128 0

Bàn điều khiển ATEM 4 M/E Advanced | Chính hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Phần cứng điều khiển dùng cho ATEM switcher của Blackmagic Design
 • Có 4 hàng M/E với 40 nút đầu vào mỗi hàng và 4 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập cho mỗi hàng.
 • Bao gồm 24 LCD để ghi nhãn tùy chỉnh cho mỗi nút trên mỗi hàng
 • Transition control để nhanh chóng chọn kiểu Transition.
 • Nhanh chóng chọn kiểu wipe từ màn hình LCD điều khiển hệ thống.
 • Hỗ trợ chuyển đổi DVE và định vị bằng cần điều khiển.
 • Bao gồm fader bar để chuyển đổi thủ công transitions.
 • Bao gồm một màn hình LCD điều khiển hệ thống riêng cho từng hàng M/E.
 • Hỗ trợ kích hoạt trực tiếp các macro trên mỗi “select bus”

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 584.500.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Bàn điều khiển ATEM 4 M/E Advanced | Chính hãng

1. Ưu điểm của sản phẩm

 • Phong cách Transition – Mix, dip, wipe, DVE và nhiều hơn nữa!
 • Tăng sức mạnh cho wipe transitions của bạn bằng cách truy cập các tham số để biến chúng thành các hiệu ứng thú vị.
 • ATEM Advanced Panel hoàn hảo để định vị DVE cho hình ảnh tùy chỉnh trong hiệu ứng hình ảnh vì chúng bao gồm cần điều khiển.
 • Fader Bar – Pha trộn chuyển tiếp thủ công.
 • Tự động chuyển đổi – Chuyển tiếp hoàn hảo và có thể dự đoán!
 • Xem trước chuyển đổi – Mô phỏng các hiệu ứng mới trong khi phát sóng.
 • Fade to Black – Kết thúc chương trình của bạn thật phong cách!
 • Thay đổi đầu ra video chỉ bằng một nút bấm.
 • Customizable Control Options – Kiểm soát ATEM switcher của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới!

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

ATEM ADVANCED PANELS – QUY TRÌNH LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP!

Để kiểm soát chuyên nghiệp, bạn có thể thêm ATEM Advanced Panel tùy chọn! Mặc dù bạn có thể sử dụng ATEM Constellation với software control panel, nhưng sử dụng ATEM Advanced Panel nhanh hơn rất nhiều! Các ATEM Advanced Panel mở ra sức mạnh của ATEM Constellation của bạn vì nó mang lại cho bạn một lượng lớn quyền kiểm soát, cho phép bạn thiết lập các hiệu ứng phức tạp hơn. Đây cũng là một cách tốt hơn để làm việc vì bạn có các nút, T‑bar fader để có thể truy cập tất cả các tính năng trong trình chuyển đổi cùng một lúc. Hãy tưởng tượng sử dụng mô hình 4 M/E để truy cập đồng thời tất cả M/Es, với một nút đầu vào cho mỗi nguồn SDI trên ATEM Constellation switcher.

Ba mẫu ATEM Advanced Panel tuyệt vời!

Ba mẫu ATEM Advanced Panel tuyệt vời!

ATEM 1 M/E Advanced Panel

Mẫu 1 M / E có một hàng M/E duy nhất với 10 nút đầu vào và 1 màn hình LCD điều khiển hệ thống. Mặc dù nó có bảng điều khiển 1 M/E, bạn có thể điều khiển tất cả M/Es trong các bộ chuyển đổi lớn hơn. Các nút đầu vào người dùng có thể tùy biến màu sắc và button label LCDs. Ngoài ra còn có một phím điều khiển cho DVE và T-bar fader.

ATEM 2 M/E Advanced Panel

Mẫu 2 M/E có 2 hàng M/E với 20 nút đầu vào và 2 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập cho mỗi hàng. Ngoài ra, mỗi hàng có thể điều khiển tới 4 M/Es trong các bộ chuyển đổi lớn hơn. Cả hai hàng và tất cả các nút đầu vào bao gồm LCD để ghi nhãn tùy chỉnh. Mỗi hàng cũng bao gồm tùy chọn độc lập bus!

ATEM 4 M/E Advanced Panel

Mô hình đồ sộ này đủ lớn để kết hợp hoàn hảo các tính năng trên ATEM Constellation switcher! Nó có 4 hàng M/E với 40 nút đầu vào mỗi hàng và 4 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập cho mỗi hàng. Bảng điều khiển khổng lồ này bao gồm 24 LCD để dán nhãn tùy chỉnh cho mỗi nút trên mỗi hàng!

Đẩy nhanh quá trình sản xuất trực tiếp!

Đẩy nhanh quá trình sản xuất trực tiếp!

Sản xuất dễ dàng hơn và thú vị với ATEM control panel!

Chọn nguồn – Switch cameras lên sóng ngay lập tức!

Chọn nguồn – Switch cameras lên sóng ngay lập tức!

ATEM Constellation đã được thiết kế để cung cấp cho bạn quy trình chuyển đổi trực tiếp tiên tiến nhất. Bên trong, ATEM Constellation có các chương trình và preview buses riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi nguồn chính xác và nhanh chóng. ATEM Constellation cho phép bạn xem lựa chọn preview bus của mình bằng cách sử dụng đầu ra phụ hoặc trên chế độ multi view. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các lựa chọn preview bus của Advanced Panel, sẽ xuất hiện trên màn hình xem trước của bạn, cho phép bạn xem nguồn của mình trước khi phát sóng. Sau đó, bạn có thể mang nguồn trực tuyến bằng cách nhấn cắt hoặc tự động! Bạn cũng có thể chuyển đổi nguồn trên program bus nếu bạn cần chúng để phát trực tiếp ngay lập tức!

Kiểm soát chuyển đổi – Chọn và tùy chỉnh chuyển tiếp

Kiểm soát chuyển đổi – Chọn và tùy chỉnh chuyển tiếp

Kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển đổi của bạn bằng nút phần cứng chuyên dụng cho từng loại chuyển đổi! Khi chọn các loại chuyển đổi, màn hình LCD điều khiển hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn cho quá trình chuyển đổi đó, do đó bạn có thể thay đổi các tham số của nó mà không cần điều hướng qua các menu phức tạp. Tất cả đều có sẵn ngay lập tức! Điều đó cung cấp cho bạn nhiều cách để chuyển đổi. Chỉ cần chọn một nguồn mới trên preview bus, sau đó nhấn CUT để chuyển tiếp cắt hoặc AUTO để sử dụng các chuyển tiếp đã chọn như mix, dip, wipe or DVE! Bạn thậm chí có thể cắt trực tiếp trên program bus. Với ATEM Advanced Panels, bạn có được tất cả các điều khiển bạn cần để truy cập nhanh vào tất cả các loại chuyển đổi.

Phong cách Transition – Mix, dip, wipe, DVE và nhiều hơn nữa!

Phong cách Transition – Mix, dip, wipe, DVE và nhiều hơn nữa!

ATEM switchers cung cấp cho bạn một loạt các kiểu chuyển tiếp! Mix transition sẽ hòa trộn trơn tru giữa các nguồn giống như NLE cross dissolve. SMPTE wipes tiêu chuẩn là  included và wipes có thể làm mềm cạnh để chuyển tiếp mượt mà thú vị hơn so với cross dissolves. Dip transitions tạo hiệu ứng nhúng sang màu, tuy nhiên vì bạn có thể nhúng vào bất kỳ nguồn video nào, bạn có thể tạo hiệu ứng thực sự sáng tạo! Chuyển đổi DVE sử dụng DVE để tạo ra các bước di chuyển điên rồ trong đó toàn bộ hình ảnh nền trước di chuyển! Ngoài ra, bạn có thể kết hợp DVE và hình ảnh tĩnh từ media pool để tạo ra đồ họa wipes ! T‑bar fader thậm chí cho phép bạn định vị thủ công quá trình chuyển đổi để kiểm soát toàn bộ!

Wipe Transitions - Biến đổi hiệu ứng thú vị!

Wipe Transitions - Biến đổi hiệu ứng thú vị!

Tăng sức mạnh cho wipe transitions của bạn bằng cách truy cập các tham số để biến chúng thành các hiệu ứng thú vị. Mặc dù bạn có thể chọn wipes trực tiếp trên màn hình LCD, bạn cũng có thể thêm nhiều tùy chỉnh cho phù hợp với phong cách sản xuất của mình. Bạn có thể điều chỉnh các tham số như đối xứng và độ mềm, nhưng cũng có những điều chỉnh cho các viền màu với độ rộng và độ mềm thay đổi, cũng như vị trí tâm của wipes. Bạn thậm chí có thể sử dụng các phím điều khiển chuyên dụng để đặt định vị mẫu wipes chính xác!

DVE Transitions- Hiệu ứng video kỹ thuật số tuyệt vời

DVE Transitions- Hiệu ứng video kỹ thuật số tuyệt vời

ATEM Advanced Panel hoàn hảo để định vị DVE cho hình ảnh tùy chỉnh trong hiệu ứng hình ảnh vì chúng bao gồm cần điều khiển. Cần điều khiển cho phép vị trí được đặt chính xác và xoay sẽ thay đổi kích thước DVE. Bạn cũng có thể sử dụng các nút và menu mềm trên màn hình LCD để điều chỉnh vị trí DVE, kích thước và các tính năng DVE khác như ánh sáng và hiệu ứng đổ bóng. DVE có thể được thiết lập để đưa đồ họa vào khung hình hoặc chọn bất kỳ pre programed push và squeeze transitions.

Keyer Control – Key phong xanh hoàn hảo

Keyer Control – Key phong xanh hoàn hảo

Các nút điều khiển hệ thống rất lý tưởng khi thực hiện key vì bạn có thể điều chỉnh chính xác từng tham số cho việc Key thật sạch và hiệu ứng tổng hợp nhiều lớp liền mạch. Không giống như điều khiển phần mềm nơi bạn cần nhìn vào giao diện người dùng, bàn điều khiển ATEM 4 M/E Advanced có các nút điều khiển mà bạn có thể giữ trong khi điều chỉnh các tham số chính và xem trực tiếp đầu ra video để đảm bảo phím được liền mạch. Chỉ điều chỉnh tốt các cài đặt phím trực tiếp trong khi xem video, đảm bảo việc key của bạn hoàn hảo.

Fader Bar – Pha trộn chuyển tiếp thủ công

Fader Bar – Pha trộn chuyển tiếp thủ công

Trình diễn trực tiếp tuyệt vời thường yêu cầu chuyển tiếp cần phải được kiểm soát bằng tay. Điều khiển T-Bar được thiết kế cho việc chuyển tiếp hiệu ứng hoàn hảo như một phần của phần trình diễn trực tiếp! Đôi khi cảm xúc của một sự kiện trực tiếp có nghĩa là bạn cần cảm nhận một sự chuyển đổi để có được sự đồng bộ hoàn hảo với các bên điều chỉnh máy quay và diễn viên. Giống như một nhạc trưởng, ATEM Constellation của bạn là một phần của hiệu suất và điều khiển khi bắt đầu sản xuất.

Tự động chuyển đổi – Chuyển tiếp hoàn hảo và có thể dự đoán!

Tự động chuyển đổi – Chuyển tiếp hoàn hảo và có thể dự đoán!

Ngay bên dưới panel fader bar là nút chuyển đổi tự động. Chọn tự động sẽ ngay lập tức thực hiện loại chuyển đổi bạn đã đặt. Điều này đảm bảo bạn có thể chọn chính xác nguồn và loại chuyển đổi của mình trước khi kích hoạt hành động, vì vậy bạn luôn biết điều gì sẽ xảy ra và sẽ có ít khả năng xảy ra lỗi hơn. Chuyển đổi tự động có thể được lập trình cho thời lượng từ 1 đến 250 khung hình và lợi ích là mỗi chuyển đổi được nhất quán thông qua chương trình của bạn.

Xem trước chuyển đổi – Mô phỏng các hiệu ứng mới trong khi phát sóng

Không giống như mặt trước đơn giản hơn trên ATEM Constellation, hardware panel bao gồm nút chuyển tiếp xem trước rất hữu ích cho phép bạn mô phỏng quá trình chuyển đổi hoặc hiệu ứng trước khi bạn sử dụng nó! Nút PREV TRANS giúp bạn tránh các lỗi phát sóng khi chuẩn bị chuyển tiếp trực tiếp bằng cách hiển thị kết quả trên đầu ra video xem trước của bạn hoặc trên màn hình nhiều dòng trên ATEM Constellation. Xem trước quá trình chuyển đổi là cách duy nhất để thiết lập chính xác các hiệu ứng chuyển tiếp phức tạp và các hiệu ứng phím đa lớp.

Xem trước chuyển đổi – Mô phỏng các hiệu ứng mới trong khi phát sóng

Fade to Black – Kết thúc chương trình của bạn thật phong cách!

Fade to black button controls tích hợp kiểm soát toàn bộ đầu ra của trình chuyển đổi! Chọn fade to black (FTB) sẽ làm mờ dần đầu ra chương trình của bạn thành màu đen với tốc độ chuyển đổi định sẵn. Vì FTB ở cuối của tất cả quá trình xử lý, nó đảm bảo tất cả các lớp video mờ dần cùng nhau. Bạn thậm chí có thể chọn làm Fade out âm thanh khi FTB được kích hoạt. Điều đó hữu ích cho việc bắt đầu và kết thúc sản xuất của bạn hoặc để làm mờ dần các giờ nghỉ thương mại. FTB cũng bao gồm các nút bảo vệ để ngăn chặn việc kích hoạt ngẫu nhiên!

Fade to Black – Kết thúc chương trình của bạn thật phong cách!

Cần điều khiển – Kiểm soát DVE chính xác

Cần điều khiển – Kiểm soát DVE chính xác

Di chuyển các yếu tố xung quanh màn hình bằng cần điều khiển! Với điều khiển 3 trục đầy đủ, bạn có thể điều chỉnh các vị trí X, Y và Z của các mẫu wipes và định vị các  ATEM Constellation DVE. Điều khiển cần điều khiển với DVE là lý tưởng để định vị video trực tiếp qua video. Thu nhỏ kích thước, vị trí lên xuống hoặc trái và phải để có hình ảnh hoàn hảo trong hiệu ứng hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng cần điều khiển để di chuyển DVE và nhập các vị trí màn hình khung bắt đầu và kết thúc cho các bước di chuyển DVE hoạt hình tùy chỉnh của riêng bạn.

Cần điều khiển – Kiểm soát DVE chính xác

Hệ thống điều khiển – Thay đổi cài đặt trình chuyển đổi từ các menu!

Bạn có toàn quyền điều khiển ngay từ bảng điều khiển bằng màn hình LCD điều khiển hệ thống. Mỗi màn hình LCD điều khiển hệ thống có một bàn phím truy cập trực tiếp với một nút cho từng chức năng, LCD và các nút vặn và bấm mềm. Chỉ cần nhấn nút bàn phím để xem các thông số được hiển thị trong màn hình LCD lớn để bạn có thể sử dụng các nút và nút bấm mềm để thay đổi từng cài đặt. Nó cực kỳ dễ dàng và rất nhanh! Có hàng trăm thông số trình chuyển đổi có sẵn cho các phím, lựa chọn chuyển tiếp, DVE, trình tạo màu cũng như tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi, thiết lập multiview,..Bạn thậm chí có thể lưu và recall  10 thiết lập bảng điều khiển riêng lẻ và lưu trữ chúng trong bảng điều khiển! Cộng với mô hình 2 M/E là 2 menu điều khiển hệ thống hoàn toàn độc lập, trong khi mô hình 4 M/E có 4 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập khổng lồ!

Thay đổi đầu ra video chỉ bằng một nút bấm

Cần điều khiển – Kiểm soát DVE chính xác

Cũng như các nút đầu vào, mỗi hàng M/E có một “select bus” chuyên dụng để định tuyến video thành xử lý và chọn nguồn tới đầu ra phụ. Với rất nhiều đầu ra phụ trợ, bạn có thể chọn bất kỳ nguồn nào vào bất kỳ đầu ra nào, giống như bộ định tuyến SDI. Nằm ở vị trí thuận tiện phía trên các nút hàng ME, select bus cho phép thay đổi nguồn chỉ bằng một nút bấm để sử dụng rất nhanh. Thậm chí có nhãn để cho bạn biết nguồn nào trên mỗi nút. Select bus cũng cho phép bạn trực tiếp chọn đầu vào để xử lý nội bộ khác như bộ key và DVE. Chỉ có select bus mới cho phép bạn định tuyến tín hiệu bên trong và thông qua các đầu ra phụ ngay lập tức!

Media Players – Quản lý, xây dựng nội dung và tiêu đề

Media Players – Quản lý, xây dựng nội dung và tiêu đề

Bạn có thể chọn ảnh tĩnh từ media pool trong menu LCD của bảng điều khiển và chỉ cần nhấn media button cho phép bạn truy cập trình media player và thay đổi hình ảnh trong media pool được gửi đến media player dưới dạng nguồn video. Bạn có thể chọn bất kỳ loaded nào bằng cách cuộn qua danh sách hình ảnh media pool, được liệt kê hiển thị tên tệp gốc của mỗi hình ảnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng thay đổi ảnh tĩnh và tiêu đề ngay từ cùng bảng bạn đang làm việc, loại bỏ nhu cầu thay đổi control panels chỉ để thay đổi tiêu đề.

Macro tùy chỉnh mạnh mẽ

Macro tùy chỉnh mạnh mẽ

Một lợi ích khác của ATEM Advanced Panel là các macro tích hợp, trong đó bạn có thể dễ dàng ghi lại các macro tùy chỉnh của riêng mình và kích hoạt chúng để phát lại chỉ bằng một nút bấm. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng máy tính để làm việc với macro vì bạn có thể kích hoạt chúng từ cùng bảng điều khiển phần cứng mà bạn đang chuyển đổi. Nếu bạn chỉnh sửa hoặc sửa đổi macro, thay đổi sẽ xuất hiện trên tất cả các bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm được kết nối vì các macro được lưu trữ bên trong ATEM Constellation. Bạn có thể thiết lập các macro khác nhau để kích hoạt dưới mỗi nút macro và màn hình LCD dải mỏng dưới các nút sẽ hiển thị cho bạn nút nào giống như macro mà bạn đã gán.

Macro tùy chỉnh mạnh mẽ

Customizable Control Options – Kiểm soát ATEM switcher của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới!

Vì ATEM Constellation bao gồm kết nối Ethernet tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng kết nối này để điều khiển nó từ xa. ATEM Advanced Panel, ATEM Camera Control panel  và ATEM Software Control cho Mac và Windows đều sử dụng kết nối Ethernet với ATEM Constellation, do đó bạn có thể thiết lập bất kỳ tổ hợp bảng nào bạn cần, để tự do quyết định thiết lập điều khiển lý tưởng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều bảng điều khiển cùng hoạt động song song và cùng một lúc. Sau đó, tất cả các bảng này có thể được đặt ở bất cứ đâu để bạn có thể kiểm soát ATEM Constellation của mình từ bên kia thế giới!

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Connections  
Ethernet
4 x 10/100/1000 BaseT with loop output for additional control panels or computers.
Software Updates 1 x USB-C for firmware updates.
Product Specifics  
Number of Mix Effects Rows 4
Direct Cross Points 40
Shifted Cross Points 80
Crosspoint Button Type Tri-Color LED
Crosspoint Label 10 rows 24 character LCD
Next Transition Selectors 4 x BKG, Key 1 - Key 4.
On-Air indicator 20
Power Status Indicators None
DSK Transition Selectors Auto, Cut, Tie/Preview x 4
Preview Transition 4
Transition Rate Displays Via main menu
LCD Menu Displays 4
Menu Control 20 buttons x 4
Dedicated Macro Buttons 4 x 40
Transport Control Buttons 24
Destination Bus 4
Source Select Bus 4
Fader Bar 4
3 Axis Joystick 1
Numeric Keypad 1
Software  
Software Applications ATEM Software Control Panel.
Power Requirements  
Input Voltage 2 x Internal 100 - 240V AC.
Redundant Power Yes
Power Usage 250W
Environmental Specifications
 
Operating Temperature 0° to 40° C (32° to 104° F)
Storage Temperature -20° to 60° C (-4° to 140° F)
Relative Humidity Up to 95%
What"s Included ATEM 4 M/E Advanced Panel
Warranty 12 Month Limited Manufacturer"s Warranty.

Sản phẩm liên quan

Bàn điều khiển ATEM 4 M/E Advanced | Chính hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi