-100%
2162 0

Samsung WB350F

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • Điểm nổi bật của sản phẩm
 • 16 MP cảm biến CMOS BSI
 • 3 "HVGA Lai Màn hình cảm ứng LCD
 • 23-483mm (35mm đẹp Ngôi sao) f/2.8-5.9
 • Full HD 1080/30p video
 • Wi-Fi và kết nối NFC
 • Chế độ thông minh
 • Kính ngắm từ xa

Bảo hành: 24 Tháng chính hãng

Giá bán: Liên hệ

Giá thị trường: 4.785.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Thẻ 8Gb , bao máy
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Samsung WB350F thông minh kỹ thuật số là một điểm-and-shoot với một cảm biến hình ảnh 16 MP Back Side Illuminated CMOS và một 3 "màn hình cảm ứng hGVA lai. Các ống kính zoom quang học 21x cung cấp cho bạn một dải tiêu cự dài, từ góc rộng đến tele , để trang trải hầu hết các tình huống chụp. Nó có chiều dài tiêu cự tương đương 35mm 23-483mm với một loạt ống kính lớn của f/2.8-5.9. Chiếc máy ảnh này cũng nắm bắt được video Full HD 1080p ở tốc độ 30 fps. Wi-Fi và kết nối NFC có nghĩa là máy ảnh của bạn có thể dễ dàng chuyển giao và chia sẻ tập tin với các tính năng Tag & Go: chỉ cần kết nối máy ảnh của bạn với một điện thoại thông minh, và khai thác các thiết bị để chuyển các tập tin của bạn.

Tổng quan về công nghệ

 Samsung WB350 mạnh mẽ với zoom quangthông minh của máy ảnh  21x mang đến cho bạn gần gũi hơn với chủ đề của bạn và khả năng chia sẻ dễ dàng của nó mang lại cho bạn gần gũi hơn với phần còn lại của thế giới. Với zoom quang học 21x và ống kính góc rộng 23mm, bạn sẽ có khả năng chụp ảnh mạnh mẽ. Các nhỏ gọn, máy ảnh điện toán đám mây cho phép các tính năng Wi-Fi và khả năng NFC để bạn có thể chia sẻ sáng tạo của bạn chỉ là về bất kỳ cách nào tưởng tượng được. Cả hai phong cách và chức năng được bảo hiểm nhờ vào thiết kế retro và hiện đại của nó cho phép bạn điều khiển máy ảnh của bạn có thêm sang trọng.

Mô tả hình ảnh

Cảm biến BSI CMOS 16.3MP

Có những lúc bạn không muốn sử dụng một đèn flash, giống như khi bạn muốn chụp những khoảnh khắc đặc biệt trong nhà mà không làm phiền những người xung quanh bạn. Các 16,3-megapixel cảm biến BSI (backside-illuminated) CMOS cần ít ánh sáng hơn so với cảm biến thông thường, vì vậy bạn có thể chụp hình ảnh tiếp xúc đúng mà không có đèn flash. Ngoài ra còn có chế độ chụp ánh sáng thấp, trong đó kết hợp ba mũi liên tục thành một hình ảnh rõ ràng.

Mô tả hình ảnh

Màn hình cảm ứng 3.0 "TFT LCD

Hybrid Giao diện cảm ứng tài khoản cung cấp hai lựa chọn: sử dụng nút 5 chiều để nhanh chóng di chuyển con trỏ lên, xuống, trái và phải để điều hướng trực quan menu và chọn lựa trên màn hình 3.0 "TFT LCD. Thay vào đó, khi bạn muốn nhập văn bản, bạn chỉ cần nhập các ký tự trên màn hình cảm ứng, giống như bạn trên điện thoại thông minh. Điều hướng điều khiển và chia sẻ hình ảnh không thể được dễ dàng hơn

Mô tả hình ảnh

Zoom quang học 21x, góc rộng 23mm

Từ đến gần hay xa, bảo quản thời điểm chính xác làm thế nào bạn muốn ghi nhớ nó. Chụp một bức tranh tường ngoạn mục chiếm toàn bộ mặt của một tòa nhà hay một lĩnh vực hoa dại đầy màu sắc mà dường như kéo dài hàng dặm, với ống kính góc rộng 23mm. Khi bạn không thể có được cơ thể gần gũi hơn với chủ đề của bạn, zoom quang học 21x cho phép bạn chụp từng chi tiết sắc nét.

Mô tả hình ảnh

Chia sẻ dễ dàng qua Wi-Fi và NFC:

NFC và Wi-Fi được kích hoạt các tính năng như hình ảnh Beam, Tự động Chia sẻ, ngắm từ xa và điện thoại di động liên kết cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với các thiết bị thông minh tương thích ngay bên cạnh bạn hoặc ở phía bên kia của thế giới. Hình ảnh tia dễ dàng gửi bất kỳ hình ảnh mà bạn đang xem với một thiết bị thông minh ngay lập tức. Tự động Chia sẻ tiết kiệm hình ảnh đến điện thoại thông minh của bạn khi bạn bắn và cho phép bạn dễ dàng đăng ảnh lên mạng xã hội, lưu trữ chúng trên các đám mây, và sao lưu chúng vào máy tính của bạn. Bạn cũng có thể giám sát một bé ngủ từ một phòng khác.

Mô tả hình ảnh

Wi-Fi chia sẻ xã hội

Thể hiện một selfie tuyệt vời với phần còn lại của thế giới trong thời gian không bằng phẳng. Miễn là bạn có một kết nối Wi-Fi, bạn có thể gửi hình ảnh và video trực tiếp lên Facebook, YouTube, Flickr và bây giờ. Tag và thêm ý kiến comment. Bạn cũng có thể tải ảnh ngay vào blog của bạn, hoặc gửi email cho gia đình bạn. Hãy giữ và shot ảnh, bởi vì máy ảnh thông minh của bạn cũng đi kèm với 2GB miễn phí Dropbox lưu trữ web hoặc 50GB nếu bạn có một điện thoại thông minh GALAXY.

Mô tả hình ảnh

Tự động chia sẻ

Lưu tất cả các ảnh bạn chụp bằng điện thoại thông minh của bạn. Sau khi bạn cài đặt nó, Samsung Tự động Chia sẻ sẽ tự động gửi tất cả chụp ngay lập tức để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Wi-Fi được trang bị công nghệ NFC. Sử dụng điện thoại thông minh, Tự động Chia sẻ cũng GPS- thẻ hình ảnh của bạn. Chia sẻ những kỷ niệm quý giá của bạn không thể nào nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn.

Mô tả hình ảnh

Samsung liên kết

Dễ dàng lưu tất cả các thời điểm bạn đã bị bắt. Samsung liên kết ngay lập tức và không dây suối bức ảnh của bạn máy tính của bạn hoặc dịch vụ lưu trữ web ưa thích như Dropbox.Không phải chờ đợi để về nhà tự tải lên hình ảnh. Với một liên lạc, bạn có thể thể hiện hình ảnh và video trên TV thông minh của bạn hoặc gửi chúng cho bất kỳ điện thoại thông minh tương thích. Chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng.

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh tia

Khi một người bạn muốn một bản sao mà bắn thực sự tuyệt vời mà bạn mất của cô, bây giờ bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức. Samsung chùm ảnh cho phép bạn gửi ảnh cho bất kỳ ai chỉ với các liên lạc của máy ảnh của bạn. Chỉ cần gõ nhẹ CAMERA SMART của bạn trên bất kỳ điện thoại thông minh có NFC tương thích để tự động chia sẻ bất cứ hình ảnh mà bạn đang xem. Nó thật sự là đơn giản.

Mô tả hình ảnh

PC Auto Backup

Không dây chuyển hình ảnh và phim vào PC hoặc Mac của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn máy tính tự động sao lưu và bạn là được. Tất cả hình ảnh và video của bạn được chuyển giao và không dây một cách an toàn được lưu trữ trên máy tính của bạn. Hãy xóa hình ảnh từ máy ảnh của bạn biết có một bản sao thiết lập trên máy tính của bạn.

Mô tả hình ảnh

Điện thoại di động liên kết

Bây giờ bạn có thể chọn và gửi hình ảnh hoặc album trực tiếp đến một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với Samsung Mobile Link.Không có điểm truy cập Wi-Fi là cần thiết; kết nối không dây được kích hoạt bằng công nghệ NFC.Bạn thậm chí không có để gửi những bức ảnh dưới dạng tin nhắn văn bản hoặc email. Với Mobile Link, bạn có thể kiểm soát các album trên điện thoại của bạn và những thay đổi sẽ được lưu vào máy ảnh của bạn, quá.

Mô tả hình ảnh

Wi-Fi Nhóm Chia sẻ

Từ brunches gia đình đêm với bạn bè, bạn có thể chia sẻ tất cả các bức ảnh mà bạn bè của bạn và các thành viên gia đình muốn với máy ảnh Samsung thông minh của bạn. Sử dụng Nhóm Chia sẻ để gửi hình ảnh lên đến bốn người cùng một lúc. Nhóm cổ phần loại bỏ sự thất vọng vì phải lặp lại quá trình chia sẻ hơn và hơn nữa, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian dành snaps phần xứng đáng.

Mô tả hình ảnh

Wi-Fi Baby Monitor

Tải ứng dụng Trang chủ Màn hình từ App Store hoặc Google Play để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, và đặt máy ảnh gần em bé để xem em bé ngủ của bạn từ một phòng khác. Khi camera phát hiện khóc, hoặc thậm chí chuyển động nhỏ, nó sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định xem em có cần chú ý.

Mô tả hình ảnh

Xem từ xa Finder

Điều khiển máy ảnh của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn như kính ngắm. NFC cho phép ngắm từ xa cho phép bạn xem trước hình ảnh, điều chỉnh cài đặt máy ảnh, phóng to thu nhỏ, và khung mỗi cảnh, tất cả không dây từ điện thoại của bạn. Có sẵn cho một số điện thoại thông minh, tính năng này cũng GPS-thẻ hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Mô tả hình ảnh

 
           

Thông số kỹ thuật

Hình ảnh
Pixel 16,3 Megapixel
Cảm biến 1/2.3 "CMOS
Các định dạng tập tin Ảnh tĩnh: JPEG
Ổn định hình ảnh Quang
Quang học
Ống kính EFL: 4,1-86,1 mm (tương đương 35 mm: 23-483 mm) 
Độ mở ống kính: f/2.8 (W) - 5.9 (T)
Zoom Quang học: 21x
Điều chỉnh độ sáng
Độ nhạy sáng ISO Tự động, 80-3200
Các chế độ chụp Hành động Freeze 
đẹp khuôn mặt 
liên tục Shot 
pháo hoa 
Cảnh 
nhẹ vết 
Low Light 
Macro 
Panorama 
giàu Tone 
Silhouette 
Hoàng hôn 
thác
Đèn flash
Flash được xây dựng trong Vâng
Bộ nhớ
Loại thẻ nhớ microSD 
microSDHC 
microSDXC
Ghi âm
Video Recording Vâng
Độ phân giải 1920 x 1080: 30 fps 
1260 x 720: 30 fps 
640 x 460: 30 fps
Kính ngắm / Hiển thị
Màn hình 3 "LCD phía sau màn hình cảm ứng
Yêu cầu kết nối / Hệ thống
Kết nối AV đầu ra
Wi-Fi Vâng
Năng
Pin 1x SLB-10A Pin sạc Lithium-Ion Battery Pack, 3.7VDC, 1050mAh
Vật lý
Kích thước (WxHxD) 4.5 x 2.6 x 1.0 "/ 114,3 x 66,0 x 25,4 mm
Trọng lượng 7.6 oz / 215 g Nếu không có pin

Sản phẩm liên quan

 • Samsung Galaxy EK-GC200 Samsung Galaxy EK-GC200 Liên hệ -100% 10.500.000 VNĐ
  GC200 dòng máy ảnh được kết hợp bởi những tiến bộ mới nhất và công nghệ hình ảnh tiên tiến. Trang bị hệ điều hành Android jelly bean 4.3 tốc độ cực mạnh với chíp xử lý Quad Core 1.6 GHz. GC200 siêu zoom 21x giúp bạn thu gần mọi khoảng cách. công nghệ hình ảnh rực rỡ hiển thị trên màn hình cảm ứng 4.8 inch HD Super Clear. Kết nối và chia sẻ dễ dàng với wifi tốc độ cao. Bộ nhớ trong 8Gb Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng chính hãng

  Liên hệ 10.500.000 VNĐ

 • Samsung NXF1 mini Lens 9mm Samsung NXF1 mini Lens 9mm Liên hệ -100% 7.500.000 VNĐ
  Cảm biến 20.5MP 1 "loại BSI CMOS Wi-Fi và công nghệ NFC Video HD 1080/30p Chế độ P / A / S / M Chụp liệu Điện dung 3.0 inch 460k-dot màn hình cảm ứng LCD, nghiêng lên 180 độ Màn trập điện tử với 1/16000 tốc độ tối đa màn trập 650 bắn pin với ống kính 9mm, 530 bức ảnh với ống kính 9-27mm Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng chính hãng toàn quốc

  Liên hệ 7.500.000 VNĐ

 • Samsung ST150F Samsung ST150F Liên hệ
  5X Zoom Lens / F2.5 25mm / 16.2 Mega Pixels Khi bạn chụp ảnh tại một buổi biểu diễn, mọi chỗ ngồi đều có thể chụp ảnh dễ dàng và cho những bức ảnh tuyệt đẹp. Chế độ zoom quang 5x chọ những bức hình cận cảnh hoàn hảo, ngay cả chụp từ hàng ghế cuối. Còn nếu ngồi vị trí hàng đầu? Ống kính góc rộng 25mm sẽ bắt được góc rộng với mọi chuyển động trên sân khấu. Với độ phân giải 16.1 megapixel và ống kính F2.5 sẽ mang đến những bức ảnh chất lượng cao, giúp bạn chụp tốt hơn, dù trong điều kiện ánh sáng yếu Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng chính hãng toàn quốc

  Liên hệ

Samsung WB350F

Giá bán: Liên hệ

Giá thị trường: 4.785.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi