136 0

Bàn trộn Blackmagic Design Television Studio HD8 ISO ( SDI x 8 ) | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Tín hiệu đầu vào :
 • - 08 Đầu vào video SDI 1.5G, 3G
 • HD Video Input Standards
 • 720p50, 720p59.94, 720p60
 • 1080i50, 1080i59.94, 1080i60
 • 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
 • Total Audio Inputs
 • - 02 x XLR balanced analog audio,
 • - 01 x BNC 32 Ch MADI digital audio,
 • - 02 x RCA stereo analog audio,
 • - 01 x 5 pin XLR Talkback.
 • Tín hiệu đầu ra :
 • - 12 Đầu ra video SDI 1.5G, 3G
 • - 01 Đầu ra video HDMI
 • - 01 SDI Program Outputs
 • - 02 SDI Aux Outputs
 • - Hỗ trợ livestream trực tiếp qua Webcam Output : 2 x USB-C supporting 720p or 1080p at PGM frame rate.
 • - Có thể ghi qua ổ cứng gắn ngoài
 • Total Multi Views
 • - 01 x 3G-SDI
 • - 01 x HDMI
 • Total Audio Outputs
 • -04 x 1/4 inch Jack analog audio.
 • -01 x BNC 64 Ch MADI digital audio, up to 50 active.
 • -01 x 5 pin XLR Talkback.

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 114.900.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Liên hệ Hot line để có hỗ trợ tốt nhất :0966.889.176 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: livestream trực tiếp Bàn trộn 8 sdi Blackmagic 8 sdi ATEM Tivi Studio HD8 Atem 8 sdi bàn trộn 8 in put Studio HD8 bộ trộn hình 8 sdi

Mô tả sản phẩm

Bàn trộn Blackmagic Design ATEM Tivi Studio HD8 ISO | Chính Hãng 

 

Mới đây (3 năm 2023 ) Hãng Blackmagic Design mới cho ra mắt 2 sản phẩm về bàn trộn hình ảnh  : ATEM Television Studio HD8 và sản phẩm ATEM Television Studio HD8 ISO. Thêm bộ chuyển đổi phát trực tiếp tất cả trong một vào studio truyền hình, sản xuất từ ​​xa hoặc địa điểm trực tiếp với ATEM Television Studio HD8 của Blackmagic Design . Bộ chuyển đổi truyền hình trực tiếp được thiết kế lại, nhỏ gọn này rất phù hợp với bất kỳ quá trình sản xuất phát trực tuyến nào, cung cấp tám đầu vào 3G-SDI hỗ trợ video lên tới 1080p60, phát trực tiếp tích hợp, hỗ trợ webcam USB, bộ trộn âm thanh 58 kênh, bộ chỉnh màu, DVE, chuyển tiếp, trình phát phương tiện, ghi nội bộ và hỗ trợ đàm thoại. Switcher cũng tương thích với Blackmagic Cloud, vì vậy các bản ghi chương trình của bạn có thể sẵn dùng ngay lập tức từ mọi nơi trên toàn cầu

 

Hậu kỳ 

Với phiên bản  ATEM Television Studio HD8  chúng ta có thể dễ dàng ghi chương trình với tín hiệu PGM thông qua cổng kết nối USB Type-C vào ổ cứng bên ngoài, tương tự như các phiên bản atem Mini nhỏ gọn trước đó.

Còn với nhưng chương trình cần backup và hậu kỳ và muốn ghi lại tất cả các luồng tín hiệu đầu vào thì sẽ có  bản ATEM Television Studio HD8  ISO , khi đó các nhà sản xuất chắc chắn là không bỏ lỡ bất khì 1 khoảng khắc nào.

Kết nối 
 
Với công cụ phát trực tuyến phần cứng tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp sự kiện của mình tới khán giả toàn cầu. Ghi vào các tệp H.264 bằng âm thanh AAC có nghĩa là bạn có định dạng chính xác để tải lên YouTube. 
Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp với khán giả của mình bằng cách sử dụng đầu ra phụ trợ, màn hình lớn và máy chiếu.
 
Điều khiển
 
Bạn nhận được một trình chuyển đổi cấp phát sóng tiên tiến, với ATEM Advanced Chroma Keyers tích hợp, bộ trộn âm thanh Fairlight, DVE, bộ lưu trữ đồ họa và hơn thế nữa. Hầu hết các tính năng có thể được vận hành từ bảng điều khiển phía trước hoặc bạn có thể sử dụng ATEM Software Control miễn phí trên macOS hoặc Windows.
 
Sử dụng dễ dàng
Chỉ cần nhấn bất kỳ nút nào trên hàng phím chương trình  trên bảng điều khiển phía trước để cắt giữa các nguồn video. Hoặc bạn có thể chọn trước một nguồn trên hàng xem trước, sau đó chọn giữa cắt hoặc hiệu ứng chuyển tiếp bằng cách chọn các nút cắt hoặc tự động. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị, chẳng hạn như hòa tan hoặc các hiệu ứng ấn tượng hơn, chẳng hạn như chuyển sang màu, ép DVE và đẩy DVE. 
 
 
Thiết kế 
Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút để chọn nguồn, kích hoạt chuyển tiếp và thiết lập hiệu ứng video. Ngoài ra, các nút đều là loại cao cấp được sử dụng trên các bộ chuyển đổi phát sóng đắt tiền.
Bạn cũng có một thanh chữ T tích hợp để điều khiển chuyển đổi thủ công. 
Bảng điều khiển phía trước thậm chí còn có khu vực điều khiển bộ trộn âm thanh sáng tạo với đo sáng trực tiếp trên màn hình LCD chuyên dụng. 
Ngoài ra còn có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến, cộng với chuyển đổi aux trực tiếp cho phép bạn thay đổi đầu ra aux giữa tất cả 8 camera.
 
Bao gồm 4 ATEM Advanced Chroma Keyer
ATEM Television Studio hoàn hảo cho tin tức và công việc thuyết trình tại chỗ vì nó có 4 ATEM Advanced Chroma Keyers.  Các phím sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và bao gồm các tính năng như bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền nhằm tạo tự động các tham số chính.
Bạn có các điều khiển chính xác cho cạnh và lóa, thậm chí còn có bộ chỉnh sửa màu nền trước để bạn có thể khớp các lớp nền trước và nền để có bố cục liền mạch.
 
8 đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn
ATEM Television Studio HD có 8 đầu vào 3G-SDI độc lập, với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn chuyên dụng riêng. Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào 1080HD hoặc 720HD nào sang tiêu chuẩn video của bộ chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có mỗi đầu vào SDI của bộ chuyển đổi chạy một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ hoạt động.

Các kênh âm thanh đầu vào SDI 1, 2, 3 và 4 cũng có thể được định tuyến thủ công đến các kênh âm thanh nhúng khác nhau trong chương trình và đầu ra phụ trợ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể định tuyến các kênh âm thanh 1 và 2 từ đầu vào SDI sang đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, vì vậy bạn có thể gán âm thanh đầu vào của bộ chuyển đổi cho một kỹ sư âm thanh bên ngoài để trộn.

Ghi trực tiếp vào Bộ nhớ đám mây nội bộ hoặc Đĩa USB
 
ATEM Television Studio HD hỗ trợ ghi vào đĩa flash USB bên ngoài. thông qua USB Type-C

Tất cả các bản ghi ở định dạng H.264 với âm thanh AAC cho video chất lượng phát sóng và kích thước tệp nhỏ. Bạn cũng có thể kết nối nhiều đĩa USB, vì vậy quá trình ghi sẽ tiếp tục nếu đĩa đầy. Bạn thậm chí còn có các nút trên bảng điều khiển để bắt đầu ghi và bạn có thể xem trạng thái bản ghi.

Đầu ra cho bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ webcam USB
 
Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm video nào với ATEM Television Studio HD vì kết nối USB sẽ mô phỏng webcam. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm vào máy tính và sử dụng bất kỳ phần mềm video nào hoạt động với webcam.
Phần mềm bị đánh lừa để nghĩ rằng ATEM Television Studio HD là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD.

Hãy tưởng tượng bạn đang thực hiện một bài thuyết trình từ phòng thu phát sóng chuyên nghiệp sang phần mềm như Zoom, Teams hoặc Skype. Để phát trực tuyến, đầu ra webcam cũng hoạt động với phần mềm phát trực tuyến như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, v.v.

 

 

13 ngôn ngữ phổ biến có thể dành cho bất kỳ ai 
 
ATEM Television Studio HD hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong menu và trong ATEM Software Control, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh nó theo ngôn ngữ bạn muốn. Bạn nhận được hỗ trợ cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan và tiếng Ukraina. 

Digi4U rất tiếc là BMD chưa có Tiếng Việt cho người dùng Việt Nam  

Chỉ cần vào menu cài đặt để thay đổi ngôn ngữ hoặc bạn luôn có thể chuyển sang ngôn ngữ khác bất cứ lúc nào . Khi một ngôn ngữ được chọn, các menu trên tất cả các màn hình LCD sẽ thay đổi thành ngôn ngữ đã chọn. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có nghĩa là ATEM Television Studio HD hoàn hảo để thực hiện công việc sản xuất trực tiếp ở bất kỳ đâu trên thế giới .

 

Cấp nguồn song song.
 
Thiết kế tất cả trong một của ATEM Television Studio bao gồm một nguồn điện tích hợp. Chỉ cần cắm nó vào bất kỳ ổ cắm điện AC nào và bắt đầu sản xuất trực tiếp. Nguồn điện quốc tế hoạt động tự động từ 100 đến 240 VAC nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, ATEM Television Studio bao gồm cả kết nối nguồn AC và DC.

Một kết nối nguồn XLR 12 VDC tiêu chuẩn hoàn hảo cho nguồn điện dự phòng hoặc để chạy bằng pin. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở những địa điểm cực kỳ xa xôi. Ngoài ra, nếu nguồn điện bên trong gặp trục trặc, thì bạn chỉ cần kết nối nguồn điện một chiều bên ngoài để tiếp tục chạy.

 

Dễ dàng sửa chữa, và thay thế
 
Với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn, điều quan trọng là ATEM Television Studio có thể dễ dàng sửa chữa. Ngoài ra, đã có rất nhiều dự phòng tích hợp, với 4 kết nối Ethernet, 9 đầu ra SDI chương trình, 2 cổng USB và 2 kết nối nguồn. Tuy nhiên, nếu ai đó vấp phải dây cáp và làm gãy đầu nối, thì bạn cần có khả năng sửa chữa đầu nối với chi phí thấp.

 

Tất cả các PCB điện tử bên trong đều là mô-đun, vì vậy bất kỳ kỹ thuật viên có trình độ nào cũng có thể mua một bộ phận thay thế . Điều này bao gồm các PCB đầu nối, có thể được mua riêng. Tất cả những gì kỹ thuật viên cần làm là tháo nắp dưới và thay thế PCB. Một đài truyền hình lớn thậm chí có thể mua các bảng như một bộ phụ tùng thay thế.

Tóm lại 
 
Với thiết kế tất cả trong một và nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt Television Studio HD8 cự kỳ tiện lợi cho rất nhiều nhu cầu hay các chương trình sản xuất khác nhau như : Chương trình Âm Nhạc, kháo học Online hay các trận đấu trong thẻ thao. Với tối đa 8 camera, bạn sẽ bắt được mọi góc ảnh thú vị.
 

Thông số kỹ thuật

Blackmagic Design ATEM HD8 Specs

Available M/E Layers 4 M/E
Effect Types 1 x DVE, Stinger
4 x Chroma Key
7 x Luma Key
Downstream Keys 2 x Chroma, Luma, DVE
Generators 7 x Pattern
2 x Color
Audio Mixing 58-Channel Mixing
Processing
Switching Type Pushbutton, Software, T-Bar
Processing Resolution 1080p at 60
Color Processing 10-Bit 4:2:2 RGB
Input
Number of Video Input Sources 8
Video Inputs 8 x BNC (3G-SDI) Female
Input Video Format SDI (10-Bit 4:2:2 RGB)
1080p at 23.98/24/25/29.97/30/50/60 fps
1080i at 50/59.94/60 fps
720p 50/59.94/60 fps
Audio Inputs 1 x BNC MADI Female
1 x 2RCA Stereo Analog Female
2 x XLR 3-Pin Analog Female
1 x XLR 5-Pin Female
Embedded Audio Input SDI
Output
Video Output Channels 8
Video Outputs 8 x BNC
Output Video Format SDI (10-Bit 4:2:2 RGB)
1080p at 23.98/24/25/29.97/30/50/59.94/60 fps
1080i at 50/59.94/60 fps
720p at 50/59.94/60 fps
Audio Outputs 2 x 1/4" TRS Stereo Analog Female
Embedded Audio Output SDI
Multiview Output 16-Way Multiview
Monitor Output 1 x HDMI
Connectivity
Other I/O 1 x BNC Reference Input
1 x BNC Reference Output
1 x BNC Timecode
1 x BNC Timecode
4 x RJ45 LAN Input/Output
1 x RJ45 Talkback Input/Output
1 x RJ12 Remote Input/Output
2 x USB-C Output
Video Standard Compliance SMPTE 292M/296M/424M/425M-A/425M-B
IP Video H.264:
1920 x 1080 at 60p Encoding
Transport Protocols RTMP, TCP/IP
Hardware
OS Compatibility macOS 12 to 13 or Later
Windows 10 to 11
*As of February, 2023: Check with manufacturer for the most up-to-date compatibility
Wi-Fi None
Bluetooth None
Power I/O 1 x IEC C14 (100 to 240 VAC) Input
1 x XLR 4-Pin (12 VDC) Input
Power Consumption Device: 100 W
Environmental
Operating Temperature 32 to 104°F / 0 to 40°C
Storage Temperature -4 to 140°F / -20 to 60°C
Operating Humidity 0 to 90%
Storage Humidity 0 to 90%
General
Dimensions 23 x 14.8 x 6.35" / 58.4 x 37.6 x 16.13 cm
Weight 14.9 lb / 6.8 kg

Video

Sản phẩm liên quan

 • Tín hiệu đầu vào : - 08 Đầu vào video SDI 1.5G, 3G HD Video Input Standards 720p50, 720p59.94, 720p60 1080i50, 1080i59.94, 1080i60 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60 Total Audio Inputs - 02 x XLR balanced analog audio, - 01 x BNC 32 Ch MADI digital audio, - 02 x RCA stereo analog audio, - 01 x 5 pin XLR Talkback. Tín hiệu đầu ra : - 12 Đầu ra video SDI 1.5G, 3G - 01 Đầu ra video HDMI - 01 SDI Program Outputs - 02 SDI Aux Outputs - Hỗ trợ livestream trực tiếp qua Webcam Output : 2 x USB-C supporting 720p or 1080p at PGM frame rate. - Có thể ghi qua ổ cứng gắn ngoài Total Multi Views - 01 x 3G-SDI - 01 x HDMI Total Audio Outputs -04 x 1/4 inch Jack analog audio. -01 x BNC 64 Ch MADI digital audio, up to 50 active. -01 x 5 pin XLR Talkback. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  86.480.000 VNĐ

 • • 10 tiêu chuẩn đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi. • 6 đầu ra 3G-SDI có thể tùy chỉnh. • Khả năng đàm thoại chuyên nghiệp tương thích với ClearCom và RTS. • Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. • Bao gồm Khóa Chroma nâng cao ATEM mới. • Multiview có thể định cấu hình cho 16, 13, 10, 7 hoặc 4 • 3G-SDI đa tỷ lệ cho tất cả các tiêu chuẩn truyền hình HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  28.700.000 VNĐ

 • Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG 28.600.000 VNĐ -4% 29.500.000 VNĐ
  ATEM Mini Extreme là một bộ chuyển đổi tiên tiến. Bạn nhận được tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro cùng với 8 đầu vào HDMI, 2 đầu ra HDMI riêng biệt, 2 cổng USB và kết nối tai nghe. Ngoài ra còn có 4 phím bấm màu, 6 DVE hình ảnh trong hình ảnh, 2 trình phát đa phương tiện và một chế độ xem đa điểm với tối đa 16 chế độ xem! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  28.600.000 VNĐ 29.500.000 VNĐ

 • - Bộ chuyển đổi phát trực tiếp 8 kênh 3G-SDI - Hỗ trợ lên đến 1080p60 - Truyền trực tuyến RTMP qua Ethernet hoặc USB-C - Ghi lại chương trình đầu ra và đầu vào riêng lẻ - Bộ trộn âm thanh 11 đầu vào, 2 kênh - Chuyển đổi định dạng và tốc độ khung hình đầu vào - Đồng bộ hóa lại trên tất cả đầu vào 3G-SDI - Đầu ra HD Multiview với tối đa 16 Lượt xem - Chuyển mạch cục bộ và phần mềm - 4 x Upstream, 2 x Downstream Keyers Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  42.990.000 VNĐ

 • Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K | Chính hãng Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K | Chính hãng 36.500.000 VNĐ -7% 39.000.000 VNĐ
  - Cảm biến HDR kích thước 4/3 " - Ghi DCI 4K 4096 x 2160 lên tới 60 khung hình / giây - ISO gốc kép đến 25.600 - Màn hình cảm ứng 5 " - Active Micro Four Thirds Lens Mount - Ghi lên tới 120 khung hình / giây HD - Khe cắm thẻ CFast 2.0 & SD / UHS-II - Ghi âm ngoài qua USB Type-C - Phạm vi động 13 điểm, Hỗ trợ 3D LUT - Bao gồm giấy phép DaVinci Resolve Studio Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  36.500.000 VNĐ 39.000.000 VNĐ

 • Switcher dành cho live stream với 4 kênh SDI Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. Upstream và Downstream Keyer. Color và Pattern Generator. USB Type-C Streaming/Webcam Output. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  22.790.000 VNĐ

Bàn trộn Blackmagic Design Television Studio HD8 ISO ( SDI x 8 ) | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi