2660 0

Sony Alpha A65V

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

  • Luôn dẫn đầu sáng tạo với SLT-A65. Tận hưởng những cú chụp nhanh 10fps với công nghệ Translucent Mirror mang tính cách mạng của Sony, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng 24.3MP và quay phim Full HD! Với các hiệu ứng hình ảnh nâng cao, giờ đây bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình nhiều hơn mỗi ngày. Cảm biến 24.3MP "Exmor™"APS HD CMOS Chụp liên tục 10fps với độ phân giải 24.3MP Kính ngắm XGA OLED Tru-Finder với độ phủ 100% khung hình Quay phim Full HD AVCHD Ver. 2.0 (Progressive) với 50p Hiệu ứng hình ảnh tiên tiến (11 chế độ với 15 hiệu ứng) 15 điểm lấy nét AF với 3 cảm biến cross trung tâm

Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Thẻ nhớ 8Gb, bao máy thời trang
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Công Nghệ Gương Mờ Translucent Mirror ™
Thưởng thức hiệu năng vượt trội

Khơi nguồn cho kỷ nguyên mới trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng cuộc cách mạng công nghệ Gương mờ của Sony. Giờ đây bạn có thể chụp ảnh liên tục ở độ phân giải cao nhất và tự động lấy nét theo pha ngay khi trong lúc quay phim. Công nghệ đột phá này cho phép ánh sáng đi qua ống kính và được nhận đồng thời bởi cảm biến hình ảnh và cảm biến tự động lấy nét cho phép lấy nét và chụp liên tục suốt thời gian. Hãy trải nghiệm cuộc cách mạng ngay hôm nay.


Tìm hiểu thêm về Translucent Mirror Technology™ »
Translucent Mirror Technology

Công nghệ Translucent Mirror ™ của Sony đã được trao giải thưởng Sáng tạo hình ảnh tốt nhất năm 2011 bởi TIPA - được công nhận như là chiếc máy đạt được hình ảnh mong muốn nhất & imaging awards worldwide


Cảm Biến 24.3-Megapixel* Exmor™ APS HD CMOS Sensor
Chi tiết kinh ngạc, hình ảnh tuyệt vời

Với bộ cảm biến mới Exmor™ APS HD CMOS (cỡ APS-C) của Sony, bạn sẽ có được những bức ảnh chất lượng đẹp đến từng chi tiết với độ phân giải cực cao 24.3-megapixel*. Bên cạnh đó, kích thước lớn của bộ cảm biến góp phần làm tăng độ nhạy của máy trong điều kiện ánh sáng yếu và kích hoạt chế độ làm mờ phông nền. Cho bạn dễ dàng có được độ sâu và màu sắc như ý với bất kì cảnh nào.

* Điểm ảnh thực (ước chừng.)
Exmor APS HD CMOS


Kính Ngắm XGA OLED Đầu Tiên Trên Thế Giới*
Mọi thứ trở nên rõ nét hơn

Xem hình ảnh rõ nét trong bất kì điều kiện ánh sáng nào. Với kính ngắm điện tử XGA OLED Tru-Finder * đầu tiên trên Thế giới của Sony, bạn có thể xem mọi cảnh với độ tương phản, độ nét và màu sắc chính xác đến bất ngờ. Khác với kính ngắm quang học thường gây khó khăn khi sử dụng trong điều kiện tối hay ánh sáng quá mạnh ngoài trời. Kính ngắm điện tử mang tính cách mạng của Sony sẽ tự động đều chỉnh cảnh chụp sao cho mang lại hình ảnh phù hợp nhất với mắt bạn.


*Trong số các máy ảnh có thể thay đổi ống kính sử dụng cảm biến APS-C từ tháng 8/201.
XGA OLED Tru-Finder
XGA OLED

 
Chụp Liên Tục 10 Khung Hình Với Quick AF
Ghi lại nhiều khoảnh khắc trong 1 giây

Chụp liên tục 10 ảnh trong 1 giây với độ phân giải cao nhất 24.3-megapixel*. Thậm chí đạt tốc độ liên tục 10fps thì các chủ thể của bạn vẫn được giữ rõ nét nhờ khả năng lấy nét tốc độ cao và chính xác theo pha và công nghệ Translucent Mirror. Giờ đây bạn có thể ghi lại từng khoảnh khắc rung cảm trong mọi hoàn cảnh bằng chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.

Công nghệ Translucent Mirror™
Trong máy ảnh SLT của Sony, Translucent Mirror nằm yên một chỗ cho phép ánh sáng đến được cùng lúc cho cả cảm biến hình ảnh và cảm biến lấy nét theo pha mà không cần gương phải lật lại vị trí trước đó cho các cú chụp tiếp theo. Vì thế SLT cho phép đạt được tốc độ cực nhanh đến 10 khung hình/ giây, tốc độ AF cao. Chủ thể luôn được giữ trong vùng lấy nét.
 
Công nghệ DSLR thông thường
Trong các máy ảnh DSLR gương sẽ lật lên và xuống để ghi lại hình ảnh, vì thế sẽ mất thời gian co từng cú chụp.

*Điểm ảnh thực (ước chừng)

Notes: Tốc độ chụp liên tục tùy thuộc vào điều kiện chụp. Ở chế độ Continuous Priority AE, khẩu độ được cố định F3.5 hoặc mở tối đa, ống kính nhỏ hơn. Tốc độ chụp liên tục thấp khi chức năng ISO NR cao được bật.
 


Hiệu Ứng Hình Ảnh Tiên Tiến
Nghệ thuật trong tầm tay

Khám phá khả năng sáng tạo hình ảnh không giới hạn với 11 chế độ hiệu ứng hình ảnh (15 hiệu ứng) trong đó có 4 hiệu ứng mới: HDR Painting, Rich-tone Monochrome, Soft Focus và Miniature. Đơn giản bằng cách sử dụng những hiệu ứng hình ảnh để chuyển tải phim và hình ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật bằng cách điều chỉnh các thông số và ứng dụng kỹ thuật hình ảnh mở rộng giống như hóa trang và kết hợp.


Khám phá hiệu ứng hình ảnh »
15 Effects

Ghi chú: Một vài hiệu ứng hình ảnh có thể không được ứng dụng cho phim. Một vài hình ảnh được hiển thị dưới dạng mô phỏng.
*Các hiệu ứng mới không có sẵn trên một số sản phẩm. Tải bản firmware nâng cấp mới nhất tại đây cho SLT-A33 và SLTA55V để thưởng thức tính năng này.
 

Lấy Nét AF Liên Tục Khi Quay Phim
Ghi lại những đoạn phim thật sắc nét

Không giống như những máy ảnh thay đổi ống kính tự động lấy nét theo độ tương phản thông thường khi quay phim, α65 mang đến tốc cực nhanh và tự động lấy nét theo pha liên tục khi quay phim HD, vì thế bạn luôn có được từng cảnh quay thật sắc và rõ nét ở mọi khoảnh khắc. Bạn có thể chọn để quay những đoạn phim thật mượt mà với 60p (50p)* hoặc chế độ xem ở rạp 24p* (25) với độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Và hơn nửa bạn có thể thưởng thức điều chỉnh sáng tạo tuyệt vời với khả năng ưu tiên tốc độ, ưu tiên độ mở, chế độ tự điều chỉnh và chiếc máy mang đến cho bạn những trải nghiệm phim tuyệt đẹp.


logo

Tự động lấy nét theo pha Tự động lấy nét theo độ tương phản

*NTSC (PAL)
Back to top

15-Point AF System With
3 Cross Sensors

The new phase-detection autofocusing system increases your framing freedom and keep moving subjects in focus. You'll also enjoy more reliable and accurate tracking.
Độ Trễ Tối Thiểu Của Màn Trập Sấp Sỉ 0.05 Giây
Tốc độ trập nhanh, giảm thiểu tiếng ồn và chống run cho bạn tự tin ghi lại những khoảnh khắc quyết định.
Độ Nhạy Cao Với ISO 100-16000
Làm chủ mọi điều kiện ánh sáng với độ nhạy ISO cực cao và dãy cài đặt đa dạng.

Bộ Xử Lý Hình Ảnh BIONZ™
Các hình ảnh được ghi lại bởi bộ cảm biến Exmor CMOS sẽ trở nên tươi đẹp hơn với bộ xử lý hình ảnh BIONZ nhanh như chớp của Sony.
Ổn Định Hình Ảnh SteadyShot™ INSIDE
Hạn chế việc ảnh bị run do cầm tay, do đó bạn có thể chụp những bức ảnh sắc nét khi cầm máy với bất kỳ hệ thống A-mount nào.

Xem thêm »
Quay Phim Full HD 60p (50p) AVCHD Ver. 2.0 (Progressive)
Với định dạng AVCHD Ver. 2.0 (Progressive) mới, bạn có thể ghi lại phim Full HD với tốc độ 60 (50)* fps. Vì thế bạn cho bạn dễ dàng ghi lại từng khoảnh khắc Full HD tuyệt đẹp.

*NTSC (PAL)
Giảm Nhiễu
Thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội của chiếc microphone stereo hiệu suất cao như đang ở nhà với chức năng giảm nhiễu tiên tiến
Quay Phim 24p (25p)* 
Những bộ phim Hollywood được quay với tỷ lệ 24 khung hình/ giây (25)*. Giờ đây bạn có thể tạo cho mình những bộ phim đầy kịch tính và chất lượng như thế thật dễ dàng.

*NTSC (PAL)
Tự Do Thay Đổi Lens
Tự do mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với hệ thống ống kính α A-mount và thưởng thức tốc độ, độ chính xác cao và khả năng lấy nét theo pha liên tục AF.

Khám phá ống kính A-mount »

Điều Chỉnh Bằng Tay Dễ Dàng Khi Quay Phim
Tận hưởng khả năng linh hoạt hơn khi quay phim với điều khiển bằng tay. Hiệu chỉnh làm mờ phông nền, độ sáng và sống động thật dễ dàng.
Quay Phim Với Một Cái Bấm
Chuyển sang chế độ chụp trong lúc quay phim chỉ bằng một cái bấm trên nút Movie. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ khoảnh khắc quay phim nào cả.
Màn Hình Xoay Crystal Clear 921,699-Dot
Cho khả năng xem thuận tiện các góc ảnh khi chụp hoặc quay phim trên mành hình LCD thật chi tiết.

Xem thêm »

Tay Nắm Thoải Mái
Tay nắm của α65 được thiết kế vừa vặn với tay cầm và tối ưu cho việc giảm run.
Xem Trước Ảnh Chụp
Những ảnh chụp của bạn sẽ được xem trước với các cài đặt được ứng dụng trên màn hình LCD hoặc trên kính ngắm trước khi chụp ảnh.
Hiệu Ứng Hình Ảnh Tiên Tiến
Cho phép tùy chọn từ 11 chế độ hiệu ứng hình ảnh để chuyển tải phim và hình ảnh của bạn thành những kiệt tác nghệ thuật.
Back to top

Thông số kỹ thuật

 

Loại máy ảnh Máy ảnh kỹ thuật số có thể thay đổi ống kính tích hợp đèn flash
Ống kính được sử dụng Ống kính A-mount Sony, ống kính Minolta và ống kính Konica Minolta AF
 
Bộ cảm biến 23.5 x 15.6mm (APS-C), cảm biến Exmor APS HD CMOS với bộ lộc màu RGB nguyên bản
Số lượng điểm ảnh Điểm ảnh tổng: 24.7 megapixels; Điểm ảnh thực: 24.3 megapixels
Giảm bụi Phủ lớp bảo vệ trên bộ lọc chậm và bộ phận thay đổi cảm biến hình ảnh
Độ nhạy sáng Auto, ISO 100 đến 16000
 
Thiết bị lưu trữ Thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo, Memory Stick PRO-HG Duo, SD, SDHC, SDXC
Định dạng tập tin JPEG (DCF2.0, Exif 2.3), RAW (ARW 2.3), RAW + JPEG, ảnh tĩnh 3D MPO
Kích thước ảnh (khi chụp tỷ lệ 3:2) L(24M): 6,000 x 4,000; M(12M): 4,240 x 2,832; S(6M): 3,008 x 2,000
Kích thước ảnh (khi chụp tỷ lệ 16:9) L(20M): 6,000 x 3,376; M(10M): 4,240 x 2,400; S(5.1M): 3,008 x 1,688
Sweep Panorama (rộng) Quét ngang (23M): 12,416 x 1,856; Quét dọc (12M): 2,160 x 5,536
Sweep Panorama (chuẩn) Quét ngang (15M): 8,192 x 1,856; Quét dọc (8.4M): 2,160 x 3,872
3D Sweep Panorama (rộng) (7.7 M): 7,152 x 1,080
3D Sweep Panorama (chuẩn) (5.3 M): 4,912 x 1,080; 16:9 (2.1 M): 1,920 x 1,080
Chế độ màu sRGB, Adobe RGB
Chất lượng ảnh Standard, Fine, RAW, RAW+JPEG
Giảm nhiễu Long Exposure: Đạt được ở tốc độ màn trập lớn hơn 1 giây. High ISO: High / Normal / Low
Hiệu ứng hình ảnh Posterization (Color, B/W), Pop Color, Retro Photo, Partial Color (R, G, B, Y), Soft High-key, High Contrast Monochrome, Toy Camera, Soft Focus, HDR Painting, Rich-tone Monochrome, Miniature
Hiệu ứng màu sắc Standard, Vivid, Portrait, Landscape, Sunset, B/W, Saturation, Sharpness
Auto HDR Auto Exposure Diff., Adjustable Exposure Diff. (1 - 6EV in 1EV steps)
Tối ưu hoá D-Range Tắt/ Tự động
  
Định dạng quay phim AVCHD / MP4
Kích thước hình (AVCHD) 1920 x 1080 (50p/28Mbps/PS, 50i/24Mbps/FX, 50i/17Mbps/FH, 25p/24Mbps/FX, 25p/17Mbps/FH)
Kích thước ảnh (MP4) 1,440 x 1,080 (25 fps / tỷ lệ trung bình 12 Mbps), 640 x 480 (25 fps / tỷ lệ trung bình 3 Mbps)
 
Cân bằng trắng
 
Cài đặt Auto, Daylight, Shade, Cloudy, Incandescent, Fluorescent (Warm White, Cool White, Day White), Flash, C. Temp 2500 to 9900k with 15-step, C. Filter (G7 to M7, A7 to B7), Custom, AWB micro adjustment
 
Hệ thống Bộ phận thay đổi cảm biến hình ảnh
Độ bù trừ Khoảng 2.5-4.5 giảm theo tốc độ màn trập (tuỳ thuộc vào điều kiện và ống kính sử dụng)
  
Màn hình LCD 3.0-inch (100% xem lại), 921,600-điểm TFT, Xtra Fine LCD với công nghệ TruBlack
 
Chế độ lấy nét Single-shot AF, Auto AF, Continuous AF, Manual Focus
Các tính năng chính Chọn vùng lấy nét (vùng rộng/ 15 điểm trên khung hình/ xác định tiêu điểm lấy nét), lấy nét trước cho những chủ thể chuyển động, tự động chọn điểm lấy nét, khóa vùng lấy nét.
Loại Hệ thống dò TTL
Bộ cảm biến Cảm biến CCD
Vùng nhạy sáng -1EV - 18EV, tương đương ISO 100
Đèn chiếu lấy nét tự động Range: 1 - 5m
 
Hệ thống phơi sáng tự động
 
Chế độ phơi sáng AUTO, Flash Off, AUTO Advanced (AUTO+), Scene Selection, Sweep Panorama (2D/3D), Tele-zoom Continuous Advance Priority AE, Movie, Program AE, Aperture priority, Shutter-speed priority, Manual
Chế độ chọn cảnh Portrait, Landscape, Macro, Sports, Sunset, Night view / Night portrait, Hand-held Twilight
Kiểu đo sáng 1200-đo sáng theo vùng
Cảm biến đo sáng Exmor CMOS HD APS
Vùng đo sáng 2EV - 17EV, ISO 100 với ống kính F1.4
Bù trừ phơi sáng +/- 3EV (1/3 EV)
Tự động khoá độ phơi sáng
 
Flash gắn trong
 
Loại Tích hợp chức năng Auto Pop-up
Đo sáng và kiểm soát đèn flash ADI/ Pre- flash TTL flash
Vùng chiếu sáng 18mm (chiều dài tiêu cự in trên ống kính)
Chế độ Flash Auto (Flash-off), Auto, Fill flash, chống mắt đỏ, Rear Sync, Slow sync, High-speed sync*, Wireless* *cần có đèn flash ngoài
Guide Number GN 10 (đơn vị m ở ISO 100)
Độ bù flash +/- 2EV (tăng theo 1/3EV)
Thời gian tái hoạt động Khoảng 3 giây
 
Màn trập
 
Loại Màn trập điều khiển bằng điện tử, trập trung tâm
Tốc độ 1/4000 giây. - 30 giây., bulb
Tốc độ ăn đèn 1/160 giây
 
Loại Kính ngắm điện tử (màu)
Tầm ngắm 100%
Độ phóng đại 1.09x (với ống kính 50mm)
Thị giác Khoảng 27mm từ thị kính ống kính, 22mm từ thị kính ống kính (theo chuẩn CIPA)
Điểu khiển Di-op -4.0 to +3.0m
 
Chế độ chụp ảnh
 
Khoảng phơi sáng 3 chế độ lựa chọn độ sáng, 0.3 hoặc 0.7
Khoảng cân bằng trắng 3 khung hình, có thể lựa chọn H/L
Tốc độ chụp liên tục Lên đến 10fps ở chế độ Tele-zoom Continuous Advance Priority AE, lên đến 8fps ở chế độ Continuous
Giới hạn chụp liên tục Fine: 18 frames, Standard: 18 frames, RAW: 13 frames, RAW+JPEG: 11 frames (Fine: 17 frames, Standard: 18 frames ở chế độ Tele-zoom Continuous Advance Priority AE)
Hẹn giờ tự chụp 10 giây, 2 giây
 
Khác
 
Điều chỉnh xuất ảnh để in Exif Print, Print Image Matching III, cài đặt DPOF
 
Nguồn điện
 
Pin Pin sạc NP-FM500H
Nguồn điện ngoài AC adaptor - AC-PW10AM (tuỳ chọn)
Lượng pin tiêu thụ 560 lần chụp(EVF) / 510 lần chụp(LCD) (chuẩn đo lường CIPA)
 
 
Kết nối PC USB2.0 Hi-Speed (chế độ nhiều lưu trữ /chế độ MTP)
Ngõ ra HDMI Ngõ cắm HDMI mini
 
Kích cỡ
 
Kích thước (rộng x cao x dày) 132.1 x 97.5 x 80.7mm (không bao gồm phần lồi ra của ống kính)
Khối lượng 543g (không gồm pin, thẻ nhớ hoặc phụ kiện)
 
Nhiệt độ hoạt động
 
Dải nhiệt hoạt động 0° - 40° C

Sản phẩm liên quan

Sony Alpha A65V

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi