256 0

Bộ trộn hình ATEM SDI Extreme ISO | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Bộ chuyển đổi phát trực tiếp 8 kênh 3G-SDI
 • - Hỗ trợ lên đến 1080p60
 • - Truyền trực tuyến RTMP qua Ethernet hoặc USB-C
 • - Ghi lại chương trình đầu ra và đầu vào riêng lẻ
 • - Bộ trộn âm thanh 11 đầu vào, 2 kênh
 • - Chuyển đổi định dạng và tốc độ khung hình đầu vào
 • - Đồng bộ hóa lại trên tất cả đầu vào 3G-SDI
 • - Đầu ra HD Multiview với tối đa 16 Lượt xem
 • - Chuyển mạch cục bộ và phần mềm
 • - 4 x Upstream, 2 x Downstream Keyers

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 42.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Liên hệ Hot line để có hỗ trợ tốt nhất :0966.889.176 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Bộ trộn hình ATEM SDI Extreme ISO | Chính Hãng

1. Ưu điểm

- Nhỏ gọn gồm tất cả trong một thiết kế bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối.

- Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào SDI

-  8 kênh 3G-SDI

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

 

 - Bộ trộn hình ATEM SDI Extreme ISO là bộ trộn hình 8 đầu vào SDI để phát trực tiếp.Bàn trộn có một bảng điều khiển tích hợp và có các tính năng phát sóng nâng cao. Ngoài việc phát trực tiếp bằng giao thức RTMP, người dùng cũng có thể xuất chương trình của mình như thể nó là một webcam qua USB.Người sử dụng có thể ghi riêng từng video trong số tám video đầu vào dưới dạng MP4, cũng như đầu ra chương trình thông qua một trong các cổng USB Type-C. Bộ chuyển đổi tự động tạo tệp dự án DaVinci Resolve, vì vậy bạn có thể dọn dẹp nó và thực hiện các thay đổi sau này. Tám đầu vào 3G-SDI độc lập của bộ chuyển đổi đa năng này chấp nhận tất cả các tín hiệu HD phổ biến lên đến 1080p60. Mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi định dạng và tốc độ khung hình riêng biệt, đồng thời nó hỗ trợ đồng bộ hóa lại để chuyển đổi liền mạch giữa nhiều loại máy ảnh , máy quay.

 

- Người dùng có thể chuyển đổi, thêm hiệu ứng, cấp màu và phím trực tiếp bằng các nút điều khiển hoặc thông qua phần mềm điều khiển. Các chức năng CCU có sẵn để điều khiển các camera Blackmagic Studio và URSA Mini / Broadcast / Micro Studio từ trình chuyển đổi. ATEM Mini Extreme ISO hỗ trợ lên đến chín lớp, với bốn bộ gõ ngược dòng và hai bộ khóa xuôi dòng, tối đa bốn bộ khóa sắc độ, tối đa bốn bộ khóa tuyến tính, hai DVE có viền và đổ bóng, năm bộ tạo mẫu và hai bộ tạo màu. Được thiết kế để phát trực tiếp hoặc qua webcam, Mini Extreme ISO có bốn đầu ra 3G-SDI để cấp dữ liệu cho màn hình và hỗ trợ đa chế độ xem lên đến 16 màn hình.

1.Phát trực tiếp

Phát trực tiếp lên YouTube, Facebook Live, Skype, Twitch, Zoom, Microsoft Teams và các nền tảng khác hỗ trợ giao thức RTMP.

2.Giao diện điều khiển

Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Các nút nguồn lớn, cho phép bạn vận hành chúng theo cảm tính. Bao gồm trên ATEM Extreme ISO là các nút để trộn âm thanh, ghi âm và điều khiển phát trực tuyến, cũng như các nút lựa chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa máy ảnh, chương trình và đa chế độ. Ở bảng điều khiển phía sau, có kết nối 3G-SDI cho máy ảnh hoặc máy tính, đầu vào micrô bổ sung, USB cho cổng ra webcam, cộng với 4 x đầu ra 3G-SDI "AUX" cho video chương trình.

3.Đầu ra

Bạn có thể xuất bằng kết nối Ethernet với mạng của mình hoặc sử dụng đầu ra USB Type-C để chương trình chuyển mạch của bạn được nhận dạng như một đầu vào webcam bởi hầu như bất kỳ phần mềm video nào như Zoom, Microsoft Teams, Skype, Open Broadcaster, XSplit Broadcaster và các phần mềm khác .

4.Hỗ trợ điện thoại 4G và 5G

Nếu bạn đang sản xuất trực tiếp tại địa điểm, các mẫu ATEM Mini Extreme hỗ trợ kết nối điện thoại Apple hoặc Android với cổng USB để sử dụng dữ liệu di động. Đây cũng là một bản sao lưu tuyệt vời cho kết nối Ethernet chính, vì vậy bạn không bị rớt luồng nếu kết nối có dây cứng của bạn bị gián đoạn. Trình chuyển đổi sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện thoại làm kết nối chính và cổng USB cũng sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại của bạn, vì vậy pin sẽ không bị tiêu hao.

5.Giám sát nhiều lần

Bạn có thể định cấu hình đầu ra 3G-SDI cho đa chế độ xem với 4, 7, 10, 13, tối đa 16 chế độ xem bao gồm Chương trình, Xem trước, tám đầu vào 3G-SDI, SuperSource, nguồn cấp dữ liệu sạch, trình phát đa phương tiện, trạng thái phát trực tuyến, trạng thái ghi và âm thanh mét.

6.Đa phương tiện

Bộ chuyển đổi có thể lưu trữ tối đa 20 hình ảnh với tô màu và phím, và nó hỗ trợ các định dạng tệp PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG và TIFF.

7.Khả năng tương thích

Nó bao gồm Bảng điều khiển phần mềm ATEM và nó cũng tương thích với Bảng điều khiển nâng cao ATEM 1 M / E, ATEM 2 M / E và ATEM 4 M / E. ATEM Mini Extreme ISO có thể được định cấu hình bằng cách sử dụng tiện ích Thiết lập Bảng điều khiển Phần cứng Videohub của Blackmagic để định tuyến các nguồn đến các điểm đến bằng Videohub Smart Control Pro và Videohub Master Control Pro.

8.Ghi âm

Các mẫu ATEM Mini Extreme hỗ trợ ghi trực tiếp dữ liệu phát trực tuyến của bạn vào đĩa flash USB bằng cách sử dụng cùng các tệp video H.264 với âm thanh AAC mà bạn đã phát trực tiếp. Mini Extreme ISO cũng cho phép bạn ghi tám kênh video đầu vào dưới dạng tệp MP4. Điều này cho phép bạn tải trực tiếp lên bất kỳ trang video trực tuyến nào, chẳng hạn như YouTube hoặc Vimeo. Tính năng ghi vào nhiều đĩa cũng được hỗ trợ qua USB hub hoặc Blackmagic MultiDock, vì vậy khi đĩa đầy, quá trình ghi có thể tiếp tục sang đĩa thứ hai để ghi liên tục. Cài đặt bản ghi và lựa chọn đĩa được thiết lập trong ATEM Software Control và có một chế độ xem trạng thái bản ghi trong multiview tích hợp sẵn. Bạn thậm chí có thể kích hoạt ghi trên Máy ảnh Blackmagic Pocket Cinema được kết nối.

9.Tích hợp DaVinci Resolve

Mini Extreme ISO lưu tệp dự án DaVinci Resolve, vì vậy chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở sản xuất trực tiếp của mình dưới dạng chỉnh sửa video. Tất cả các đoạn cắt, giải thể và đồ họa nhóm phương tiện sẽ được tải, cho phép bạn tinh chỉnh và chỉnh sửa quá trình sản xuất trực tiếp của mình bằng cách sử dụng cảnh quay đầu vào đã ghi. Nếu bạn đã ghi ảnh gốc của máy ảnh dưới dạng tệp máy ảnh Blackmagic Raw, bạn có thể liên kết lại các tệp đó và tận dụng khả năng chỉnh sửa màu sắc của DaVinci Resolve.

10.Hiệu ứng Video

Một trong những lợi ích của ATEM Mini là giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp sẵn. Nút cắt đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các nguồn. Nút tự động là một thuật ngữ chuyên môn được sử dụng trên các bộ chuyển đổi phát sóng lớn để cho phép chuyển đổi hiệu ứng video. Có các nút thời lượng cho hiệu ứng video cho phép cài đặt 0,5-, 1-, 1,5- và 2 giây. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn bao gồm kết hợp, thực hiện chuyển đổi mượt mà giữa các nguồn và nhúng, làm mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Hoặc sử dụng các hiệu ứng DVE vui nhộn giúp di chuyển hình ảnh ra khỏi màn hình khi chuyển đổi giữa các nguồn.

11.Âm thanh

Với hai đầu vào âm thanh stereo 3,5 mm độc lập, bạn có thể kết nối máy tính để bàn và micrô cài ve áo hoặc bạn có thể kết nối máy nghe nhạc để tạo nhạc giới thiệu sau khi luồng trực tiếp bắt đầu nhưng trước khi chương trình bắt đầu. Với hai đầu vào âm thanh nổi bổ sung, bạn có thể đảm bảo cả người chủ và khách đều có micrô cài áo khi phỏng vấn. Tất cả các đầu vào âm thanh cho ATEM Mini đều bao gồm các nút trên bảng điều khiển để điều chỉnh mức âm thanh và cho phép đầu vào vào bộ trộn âm thanh. Tất cả các kiểu máy đều có bộ trộn âm thanh Fairlight với tất cả các đầu vào SDI và cả hai đầu vào micrô đều được kết nối với bộ trộn âm thanh, vì vậy bạn có thể trộn trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh. ATEM Mini Extreme cũng có thêm một đầu ra tai nghe.

12.Tính năng phát sóng

Ẩn trong các mô hình ATEM Mini Extreme là một loạt các tính năng tầm cỡ truyền phát có thể truy cập được khi kết nối với máy Mac hoặc máy tính Windows chạy ứng dụng ATEM Software Control miễn phí.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật

Các lớp M / E có sẵn

9 M / E

Các loại hiệu ứng

DVE, Transition, Chroma Key, Luma Key

Máy phát điện

5 x Mẫu
2 x Màu

Trộn âm thanh

Trộn 2 kênh

Xử lý

Loại chuyển mạch

IR Remote, Nút ấn, Phần mềm

Đầu vào

Số lượng nguồn đầu vào video

số 8

Kết nối đầu vào video

8 x BNC (3G-SDI)

Định dạng video đầu vào

SDI (10-Bit 4: 2: 2 YUV)
1080p ở 23,98 / 24/25 / 29,97 / 30/50 / 59,94 / 60 khung hình / giây
1080i ở 56 / 59,94 / 60 khung hình / giây
720p ở 50 / 59,94 / 60 khung hình / giây

Kết nối đầu vào âm thanh

2 x 1/8 "/ 3,5 mm TRS Stereo Analog Female

Định dạng âm thanh đầu vào

Analog

Đầu vào âm thanh được nhúng

SDI: 2 kênh (mỗi đầu vào)

Đầu ra

Các kênh đầu ra video

6

Kết nối đầu ra video

4 x BNC (3G-SDI) (Chương trình)
2 x USB Type-C

Định dạng video đầu ra

SDI (10-Bit 4: 2: 2 YUV)
1080p ở 23,98 / 24/25 / 29,97 / 30/50 / 59,94 / 60 khung hình / giây
USB Type-C (10-Bit 4: 2: 2 YUV)
1080p ở 23,98/24 /25/29.97/30/50/59.94/60 khung hình / giây

Kết nối đầu ra âm thanh

1 x 1/8 "/ 3,5 mm TRS Analog

Định dạng âm thanh đầu ra

Analog

Đầu ra âm thanh nhúng

SDI: 2 kênh (mỗi đầu ra)

Đầu ra nhiều chế độ

Không có

Kết nối

I / O khác

1 x Đầu vào / Đầu ra Điều khiển RJ45

Hỗ trợ HDCP

Không có

Video IP

1920 x 1080 ở 23,98p, 24p, 25p, 29,97p, 30p, 50p, 59,94p, 60p Mã hóa

Phần cứng

Khả năng tương thích hệ điều hành

macOS 11
macOS 12 hoặc
Windows 10
Windows 11 mới hơn

Đầu nối nguồn

1 x Đầu vào thùng (12 VDC)

Sự tiêu thụ năng lượng

Thiết bị: 36 W

Sản phẩm liên quan

 • Switcher dành cho live stream với 4 kênh SDI Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. Upstream và Downstream Keyer. Color và Pattern Generator. USB Type-C Streaming/Webcam Output. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  22.790.000 VNĐ

 • - Tính năng tương tự như ATEM Mini với các nút và tính năng phần mềm được thêm vào - Được hỗ trợ để ghi lại từng đầu vào dưới dạng tệp ISO riêng biệt. - Lưu DaVinci Resolve project file để biên tập nội dung live production. - Hỗ trợ kết nối tối đa 4 máy quay hoặc máy tính. - Phát trực tiếp qua Ethernet được hỗ trợ trên ATEM Mini Pro. - Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. - Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào HDMI. - Bao gồm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows. - Internal media cho 20 RGBA graphics gồm các tiêu đề, opening và logo. - Bao gồm ATEM Advanced Chroma Key để làm việc trên phông xanh. - Multiview cho phép giám sát tất cả các camera trên ATEM Mini Pro. - Bộ trộn âm thanh hỗ trợ limiter, compressor, 6 band EQ và hơn thế nữa! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  14.200.000 VNĐ

 • Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng 8.600.000 VNĐ -43% 14.900.000 VNĐ
  ・Switcher dành cho live stream với 4 kênh HDMI ・Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 ・Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. ・HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. ・Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. ・Upstream và Downstream Keyer. ・Color và Pattern Generator. ・USB Type-C Streaming/Webcam Output. - Tích hợp tính năng livestream và ghi qua Flash USB - Made in Singapore Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  8.600.000 VNĐ 14.900.000 VNĐ

 • Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG 28.600.000 VNĐ -4% 29.500.000 VNĐ NEW
  ATEM Mini Extreme là một bộ chuyển đổi tiên tiến. Bạn nhận được tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro cùng với 8 đầu vào HDMI, 2 đầu ra HDMI riêng biệt, 2 cổng USB và kết nối tai nghe. Ngoài ra còn có 4 phím bấm màu, 6 DVE hình ảnh trong hình ảnh, 2 trình phát đa phương tiện và một chế độ xem đa điểm với tối đa 16 chế độ xem! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  28.600.000 VNĐ 29.500.000 VNĐ

 • - ATEM Mini Extreme ISO bao gồm tất cả các tính năng của ATEM Mini Extreme, - Ghi lại 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực - Cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào cũng như video chương trình. - Một tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu cho phép dự án được tạo lại và chỉnh sửa sau này! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  37.290.000 VNĐ

Bộ trộn hình ATEM SDI Extreme ISO | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi