,8 - f/8,0 (W), f/2,8 - f/8,0 (T)
Đèn Flash   
Các chế độ đèn flash Đèn flash tự động, bật đèn flash, đèn flash xung thấp, tắt đèn flash
Ngàm gắn đèn flash
Phạm vi đèn flash 50cm – 7,0m (W), 50cm – 4,5m (T)
(1,6in. – 23ft. (W), 1,6 – 15ft. (T))
Các thông số kĩ thuật chụp hình   
Các chế độ chụp C1, C2, M, Av, Tv, P, tự động ghép hình, chụp tự động, SCN*1 , chụp với bộ lọc sáng tạo *2, quay phim*3
*1 Chụp chân dung, chụp màn trập thông mình *4, chụp sao*5, chụp cảnh đêm tay cầm máy, chụp dưới nước, chụp cảnh tuyết, chụp pháo hoa
*2 Chụp phạm vi động lực cao, chụp kiểu hoài niệm, chụp hiệu ứng mắt cá, chụp hiệu ứng thu nhỏ, chụp hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, chụp chế độ làm mờ phông nền, chụp đơn sắc, chụp tiêu cự mềm, chụp siêu sống động, chụp hiệu ứng poster.
*3 Chế độ chuẩn, chế độ phim chuyển động siêu chậm
*4 Chụp cười, hẹn giờ nháy mắt, hẹn giờ lấy khuôn mặt
*5 Chụp cảnh đêm trời sao, chụp dải sao, quay phim với một đoạn trời sao

* Có thể chụp ảnh bằng phím quay phim
Chụp hình liên tiếp Chế độ P: Xấp xỉ 12,2 ảnh/giây
Xấp xỉ 9,3 ảnh/giây (từ kiểu ảnh thứ sáu)
Các thông số kĩ thuật quay phim   
Số lượng điểm ảnh ghi hình Ảnh tĩnh: 4:3
Ảnh cỡ lớn: 4000 x 3000
Ảnh cỡ trung 1: 2816 x 2112
Ảnh cỡ trung 2: 1600 x 1200
Ảnh cỡ nhỏ: 640 x 480
Tỉ lệ khuôn hình: 16:9 / 3:2 / 4:3 / 1:1 / 4:5
Phim ngắn: Ghép hình tự động: 1280 x 720
Phim ngắn chuyển động siêu chậm: 640 x 480 / 320 x 240
Phim hiệu ứng thu nhỏ: 1280 x 720 / 640 x 480
Các loại phim khác không phải loại trên: 1920 x 1080* / 1280 x 720 / 640x480

* Tỉ lệ khung quét: 60/30ảnh/giây
Số lượng ảnh (tuân theo CIPA) Xấp xỉ 360 ảnh
Thời gian quay phim (thời gian sử dụng thực tế) Xấp xỉ 1giờ
Nguồn điện Bộ pin NB-10L
Kích thước (tuân theo CIPA) 108,8 x 75,9 x 40,3mm (4,28 x 2,99 x 1,59inch)
Trọng lượng (tuân theo CIPA) Xấp xỉ 356g (12,6oz.) (bao gồm pin và thẻ nhớ)
Xấp xỉ 314g (11,1oz.) (chỉ tính thân máy)
Các chức năng khác Kết nối Wi-Fi, chế độ Eco

Sản phẩm liên quan

 • Sạc Canon CB-2LCE cho pin NB-10L Bộ sạc làm bằng chất lượng cao ic mạch bảo vệ, thiết kế đặc biệt cho cao chính xác thông minh, hiệu suất đáng tin cậy. Xem ngay Bảo hành: 06 Tháng

  200.000 VNĐ

 • Pin Canon NB-10L For Canon SX40 - Tên Mã: NB-10L - Hãng sản xuất Canon - Loại Pin : Li-ion - Điện dung : 920mAh - Volt (điện thế) : 7.4V Xem ngay Bảo hành: 6 Tháng

  350.000 VNĐ

 • Chân đế Weifeng WT3570 Chân đế Weifeng WT3570 600.000 VNĐ -15% 700.000 VNĐ
  • Tên sản phẩm: WT-3570 (chân đế Tripod cổ điển trọng lượng nhẹ ) • Model: WT3570 • Trọng lượng tịnh: 1.56 kg • Tải trọng: tối đa 4 kg • Vật liệu: hợp kim nhôm • Đặc điểm: thiết kế vật liệu nhôm siêu nhẹ, có khóa nhanh chống trượt, tay nắm thuận tiện... • Chiều cao thu gọn (mm): 660; • Chiều cao tối đa Max.Working H (mm): 1650; • Kích thước ống (mm): 28.8 x 22.2. • Mầu sắc: Nâu • Kích thước: 50,0 * 10,0 * 10,0 (cm) • Gói sản phẩm bao gồm: 01 chân đế + túi đựng Xem ngay

  600.000 VNĐ 700.000 VNĐ

Canon Powershot G16

Giá bán: VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Giá thị trường: 9.900.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 0966.789.176/ 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi