225 0

Máy ảnh Sony Alpha A1 ( ILCE-1 ) | Hàng Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame 35 mm 50.1 MP33 tích hợp bộ nhớ trong
 • Bộ xử lý BIONZ XR tiên tiến tăng tốc độ tới 8 lần34
 • Chụp liên tục tốc độ cao 30 hình/giây35với tính năng theo dõi AF/AE
 • Làm phim với 8K 30p và 4K 120p36
 • Phạm vi lấy nét tự động rộng với 759 điểm AF nhận diện theo pha và 425 điểm AF theo nhận diện tương phản
 • Full frame 35 mm (35,9 x 24,0 mm), cảm biến Exmor RS CMOS
 • Xấp xỉ 50.1 megapixel
 • ISO 100-32000 (số ISO từ ISO 50 đến ISO 102400 có thể đặt làm dải ISO mở rộng),
 • TỰ ĐỘNG (ISO 100-12800, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới),
 • Phim: Tương đương ISO 100-32000,
 • TỰ ĐỘNG (ISO 100-12800, có thể chọn giới hạn dưới và giới hạn trên)
 • Xấp xỉ 430 lần chụp (Khung ngắm) / xấp xỉ 530 lần chụp (Màn hình LCD) (Chuẩn CIPA)
 • Khung ngắm điện tử 1,6 cm (loại 0,64) (màu)
 • TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)

Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Giá bán: 155.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Thẻ nhớ 64Gb tốc độ cao đến ngày 30/09/2024.
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Sony Alpha 1 ( ILCE-1 )

Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ 50.1 megapixel16
α1 được trang bị cảm biến CMOS Exmor RS™ full-frame chiếu sáng sau xếp chồng với 50.1 megapixel hiệu dụng và bộ nhớ tích hợp. Ngoài việc đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội, điều này còn cho phép α1 chụp liên tục ở tốc độ 30 hình/giây, đồng thời cung cấp khả năng lấy nét tự động theo pha nhanh chóng, chính xác và những thước phim 8K chất lượng hàng đầu lấy mẫu dư 8.6K full-frame lần đầu tiên xuất hiện trong dòng α. Hiệu suất chưa từng có cho kỷ nguyên ghi hình mới.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR
Bộ xử lý BIONZ XR tiên tiến tăng tốc độ tới 8 lần17
α1 được trang bị kiến trúc hệ thống đã sửa đổi kèm theo hiệu suất xử lý được nâng cao đáng kể từ quá trình chụp ảnh qua tất cả các giai đoạn xử lý tín hiệu. Độ trễ xử lý được giảm thiểu trong khi công suất xử lý hình ảnh được tăng lên đáng kể, đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Quá trình xử lý giao diện người dùng, mạng và quản lý tệp được phân phối để duy trì khả năng phản hồi điều khiển nhanh chóng, dễ dàng bất kể lượng tải xử lý trong thời gian thực

30 ảnh chụp liên tục một tay đua xe đạp
Chụp liên tục lên đến 30 hình/giây18
Khả năng xuất tốc độ cao từ cảm biến hình ảnh 50.1 megapixel và bộ nhớ đệm lớn hỗ trợ chụp tối đa khoảng 165 ảnh JPEG full-frame19 hoặc 155 ảnh RAW nén full-frame20 ở tốc độ lên đến 30 hình/giây18 với màn trập điện tử trong khi vẫn duy trì hiệu suất theo dõi AF và AE đầy đủ. Điều này có thể giúp tăng cường sự tự tin khi thời điểm là yếu tố quan trọng đối với thể thao và các chủ thể chuyển động khác.

Chuỗi hình ảnh bị và không bị chớp đen
Chụp ảnh không bị chớp tắt
Khung ngắm α1 không bị đen khi phơi sáng, do đó, bạn sẽ có được tầm nhìn không gián đoạn cho phép đóng khung và theo dõi mượt mà, liền mạch ngay cả khi chụp liên tục. Tốc độ xuất cao từ cảm biến hình ảnh mới hỗ trợ làm mới màn hình EVF ở dạng xem trực tiếp 24021 lần/giây trong khi chụp liên tục, khắc phục độ trễ thời gian gây mất tập trung thường liên quan đến chế độ xem EVF. (A) Chụp ảnh không bị chớp đen (B) Chụp ảnh bị chớp đen

Hai con hươu đang chiến đấu
Màn trập điện tử êm, không rung
Màn trập điện tử22 vận hành êm, không có tiếng ồn cơ học có thể gây gián đoạn khi ghi hình thể thao hoặc sự kiện trong môi trường yên tĩnh. Màn trập điện tử cũng chống rung, giảm thiểu khả năng bị nhòe do rung và góp phần đem lại chất lượng hình ảnh cao cấp. Và vì không có thành phần chuyển động nên màn trập điện tử bền hơn nhiều so với bất kỳ màn trập cơ học nào.

Ảnh có và không có nháy sáng
Chụp chống rung hình với màn trập điện tử
Nhờ khả năng xuất tốc độ cao từ cảm biến hình ảnh mới, lần đầu tiên thiết bị có khả năng Chụp chống rung hình với màn trập điện tử23. Chức năng này cho phép chụp ảnh không bị chớp đen, tối đa 120 phép tính theo dõi AF/AE mỗi giây, chụp liên tục tới 30 hình/giây24, chụp yên lặng cùng với các ưu điểm khác của màn trập điện tử mà không gặp phải vấn đề rung hình khi chụp dưới đèn huỳnh quang, đèn LED hoặc các loại ánh sáng nhân tạo dễ rung khác. Chống rung hình [1] BẬT [2] TẮT

 

Người đi xe đạp lúc hoàng hôn
Tính năng đồng bộ hóa đèn flash màn trập điện tử + đồng bộ hóa cơ học tốc độ cao
Lần đầu tiên máy ảnh α có thể đồng bộ hóa đèn flash của màn trập điện tử nhờ tốc độ xuất cao từ cảm biến CMOS xếp chồng. Tất cả các ưu điểm của màn trập điện tử đều hoạt động ở tốc độ lên đến 1/200 giây. Nếu bạn cần tốc độ cao hơn nữa, hệ thống màn trập cơ mới cho phép đồng bộ hóa đèn flash tới 1/400 giây (1/500 giây ở chế độ APS-C), giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ghi lại chuyển động và mở ra cánh cửa cho các khả năng sáng tạo mới.

Những ngọn núi thể hiện độ tương phản ánh sáng
Độ phân giải và độ nhạy cao với dải tần rộng 15 điểm dừng
α1 sử dụng khả năng xử lý giảm nhiễu hiệu quả cao để mang lại độ phân giải vượt trội từ cảm biến hình ảnh 50.1 megapixel hiệu dụng. Độ phân giải đó kèm theo độ nhạy sáng cao với độ nhiễu thấp, cộng với xấp xỉ 15 điểm dừng25 dải tần rộng ở độ nhạy thấp hơn giúp chuyển tông màu mượt mà, tự nhiên từ vùng tối đến vùng sáng.

 

Cảnh thành phố về đêm khi thiếu sáng

Phạm vi độ nhạy rộng
Ngay cả với số điểm ảnh trên cảm biến cao thì cấu trúc chiếu sáng sau, cấu trúc vi thấu kính liền mạch, lớp phủ kính AR và các công nghệ hình ảnh nguyên bản khác của sản phẩm vẫn có thể kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới để cung cấp độ phân giải cao và độ nhiễu thấp trong suốt phạm vi độ nhạy rộng: Tiêu chuẩn ISO 100~32000, có thể mở rộng tới ISO 50~10240026.

Hai ảnh chụp người mẫu có cấu hình màu khác nhau
Sử dụng Phong cách sáng tạo để tạo sắc thái trong máy ảnh
Bộ sưu tập Phong cách sáng tạo mới giúp bạn dễ dàng tạo ra sắc thái thú vị cho ảnh tĩnh và phim ngay trong máy ảnh. 10 Phong cách sáng tạo được cung cấp dưới dạng chế độ cài đặt sẵn với những sự kết hợp khác nhau về màu sắc, chiều sâu của màu, độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét và nhiều yếu tố khác. Người dùng có thể sử dụng nguyên trạng hoặc tùy chỉnh các chế độ cài đặt sẵn. Bạn có thể lưu trữ Phong cách sáng tạo đã tùy chỉnh dưới dạng Phong cách tùy chỉnh để lấy ra và sử dụng sau này.

Hình minh họa về khả năng ổn định hình ảnh 5 trục
Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy tăng cường tốc độ màn trập 5,5 điểm dừng27
Bộ phận ổn định có độ chính xác cao và cảm biến con quay hồi chuyển, cùng với thuật toán ổn định hình ảnh tối ưu giúp tăng cường tốc độ màn trập lên đến 5,5 bước, phát huy tối đa chất lượng của hình ảnh có độ phân giải cao từ cảm biến 50.1 megapixel của máy ảnh. α1 cũng có chế độ Active Mode hỗ trợ khả năng ổn định vượt trội khi cầm máy quay phim. [1] Chếch ngang [2] Chếch dọc [3] Xoay

Chú chim đang bay với khung lấy nét tự động trên mặt
Chế độ Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực mới dành cho chim
Ngoài Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực với người và động vật, α1 còn sử dụng công nghệ nhận dạng chủ thể cấp cao để cung cấp tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực cho loài chim28. Sau khi bạn chọn chú chim cần theo dõi, máy ảnh sẽ tự động phát hiện và lấy nét vào mắt chim cho dù chim đang đậu hay đang bay. Các thuật toán tối ưu hóa đảm bảo việc theo dõi được duy trì ngay cả khi chú chim đang đậu bất ngờ cất cánh hoặc khung hình đột ngột thay đổi29.

Tay đua trượt tuyết với khung hình lấy nét tự động trên đầu
Theo dõi trong thời gian thực bền bỉ
α1 đi kèm tính năng Theo dõi trong thời gian thực dựa trên AI giúp tự động duy trì khả năng lấy nét chính xác trong khi khẽ nhấn nút chụp. Một thuật toán nhận dạng đối tượng mới được phát triển sử dụng dữ liệu màu sắc, mẫu hình (độ sáng) và khoảng cách (chiều sâu) của chủ thể để xử lý thông tin không gian trong thời gian thực với tốc độ cao. Tính năng Theo dõi trong thời gian thực của α1 trở nên nhanh hơn, chính xác hơn và bền bỉ hơn bao giờ hết.

Các vùng cảm biến lấy nét tự động bao phủ gần như toàn bộ hình ảnh
Lấy nét tự động theo pha toàn khu vực 759 điểm
75930 điểm nhận diện theo pha trong hệ thống Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu mật độ cao bao phủ khoảng 92% diện tích hình ảnh, đảm bảo độ chính xác và lấy nét ổn định trong những điều kiện có thể khó lấy nét. Hệ thống Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 759 điểm kết hợp với hệ thống Lấy nét tự động tương phản 425 điểm nhằm đảm bảo lấy nét tự động chính xác trong mọi môi trường.

Lá trên rêu
Độ chân thực đáng kinh ngạc với phim 8K 30p
Lần đầu tiên trong dòng α, α1 có thể quay phim XAVC HS 8K 30p31 lấy mẫu dư 8.6K cho độ phân giải và tính chân thực vượt trội. Kết hợp với hiệu suất AF, chuyển tông màu và tái tạo màu sắc vượt trội của α1, độ phân giải 8K sẽ mang đến thế giới sống động. Cảnh quay 8K cũng lý tưởng để chỉnh sửa 4K linh hoạt. Các tệp proxy tốc độ bit thấp với độ phân giải HD có thể được ghi đồng thời với 8K.

Vũ công truyền thống Nhật Bản
Quay phim 4K lên tới 120 hình/giây
α1 có thể quay phim 4K trong máy ảnh ở tốc độ lên tới 120 hình/giây32. Hình ảnh chuyển động chậm 5x (tối đa) mượt mà tuyệt đỉnh33 ở độ phân giải 4K đem lại khả năng thể hiện mới. Ngoài việc hỗ trợ quay 4:2:2 10 bit, tính năng này có thể được sử dụng với tính năng nén liên khung hình Long GOP hiệu quả hoặc nén trong một khung hình riêng biệt Intra (All-I) chất lượng cao.

Hai ảnh ngang có các mũi tên dài ngắn khác nhau thể hiện thời gian sản xuất khác nhau
Xuất đầy đủ điểm ảnh không cần ghép đối với hình ảnh độ phân giải cao 4K
Có thể chọn định dạng full frame và Super 35 để quay phim 4K. Khả năng xuất đầy đủ điểm ảnh trong chế độ Super 35 (xấp xỉ APS-C 16:9) mà không cần ghép điểm ảnh giúp cô đọng xấp xỉ 2,3 lần lượng dữ liệu cần thiết cho phim 4K, đem lại chất lượng 4K có độ phân giải cao và cực chi tiết, đồng thời giảm thiểu hiện tượng răng cưa và gợn sóng. Có thể sử dụng tốc độ bit lên tới 600 Mbps để quay phim 4K XAVC HS, XAVC S và XAVC S-I. (A) Thông tin gấp 2,3 lần

Hình ảnh phong cảnh, một nửa có độ tương phản thấp và một nửa có độ tương phản cao
S-Log3 và HLG 10 bit tăng cường độ sâu
Đường cong gamma S-Log3 giúp thiết bị đạt được hơn 15 điểm dừng trên dải tần rộng, trong khi các tùy chọn cài đặt gam màu S-Gamut3 và S-Gamut3.Cine giúp dễ dàng khớp cảnh quay α1 với cảnh quay trên máy quay kỹ thuật số VENICE, PXW-FX9 và các máy quay chuyên nghiệp khác. Cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma) cũng được cung cấp, cho phép phát lại trực tiếp trên TV tương thích HDR (HLG) mà không cần chỉnh màu.

 

Màn hình ngoài gắn với α1
Xuất hình ảnh RAW 16 bit
α1 cho phép xuất hình ảnh RAW 16 bit sang máy quay bên ngoài qua HDMI nhằm đảm bảo tính linh hoạt tối đa trong khâu hậu kỳ. Xuất hình ảnh 16 bit full-frame 4332 x 2448 giúp dễ dàng bao quát DCI-4K 4096 x 2048, kèm theo lựa chọn về tốc độ khung hình và không gian màu. Bạn cũng có thể xuất định dạng RAW qua HDMI khi ghi định dạng XAVC HS 4K, XAVC S 4K hoặc XAVC S-I 4K vào phương tiện thẻ nhớ trong. Tính năng ghi hình qua proxy cũng có sẵn.

Hình minh họa cấu trúc bên trong
Tản nhiệt hiệu quả cho phép ghi hình lâu dài
Cấu trúc tản nhiệt mới được phát triển giữ cho nhiệt độ của cảm biến hình ảnh và bộ xử lý hình ảnh nằm trong phạm vi hoạt động bình thường, tránh bị quá nhiệt trong khi vẫn duy trì kích thước thân máy nhỏ gọn. Nhờ đó, bạn có thể quay video 8K/30p hoặc 4K/60p 4:2:0 10 bit liên tục hơn 30 phút.

Người mẫu đang trang điểm
S-Cinetone cho chất điện ảnh biểu cảm
α1 được trang bị S-Cinetone, ma trận màu đem đến tông màu và sắc thái da FX9 và FX6 được đánh giá cao. Dựa trên công nghệ có được thông qua quá trình phát triển máy ảnh Cinema Line như VENICE, S-Cinetone mang lại tông màu trung tính tự nhiên cần thiết cho màu da khỏe mạnh, cùng với màu sắc nhẹ nhàng và các vùng sáng tuyệt đẹp. S-Cinetone đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chiều sâu biểu cảm hơn.

Người trượt tuyết nhảy xa
Ảnh chụp lia với màn trập điện tử
Sử dụng màn trập điện tử ở tốc độ màn trập thấp có thể làm giảm khả năng phản hồi hiển thị, gây khó khăn cho việc theo dõi chủ thể di chuyển nhanh. BẬT [Giới hạn tốc độ khung hình thấp] khi ghi hình ở tốc độ màn trập dưới 1/60 để chèn các khung hình chớp đen ở tốc độ khung hình thích hợp nhằm cải thiện khả năng phản hồi hiển thị, giúp dễ dàng theo dõi chủ thể hơn mà không bị trễ hiển thị34.

Hình ảnh người chơi gôn với khung hình trung tâm màu trắng
Chuyển đổi trơn tru định dạng full-frame và APS-C
Ảnh cỡ M và S có số lượng điểm ảnh giống nhau ở chế độ full-frame và APS-C35, vì vậy bạn có thể chuyển đổi nhịp nhàng giữa full-frame [M:M21] và APS-C [M:M21], ví dụ như khi ghi hình cùng một cảnh. Và bởi vì cả chế độ APS-C và chế độ full-frame đều sở hữu đầy đủ 759 điểm nhận diện theo pha, nên bạn sẽ có được hiệu suất AF mượt mà tương tự. [1] Full Frame [2] APS-C

Thiết lập menu "Tùy chỉnh vận hành" với trỏ chuột trên "Cài đặt khác cho ảnh tĩnh/MV"
Cài đặt độc lập cho ảnh tĩnh và phim
Một nhóm nhỏ các tùy chọn cài đặt ghi hình của máy ảnh giờ đây sẽ thay đổi theo chế độ quay/chụp đã chọn. Đây có thể là lợi thế khi bạn muốn sử dụng khẩu độ, tốc độ màn trập và các thông số cài đặt khác biệt khác để chụp ảnh tĩnh và quay phim. Các chế độ cài đặt có sẵn là: Khẩu độ, Tốc độ màn trập, Bù sáng, Độ nhạy ISO, Chế độ đo sáng, Cân bằng trắng và Cấu hình ảnh.

Khung ngắm máy ảnh
Khung ngắm có độ phân giải cao với trường ngắm rộng nhất trong phân khúc
Khung ngắm điện tử (xấp xỉ) 9,44 triệu điểm với màn hình OLED độ phân giải cao và hệ thống quang học tinh tế mang đến độ phân giải cao nhất trong phân khúc36. Sản phẩm cũng cung cấp khung ngắm có độ phóng đại 0,90x, FOV chéo 41°và điểm đặt mắt cao 25 mm cho hình ảnh rõ ràng, độ biến dạng thấp trên toàn bộ bức ảnh. Khung ngắm tiên tiến này cũng hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 240 hình/giây với UXGA FOV giúp hiển thị siêu mịn.

 

Sử dụng điện thoại thông minh với α1
Wi-Fi tích hợp hỗ trợ MIMO 2x2
LAN không dây tích hợp cho phép giao tiếp trên băng tần 2,4 GHz và 5 GHz37, băng tần 5 GHz hỗ trợ MIMO 2x2 (IEEE 802.11a/b/g/n/ac), đem đến tốc độ đầu ngành. Ăng-ten kép đảm bảo khả năng giao tiếp ổn định, ngay cả với khung hợp kim ma nhê bền bỉ của máy ảnh. Khả năng giao tiếp 5 GHz có thể là lợi thế nổi bật cho các nhiếp ảnh gia thể thao và tin tức, những người cần truyền tải với tốc độ đáng tin cậy.

 

Mặt trái của máy ảnh cho thấy đầu cắm SuperSpeed USB
Kết nối USB Type-C và kết nối mạng 1000BASE-T nhanh chóng
Thiết bị đi kèm đầu cắm USB Type-C® hỗ trợ truyền dữ liệu SuperSpeed USB 10Gbps (USB 3.2) nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể truyền dữ liệu (có kết nối) điều khiển từ xa bằng máy tính với tốc độ cao để xử lý mượt mà các tệp hình ảnh lớn. α1 cũng có đầu cắm LAN 1000BASE-T tích hợp cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao, ổn định, bao gồm cả ghi hình từ xa. FTPS (Truyền tệp qua SSL/TLS) được hỗ trợ, cho phép mã hóa SSL hoặc TLS để tăng cường bảo mật dữ liệu.

 

Menu máy ảnh "Loại tệp RAW" với trỏ chuột trên "Nén Lossless"
Nén lossless cùng với JPEG “Nhẹ”
Ngoài định dạng RAW nén và không nén, α1 còn bao gồm khả năng nén lossless hiệu quả để chất lượng hầu như không bị giảm. Bên cạnh đó còn có tùy chọn cài đặt cỡ ảnh JPEG “Nhẹ” mới với các tệp nhỏ hơn tùy chọn cài đặt “Chuẩn”, cho phép các nhiếp ảnh gia tin tức và thể thao – những người phụ thuộc vào tốc độ – cung cấp dữ liệu nhanh hơn.

Núi và cây
HEIF: Hiệu quả nén cao với chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Ngoài một loạt các định dạng RAW và JPEG linh hoạt, α1 còn có định dạng HEIF (Tệp hình ảnh hiệu quả cao) cho phép chuyển tông màu 10 bit mượt mà, giúp tái tạo chân thực hơn bầu trời và các chủ thể của nhiếp ảnh chân dung đòi hỏi sự chuyển tông màu tinh tế, tự nhiên. Công nghệ nén tiên tiến được sử dụng bởi định dạng HEIF cũng duy trì chất lượng hình ảnh tương đương những bức ảnh JPEG tốt nhất, với hiệu quả nén gần gấp đôi.

Ngón tay đang chạm vào màn hình menu
Thao tác cảm ứng toàn diện
Cấu trúc menu được sửa đổi mang đến khả năng chuyển mục dễ dàng hơn và thao tác menu cảm ứng giúp điều khiển nhanh hơn, trực quan hơn. Tất cả các menu chính và chức năng đều phản hồi cảm ứng. Các tính năng Chạm để lấy nét và Chạm để theo dõi giúp tăng cường khả năng điều khiển trực quan. Khi bật tính năng Chạm để theo dõi, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào chủ thể trên màn hình để bắt đầu Theo dõi trong thời gian thực chủ thể đó, đối với cả ảnh tĩnh và phim.

Mặt sau máy ảnh với hai thẻ SD

Hai khe phương tiện tương thích CFexpress Type A
α1 có hai khe cắm phương tiện hỗ trợ cả thẻ UHS-I và UHS-II SDXC/SDHC lẫn thẻ CFexpress Type A mới cho dung lượng tổng thể cao hơn và tốc độ đọc/ghi nhanh hơn. Thẻ CFexpress Type A lý tưởng cho việc chụp ảnh tĩnh liên tục tốc độ cao cũng như quay phim có độ phân giải cao, tốc độ bit cao. Bạn có thể lưu ảnh tĩnh đã chụp và phim đã quay vào phương tiện bộ nhớ theo nhiều cách, sao cho phù hợp với nhiều ứng dụng và nhu cầu.

Sản phẩm liên quan

 • Xem ngay Bảo hành: 60 Tháng

  Liên hệ 2.350.000 VNĐ

 • Pin Sony NP-FZ100 Lithium-Ion | Pin Sony NP-FZ100 Lithium-Ion | 900.000 VNĐ -19% 1.100.000 VNĐ
  - Pin tương thích cho máy ảnh Sony A9, A7 II, A7 III.... - Dung lượng: 2280 mAh - Chuẩn pin Lithium-ion Xem ngay Bảo hành: 06 tháng

  900.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ

 • Ống Kính Sony FE 35mm F1.8 Fullframe | Chính Hãng Ống Kính Sony FE 35mm F1.8 Fullframe | Chính Hãng 15.490.000 VNĐ -9% 17.000.000 VNĐ
  - Model: SEL35F18F - Tiêu cự: 35mm - Khẩu độ tối đa: f / 1.8 - Khẩu độ tối thiểu: f / 22 - Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 8,7 "/ 22,1 cm - Thiết kế quang học:11 yếu tố trong 9 nhóm - Lưỡi dao: 9 - Loại tiêu điểm: Tự động lấy nét - Kích thước bộ lọc: 55 mm (Phía trước) Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  15.490.000 VNĐ 17.000.000 VNĐ

 • - Xuất xứ: Trung Quốc - Bộ cảm biến FullFrame Back-illuminated CMOS 42.4 MP - Chip BIONZ X xử lý nhanh và mạnh hơn 1,8 lần - Bộ đệm hình ảnh cho phép lưu liên tục 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW - Chống rung 5 trục trong thân máy - Màn hình LCD cảm ứng lật 3.0” có tính năng chạm lấy nét trực tiếp - Độ nhạy sáng cao ISO 100 - 32.000 (mở rộng lên 102.000) - Chụp liên tục 10 tấm/giây khi khóa nét bằng EVF và 8 ảnh/giây ở Live View - Hệ thống lấy nét Fast Hybrid AF 399 điểm lấy nét theo Pha, 425 điểm theo tương phản, nhanh hơn gấp 2 lần - Tốc độ màn trập 1/8000 - 30s - Tốc độ ăn đèn 1/250s - Kính ngắm XGA OLED phủ lớp coat Zeiss T* hiển thị thời gian thực, bao phủ 100% góc nhìn - Hệ thống đo sáng thông minh DRO - Quay phim chuẩn 4K không cần thiết bị ngoại vi - Thêm chế độ Hybrid Log-Gamma cho phép quay phim HDR - Đa dạng màu sắc với chức năng Picture Effect - Pin Z giống A9 có thời lượng sử dụng cao (hơn 400 tấm ảnh) - 2 khe thẻ nhớ, trong đó có 1 khe chuẩn UHS - II Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng chính hãng.

  57.990.000 VNĐ

 • Sony A7C body (ILCE-7C) B/S Sony A7C body (ILCE-7C) B/S 36.990.000 VNĐ -12% 41.990.000 VNĐ
  - Model:ILCE-7C/B ; ILCE-7C/S - Cảm biến full frame CMOS BSI Exmor R 24.2MP - Chip xử lý hình ảnh BIONZ X - Quay phim 4K30p UHD với HLG & S-Log3 - Chụp liên tiếp 10 fps - Hệ thống Hybrid AF 693 điểm, hỗ trợ Real-time Eye AF và Tracking AF - ISO 100-51200 (Mở rộng ISO 50-204800) - Ổn định hình ảnh 5 trục 5 bước - Khung ngắm OLED 0.39" 2.36 triệu điểm ảnh - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật đa góc - Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng.

  36.990.000 VNĐ 41.990.000 VNĐ

Máy ảnh Sony Alpha A1 ( ILCE-1 ) | Hàng Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi