5883 0

Fujifilm HS30 EXR/HS33 EXR

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • Máy ảnh cao cấp nhất dòng máy HS-EXR danh tiếng - Cảm biến BSI-CMOS 1/2" 16.0 MPs, ISO tới 12.800 - Dải tiêu cự 24-720mm (30x) với khả năng zoom tay - Hệ thấu kính ED và Aspherical tạo nên sự khác biệt - Tốc độ thực thi và khả năng lấy nét cực nhanh - Bộ xử lý EXR hoạt động hoàn hảo với mọi nguồn sáng - Quay phim Full-HD, kính ngắm điện tử 920K điểm ảnh - Sử dụng Pin xạc Lithium, hỗ trợ định dạng ảnh RAW

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

 

Tính năng 1Ống kính và kính ngắm - Trải nghiệm cảm giác chụp ảnh tuyệt vời

Sự kết hợp của ống kính Fujinon hữu dụng và linh hoạt và kính ngắm sáng mang lại trải nghiệm chụp ảnh đầy cảm xúc.

Zoom quang học 30x với ống kính Fujinon 24-720mm và Chế độ Super Macro

Ống kính Fujinon sáng, độ chính xác cao có khẩu độ tối đa lên tới f/2.8 và phạm vi zoom quang học từ góc rộng 24mm tới khả năng chụp ảnh từ xa 30x, đồng thời Chế độ Super Macro 1cm đặc biệt mở ra cơ hội sáng tạo ngay dưới mắt bạn. Tạo nên độ phân giải đặc biệt trên toàn mặt phẳng hình ảnh, từ tâm ảnh đến mép ảnh, ống kính này cũng mang đến chất lượng quang học Fujinon tuyệt vời trên toàn phạm vi zoom.

Zoom cơ học bằng vành ống kính

Phạm vi zoom quang học góc rộng 24mm tới kỹ thuật chụp ảnh từ xa 30x được điều khiển bằng cách xoay vành ống kính, mang lại cho bạn khả năng điều khiển độ phóng đại nhanh chóng, trực quan.

Super Macro 1cm

Góc rộng (24mm*)

Zoom quang học 15x (360mm*)

Zoom quang học 30x (720mm*)

Zoom kỹ thuật số thông minh 60x

Được điều khiển bằng nút Chức năng (Fn) tiện lợi, tính năng Zoom kỹ thuật số thông minh mang đến khả năng phóng đại 60x đáng kinh ngạc, tương đương với tiêu cự 1440mm*. Ngoài khả năng phóng đại hình ảnh, cảm biến EXR sẽ giảm thiểu nhiễu một cách thông minh ở các vùng phẳng, làm sắc nét và tăng cường độ tương phản ở vùng mép để tạo nên độ rõ nét tự nhiên ngay cả khi phóng đại ở khoảng cách chụp rất xa. Zoom kỹ thuật số thông minh cũng hoạt động ở chế độ EXR AUTO, đảm bảo mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp mà không cần tốn nhiều công sức.

 • *1 Tương đương trên máy ảnh 35mm
 • *2 Tương đương với góc ngắm trên máy ảnh 35mm
(Trái) Zoom quang học 30x (720mm*) (Phải) Zoom kỹ thuật số thông minh 60x (1440mm*)
 • Zoom quang học 30x (720mm*)
 • Zoom kỹ thuật số thông minh 60x (1440mm*)

Super Macro 1cm

Ở khoảng cách chỉ 1cm, chụp ảnh macro bằng FinePix HS30EXR cho phép bạn chụp tất cả những chi tiết tinh tế của đối tượng từ cận cảnh thực sự.

Ống kính Fujinon

Cấu hình 11 nhóm / 15 lớp

Kết hợp 15 lớp trong 11 nhóm, bao gồm 3 thấu kính phi cầu và một thấu kính ED, tất cả các lớp trong ống kính zoom 30x chất lượng cao Fujinon đều được xử lý với Super EBC (Lớp phủ chùm tia điện tử) để giảm hiện tượng mờ, lóe và viền tím. Ống kính hiệu suất cao này mang lại độ phân giải vượt trội với độ mờ hoặc biến dạng rất ít, tạo nên hình ảnh có độ rõ nét và độ trung thực màu tuyệt vời.

 1. 1. Thấu kính ED
 2. 2. Thấu kính phi cầu
3 thấu kính phi cầu - Cho độ phân giải phong phú và hình dạng nhỏ gọn -

Bằng cách sử dụng 3 thấu kính phi cầu hiệu suất cao, FinePix HS30EXR mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải phong phú. Các thấu kính này cũng góp phần tạo nên hình dáng ống kính nhỏ gọn hơn.

 1. 1. Mặt phẳng tiêu cự
(Trái) Thấu kính hình cầu (Phải) Thấu kính phi cầu
 • Thấu kính hình cầu
 • Thấu kính phi cầu
Thấu kính ED - Loại bỏ toàn bộ hiện tượng viền màu ngay cả trong trường hợp phóng đại cao -

Một thấu kính ED được sử dụng để mang lại độ phân tán thấp và giảm sắc sai một cách hiệu quả. Bằng việc ngăn viền màu và giảm độ tương phản, ống kính FinePix HS30EXR chụp ảnh với độ chính xác cao trên toàn phạm vi zoom từ góc rộng đến chụp ảnh xa.

Super EBC - Hướng tới ảnh chất lượng cao -

Tất cả các lớp thấu kính được sử dụng trong FinePix HS30EXR đều được xử lý bằng Super EBC (Lớp phủ chùm tia điện tử) nhiều lớp, quy trình này cũng được sử dụng cho thấu kính video truyền hình Fujinon và các thấu kính máy ảnh định dạng lớn mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Giảm mờ và lóe thấu kính, việc xử lý hứa hẹn chất lượng hình ảnh rõ nét.

Tính năng ổn định hình ảnh (Dịch chuyển CMOS + ISO cao)

Chụp ảnh khoảng cách xa thường bị ảnh hưởng bởi rung máy ảnh và chuyển động của đối tượng, có thể làm hỏng bức ảnh do bị mờ. Tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển CMOS và ISO cao hiệu quả cao của FinePix HS30EXR đảm bảo bức ảnh bạn chụp luôn sắc nét và rõ ràng, ngay cả khi zoom hết cỡ 30x.

Chống nhòe tiên tiến

Trong chế độ EXR AUTO, Chống nhòe tiên tiến sẽ lựa chọn độ nhạy sáng tối ưu và khai thác khả năng phản hồi của cảm biến BSI EXR CMOS, sử dụng công nghệ Nhiều khung để tạo lớp cho bốn khung hình chụp liên tiếp ở tốc độ cao vào một hình ảnh duy nhất, sắc nét và không mờ với độ nhiễu đặc biệt thấp, ngay cả trong thiết lập zoom chụp từ xa.

Kính ngắm điện tử Fujinon sáng, độ phân giải cao

Được chế tạo bởi Fujinon, kính ngắm điện tử sáng, rõ nét tuyệt vời có độ phân giải nâng cao 920.000 điểm và góc ngắm mở rộng 22 độ. Hoàn hảo để theo dõi các đối tượng chuyển động trong điều kiện ánh sáng chói, kính ngắm được trang bị "Bộ cảm biến mắt" có khả năng tự động chuyển đổi chế độ xem từ màn hình LCD khi bạn giữ máy ảnh ngang tầm mắt.

Kính ngắm điện tử với bộ cảm biến mắt

Đặt mắt của bạn vào EVF và bộ cảm biến mắt sẽ tự động chuyển hiển thị từ màn hình LCD sang kính ngắm có độ phản hồi cao.

Đồng hồ đo mức nằm ngang điện tử

Khi chụp ảnh trong LCD rộng, hiển thị mức nằm ngang điện tử tích hợp sẽ giúp cho việc căn hình ảnh theo chiều ngang thực sự trở nên dễ dàng.

 

Tính năng 2Chất lượng chuyên nghiệp được thực hiện bởi sự kết hợp hoàn hảo

Sự kết hợp hoàn hảo của ống kính Fujinon, cảm biến BSI EXR 1/2 inch và Bộ xử lý EXR đưa ảnh của bạn đến một đẳng cấp mới.

Công nghệ EXR

Cảm biến BSI EXR CMOS 16 Megapixel

Cảm biến EXR CMOS BSI 1/2 inch (Chiếu sáng từ sau) kết hợp chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao 16 megapixel ấn tượng với hiệu suất phản hồi đặc biệt. Mảng lọc màu và điểm ảnh độc quyền của Fujifilm nâng cao cả độ phân giải dọc và ngang, là yếu tố then chốt cho công nghệ chụp 3 chiều, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho mọi cảnh. Phạm vi động được mở rộng thành 1600%, đạt được cấp độ hiệu suất xử lý hình ảnh mới.
Cấu trúc BSI cải thiện khả năng tiếp nhận ánh sáng, giúp tăng cường đáng kể độ nhạy sáng, với các thiết lập sẵn có lên tới ISO 12800 cho cỡ S. Cấu hình đọc tín hiệu được tối ưu hóa giảm đáng kể nhiễu trong cảm biến, từ đó giảm hơn nữa tỉ lệ tín hiệu-nhiễu. Định dạng CMOS cũng đạt được tốc độ đọc cao hơn và xử lý hình ảnh nhanh hơn, cho phép chụp liên tục ở tốc độ cao 8fps với độ phân giải đầy đủ 16 megapixel.

 1. 1. Bộ lọc màu (mảng điểm ảnh EXR)
 2. 2. Đi-ốt quang
 3. 3. Mạch truyền tốc độ cao
 4. 4. Ánh sáng
 5. A. Mảng điểm ảnh thông thường
 6. B. Mảng điểm ảnh EXR
 7. C. Cảm biến CMOS thông thường
 8. D. Cảm biến BSI CMOS
 1. I. Mảng điểm ảnh EXR
 2. II. Cảm biến CMOS độ nhạy sáng cao

Ba cảm biến trong một

Độ phân giải cao

Cũng giống như mắt bạn nhìn thấy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất khi nhìn vào một vật trong điều kiện ánh sáng tốt, chế độ HR (Độ phân giải cao) tối đa hóa độ phân giải 16 megapixel của FinePix HS30EXR để tái tạo thậm chí những chi tiết nhỏ nhất trong màu sắc tươi sáng, tuyệt đẹp.

Phạm vi động rộng

Cũng giống như mắt bạn nhìn thấy đầy đủ các vùng tối đến vùng sáng trong các cảnh có tương phản cao, chế độ DR đồng thời chụp hai hình ảnh để tạo ra một hình ảnh duy nhất với phạm vi động được nâng cao đáng kể, thể hiện những chi tiết tinh tế trong vùng tối và giảm thiểu sự trôi màu của vùng sáng.

Độ nhạy sáng cao và nhiễu thấp

Cũng giống như mắt của bạn cố gắng điều tiết để làm cho cảnh tối trở nên sáng và chi tiết nhất có thể, chế độ SN tận dụng lợi thế của độ nhạy sáng cao để nắm bắt những kết cấu mượt mà và độ sáng tự nhiên với độ nhiễu tối thiểu.

Giảm 30% nhiễu!!*

Ảnh tĩnh tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng

Giảm nhiễu 30% ở mức ISO3200! Hiệu suất nâng cao của cảm biến EXR CMOS mới cho phép bạn chụp cảnh tối ở độ nhạy sáng ISO cao và chụp ảnh sáng hơn, rõ hơn và ít nhiễu hơn bao giờ hết.

 • * Khi chụp ở mức ISO3200.

EXR AUTO

Với sự bổ sung của Phát hiện chuyển động, công nghệ Nhận dạng cảnh thông minh trong chế độ EXR Auto tự động nhận dạng và tối ưu hóa cân bằng trắng, tiêu cự, độ phơi sáng và các thiết lập khác để có được tổng cộng 103 mẫu chụp. Ngoài việc nhận dạng hình dạng và màu sắc của cảnh, máy ảnh cũng tính toán ánh sáng sẵn có và xác định xem có người trong cảnh hay không, mang lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi hoàn cảnh có thể.

Phim HD 1080p đầy đủ

Với khả năng quay video HD đầy đủ (1920 x 1080p; 30fps/Cấu hình cao H.264) cùng âm thanh stereo ấn tượng, FinePix HS30EXR có hiệu suất gấp đôi so với máy quay video hiệu suất cao. Chức năng lấy nét tự động liên tục cải thiện được nâng cao bởi khả năng nhận dạng khuôn mặt, để đảm bảo những người trong phim nằm trong tiêu cự và có độ phơi sáng thích hợp. Chức năng nhận dạng cảnh phim tối ưu hóa các thiết lập để bạn không còn phải ước tính khi làm phim nữa. Định dạng tệp H.264 (MOV) kết hợp video chất lượng cao với kích thước tệp nhỏ để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng trên máy tính.

 

Phim HD + Độ nhạy sáng cao EXR

Cảm biến BSI EXR CMOS tối đa hóa hiệu suất độ nhạy sáng cao để quay những bộ phim tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Phim HD + Giả lập màu phim

Thêm các hiệu ứng môi trường vào phim của bạn với các lựa chọn chế độ Giả lập màu phim, bao gồm đen trắng và sepia.

Phim HD + Zoom cơ học 30x

Từ góc rộng 24mm đến chụp ảnh xa 720mm, các hiệu ứng zoom động tăng thêm ấn tượng cho bộ phim của bạn. Ngoài chức năng lấy nét tự động theo phản hồi, tùy chọn lấy nét thủ công cho phép bạn tinh chỉnh mọi cảnh.

Phim HD + cổng HDMI

Cổng HDMI tích hợp giúp cho việc chiếu phim và ảnh trên màn hình rộng HDTV trở nên dễ dàng*.

 • * Yêu cầu cáp HD

Bộ xử lý EXR

Sử dụng CPU kép, Lõi EXR và bộ xử lý có thể cấu hình lại, Bộ xử lý EXR mang đến công suất và tốc độ vượt trội, cùng hiệu suất cho Phim HD đầy đủ, chụp liên tục tốc độ cao, lấy nét tự động nhanh và Nhận dạng cảnh thông minh. Khởi động nhanh hơn, lấy nét nhanh hơn và thời gian ghi sau khi chụp liên tiếp giảm đáng kể.

Tìm kiếm hình ảnh tốc độ cao

Bộ xử lý EXR mang lại một loạt các chức năng sắp xếp và tìm kiếm hình ảnh tốc độ cao phức tạp.

GUI vectơ

Trình tăng tốc đồ họa vectơ chịu trách nhiệm mang lại những menu và thông tin hiển thị rõ nét trên giao diện người dùng đồ họa và trải nghiệm xem dễ chịu trên HDTV.

Chức năng chụp tốc độ cao

Lấy nét tự động tốc độ cao

Lấy nét chỉ trong 0,16 giây*, lấy nét tự động tốc độ cao đảm bảo mọi khung hình đều sắc nét và rõ ràng, ngay cả khi chụp liên tiếp.

 • * Nghiên cứu của Fujifilm

Khởi động nhanh và hiệu suất xử lý tức thì

Nhờ bộ xử lý EXR mạnh mẽ, FinePix HS30EXR khởi động trong khoảng 0,8 giây.* Ngoài khả năng khởi động nhanh và lấy nét nhanh hơn, thời gian chờ sau khi chụp liên tiếp đã được giảm một nửa so với các kiểu máy thông thường. Điều đó có nghĩa là HS30EXR sẵn sàng trở lại hoạt động hầu như ngay lập tức.

 • * Trong chế độ NHANH

Chụp ảnh liên tục tốc độ cao

Chụp hành động với tốc độ 8 khung hình/giây ở độ phân giải 16 megapixel đầy đủ. Ở độ phân giải 8 megapixel (cỡ M), có thể chụp liên tục 11 khung hình/giây. Có thể xem mỗi khung hình dưới dạng một ảnh riêng hoặc xem toàn bộ loạt ảnh trong một cửa sổ riêng. Trong trường hợp ảnh được chụp ở chế độ chụp liên tục, chỉ khung hình đầu tiên trong từng loạt ảnh được hiển thị. Nhấn nút chọn để xem các ảnh khác trong loạt ảnh.

Phim tốc độ cao

Đôi khi, có những việc xảy ra quá nhanh để bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. FinePix HS30EXR có thể đóng băng hành động lên đến 320fps - thật tuyệt vời! Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết nhỏ nhất và xem sự việc diễn ra từng bước trong chuyển động chậm.

 • * Phim tốc độ cao có thể được quay ở các tốc độ và kích thước sau: 320fps (320 x 112 pixel), 160fps (320 x 240 pixel), 80fps (VGA 640 x 480 pixel).

Chế độ chụp khung hình đẹp nhất

Tính toán thời gian chụp chưa bao giờ dễ dàng như vậy với Chụp khung hình đẹp nhất. Nhấn nút chụp nửa chừng và FinePix HS30EXR bắt đầu ghi hình ảnh ở tốc độ 11fps và độ phân giải 8 megapixel. Khi thời điểm xảy ra, bấm hết cỡ nút chụp và máy ảnh sẽ chụp lên đến 16 khung hình bao gồm các khung hình được ghi trước, tạo cho bạn cơ hội lựa chọn tấm hình đẹp nhất.

Chế độ giả lập màu phim

Mô phỏng sắc thái riêng biệt của phim màu Fujifilm mà các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp yêu thích: tông màu tự nhiên của PROVIA, màu sắc sống động và độ bão hòa đặc biệt của Velvia hay sắc điệu mịn màng và tông màu da của ASTIA. Bạn cũng có thể chọn chế độ Đen trắng và Sepia.

PROVIA / Tiêu chuẩn
Velvia / Sống động
ASTIA / Dịu
Đen trắng
Nâu đỏ
 
Phụ kiện tiêu chuẩn:
                    - Máy Finepix HS33exr
                    - Pin NP-W126
                    - Sạc Pin
                    - Dây đeo máy
                    - Nắp ống kính
                    - Dây đeo nắp ống kính
                    - cáp usb (kết nối máy tính)
                    - Cáp A/V (kết nối tivi)
                    - CD-rom + sách ( Application Software & Owner's Manual )
 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Fujifilm
Loại sản phẩm Compact
Kiểu máy Siêu zoom
Độ phân giải 16.0 megapixels
Định dạng cảm biến EXRCMOS
Kích thước cảm biến 1/2" (6.4 x 4.8 mm)
Zoom quang 30x
Zoom số 2x
Dải tiêu cự 24 – 720 mm
Độ mở ống kính F2.8 - F5.6
Độ nhạy sáng ISO Auto, 100-3200 (6400 and 12800 with boost)
Chống rung
Lấy nét tự động
Lấy nét tay Không
Chế độ Marco 1 cm (.39")
Tốc độ chập nhỏ nhất 30 sec
Tốc độ chập lớn nhất 1/4000 sec
Đèn flash trong
Khoảng hoạt động của đèn 7.1 m
Đèn flash ngoài Có hỗ trợ
Chế độ bù sáng ±2 EV (at 1/3 EV steps)
Chế độ đo sáng Multi Center-weighted Spot
Chế độ ưu tiên khẩu độ
Chế độ ưu tiên độ chập
Ống kính tương thích Không
Tốc độ chụp liên tục 11 hình/s
Chế độ quay phim Có, Full HD 1920x1080 @ 30 hình/s
Định dạng thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC
Bộ nhớ trong 20 MB
Định dạng file ảnh thô
Khe ngắm quang học Có Điện tử
Kích thước màn hình LCD 3"
Độ phân giải màn hình LCD 461,000 điểm ảnh
Chế độ ngắm ảnh sống
Kiểu pin Li-ion NP-W126 battery and charger
Trọng lượng (bao gồm pin) 687 g
Kích cỡ 131 x 97 x 126 mm (5.16 x 3.82 x 4.96")
Phụ kiện kèm theo Theo tiêu chuẩn nhà SX

Sản phẩm liên quan

Fujifilm HS30 EXR/HS33 EXR

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi