827 0

Máy quay Sony FS5 Mark II kit 18-105 G

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Cảm biến CMOS siêu cỡ 35, E-Mount
 • Đầu ra thô 4K / 2K với đầu ghi ngoài
 • Full HD lên tới 120 khung hình / giây, 240 khung hình / giây
 • Bộ lọc ND biến điện tử
 • Khe cắm thẻ nhớ kép

Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Giá bán: Liên hệ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Đặt hàng trước Tặng túi đựng máy
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: Máy quay Sony FS5 Mark II may quay sony sony fs5 II fs5 II

Mô tả sản phẩm

Máy quay Sony FS5 Mark II kit 18-105mm F4 G OSS

Giao diện Super 35 mới tuyệt đẹp

Giao diện mặc định hoàn toàn mới của FS5 II, được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của người sáng tạo nội dung ngày nay với màu sắc trung bình phong phú, tông màu quyến rũ và vẻ ngoài tông màu dịu hơn với chuyên môn tương tự như máy quay phim kỹ thuật số VENICE hàng đầu thế giới của Sony. Nhìn thẳng ra khỏi máy ảnh, nội dung của bạn sẽ trông tươi mới và sống động, với các đối tượng thực sự nổi bật, trong khi vẫn giữ được nhiều vĩ độ cho việc tinh chỉnh sản xuất sau nhờ cảm biến Super 35 ExmorTM hiệu suất cao.

 

Tạo ảnh hưởng

Dễ dàng nổi bật giữa đám đông. FS5 II giúp dễ dàng với sự tự do sáng tạo hoàn toàn: làm chậm thời gian với tốc độ khung hình cao đáng kinh ngạc lên tới 120 khung hình / giây ở 4K và 240 khung hình / giây 2K / Full HD. Cung cấp hình ảnh HDR sống động ngoạn mục với sự lựa chọn của HLG và S-log2 / 3.

 

Ghi tốc độ khung hình cao (HFR)

FS5 II cung cấp hình ảnh chuyển động chậm tuyệt đẹp, bao gồm 4 giây 120fps trong 4K, 240fps liên tục trong 2K RAW khi được sử dụng cùng với máy ghi bên ngoài tương thích của bên thứ ba, như ATOMOS Shogun và Convergent Design® Odyssey 7Q.

FS5 II cũng cung cấp khả năng ghi bộ đệm tốc độ khung hình cao (HFR) ở chất lượng hình ảnh Full HD 10bit 4: 2: 2 và tốc độ khung hình lên tới 240 khung hình / giây. Nó cũng cho phép bạn chọn ra các cảnh quay tại chính xác điểm bạn muốn. FS5 II cũng ghi liên tục 120 khung hình / giây trong Full HD. Tốc độ khung hình cao hơn 480 khung hình /giây và 960 khung hình /giây có thể ở độ phân giải cụ thể.

 

Độ phân giải Tốc độ khung hình Nội bộ / Đầu ra Liên tục

4K (4096 x 2160) 60/50 khung hình / giây Đầu ra FS RAW liên tục

4K (4096 x 2160) 120/100 khung hình / giây Đầu ra FS RAW Burst 4 giây

2K (2048 x 1080) 240/200/120/100 khung hình Đầu ra FS RAW liên tục

Full HD (1960 x 1080) 120/100 khung hình / giây Ghi âm bên trong XAVC HD 422 - 10 bit Liên tục, hoặc bùng nổ mười sáu giây

Full HD (1960 x 1080) 240/200 khung hình Ghi âm bên trong XAVC HD 422 - 10 bit Burst 8 giây

 

Hiệu suất HDR ngoạn mục

Nhu cầu về nội dung HDR ngày càng tăng và FS5 II cung cấp cho bạn lựa chọn 2 quy trình công việc mạnh mẽ. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào vẫn đảm bảo độ trung thực cao nhất trong việc chụp các điểm nổi bật và chi tiết trong bóng tối.

Luồng công việc HDR tức thì là tất cả về tốc độ. Chụp, chỉnh sửa và xem nội dung trong Hybrid Log-Gamma (HLG) để cung cấp nội dung nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến biểu hiện hình ảnh và chất lượng nội dung.

S-Log2/3 là sự lựa chọn đã được chứng minh cho các ứng dụng cao cấp, nơi bạn muốn thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt để có sự linh hoạt tối đa trong việc chấm điểm.

 

Cảm biến 4K Super 35 Exmor (TM)

FS5 II được chế tạo xung quanh cảm biến 4K Super35 độ nhạy cao 4K Ex35 của Exmor cung cấp tất cả các lợi ích của cảm biến định dạng lớn kết hợp với tốc độ đọc hình ảnh đặc biệt cần thiết để chụp ảnh chuyển động 4K và chuyển động siêu chậm.

Độ phân giải 4K: 11,6 triệu pixel và 8,8 triệu pixel hiệu quả cung cấp độ phân giải 4K. Ngay cả khi bạn cung cấp HD ở chế độ HD, bản ghi của bạn sẽ ghi lại chi tiết và kết cấu hình ảnh mà cảm biến HD đơn giản không thể nhìn thấy.

Cảm biến kích thước Super35 cung cấp ‘Bo mạch, Thay đổi hình nền được làm mờ bằng độ sâu trường ảnh nông, cũng như độ nhạy sáng thấp tuyệt vời và trường nhìn rộng.

Thiết kế Sony Exmor CMOS cung cấp khả năng đọc toàn pixel tốc độ cao (không có pixel pixel) và xử lý máy ảnh tinh vi để đảm bảo jaggies và moiré được giảm thiểu.

Ghi 10bit 4: 2: 2 ở chế độ Full HD với tốc độ 50Mbps trong nội bộ.

Ghi 4K ở tốc độ 60 ** / 50 khung hình / giây trong FS-RAW thông qua đầu ghi bên ngoài của bên thứ ba tương thích, chẳng hạn như ATOMOS Shogun và Convergent Design® Odyssey 7Q.

* Đầu ra RAW

** 59,94.

 

linh hoạt gắn kết 

Hệ thống ngàm Sony Sony cung cấp khả năng tương thích vượt trội với cả ống kính Sony và bên thứ ba. FS5 II V E-Mount có thể lấy ống kính rạp chiếu phim và ống kính DSLR với bộ chuyển đổi của bên thứ ba, cũng như ống kính ngàm Sony E E-mount và A-mount. Vì vậy, cho dù mua ống kính mới hay sử dụng ống kính bạn đã mua, FS5 II đều giúp bạn dễ dàng.

Bạn cũng có thể tự mua FS5II (PXW-FS5M2) hoặc với ống kính SELP18105G (PXW-FS5M2K).

 

Bộ lọc ND biến điện tử tích hợp

FS5 II có bộ lọc mật độ trung tính biến đổi điện tử (ND) tích hợp độc đáo của Sony, tiếp tục mở rộng độ sâu khả năng trường của cảm biến định dạng lớn. Không giống như Bộ lọc ND quang thông thường, Bộ lọc ND điện tử trên FS5 II có thể được điều khiển tuyến tính từ 1 / 4ND đến 1 / 128ND theo tuyến tính. Bộ lọc ND cũng có thể được đặt thành tự động. Điều này làm cho FS5 II trở nên lý tưởng cho các cảnh quay chuyển động nhanh trong môi trường có thể thay đổi - vì vậy, không cần thay đổi bộ lọc vì điều kiện ánh sáng thay đổi và điều khiển biến giúp dễ dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

FS5 II nổi bật với giao diện mặc định hoàn toàn mới với các điểm nhấn đẹp và các tông màu trên khuôn mặt được thể hiện tốt, tinh tế để có hình ảnh cảm xúc hơn, nơi đối tượng của bạn nổi bật một cách tự nhiên. FS5 II tiết kiệm thời gian trong sản xuất bài trong khi vẫn cung cấp tất cả sự linh hoạt và sự sáng tạo mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, còn có thêm 9 hiệu ứng hình ảnh, bao gồm các hiệu ứng được tùy chỉnh cho S-Log2, S-Log3 và một cấu hình được điều chỉnh đặc biệt để cung cấp hình ảnh có độ tương phản cao, sống động cho những người sáng tạo muốn có kiểu dáng DSLR. Mỗi hồ sơ có thể được điều chỉnh riêng cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và chuyển đổi giữa các giây.

 

Thu phóng hình ảnh rõ ràng

Công nghệ độc quyền này của Sony giúp mở rộng đáng kể khả năng của bạn đến gần hơn với một cảnh từ xa trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Khi bạn phóng to ở mức phóng đại quang học tối đa, công nghệ By Pixel Super Độ phân giải có thể phóng to hình ảnh thêm 200% ở chế độ Full HD và 150% ở 4K. Nó cũng tương thích với các ống kính tiêu cự cố định, vì vậy bạn có thể phóng to cảnh trong khi sử dụng ống kính một tiêu cự.

 

Nhẹ, mô-đun và mạnh mẽ

Mặc dù có thân hình nhẹ 0,8kg đáng kinh ngạc, nhưng FS5 II khung bằng magiê đảm bảo độ cứng cao với các lỗ vít trên tay cầm, trên và dưới thân máy để hỗ trợ gắn trên máy bay không người lái, gimbal hoặc trong vỏ dưới nước. Smart Grip có thể tháo rời sẽ đặt tất cả các chức năng chính của FS5 trong tầm tay bạn và dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm.

 

Giám sát đa năng

Tuy nhiên, bạn muốn chụp, FS5 II thích nghi với phong cách của bạn. Kính ngắm OLED có độ phân giải cao 0,39 inch cho phép lấy nét thủ công chính xác và được bù hoàn hảo cho mắt phải hoặc mắt trái. Một màn hình LCD 3,5 inch có thể được gắn ở không dưới chín vị trí khác nhau: ba trên đỉnh của tay cầm và sáu trên đỉnh của thân máy. Và một khi được gắn vào, vị trí của màn hình có thể được điều chỉnh tự do - ví dụ: bên cạnh thân máy hoặc trực tiếp dọc theo trục của ống kính.

 

Nối mạng cho tính di động cao

Phát trực tiếp từ bất kỳ sự kiện nào nhờ có lựa chọn Wi-Fi hoặc mạng LAN có dây tích hợp.

Kiểm soát FS5 II từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

NFC tích hợp hỗ trợ xác thực một chạm với các thiết bị phù hợp.

Hãy là người đầu tiên với tin tức mới nhờ giắc cắm LAN có dây tích hợp để truyền FTP tốc độ cao với nội dung có độ phân giải đầy đủ.

Chức năng GPS tự động ghi lại dữ liệu GPS.

Khe cắm thẻ SD kép với điều khiển ghi độc lập

Để kéo dài thời gian ghi và tính linh hoạt của quy trình làm việc, FS5 II được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ SDXC / SDHC. Chế độ đáng tin cậy tự động chuyển bản ghi từ thẻ nhớ thứ nhất sang thẻ nhớ thứ hai khi thẻ thứ nhất đầy, trong khi mode Chế độ SIMUL cho phép ghi đồng thời vào hai thẻ nhớ (ví dụ: để tạo phiên bản sao lưu ngay lập tức). Ba nút khởi động / dừng của FS5 II trên tay cầm, tay cầm và thân máy quay, có thể độc lập khởi động và dừng ghi trên các thẻ nhớ khác nhau trong khi ghi ở chế độ SIM SIMUL.

 

Multi-interface (MI) Shoe

FS5 II tận dụng Multi-interface (MI) Shoe của Sony, cung cấp nguồn điện, kết nối tín hiệu và phối hợp bật / tắt chuyển sang các phụ kiện tương thích của Sony. Ví dụ: bạn có thể kết nối và điều khiển các hệ thống micrô không dây của Sony như UWP-D11 hoặc UWP-D12 hoặc gắn đèn HVL-LBPC. *

* Phụ kiện được bán riêng. Đèn HVL-LBPC không lấy năng lượng từ FS5 II.

 

Đầu vào XLR kép

FS5 II có hai bộ kết nối XLR - vì vậy ngay cả khi bạn tháo tay cầm bằng đầu nối XLR tiêu chuẩn, dễ truy cập thì vẫn có sẵn một giây trên thân máy, khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng như chụp trong không gian hạn chế, chẳng hạn như ô tô nội thất, hoặc khi gắn trên gimbal.

Sản phẩm liên quan

 • - Model: SELP18105G - Dòng ống kính G cao cấp của Sony - Thiết kế cho Sony (E Mount for NEX) định dạng APS-C - Khẩu độ F4 trên toàn dải zoom - Khả năng zoom xa 6x, Tỷ lệ phóng đại tối đa 0.11x - Khoảng lấy nét gần nhất: 45 cm - Công nghệ ổn định hình ảnh OSS (Optical SteadyShot) - Hiệu suất zoom theo công nghệ Handycam - Chức năng zoom điện êm ái - Thấu kính ED giảm tán sắc - Gồm 2 thấu kính phân tán cực thấp và 3 thấu kính phi cầu - 7 lá khẩu (khẩu độ tròn) Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng.

  12.990.000 VNĐ

 • Pin Sony BP-U60 Pin Sony BP-U60 7.600.000 VNĐ -11% 8.500.000 VNĐ NEW
  Thông số chính: - Công suất 56Wh - Dung lượng 3700mAh - Điện áp ra: 14,4 đến 16,4 VDC - Kích thuớc: 4,15 x 8,25 x 6.97 cm - Khối lương: 350g. Pin Sony BP-U60 - Pin Sony BP-U60 được sản xuất theo chuẩn Lithium ion cho tính năng ưu việt như: Mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp. - Bạn có thể sạc/xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước. - Pin có dung lượng 56Wh, thiết kế đặc biệt dành cho các Camcorder PMW, PXW giúp thiết bị hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian dài. Xem ngay Bảo hành: 06 tháng

  7.600.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ

 • Bộ sạc pin Sony BC-U2 (Chính hãng) Bộ sạc pin Sony BC-U2 (Chính hãng) 9.000.000 VNĐ -9% 9.800.000 VNĐ
  - Dùng sạc cho pin BP-U30/60/90 - Yêu cầu điện 100-240 VAC, 50 hoặc 60 Hz. - Điện áp đầu ra: 12 VDC Xem ngay Bảo hành: 6 tháng

  9.000.000 VNĐ 9.800.000 VNĐ

 • Pin Sony BP-U90 Pin Sony BP-U90 11.500.000 VNĐ -8% 12.500.000 VNĐ
  Dùng cho các dòng máy quay phim chuyên nghiệp: XDCAM PMW-EX1 / EX1R / EX3 / PXW160 / PMW 200 / PXW 180/ PXW-Z280/ PXW-X200... Pin Lithium-Ion Sony BP-U90 đem lại hiệu xuất mạnh mẽ: 85W/h Điện áp: 14.4/16.4 Volts (Chưa sạc/sạc đầy) Dùng cho các dòng máy EX/ PMW / PXW Camcorders Xem ngay Bảo hành: 06 tháng

  11.500.000 VNĐ 12.500.000 VNĐ

 • Chân đế Libec LX7 Chân đế Libec LX7 11.800.000 VNĐ -10% 12.990.000 VNĐ
  - Chân máy: làm bằng hợp kim nhôm - Hệ thống: mô-men xoắn - Tải trọng: 8kg - Có tấm trượt: +/-40mm - Chiều cao: tối đa 1660 mm gồm 3 tầng - Kích thước đầu dầu: 75mm - Trọng lượng: 5,5K Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  11.800.000 VNĐ 12.990.000 VNĐ

 • Chân Libec LX10| Chính Hãng Chân Libec LX10| Chính Hãng 25.800.000 VNĐ -10% 28.600.000 VNĐ
  - Hệ thống cân bằng cố định - Tải trọng 16kg / 35.0lb - Trọng lượng 7.6kg / 16.7lb - Chiều cao 63cm đến 173cm / 36,0 đến 73,5 " - Chế độ Kéo 2STEP - Góc nghiêng + 85 ° / -65 ° - Môi trường hoạt động -20 ° C đến + 60 ° C / -4 ° F đến + 140 ° F - Dạng trượt +/- 50mm / 2.0 " - Vỏ đính kèm 3/8 "vít × 2 - Vít phụ 3/8 " - Đường kính của ball 100mm Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  25.800.000 VNĐ 28.600.000 VNĐ

Máy quay Sony FS5 Mark II kit 18-105 G

Giá bán: Liên hệ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 0966.789.176/ 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi