340 0

Nikon D610 kit 24-120 (Nhập khẩu)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Bộ cảm biến CMOS Full frame 24.3 megapixel
 • - Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 3
 • - Cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 4800
 • - Màn hình 3.2inch (921K điểm ảnh)
 • - 39 điểm lấy nét tự động
 • - ISO100 – 6400 (mở rộng 25600)
 • - Tốc độ màn chập 1/4000 - 30 giây
 • - Tốc độ chụp 6 ảnh/ giây
 • - 2 khe thẻ nhớ
 • - Quay phim Full HD 1080/30p
 • - Sử dụng Pin EN-EL15

Bảo hành: 12 Tháng

Giá bán: 35.200.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Tặng thẻ 16Gb, túi máy
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Nikon D610 kit 24-120mm

Nikon D610 tích hợp cảm biến Multi-CAM 4800 AF được tích hợp vào thiết kế của máy ảnh và tạo ra tốc độ tự động lấy nét nhanh chóng sử dụng một mảng 39 điểm để có được sự tập trung chính xác trong một loạt các điều kiện ánh sáng. Bảy trong số các điểm lấy nét trung tâm tương thích với f/8 hoặc nhanh hơn ống kính, giúp tăng cường hiệu suất tự động lấy nét lâu hơn, ống kính tele sử dụng kết hợp với teleconverter. Chế độ nhận diện khuôn mặt bằng cách sử dụng chế độ servo toàn thời gian.

Nikon D610 kit 24-120

Khả năng quay Video của Nikon D610 Full HD 1080p được hỗ trợ lên đến 30 fps trong dạng MPEG-4 AVC/H.264 và điều khiển bằng tay trên các tiêu chuẩn ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ có thể kiểm soát tối ưu. Có thể ghi âm không nén với một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn kết nối thông qua cổng HDMI, ngoài ra, cả hai tai nghe và cổng microphone có sẵn để kiểm soát tinh chế trên âm thanh ghi lại.

Mở rộng kết nối của Nikon D610, một phụ kiện thiết bị đầu cuối tương thích với các WU-1b tùy chọn không dây di động, bộ chuyển đổi và GP-1A. GPS để chia sẻ hình ảnh không dây, điều khiển máy ảnh từ xa, và khả năng gắn thẻ địa lý.

FX định dạng cảm biến 24.3MP và xử lý hình ảnh EXPEED 3

Cảm biến 24,3 megapixel full-frame (FX) CMOS và EXPEED 3 xử lý song song để tạo ra chất lượng hình ảnh cao với chi tiết đáng chú ý, phạm vi hoạt động, độ chính xác màu sắc, và độ nhạy ánh sáng tiêu chuẩn ISO 6400, tiếp tục mở rộng tiêu chuẩn ISO 25600. Bộ vi xử lý cũng cho phép tốc độ tốt trong toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm hỗ trợ cho bộ phim full HD 1080p, tốc độ chụp liên tiếp 6 fps với full độ phân giải, và một chế độ yên tĩnh liên tục để ghi lại một chuỗi các hình ảnh trong 3 fps mà không có sự nâng cao và giảm các gương phản xạ của máy ảnh. Cảm biến cũng có thể ghi hình ảnh ở định dạng DX và sẽ tự động chuyển sang và hỗ trợ việc sử dụng các ống kính DX.

Cảm biếnMulti-CAM 4800 lấy nét tự động

Nikon D610Tạo ra chất lượng hình ảnh đặc biệt là một hệ thống AF apt sử dụng 39 điểm AF riêng biệt để nhanh chóng có được tập trung trong một loạt các điều kiện ánh sáng, từ -1 đến +19 EV. Hệ thống Nhận diện cảnh chụp thông minh mang lại lợi ích hiệu suất tập trung bằng cách phân tích và xác định các đối tượng cho phù hợp với màn hình và theo dõi dựa trên phong cách chụp. Tùy thuộc vào tình hình, 9, 21, hoặc 39 mảng điểm, đặc điểm AF tương thích với f/8 hoặc nhanh hơn ống kính, mở rộng khả năng tập trung tự động của ống kính Nikon dài nhất sử dụng kết hợp với teleconverter.

Nikon D610 kit 24-120-1

Khi sử dụng phương pháp tập trung vào giai đoạn phát hiện này, chế độ AF-khu vực lựa chọn bao gồm: chế độ Single-point AF, khu vực chế độ AF, chế độ 3D-theo dõi, và chế độ AF vùng tự động. Khi làm việc trong chế độ live view, máy ảnhNikon D610 với hệ thống lấy nét tương phản được sử dụng để có được tập trung một cách chính xác và có thể hoạt động liên tục, chế độ servo toàn thời gian để phù hợp khi làm việc với các đối tượng di chuyển. Bốn chế độ AF-khu vực riêng biệt có sẵn khi sử dụng độ tương phản động phát hiện phương pháp tập trung: ưu tiên khuôn mặt AF, diện rộng AF, Normal AF vùng, và đối tượng theo dõi AF.

Hệ thống Nhận diện cảnh và đo phơi sáng

Hệ thống Nhận diện cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II, Nikon D610sử dụng một bộ cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ đề, màu sắc cảnh, nhanh chóng xác định một tiếp xúc chính xác và thiết lập cân bằng trắng để làm cho tốt nhất. Thông tin thu thập cũng được kiểm tra để đảm bảo tính thống nhất từ ​​hình ảnh đến hình ảnh tiếp xúc liên quan, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và theo dõi hiệu suất AF.

Quay phim fullHD 1080p

Đối với chức năng quay phim Full 1080p HD 1920x Nikon D610 được hỗ trợ trong 30, 25, và 24 fps tỷ lệ khung hình, cũng như HD 720p ở nhiều tốc độ khung hình, trong các định dạng MPEG-4 AVC/H.264. Trong quá trình ghi, kiểm soát phơi sáng chỉnh tay có thể thông qua điều chỉnh các tiêu chuẩn ISO, tốc độ màn trập và khẩu độ, Nikon D610 (body) tự động lấy nét toàn thời gian có thể được sử dụng, với khả năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng theo dõi. Đối với việc tăng cường âm thanh của các bản ghi âm, có sẵn cả một micro bên ngoài đầu vào cũng như một jack cắm tai nghe để theo dõi thời gian thực ghi lại âm thanh.

Một đầu ra HDMI cũng được tích hợp vào thiết kế trong máy Nikon D610, bên cạnh cho phép phát lại HD video, cũng hỗ trợ quay video HD không nén bằng cách sử dụng một máy ghi âm tùy chọn bên ngoài. Không phụ thuộc vào ống kính sử dụng, full HD D-Movie cho phép bạn lựa chọn giữa FX hoặc các khu vực ghi DX của cảm biến thay đổi thành phần và đạt được tầm bổ sung từ ống kính, cũng như kiểm soát mở rộng hơn chiều sâu của đối tượng.

Xây dựng chế độ bật Flash và Hỗ trợi-TTL

Có đèn flash mở rộng, chức năng của máy ảnhNikon D610vượt ra ngoài hoạt động như một nguồn ánh sáng bổ sung, khả năng giao tiếp thông tin tiếp xúc với i-TTL với hai nhóm nhấp nháy từ xa qua ba kênh để kiểm soát tinh tế hơn nhấp nháy ánh sáng. Hỗ trợ Nikon i-TTL và hệ thống chiếu sáng sáng tạo với đèn Speedlight tùy chọn tương thích.

Ngay cả với định dạng cảm biến FX lớn bên trong, tổng yếu tố hình thức củaNikon D610vẫn còn tương đối nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, tăng cường tính di động của nó và tiềm năng du lịch. Bên cạnh kính ngắm quang học pentaprism với 100% độ rộng khuôn ảnh và độ phóng đại 0,7x, một màn hình LCD 3,2 921k-dot có sẵn phát sáng hình ảnh, chuyển hướng trình đơn, và trực tiếp xem ảnh. Khe cắm thẻ nhớ SD kép hỗ trợ một loạt các khả năng ghi âm, trong đó có phân vùng JPEG / RAW.

Nikon D610 có một thiết bị phụ kiện hỗ trợ việc sử dụng các tùy chọn WU-1b không dây di động, Adapter cho Wi-Fi chia sẻ hình ảnh và video cũng như điều khiển máy ảnh từ xa từ một thiết bị iOS liên kết hoặc thiết bị Android với Nikon adapter không dây di động. GPS GP-1A cũng được hỗ trợ để thêm dữ liệu về vị trí địa siêu dữ liệu hình ảnh "cho các ứng dụng gắn thẻ địa lý.

Nikon D610 kit 24-120-2

Các tính năng máy ảnh khác của Nikon D610

- Chế độ kiểm soát hình ảnh có thể được truy cập trực tiếp thông qua một nút chuyên dụng và cho phép bạn thiết lập hình được xác định trước trong máy ảnhNikon D610, bao gồm các cảnh quan, đơn sắc, màu trung tính, Chân dung, Standard, Vivid, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh.

- Một phương pháp giảm tiếng ồn thông minh, phân tích tiếng ồn xuất hiện trong một hình ảnh hoặc phim và sau đó tự động xác định đúng số lượng điều chỉnh để áp dụng duy trì sự cân bằng tốt nhất của tiếng ồn và hình ảnh chi tiết.

- Tự động điều khiển độ nhạy ISONikon D610cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà có thể được điều khiển máy ảnh bị rung, và sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO làm cho khung cảnh tốt nhất. Một mức độ nhạy cảm tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.

- Các tập tin RAW (NEF) có thể được ghi lại như nén, không bị mất hoặc nén ở độ sâu 12 hoặc 14-bit.

- Active D-Lighting giúp bảo vệ các chi tiết khi làm việc trong các tình huống tương phản cao, chẳng hạn như ánh sáng backlit. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý EXPEED 3, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được sản xuất với giá trị độ sáng gần hơn với cách thức chúng được tự nhiên nhìn thấy. Chế độ này phù hợp để làm việc với các đối tượng di chuyển.

- Nikon D610 tự động chụp ảnh cho phép bạn ghi lại hình ảnh trong khoảng thời gian được chỉ định và sau đó tự động lưu lại dưới dạng một tập tin video để phát lại.

- Giảm quang sai màu sắc, kiểm soát sự biến dạng tự động, và chỉnh sửa họa tiết đều được hỗ trợ khi ống kính NIKKOR được gắn và làm việc để giảm thiểu những bất thường trong máy ảnh cho hình ảnh chất lượng cao hơn.

- Một chân trời ảo trong máy có thể phát hiện cả hai lăn (nghiêng ngang) và bày (nghiêng về phía trước hoặc phía sau) hướng dẫn,Nikon D610hiển thị mức độ điện tử trên màn hình LCD khi làm việc trong chế độ live view. Hướng lăn nghiêng cũng có thể được hiển thị trong kính ngắm.

- Mặt trên và phía sau được xây dựng từ hợp kim magiê, chắc chắn và bền,Nikon D610thiết kế body duy trì phòng ngừa bụi và khả năng chịu nước. Bìa giao diện cũng được thiết kế một cách hợp lý để tiếp tục đảm bảo bảo vệ khỏi bụi.

- Cơ chế màn trập chính xác cao và bền vững đã được thử nghiệm cho 150.000 chu kỳ và kết hợp một màn hình màn trập tự chẩn đoán để duy trì độ chính xác với tốc độ màn trập phương sai tối thiểu.

- Nikon D610 chế độ chụp cảnh: chân dung, phong cảnh, trẻ em, thể thao, Cận cảnh, Chân dung ban đêm, Phong cảnh đêm, Tiệc / trong nhà, Bãi biển / tuyết, Hoàng hôn, bụi / Dawn, chân dung, vật nuôi, Candlelight, Blossom, màu sắc mùa thu, thực phẩm, Silhouette, High key.

- Nikon D610 hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani , tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

>>> Xem thêm một số máy ảnh DSLR chuyên nghiệp khác tại Digi4u

Thông số kỹ thuật

Imaging
Lens Mount Nikon F
Camera Format Full-Frame (1.0x Crop Factor)
Pixels Actual: 24.7 Megapixel
Effective: 24.3 Megapixel
Max Resolution 6016 x 4016
Aspect Ratio 3:2, 16:9
Sensor Type / Size CMOS, 35.9 x 24 mm
File Formats Still Images: JPEG, RAW
Movies: MOV, MPEG-4 AVC/H.264
Audio: Linear PCM
Bit Depth 14-Bit
Dust Reduction System Yes
Memory Card Type SD
SDHC
SDXC
Focus Control
Focus Type Auto & Manual
Focus Mode Continuous-Servo AF (C), Full-time Servo (F), Manual Focus (M), Single-servo AF (S)
Autofocus Points Phase Detection: 39
Viewfinder/Display
Viewfinder Type Optical
Viewfinder Coverage 100%
Viewfinder Magnification Approx. 0.7x
Diopter Adjustment -3 to +1 m
Display Screen 3.2" Rear Screen LCD (921,000)
Screen Coverage 100%
Diagonal Angle of View 170.0°
Exposure Control
ISO Sensitivity Auto, 100-6400 (Extended Mode: 50-25600)
Shutter Type: Electronic & Mechanical
Speed: 30 - 1/4000 Second , Bulb Mode
Remote Control MC-DC2 (Optional)
Mirror Lock-Up Yes
Metering Method 3D Color Matrix Metering, Center-Weighted Average Metering, Spot Metering
Exposure Modes Modes: Aperture Priority, Manual, Programmed Auto, Shutter Priority
Metering Range: EV 0.0 - EV 20.0
Compensation: -5 EV to +5 EV (in 1/3, 1/2 or 1 EV Steps)
White Balance Modes Auto, Cloudy, Color Temperature, Direct Sunlight, Flash, Fluorescent, Incandescent, Preset Manual, Shade
Flash
Flash Modes First-Curtain Sync
Red-Eye Reduction
Second-Curtain Sync
Slow Sync
Slow Sync/Red-Eye Reduction
Built-in Flash Yes
Guide No. 39'; (11.89 m) ISO100 
Max Sync Speed 1 / 200 Second
Flash Compensation -3 EV to +1 EV (in 1/3, 1/2 or 1 EV steps)
Dedicated Flash System iTTL Groups: 2 Channels: 3
External Flash Connection Hot Shoe, Wireless
AV Recording
Video Recording Yes
File Size 1920 x 1080p (Full HD)
1280 x 720p (HD)
Aspect Ratio 16:9
Frame Rate @ 1920 x 1080: 30 fps, 25 fps, 24 fps
@ 1280 x 720: 60 fps, 50 fps, 30 fps, 25 fps
Exposure Control Manual: Shutter Speed, Aperture, ISO
Focus Auto
Manual
Continuous Auto
Max Video Clip Length 1920 x 1080: 29 Minutes 
Audio Recording Built-In Mic: With Still Images & Video (Stereo)
Optional External Mic: With Still Images & Video
Performance
Start-up Time 0.13 seconds
Shutter Lag 0.052 seconds
Self Timer 2 Seconds, 5 Seconds, 10 Seconds, 20 Seconds
Number of Shots: 1 - 9
Interval Recording Yes
Connectivity 1/8" Headphone, 1/8" Microphone, HDMI C (Mini), USB 2.0
Wi-Fi Capable Yes (with Optional Transmitter)
Power
Battery 1 x EN-EL15 Rechargeable Lithium-Ion Battery Pack, 7 VDC, 1900 mAh
AC Power Adapter EH-5b (Optional)
Operating/Storage Temperature Operating
32 to 104°F (0 to 40°C)
Physical
Dimensions (W x H x D) 5.6 x 4.4 x 3.2" / 142.2 x 111.8 x 81.3 mm
Weight 1.67 lbs / 757.50 g camera body only
Packaging Info
Package Weight 5.1 lb
Box Dimensions (LxWxH) 9.0 x 7.1 x 6.4"

Sản phẩm liên quan

Nikon D610 kit 24-120 (Nhập khẩu)

Giá bán: VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 0966.789.176/ 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi