126 0

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO V4 6 INCH ( Chính Hãng)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Kích thước màn hình : Màn hình cảm ứng IPS 6 "
 • Độ phân giải : 1920x1080 pixel
 • Tỷ lệ co : 16: 9
 • Độ sáng : 450cd / m²
 • Đầu vào
 • HDMI, Type-C 5V In
 • Đầu ra
 • HDMI, Tai nghe âm thanh nổi, DC OUT 8,4V, Thùng (bên ngoài 5,5mm, bên trong 2,1mm; Power DSLR hoặc máy ảnh không gương lật)

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 3.590.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: màn hình chuyên dụng FEELWORLD MÀN HÌNH CẢM ỨNG F5 PRO V4 6 INCH

Mô tả sản phẩm

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO V4 6 INCH ( Chính Hãng)

1. Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 • Tái tạo màu chính xác
 • Dễ dàng lắp ráp vào các thiết bị

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

FEELWORLD F5 PRO Nâng cấp lên phiên bản V4, Kích thước màn hình cập nhật từ 5,5 inch lên 6 inch
 

 

 

1920 x 1080 field monitor camera

 

Được thiết kế cho mọi tình huống

Khi được gắn vào máy ảnh của bạn, kích thước và trọng lượng của màn hình rất quan trọng. Chúng tôi đã cắt F5 Pro V4 xuống chỉ còn 245g và thêm 1 / 4-20 giá treo vít trên cùng, dưới và bên phải để dễ dàng lồng, lắp bộ chuyển đổi và cánh tay nghiêng. Có một tấm pin F970 và một bộ cài đặt / nguồn ở mặt sau của màn hình, bộ cài đặt / bộ nguồn có thể cấp nguồn và lắp đặt thiết bị bên ngoài, như bộ phát không dây, đèn LED và những thứ khác được trang bị tấm pin Sony F970. F5 Pro V4 tương thích với hầu hết các máy ảnh và các thiết bị hỗ trợ HDMI và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các tay quay luôn di chuyển.

 

Màn hình LCD 6 ", độ phân giải 1920x1080

F5 Pro V4 cung cấp hình ảnh sắc nét, lý tưởng cho việc kéo lấy nét và phân tích hình ảnh trên trường và tại hiện trường. Với độ phân giải cao 1920x1080 và màn hình 16: 9, độ sáng 450cd / m2, tỷ lệ tương phản 1000: 1 , mang lại chi tiết tuyệt vời, để bạn có thể thưởng thức hình ảnh sắc nét và màu sắc phong phú hơn. Góc nhìn rộng IPS 160 độ thuận tiện cho việc giám sát từ nhiều góc độ. FEELWORLD tuân theo tiêu chuẩn REC-709 và hiệu chỉnh từng màn hình để có thể loại bỏ rắc rối của màu đúc.
 

 

 

Điều khiển màn hình cảm ứng dễ dàng, Phóng to và Thu nhỏ Tự do
Sử dụng điều khiển toàn màn hình cảm ứng, bạn có thể phóng to và thu nhỏ ảnh của mình một cách dễ dàng và trực quan bằng cử chỉ chụm để thu phóng.

 

Tất cả quyền kiểm soát trong tầm tay của bạn
Sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh!
Màn hình tích hợp cũng là một màn hình cảm ứng tương tác giúp việc thiết lập F5 Pro V4 trở nên vô cùng trực quan. Tất cả các chức năng đều nằm trong tầm tay bạn, cho phép bạn sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để thay đổi cài đặt chức năng. Khi bạn cần tắt chức năng màn hình cảm ứng để tránh sử dụng sai, bạn có thể tắt nó trong chức năng cài đặt menu.


 

Màn hình cảm ứng Hướng dẫn vận hành
1. Khi cả màn hình và cảm ứng đều bật, hãy nhấp liên tục vào màn hình hai lần để vào menu chính.
2. Vuốt lên từ cuối màn hình để mở menu lối tắt và nhấp vào menu tương ứng để mở hoặc đặt chức năng tương ứng. Bấm đúp vào chức năng menu lối tắt và chọn cài đặt chức năng bằng phím "<" hoặc ">".
3. Ở phía bên trái của màn hình (1/2 màn hình chia đôi), bạn có thể điều chỉnh trực tiếp độ sáng của đèn nền màn hình; ở phía bên phải của màn hình (chia 1/2 màn hình), bạn có thể trực tiếp điều chỉnh âm lượng.
4. Nhấp vào bất kỳ khoảng trống nào bên cạnh menu để thoát khỏi menu.


 

Điều khiển và menu trực quan
Bạn có thể chạm vào màn hình hoặc các nút vật lý để duyệt menu và cài đặt các chức năng. Thiết kế phân phối phím của F5 Pro V4 rất đơn giản và dễ vận hành. Trên đầu màn hình có 2 nút chức năng tùy chỉnh, bạn có thể cài đặt là các chức năng thường dùng. Bạn cũng có thể đặt chức năng phím tắt của phím trái và phải trực tiếp trong chức năng cài đặt menu, có thể được đặt thành điều chỉnh đèn nền hoặc điều chỉnh âm lượng, nhấn trực tiếp "﹤" để giảm giá trị; trực tiếp nhấn "﹥" để tăng giá trị. Và màn hình sẽ tự động lưu lại các thông số bạn đã cài đặt trước đó và giữ nguyên cài đặt gốc khi bạn bật lại lần sau. Nó không cần phải được thiết lập lại, rất thuận tiện và đơn giản.

 

Thiết kế nguồn và lắp đặt bên ngoài sáng tạo
Đơn giản hóa thiết bị chụp ảnh của bạn
Thiết kế bộ nguồn và lắp đặt bên ngoài của Sony F970 được thêm vào mặt sau của màn hình. Bộ phụ kiện bên ngoài có thể được sử dụng để lắp đặt và cài đặt thiết bị bên ngoài, như bộ phát không dây, đèn LED, bộ chuyển đổi video và các thiết bị khác có thể được cung cấp bởi pin Sony F970. Thiết kế cấp nguồn bên ngoài sáng tạo này giúp các nhiếp ảnh gia giảm nhu cầu kết nối với đường truyền không dây bên ngoài, đèn LED và các thiết bị khác, giúp tiết kiệm đáng kể không gian chiếm dụng của thiết bị và giảm trọng lượng của thiết bị nhiếp ảnh.
Bộ sản phẩm có hai khe chéo, bạn có thể điều chỉnh vị trí của thiết bị bên ngoài bằng cách nới lỏng các ốc vít. Khi bạn không cần bộ dụng cụ, bạn có thể trực tiếp nới lỏng các vít để tháo bộ dụng cụ.

 

Đầu vào & vòng lặp 4K HDMI
F5 Pro V4 có đầu vào và vòng ra 4K HDMI, cho phép nó không chỉ hiển thị tín hiệu trực tiếp mà còn gửi chúng ra các màn hình khác đồng thời. Đó là khả năng hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc trong khi vẫn duy trì chất lượng video gốc. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi âm thanh bằng giắc cắm tai nghe âm thanh nổi 3,5 mm.

 

 

Ứng dụng đầu ra HDMI
Kết nối với Máy phát không dây Truyền tới giám sát đạo diễn đoàn làm phim cùng lúc. Không có cáp linh hoạt hơn để chuyển đổi giữa các cảnh một cách dễ dàng để quay ngoài trời.

 

Kết nối với Director Monitor
Hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc.

 

Cung cấp năng lượng cho máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật FEELWORLD F5 Pro V4 là màn hình lý tưởng dành cho máy ảnh trên máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật. Vì F5 Pro V4 cung cấp nguồn phụ; cho phép người bắn cung cấp năng lượng cho máy ảnh của họ. Với cáp bộ chuyển đổi pin (Tùy chọn), F5 Pro V4 kéo dài thời gian hoạt động của máy ảnh, đồng thời cung cấp màn hình hiển thị hữu ích hơn.

 

Nhiều cách cấp nguồn
Ngoài nguồn điện thông qua tấm pin F970 và đầu vào nguồn điện 12V DC (có thể sử dụng bộ chuyển đổi 12V / 1.5A), nó còn hỗ trợ đầu vào 5V Type-C, có thể được cấp nguồn bằng bộ sạc điện thoại di động hoặc nguồn điện ngân hàng. (Ít nhất 5V / 2A)

 

 

Màu sắc trung thực · Hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp
Sử dụng tiêu chuẩn màu
Rec.709 FEELWORLD sử dụng tiêu chuẩn màu Rec.709 HD chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ hiệu chuẩn màu, với hiệu chuẩn dụng cụ chuyên nghiệp tại nhà máy, nó có thể đạt được hiệu chuẩn màn hình một cách hiệu quả và tái tạo màu chính xác dễ dàng, không làm sai lệch màu sắc, hiển thị hình ảnh thực khi bạn quay video.

 

Khả năng tái tạo màu chính xác
Màn hình FEELWORLD hỗ trợ tiêu chuẩn ITU và không gian màu nhất quán chuẩn video HD Rec.709, công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng, màu sắc cực kỳ tự nhiên, đảm bảo tái tạo màu chính xác, tái tạo bản chất vật lý của quá trình chụp , giúp người dùng có thể đánh giá chính xác chất lượng của nhiều tín hiệu video đầu vào khác nhau.

 

 

Có các công cụ chuyên nghiệp để tạo khung, lấy nét và phơi sáng
F5 Pro V4 chắc chắn sẽ bổ sung giá trị sản xuất tức thì cho các máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật. Màn hình cảm ứng sáng, các công cụ phần mềm chuyên nghiệp và cách lắp thuận tiện là vô giá đối với những người chơi bắn súng muốn làm được nhiều việc hơn với ít thiết bị hơn. Màn hình bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích như biểu đồ, màu sai, hỗ trợ lấy nét, âm thanh nhúng, pixel thành pixel, hướng dẫn khung hình, chín lưới, v.v.

 

Tải LUT 3D tùy chỉnh để tạo lại hình ảnh phim!
Hỗ trợ lên đến 32 Luts
Một số máy ảnh có thể xuất ra tốc độ màu logarit để duy trì dải động, điều này rất tốt cho quá trình hậu kỳ sau này, tuy nhiên khi xem các tệp này trên màn hình, chúng có thể trông phẳng và bị trôi đi. 3D LUTs giải quyết được vấn đề này vì chúng cho phép bạn áp dụng "giao diện" cho màn hình để bạn có ý tưởng về hình ảnh đã hoàn thành sẽ trông như thế nào khi chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng 4 tích hợp LOG để Rec.709 video hoặc tải lên các tệp .cube (Một tệp duy nhất không được vượt quá 7,9M, hỗ trợ các tệp có LUT_3D_SIZE 16, 17, 32, 33, 64, 65.). F5 Pro V4 cho phép bạn tải nội bộ lên đến các LUT tùy chỉnh (Có thể nhập tối đa 32 tệp người dùng), giao diện hoặc hồ sơ bất kỳ lúc nào thông qua giao diện TYPE-C sang USB. Sắp xếp và chọn ngay giữa chúng, luôn luôn duy trì ý định sáng tạo.
 
Giám sát dạng sóng chính xác
Tiết kiệm ngân sách của bạn
Khi bạn cần phân tích chất lượng hình ảnh chính xác hơn là chỉ nhìn vào hình ảnh, hãy sử dụng tính năng giám sát dạng sóng tích hợp của F5 PRO V4! Chọn từ dạng sóng (Diễu hành RGB, Diễu hành YUV, Diễu hành Y), kính vectơ, biểu đồ, hiển thị mức và pha âm thanh, đồng thời nhận giám sát dạng sóng chính xác cho thấy mọi thứ bạn cần biết về mặt kỹ thuật về tín hiệu video và âm thanh của mình. Các chức năng có thể được mở riêng biệt và cũng hỗ trợ một phím để mở tất cả các chế độ phạm vi. F5 PRO V4 trở thành sự lựa chọn lý tưởng để giám sát quá trình sản xuất trực tiếp, vì vậy bạn không cần phải sử dụng một phạm vi đắt tiền riêng biệt nữa!

tất cả màn hình dạng sóng

 

Lắp đặt thuận tiện - Cánh tay nghiêng
Mỗi màn hình F5 Pro V4 sẽ được giao hàng với một Cánh tay nghiêng gắn giày lạnh. Những người bắn súng sẽ có một cách an toàn để định vị màn hình của họ trong khi vẫn duy trì một cấu hình thấp. 
• Cho phép màn hình F5 Pro V4 xoay 360 độ để thuận tiện khi xem
• Gắn kết an toàn và nhẹ thông qua đế gắn giày hoặc chỉ 1/4 "-20
• Bao gồm đế gắn giày riêng cho các phụ kiện như micrô, đèn LED hoặc bộ thu không dây , vân vân.

 

Cài đặt linh hoạt Cả trên Camera và Gimbal
Để thuận tiện cho việc giám sát các góc độ khác nhau,
F5 Pro V4 có các điểm gắn kết tiêu chuẩn 1/4 "(trên, dưới, phải, giữa) để gắn nó vào camera và giàn. Không chỉ bạn có thể cài đặt nó trên một theo dõi thông qua cánh tay nghiêng, nhưng bạn cũng có thể gắn nó vào bộ ổn định cầm tay hoặc gắn nó vào đầu máy ảnh một cách chắc chắn như một kính ngắm HD tối ưu! Nếu bạn cài đặt nó ở dưới cùng của thiết bị, bạn cũng có thể kết hợp chức năng lật ảnh để duy trì hướng chính xác của màn hình!

 

Tấm che nắng di động, dễ dàng cài đặt
Màn hình F5 Pro V4 được trang bị tấm che nắng, cho phép người chụp tập trung hơn vào video và tránh sự can thiệp của ánh sáng mạnh, mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Quá trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, rất thích hợp để quay ngoại cảnh.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Thông số hiển thị.
   F5 Pro V4
 Kích thước màn hình  Màn hình cảm ứng IPS 6 "
 Nghị quyết  1920x1080 pixel
 Pixel Pitch  0,069 (H) x 0,069 (V) mm
 Tỷ lệ khung hình  16: 9
 độ sáng  450cd / m²
 Độ tương phản  1000: 1
 Đèn nền  DẪN ĐẾN
 Góc nhìn  80 ° / 80 ° (L / R) 80 ° / 80 ° (U / D)
 
Đầu vào
 1 X HDMI  HDMI
 1 X Loại-C  5V Type-C (Lưu ý: vui lòng sử dụng nguồn điện 5V / 2A hoặc hơn 2A Type-C)
 
Đầu ra
 1 X HDMI   HDMI
 Đầu ra 1 X DC  Đầu ra DC
 
Âm thanh
 Âm thanh  Tai nghe âm thanh nổi
 
Định dạng hỗ trợ đầu vào / đầu ra HDMI
480i / 576i / 480p / 576p
1080i (60 / 59,94 / 50)
720p (60 / 59,94 / 50/30 / 29,97 / 25/24 / 23,98)
1080p (60 / 59,94 / 50/30 / 29,97 / 25/24 / 24sF / 23,98 / 23,98sF)
4K UHD 3840 × 2160p (30 / 29,97 / 25/24 / 23,98Hz), 4096 × 2160p (24Hz)
 
Chung
 Điện áp đầu vào  DC7 ~ 24V
 Sự tiêu thụ năng lượng  ≤8W
 Đầu nối nguồn  DC
 Nhiệt độ làm việc  -20 ° C ~ 50 ° C
 Nhiệt độ bảo quản  -30 ° C ~ 60 ° C
 Cách cài đặt   ¼-20 điểm chủ đề
 Kích thước đơn vị  148Lx93Hx20D (mm)
 Đơn vị Trọng lượng  245g
 Kích thước hộp màu  186L * 124W * 80H (mm)
 Số lượng thùng carton bên ngoài  10
 Kích thước thùng carton bên ngoài  465 * 200 * 326 (mm)
 Trọng lượng thô  7.4kg
 
Các tính năng tiên tiến
* Hỗ trợ 3D LUT Log tới Rec.709, tải lên 3D LUT của người dùng
* Tất cả các sóng
* Dạng sóng (RGB, Y, YUV)
* Biểu đồ (RGB1, Y, RGB2)
* Hỗ trợ lấy nét cao (Red, Green, Blue ba màu tùy chọn làm nổi bật trên các phần của hình ảnh được lấy nét)
* Màu sắc sai 
* Phơi sáng ngựa vằn (có thể điều chỉnh 1-100IRE)
* Kiểm tra trường (Đỏ, Xanh lá cây, Xanh lam, Đơn sắc)
* Chế độ quét (Dưới quét, Quét trên)
* Chế độ Anamorphic (1.3x, 2.0x, 2.0x mag)
* Hình ảnh lật (H, V, H / V)
* Hình ảnh đóng băng
* Điểm đánh dấu trung tâm
* Đánh dấu màn hình (80%, 85%, 90%, 93%, 96%, 2,35: 1)
* Điểm đánh dấu tỷ lệ (4: 3,13: 9,14: 9,15: 9,16: 9,1,85: 1,2,35: 1)
* Điều chỉnh nhiệt độ màu
* Nine Grid (Thu phóng một trong các hình ảnh để nhận ra toàn màn hình)
* Thu phóng (4X, 9X, 16X)
* Tỷ lệ khung hình 
* Pixel sang Pixel
* Thu phóng tất cả 
* Thu phóng U / D 
* Thu phóng L / R 

 

Kích thước (Đơn vị: mm)
 

Video

Sản phẩm liên quan

 • • Đầu vào video: HDMI • Đầu vào âm thanh: HDMI, micrô 3,5 mm • Đầu ra video: HDMI, 3,5 inch TFT • Đầu ra âm thanh: HDMI, Loa, Tai nghe • Kích thước: 150 * 66,5 * 23 mm • Trọng lượng: 180g • Độ phân giải: Đầu vào / Truyền qua : 720 x 480 (60p), 720 x 576 (50p), 1280 x 720p (60p), 1920 x 1080 (50i), 1920 x 1080 (60i), 1920 x 1080 (50p), 1920 x 1080 (60p) • Capture : 720 x 480 (60p), 720 x 576 (50p), 1280 x 720p (60p), 1920 x 1080 (50p), 1920 x 1080 (60p) • Chất lượng ghi: Tối đa 22Mbps @ 1080P 60fps • Định dạng ghi: h.264 mp4 • Tệp tối đa: 3.8GB • Pin: 3000mAh • DC: 5V 2A, Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

  3.900.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ

 • Màn hình Lilliput A12 - 12.5" 4K | Chính hãng Màn hình Lilliput A12 - 12.5" 4K | Chính hãng 14.800.000 VNĐ -13% 16.990.000 VNĐ
  - Màn hình LCD IPS 12,5 " - Độ phân giải 3840 x 2160 - Đầu vào SDI, HDMI và DisplayPort - Hỗ trợ UHD 4K qua HDMI và DisplayPort - Góc nhìn 178 ° - Hình ảnh trong Ảnh và Đa dạng - Công cụ lấy nét và phơi sáng tích hợp - 75mm VESA Mount - V-mount tấm pin Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

  14.800.000 VNĐ 16.990.000 VNĐ

 • - Phạm vi truyền lên đến 250m / 800ft (LOS) - Độ trễ cực thấp: 70ms - Lên đến 1080P60Hz - Hỗ trợ lựa chọn 11 kênh - Hỗ trợ điều chế tần số trên màn hình không dây TX hoặc RX. - Hỗ trợ chức năng đóng mở của mô-đun truyền dẫn không dây, có thể được sử dụng như một màn hình đơn lẻ hoặc như một màn hình không dây tích hợp - Màn hình IPS 5,5 inch 1920x1080 full HD, hoạt động menu trên màn hình cảm ứng - Hỗ trợ Nhật ký 3D LUT đến REC.709 và tải lên 3D LUT của người dùng - Hỗ trợ giám sát HDR - Tất cả hiển thị Sóng, Parada, Vector, Biểu đồ, Hỗ trợ lấy nét, Màu sai và các chức năng khác, giúp bạn phơi sáng và lấy nét chính xác. - Đầu ra tai nghe âm thanh nổi - Nguồn điện DC 8V để cấp nguồn cho máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật của bạn - Tấm che nắng bên ngoài, ánh sáng mặt trời có thể đọc được Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  15.500.000 VNĐ 16.500.000 VNĐ

 • LCD 15,6 "1920x1080 không lóa Màn hình LCD 10 bit, quy trình nội bộ 12 bit 3G / HD / SD-SDI, đầu vào và đầu ra HDMI Người dùng DIT tải lên khối 3DLUT bằng USB Dạng sóng / Phạm vi vectơ / Biểu đồ Máy đo âm thanh nhúng 16 ch Hỗ trợ lấy nét cao với điều chỉnh chính xác Hỗ trợ phơi sáng / Chỉ ngựa vằn / Xanh lam Anamorphic De-Squeeze / Nhiều điểm đánh dấu Ngàm V hoặc đầu vào XLR hoặc AC 4 chân Vận chuyển với túi xách tay tích hợp Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  25.000.000 VNĐ 27.000.000 VNĐ

 • Kích thước màn hình: 5.5" cảm ứng Độ phân giải: Full HD 1920x1080 Độ tương phản: 1000:1 Độ sáng: 500cd/m² Điện áp đầu vào : 7-24 VDC Công suất tiêu thụ: ≤ 9W Kích thước: 148x93x20mm Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  3.500.000 VNĐ

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO V4 6 INCH ( Chính Hãng)

Giá bán: VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi