-9%
735 0

Máy quay phim Blackmagic Pocket Cinema 6K (chính hãng)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Cảm biến Super 35 HDR
 • - 6144 x 3456 (6K) lên tới 50 khung hình / giây
 • - 6144 x 2560 (6K 2.4: 1) lên đến 60 khung hình / giây
 • - ISO gốc kép đến 25.600
 • - Màn hình cảm ứng 5 "
 • - Gắn ống kính EF
 • - 2868 x 1512 (2,8K 17: 9) lên tới 120 khung hình / giây
 • - Khe cắm thẻ CFast 2.0 & SD / UHS-II
 • - Ghi âm ngoài qua USB Type-C
 • - Phạm vi động 13 điểm dừng, Hỗ trợ 3D LUT
 • - Bao gồm DaVinci Resolve Studio License

Bảo hành: 12 Tháng chính hãng toàn quốc

Giá bán: 57.500.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 62.900.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Túi đựng máy
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy  Blackmagic 6K sử dụng cảm biến lớn & Canon EF Mount
 


Blackmagic đang làm chấn động ngành công nghiệp máy ảnh điện ảnh một lần nữa với Máy ảnh bỏ túi Blackmagic mới 6K. Được bán cùng với phiên bản 4K, BMPCC (BlackMagic pocket Cinema Camera) 6K có cảm biến hình ảnh Super 35mm 6K HDR lớn hơn và sử dụng ngàm Canon EF, mở ra một số lượng lớn  tùy chọn ống kính cho người dùng BMPCC.

 

 

Blackmagic 6K mới được phát hành tự hào cócảm biến hình ảnh HDR 3544 x 3456 Super 35mm, có độ phân giải hơn 21MP. Được kết hợp với ISO gốc kép lên tới 25.600, Blackmagic tuyên bố BMPCC 6K và 4K có thể cung cấp 13 điểm dừng của dải động.

 

Nó cũng tự hào có đầu ghi thẻ CFast và SD UHS-II, cổng mở rộng USB Type-C để ghi vào phương tiện bên ngoài, cổng HDMI kích thước đầy đủ, kết nối XLR mini với nguồn ảo 48 volt, giắc cắm mic 3,5mm, giắc cắm tai nghe và màn hình cảm ứng 5 inch đồ sộ ở mặt sau với lớp phủ tích hợp cho biểu đồ, chỉ báo lấy nét và đỉnh, mức độ, hướng dẫn khung, điều khiển phát lại và hơn thế nữa. Đừng nhầm lẫn, đây là một công cụ làm phim mà các nhiếp ảnh gia chụp ảnh tĩnh không cần phải áp dụng.

Về tốc độ khung hình và định dạng, BMPCC 6K mới có thể chụp đủ 50 khung hình / giây ở 6144 x 3456 (16: 9), 60 khung hình / giây ở 6144 x 2560 (2,4: 1) và 60 khung hình / giây ở 5744 x 3024 (17: 9). Áp dụng crop, và bạn có thể quay tốc độ khung hình thành 120 khung hình / giây ở tốc độ 2,8K 2868 x 1512 (17: 9) hoặc chụp ở chế độ biến dạng thực 6: 5 bằng ống kính biến dạng ở độ phân giải lên tới 3,7K 3728 x 3104 và 60 khung hình / giây. Và tất cả những điều này có thể được ghi lại trong Blackmagic RAW 12 bit.

Ở đây, một cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc máy ảnh nhỏ đáng kinh ngạc này:

 

Hệ điều hành tiên tiến với tính năng từ URSA Mini Pro:

Với hệ điều hành Blackmagic OS tiến tiến, người dùng có một giao diện điều khiển máy quay thân thiện dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, tất cả các tính năng của camera chạy độc lập để kiểm soát mượt mà hơn, cộng với khả năng bật camera gần như ngay lập tức. Nó có các điều khiển và menu giống như các camera của Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các camera trên set một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm metadata và xem tình trạng ghi. Người dùng cũng có điều khiển toàn bộ các tính năng cao cấp trên máy quay như lấy nét trên màn hình, các công cụ phơi sáng, 3D LUT, HDR, nhập metadata, timecode, thiết đặt Blackmagic RAW…

Color Science (công nghệ xử lý màu sắc) thế hệ thứ 4:

Với Color Science thế hệ thứ 4 như trên URSA Mini Pro G2, Pocket Cinema Camera cho hình ảnh đẹp, tone màu da chuẩn và màu sắc trung thực trong mỗi shot hình. Color Science thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design dùng gamma curve dynamic 12-bit được thiết kế để ghi lại được nhiều thông tin màu hơn trong vùng highlight và shadow, vậy nên bạn có được hình ảnh đẹp hơn. Color Science cũng xử lý một số phần trong toàn bộ quá trình xử lý Blackmagic RAW, vậy nên dữ liệu về màu sắc và dải động từ cảm biến được bảo toàn thông qua metadata mà người dùng có thể sử dụng trong hậu kỳ.

Các cổng kết nối chuyên nghiệp cho giá rig tùy chỉnh:

Tuy với kích thước nhỏ gọn và dễ mang đi mang lại, Blackmagic Pocket Cinema Camera lại có rất nhiều cổng kết nối cho âm thanh, monitor, nguồn,… Camera có một cổng HDMI full size để monitor với hỗ trợ clean 10-bit output và HDR. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối màn hình HDMI hoặc TV để monitor hình ảnh trên trường quay, mà không nhất thiết phải có lớp hiển thị thông tin quan trọng và trạng thái của camera. Ngoài ra còn có một cổng mini XLR với nguồn phantom 48 volt để kết nối các microphone chuyên nghiệp, một cổng microphone 3.5mm input kiểu video camera, cổng headphone, một cổng nguồn DC có khóa. Cổng USB-C giúp bạn kết nối và ghi hình trực tiếp vào trong ổ cứng.


4 Micro tích hợp và các cổng vào âm thanh chuyên nghiệp: 

Với bộ ghi âm chuyên nghiệp, độ trung thực cao được tích hợp sẵn, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo máy ghi âm riêng biệt nữa. Cả hai mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera đều có đầu vào XLR mini với công suất ảo 48 volt để kết nối các micrô chuyên nghiệp như micro cài áo và micro boom. Bốn micro tích hợp có sàn tiếng ồn tự tại cực thấp và có khả năng chống sốc và gió, cho phép bạn thu được âm thanh tuyệt vời ở bất cứ nơi nào. Ngoài ra, còn có đầu vào âm thanh 3,5mm để kết nối micrô kiểu máy quay, cùng với loa tích hợp để phát lại và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

 

Cập nhập LUT 3D tùy chỉnh để tái tạo hình ảnh phim: 

Các máy quay kỹ thuật số thường quay trong dải màu logarit để duy trì dynamic range, rất thuận tiện cho hậu kỳ. Mặc dù vậy khi các file này được xem trên màn hình, chúng trông hơi ‘phẳng’ và màu bị nhạt đi. 3D LUT có thể khắc phục được vấn đề này vì nó cho phép người dùng áp một “look” có sẵn lên màn hình để khách hàng có thể thấy được hình ảnh cuối cùng trông sẽ như thế nào. LUT có thể được áp dụng tạm thời cho việc monitor, hoặc cũng có thể được ghi lại thành file Blackmagic RAW để dùng cho hậu kỳ. Pocket Cinema Camera tương thích với các file LUT 17 điểm và 33 điểm tiêu chuẩn trong ngành, hoặc khách hàng cũng có thể dùng các LUT có sẵn trong máy như Extended Video, Film to Video, Film to Rec.2020

USB-C để ghi hình trực tiếp vào ổ cứng ngoài: 

Blackmagic Pocket Cinema Camera có Cổng USB-C mở rộng tốc độ cao, hoạt động lên tới 5 Gb/s. USB-C có sẵn trên hầu hết các máy tính mới và nó có thể cung cấp nguồn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài như ổ đĩa flash và SSD để ghi được lâu hơn. Ổ đĩa ngoài tốc độ cao cho phép quay 6K ở constant quality 12-bit Blackmagic RAW ở cài đặt Q0 hoặc ở tốc độ khung hình cao. Sau khi chụp xong, bạn có thể chỉ cần cắm ổ đĩa ngoài vào máy tính của mình và bắt đầu edit và chỉnh màu từ cùng một ổ đĩa mà không cần phải copy sang ổ khác.

Timecode Generator tích hợp: 

Đồng bộ các cảnh quay một cách nhanh chóng từ nhiều camera khác nhau.

Các máy quay chuyên nghiệp với các tính năng chuyên nghiệp và người dùng cũng có thêm một timecode generator tích hợp, cho phép quay với nhiều máy quay cùng một lúc mà vẫn đồng bộ hóa một cách hoàn hảo. Bạn chỉ cần gắn một timecode generator bên ngoài như Tentacle Sync vào cổng âm thanh 3.5mm và máy quay sẽ tự động phát hiện timecode và khóa generator bên trong, Giờ đây mỗi máy quay có thể bắt đầu và dừng ghi và tất cả các shot từ tất cả các máy quay đều có timecode tương đồng với nhau. Bạn có thể quay một lễ hội âm nhạc với nhiều máy quay khác nhau tự do di chuyển. Hơn nữa DaVinci Resolve 16.1 sẽ tự động tìm và sync các shot từ tất cả các camera, vậy nên không cần mất thời gian để sắp xếp hàng ngàn shot.

Chụp ảnh lên tới 21,2 Megapixel:

Ngoài việc quay video, Blackmagic Pocket Cinema Camera còn có thể chụp ảnh với độ phân giải cao. Chỉ cần nhấn nút tĩnh chuyên dụng để ghi lại hình ảnh 21,2 megapixel trên mẫu 6K hoặc hình ảnh 8 megapixel trên mẫu 4K. Các hình ảnh tĩnh được lưu dưới dạng DNG không nén, do đó bạn có được chất lượng hình ảnh tối đa, hoàn hảo để thực hiện các bản in chuyên nghiệp. Chụp ảnh tĩnh rất phù hợp để theo dõi tính liên tục giữa các shot hình hoặc để chia sẻ hình ảnh cho các khách hàng không có mặt ở trường quay để nhận được sự chấp thuận.

Điều khiển Camera từ xa với điều khiển Bluetooth

Nếu bạn để camera ở cuối cần boom hoặc ở một vị trí khó tiếp cận khác, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn qua Bluetooth từ khoảng cách 30 feet. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Bluetooth+ hoặc tRigger trên iOS và Android. Có ngay cả bản SDK dành cho developer miễn phí với sample code có sẵn từ trang web Blackmagic Design developer, vì vậy bạn có thể tạo điều khiển camera từ xa và digital slate của riêng mình! Hãy tưởng tượng việc xây dựng một ứng dụng có thể đồng bộ timecode và kích hoạt tất cả các camera để ghi cùng một lúc. Chức năng thật tuyệt vời!

Đi kèm với DaVinci Resolve Studio: 

Phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh màu, xử lý âm thanh hậu kỳ và VFX!

Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K và 6K đều được tặng kèm DaVinci Resolve Studio, là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất tại Hollywood để chỉnh màu cho các bộ phim điện ảnh, phim và chương trình truyền hình, TVC… DaVinci Resolve 16 có thêm trang Cut với các công cụ dựng phim thông minh và các tính năng mới sáng tạo được thiết kế để giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy footage mà mình muốn, dựng và xuất file một cách nhanh chóng. Bên cạnh trang Cut mới, người dùng còn có các công cụ dựng phim, chỉnh màu, âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh huyền thoại. Tất cả trong một phần mềm duy nhất.

 

 Thông số kỹ thuật

Sensor
 • 23.10mm x 12.99mm (Super 35)
Ngám ống kính
 • EF
Đầu vào Audio
 • 1 x giắc 3.5mm
 • 1 x mini XLR
Đầu ra Video
 • 1 x HDMI Type A
Loại lưu trữ
 • 1 x CFast
 • 1 x SD UHS‑II
 • 1 x USB-C 3.1
Định dạng ghi
 • 4KDCIp60

Sản phẩm liên quan

 • Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Liên hệ -100% 75.000.000 VNĐ
  - Xuất xứ: Trung Quốc - Cảm biến 20MP 1.0 Exmor R CMOS - Định dạng Video: 4k 25p (100Mbps), 1080p 50p (60Mbps) XAVC S - Ống kính với dải tiêu cự tương đương 12X: 29mm – 348mm. - Ba vòng điều khiển chức năng trên thân ống kính. - Tích hợp công nghệ lọc âm mới trên micro gắn máy. - Bộ cảm biến Exmor R CMOS (loại 13,2 mm x 8,8 mm) - Hình ảnh hiệu quả ElementsApprox. 14,2 M pixel (16: 9) / Xấp xỉ. 10,6 M pixel (4: 3) - Bộ lọc quang tích hợp: Clear, 1: 1 / 4ND, 2: 1 / 16ND, 3: 1 / 64ND - Iso tối thiểu [50i] 1,7 lux (chế độ LOW LUX) - Tốc độ màn trập [50i]: 1/6 -1 / 10.000 - Chức năng slowmotion và fast [50i]: 1080p: Tốc độ khung hình có thể chọn 1.2.3.6.12.25,50 khung hình / giây - White BalancePreset (Trong nhà: 3200K, Ngoài trời: 5600K ± 7 bước, Nhiệt độ màu thiết lập dải: 2300-15000K), Onepush A, B, Tự động lựa chọn - Gain-3, 0, 3, 6, 9, 12,15, 18, 21, 24, 27, 30, 33 dB, AGC - Thêm nhiều Profile cho hình ảnh. Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  Liên hệ 75.000.000 VNĐ

 • Máy quay chuyên dụng Sony PXW-Z90 4K | Chính Hãng Máy quay chuyên dụng Sony PXW-Z90 4K | Chính Hãng 68.000.000 VNĐ -8% 73.900.000 VNĐ
  - Cảm biến CMOS Exmor RS 1 inch - XAVC S 4K (3840 x 2160) ở tốc độ 100 Mbps - Dò tìm pha Tự động lấy nét (AF) - 4K HDR với Hybrid Log-Gamma (HLG) - Phóng Zoom quang học Zeiss 12x / 18x - Full HD tới 120 fps / Super chậm đến 960 fps - Ghi hình XAVC-S (4K / HD) và AVCHD - Tùy chọn hình ảnh S-Log3 / S-Gamut3 - Hỗ trợ Wi-Fi / Ustream 2,4 GHz - 2 khe cắm thẻ SD, các chế độ chuyển tiếp và mô phỏng - Cổng SDI output 3G Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

  68.000.000 VNĐ 73.900.000 VNĐ

 • Máy quay phim Sony FDR-AX700 (4K) \ Nhập Khẩu Máy quay phim Sony FDR-AX700 (4K) \ Nhập Khẩu 39.500.000 VNĐ -6% 42.000.000 VNĐ
  - Quay chuyên nghiệp và đa dạng - Phạm vi lấy nét tự động rộng - Phản hồi lấy nét tự động nhanh - Ghi video 4K HDR - Tự động lấy nét theo pha 273 điểm - Ống kính Zeiss Vario Sonnar T * - Ổn định hình ảnh SteadyShot - Màn hình LCD OLED EVF / 3,5 "OLED EVRED 0,39" - Tốc độ ghi 120 fps- - S-Log và S-Gamut Profile Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  39.500.000 VNĐ 42.000.000 VNĐ

 • Canon lens FE 85mm f/1.4L IS USM Canon lens FE 85mm f/1.4L IS USM 35.500.000 VNĐ -6% 37.500.000 VNĐ
  - Cấu trúc: 14 thấu kính chia làm 10 nhóm (có 1 thấu kính phi cầu Aspherical) - Lớp tráng phủ: ASC, fluorine coating - Số lá khẩu: 9 lá - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 85cm - Độ phóng đại: 0.12 lần - Đường kính Filter: 77 mm - Kích thước: φ88.6 × 105.4 mm - Khối lượng: khoảng 950 g - Chống rung: khoảng 4 steps - Motor lấy nét: USM Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  35.500.000 VNĐ 37.500.000 VNĐ

 • - Dòng ống kính L-Series ngàm EF - Khẩu độ F/1.2-16 - Thấu kính được làm từ thủy tinh chiết suất cao - Floating Optical System - Động cơ lấy nét Ultrasonic Autofocus Motor - Manual Focus Override - Thiết kế chống bụi và ẩm ướt - Truly Circular Diaphragm - Lớp tráng phủ Super Spectra - Đường kính filter 72mm Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  Liên hệ

 • Thẻ nhớ CFast 2.0 Sandisk 64Gb (525MB/s) Thẻ nhớ CFast 2.0 Sandisk 64Gb (525MB/s) 5.100.000 VNĐ -14% 5.900.000 VNĐ
  - Dung lượng lưu trữ 64GB - Tốc độ đọc tối đa: 525 MB / s - Tốc độ ghi tối đa: 430 MB / s - Tốc độ ghi tối thiểu: 130 MB / s (VPG-130) - Bản ghi4K (4096 x 2160) Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  5.100.000 VNĐ 5.900.000 VNĐ

Máy quay phim Blackmagic Pocket Cinema 6K (chính hãng)

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 62.900.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi