Bàn giao và hướng dẫn sử dụng chương trình dạy học trực tuyến Elearning tại trường THPT dưới Hải Phòng.

Dịch Covid-19 xuất phát từ Trung Quốc (Vũ Hán) và lây lan gần hết các vùng lãnh thổ, quốc gia trên thế giới làm nhiều người nhớ tới đại dịch SARS trước đây. Điều này khiến cho mọi người lo ngại về 1 “kịch bản lúc trước” có thể tiếp diễn với mức độ phức tạp hơn. Vi rút SARS-CoV-2 thừa hưởng hầu hết đặc tính của vi rút SARS, chỉ khác nhau ở khả năng lây nhiễm. Với khả năng lấy nhiễm qua không khí của vi rút SARS-CoV-2 lên mọi người dân đã được khuyến cáo nên hạn chế di chuyển, tránh tiếp xúc gần, luôn đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên… Trước tình hình dịch bênh ngày càng phức tạp Bộ giáo dục và đào tạo đã cho học sinh và sinh viên cả nước được nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh. Chính vì vậy mà việc của các bạn học sinh và sinh viên trở lên khó khăn hơn, bị gián đoạn việc học tập. Để có thể khắc phục cũng như vẫn có thể truyền tải được kiến thức cho các bạn học sinh trong mùa dịch bệnh này Trường THPT dưới Hải Phòng đã thực hiện chương trình dạy học trực tuyến.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp trang thiết bị truyền hình, thiết bị studio Digi4u.net mang tới giải pháp dạy trọng trực tuyến đa phương tiện, mang tới sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học sinh. Với nhiều giải pháp đem tới sự thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi thu về hiệu quả lớn nhất.

Chúng tôi đã đến Trường THPT dưới Hải Dương để thi công, hướng dẫn, bàn giao và chạy chương trình dạy học trực tuyến Elearning. Thiết bị mà chúng tối sử dụng để lắp đặt gồm có: bàn trộn hình BlackMagic Atem Television studio pro HD, bàn trộn datavideo DAC-70, máy quay phim Sony HXR-NX100 cùng hệ thống đèn Kino cho studio, phông chromakey, tivi tương tác để giúp cho các giáo viên nơi đây có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi thi công tại Trường THPT:

bàn trộn hình

bàn trộn hình chất lượng

bàn trộn hình chính hãng

bàn trộn datavideo

bàn trộn datavideo giá tốt

máy quay phim

bàn trộn datavideo chính hãng

máy quay phim chất lượng

Bên Digi4u chúng tôi còn có nhiều thiết bị cho thuê khác, cùng với nhiều thiết bị quay phim như: máy quay chuyên dụng, micro chuyên dụng,... Và còn nhiều thiết bị khác. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ mới nhất, đẹp nhất, tiên tiến nhất, Digi4U Camera liên tục cập nhật sản phẩm của mình từ nước ngoài về. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ sành điệu và tính năng độc đáo, hỗ trợ tư vấn các giải pháp về truyền thanh, truyền hình, giải pháp cho phòng quay, phòng đào tạo trực tuyến.... Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn cũng như việc chăm sóc khách hàng chu đáo của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi mua hoặc có như cầu tư vấn giải pháp, hoặc tư vấn về kỹ thuật, sử dụng, sửa chữa.

Mọi liên hệ cần hỗ trợ về hệ thống bàn trộn + giải pháp truyền hình, livestream xin liên lạc theo:

Digi4U 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863

Hotline : 0966.889.176/0966.789.176

Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi