107 0

Đèn flash Sony HVL-F45RM

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • LOẠI CỔNG KẾT NỐI: Cổng kết nối phụ kiện đa năng
 • TẦN SỐ (XẤP XỈ): Xấp xỉ 0,1-2,5 giây (Pin alkaline)/Xấp xỉ 0,1-2,0 giây (Pin Ni-MH)
 • LẶP LẠI (XẤP XỈ): Xấp xỉ hơn 210 lần (Pin alkaline) / Xấp xỉ hơn 270 lần (Pin Ni-MH)
 • HIỆU SUẤT ĐÈN FLASH LIÊN TỤC: 40 flash với 10 flash mỗi giây
 • NGUỒN ĐIỆN: Bốn pin alkaline hoặc Ni-MH cỡ AA
 • CHỈ SỐ CÔNG SUẤT: 45
 • Chức năng điều khiển radio không dây
 • Có đèn LED cho quay phim và chụp ảnh tĩnh.
 • KÍCH THƯỚC (R X C X D): Xấp xỉ 69,4 x 113,7 x 88,3 mm
 • TRỌNG LƯỢNG: Xấp xỉ 317 g (không tính pin)

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 8.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Đèn flash Sony HVL-F45RM

Đèn flash nhỏ gọn công suất lớn

Đèn flash gọn nhẹ có kích thước nhỏ ấn tượng với chỉ số công suất (GN) 45  thích hợp nhất khi sử dụng với dòng α7. Đèn flash cho công suất mạnh mẽ kể cả khi dội sáng, quay vòng chỉ mất xấp xỉ 2,5 giây, hiệu suất sử dụng lên đến xấp xỉ 210 lần chiếu

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Điều khiển radio không dây tích hợp 

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Phần đầu dội sáng để chiếu sáng linh hoạt

Phần đầu dội sáng của HVL-F45RM giúp chiếu sáng linh hoạt, có thể xoay 360° theo chiều ngang (180° theo cả hai hướng trái và phải), cũng như nghiêng 150° lên trên và 8° xuống dưới, cho bạn ánh sáng như ý muốn tùy vào tình huống chụp.

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Quick Navi

Giao diện điều khiển Quick Navi của Sony cho phép bạn tiếp cận dễ dàng và trực quan các thông số ánh sáng mà chỉ cần nhấn nút “Fn”. Mọi thông tin bạn cần biết đều có sẵn trên màn hình và có thể truy cập qua một vài nút bấm và vòng xoay điều khiển, nhờ đó giảm thiểu các thao tác cần thực hiện để điều chỉnh cài đặt trước khi chụp.

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Menu cấu trúc dạng tab

Bạn sẽ sử dụng các tính năng flash thật dễ dàng. Các menu dạng tab trên màn hình LCD giống như trên thân máy ảnh nên bạn có thể sử dụng dễ dàng và trực quan.

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Gán phím tùy chỉnh

Chức năng tùy chỉnh phím cho phép dễ dàng gán các tính năng thường sử dụng để thao tác nhanh. Các cài đặt mức độ bù sáng và mức độ công suất flash đều có thể tùy chỉnh được. Các phím có thể tùy chỉnh được đánh dấu màu đỏ.

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Đèn flash đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện ngoài trời thử thách với những miếng đệm thiết kế riêng đặt ở các khớp nối xung quanh thân máy bền chắc, đảm bảo chống bụi và chống ẩm Đây chính là một lợi điểm đặc biệt hỗ trợ hoạt động nhiếp ảnh ngoài trời khi bạn không có khả năng kiểm soát nhiều yếu tố tự nhiên như gió và bụi ngoài môi trường.

 

 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Đèn LED và đèn lấy nét tự động 

Thao tác hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đèn LED cho phép bạn tạo ra ánh sáng và bóng đổ tự nhiên cả khi quay phim và chụp ảnh. Thêm vào đó, đèn lấy nét tự động  sẽ hoạt động như một đèn phụ giúp lấy nét chủ thể trong bóng tối dễ dàng hơn.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Chế độ flash kiểm tra

Chế độ flash kiểm tra cho phép bạn kiểm tra bóng trên chủ thể trước khi chụp, đồng thời kiểm tra độ sáng bằng đồng hồ đo flash ngoài, đây là thao tác quan trọng trong việc chụp ảnh tại studio. Độ sáng của flash kiểm tra phụ thuộc vào cài đặt độ sáng ở chế độ flash thủ công (M) và đèn flash khởi động với độ sáng 1/1 ở chế độ đo sáng qua ống kính (TTL).

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Cổng USB đa năng Micro USB

Đèn flash này có cổng USB đa năng/Micro USB để cập nhật phần mềm hỗ trợ lên phiên bản mới nhất khi kết nối với máy tính.

 

Đồng bộ tốc độ cao (HSS)

Tận dụng đèn flash đồng bộ với màn trập tốc độ cao. Trong khi tính năng chụp đồng bộ thông thường đòi hỏi tốc độ màn trập phải bằng hoặc thấp hơn tốc độ đèn flash được đồng bộ, khẩu độ sẽ bị thu hẹp lại khiến bạn khó đạt được hiệu ứng bokeh nền mong muốn. Nhưng với tính năng đồng bộ tốc độ cao (HSS) bạn có thể dùng đèn flash ở bất kỳ tốc độ màn trập nào, ngay cả với tốc độ màn trập cao nhất mà máy ảnh cung cấp. Điều này cho phép bạn gia tăng khẩu độ khi cần để tạo được độ sâu trường ảnh hẹp nhằm duy trì mức lấy nét hoàn hảo cho chủ thể chụp trong khi làm mờ hậu cảnh để có được những bức chân dung tuyệt vời. Tính năng đồng bộ hóa tốc độ cao không dây cũng có thể hoạt động với các máy ảnh tương thích.

Đèn flash không dây có khả năng đo sáng qua ống kính (TTL)

Kể cả khi chụp với đèn flash không dây, bạn cũng có thể quyết định kết quả sử dụng đèn flash dựa trên số đo chính xác lượng ánh sáng xuyên qua ống kính. Bạn có thể thoải mái thay đổi vị trí và phương hướng của bộ đèn flash theo đúng ý muốn, nhờ đó có thể khiến những hình bóng đậm nhạt bớt và loại bỏ hiện tượng cháy sáng khi chụp từ ngay phía trước chủ thể, hoặc thêm hình bóng mờ để tăng độ sâu hình ảnh và làm nổi bật chủ thể. Có thể điều khiển flash bằng radio không dây.

Đo sáng ADI

ADI cung cấp khả năng đo sáng tự động hầu như không bị ảnh hưởng bởi độ phản xạ của chủ thể hoặc nền phía sau, giúp duy trì độ phơi sáng chính xác ngay cả đối với chủ thể có độ phản xạ quá mức hay quá tối. Tính năng này đánh flash lên chủ thể trước để đo ánh sáng phản xạ với thông số khoảng cách chính xác tính từ ống kính máy ảnh tương thích, nhằm đạt được mức đèn flash tối ưu.

Tự động điều chỉnh cân bằng trắng

Nhiệt độ màu thay đổi theo môi trường chụp ảnh và nhiệt độ màu của đèn flash phải phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường để hình ảnh trông thật tự nhiên. Với chức năng thông minh này, thông tin về nhiệt độ màu được chuyển từ bộ đèn flash tới máy ảnh để có được cài đặt cân bằng trắng chính xác, giúp bạn đạt kết quả tái tạo màu tự nhiên hơn khi chụp ảnh với đèn flash.

Điều khiển zoom tự động được tối ưu hóa cho kích thước cảm biến hình ảnh

Bộ đèn flash tự động chọn phạm vi chiếu sáng của đèn flash phù hợp với tiêu cự của ống kính ở máy ảnh được kết nối trong khoảng từ 24 mm đến 105 mm. Chức năng này cũng điều chỉnh zoom của đèn flash cho phù hợp với kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh, giảm thiểu tình trạng thiếu sáng tại vùng ngoại biên của ảnh. Phạm vi chiếu sáng của đèn flash cần có đối với các máy ảnh sử dụng cảm biến hình ảnh kích thước APS-C và 35 mm full frame khác nhau rất nhiều và chức năng thông minh này tự động cung cấp phạm vi chiếu sáng đèn flash tối ưu cho từng máy ảnh.

Thông số kỹ thuật

LOẠI CỔNG KẾT NỐI: Cổng kết nối phụ kiện đa năng

TẦN SỐ (XẤP XỈ): Xấp xỉ 0,1-2,5 giây (Pin alkaline)/Xấp xỉ 0,1-2,0 giây (Pin Ni-MH)

LẶP LẠI (XẤP XỈ): Xấp xỉ hơn 210 lần (Pin alkaline) / Xấp xỉ hơn 270 lần (Pin Ni-MH)

HIỆU SUẤT ĐÈN FLASH LIÊN TỤC: 40 flash với 10 flash mỗi giây

NGUỒN ĐIỆN: Bốn pin alkaline hoặc Ni-MH cỡ AA

CHỈ SỐ CÔNG SUẤT: 45

Chức năng điều khiển radio không dây

Có đèn LED cho quay phim và chụp ảnh tĩnh.

KÍCH THƯỚC (R X C X D): Xấp xỉ 69,4 x 113,7 x 88,3 mm

TRỌNG LƯỢNG: Xấp xỉ 317 g (không tính pin)

Video

Sản phẩm liên quan

Đèn flash Sony HVL-F45RM

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi