63 0

Máy quay PTZ full-frame FR7 thuộc Cinema Line ( ILME-FR7 ) - Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Cảm biến full-frame 4K
 • Hỗ trợ quay video 4K/60fps, 4K/120fps và Full HD/240fps
 • Thiết kế cho phép thay đổi linh hoạt ống kính Sony E-mount
 • Đầu ra video 12G-SDI, HDMI & Streaming
 • Tích hợp bộ lọc ND electronic
 • Chuyển động Pan, Tilt và Zoom mượt mà
 • LOẠI CẢM BIẾN : Full-frame 35 mm (35,6 x 23,8 mm), cảm biến Exmor R CMOS
 • ĐIỂM ẢNH : Xấp xỉ 12,9 megapixel (tổng), xấp xỉ 10,3 megapixel (hiệu dụng)
 • ĐỘ NHẠY : ISO 800/12800 (chế độ Cine EI, nguồn sáng D55)
 • TÍCH HỢP KÍNH LỌC QUANG HỌC : ND tuyến tính linh hoạt, rõ ràng (1/4 ND đến 1/128 ND)
 • LOẠI PHƯƠNG TIỆN :Thẻ CFexpress Type A / SD (x2)
 • Điều khiển từ xa IR, IP & Ứng dụng web :Cài đặt PoE+ linh hoạt
 • Genlock, Timecode và Tally Lamps
 • TRỌNG LƯỢNG (CHỈ BỘ PHẬN CHÍNH) : Xấp xỉ 4,6 kg (10 lb 2,3 oz) (chỉ tính thân máy)
 • KÍCH THƯỚC (D X R X C) (THÂN MÁY TRƠN) : Xấp xỉ 227 x 289 x 233 mm (9 x 11 1/2 x 9 1/4 inch) (thân máy không gồm phần nhô ra)

Bảo hành: 24 tháng

Giá bán: 210.590.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: Cinema Line Robotic Camera Sony FR7 Cinema Line PTZ Máy quay PTZ full-frame FR7 Sony PTZ

Mô tả sản phẩm

Máy quay PTZ full-frame FR7 thuộc Cinema Line ( ILME-FR7 ) - Chính Hãng

 

 

 

MÁY QUAY PTZ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI CÓ CẢM BIẾN FULL-FRAME 

Đặc biệt, FR7 có cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm chiếu sáng sau lên đến xấp xỉ 10,3 triệu điểm ảnh, lần đầu tiên ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến của Sony trong một máy quay có khả năng lia, nghiêng và zoom (PTZ). Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR hiệu suất cao góp phần mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo với độ nhạy sáng cao, hiệu ứng chuyển tông màu mượt mà cùng màu sắc chân thực có độ nhiễu thấp. 

 

ĐỘ RỘNG ĐÁNG KINH NGẠC CHO KHẢ NĂNG BIỂU ĐẠT MẠNH MẼ

FR7 mang đến độ rộng trên 15 bước dừng giúp ngăn chặn những vùng cháy và góc chết tối. Trong chế độ Cine EI, độ nhạy cơ sở có thể cài đặt là ISO 800 hoặc 12800 để cho ra hình ảnh nhất quán bất kể điều kiện sáng ra sao.

 

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH MÃN NHÃN TRONG ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG YẾU 

FR7 mang đến hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ tận dụng tối đa độ nhạy sáng cao của cảm biến. Dải ISO có thể mở rộng đến ISO 409600 khi quay phim trong điều kiện ánh sáng cực yếu.

 

QUAY PHIM VỚI TỐC ĐỘ KHUNG HÌNH CAO Ở 4K 120P 

Chuyển động chậm 5 lần mượt mà giúp bạn thỏa sức sáng tạo và FR7 cung cấp tính năng quay chuyển động chậm tích hợp với độ phân giải 4K cùng tốc độ khung hình cao 120 hình/giây. 

 

NGÕ RA 4K 60P 4:2:2 10 BIT 

FR7 hỗ trợ đầu ra rõ nét và chất lượng cao nhờ các đầu cắm HDMI và SDI OUT. Nhờ vậy, bạn có thể quay phim bằng mã Apple ProRes 422 hoặc DNxHR® ở định dạng 4K 60p 4:2:2 10-bit với các máy quay ngoài tương thích nhờ cáp HDMI hoặc SDI.

 

4:2:2 10 BIT, ALL-INTRA

FR7 có khả năng quay phim tích hợp 4K để xuất ra các khe cắm thẻ CFexpress Type A/SDXC kép, với độ sâu 10 bit và tỉ lệ lấy mẫu màu 4:2:2 bằng phương pháp nén All-Intra hoặc Long-GOP tiết kiệm bộ nhớ. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chỉnh màu trong khi vẫn đảm bảo hiệu ứng chuyển tông màu tự nhiên, cho trải nghiệm tự do chỉnh sửa đích thực.  [1] All-Intra (All-I)   [2] Long-GOP  [3] Nhóm ảnh 

 

HỖ TRỢ S-LOG3/S-GAMUT3 

Đường cong gamma S-Log3 và S-Gamut3.Cine giúp bạn bắt trọn gam màu và dải tần nhạy sáng trên cảm biến, dễ dàng khớp cảnh quay hơn với hình ảnh từ các máy quay thuộc Cinema Line khác trong khâu hậu kỳ.

 

S-CINETONE CHO HÌNH ẢNH ĐẬM CHẤT ĐIỆN ẢNH TỪ CHÍNH MÁY QUAY 

Dễ dàng sáng tạo hình ảnh đậm chất điện ảnh tuyệt đẹp mà không cần xử lý hậu kỳ. S-Cinetone mang đến tông màu trung tính tự nhiên cần thiết để tái hiện làn da khỏe mạnh, cùng với màu sắc nhẹ nhàng và các vùng sáng tuyệt đẹp. 

 

NHIỀU LOẠI ỐNG KÍNH ĐỂ HỖ TRỢ NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN BẰNG HÌNH ẢNH

FR7 sở hữu ngàm E-mount của Sony nên bạn có thể lựa chọn ống kính phù hợp phong cách hình ảnh của mình. Ống kính E-mount hiệu suất cao giúp bạn thỏa sức sáng tạo, bao gồm dòng G Master vượt trội cho độ phân giải và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp; ống kính prime và ống kính chụp siêu tele với tiêu cự từ 12 mm đến 1200 mm. 

 

THAO TÁC LIA-NGHIÊNG-ZOOM PHẠM VI RỘNG 

FR7 tích hợp các chức năng lia, nghiêng và zoom mượt mà cho phép bạn gọi lại về các vị trí cài đặt sẵn. Phạm vi góc lia từ -170° đến +170° và phạm vi góc nghiêng từ -30° đến +195° khi sử dụng ở hướng thẳng đứng bình thường, hoặc từ -210° đến +15° khi được treo trên giá gắn trần. Tốc độ zoom cũng rất linh hoạt. 

 

MỘT ỨNG DỤNG TRÊN WEB MỚI ĐỂ ĐIỀU KHIỂN TOÀN DIỆN

Việc vận hành vẫn dễ dàng và trực quan ngay cả khi máy quay được gắn trên trần hoặc ở một vị trí khó tiếp cận khác. Ứng dụng trên web chuyên dụng mới sử dụng cùng định dạng menu với FX6. Bạn có thể điều khiển lia, nghiêng, zoom, lấy nét và quay phim cũng như tất cả cài đặt của máy quay bằng một máy tính bảng hoặc trình duyệt web trên máy tính. 

 

CHUYỂN ĐỘNG CỦA MÁY QUAY CÓ TỐC ĐỘ LINH HOẠT

FR7 hỗ trợ chuyển động máy quay có tốc độ linh hoạt. Tốc độ lia và nghiêng có thể liên tục thay đổi từ 0,02 độ đến 60 độ mỗi giây nhằm theo dõi chủ thể linh hoạt và tùy tình huống sản xuất.

 

CÁC VỊ TRÍ CÀI ĐẶT SẴN ĐỂ TRUY CẬP NHANH

Bộ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại kèm theo máy, Ứng dụng trên web chuyên dụng của FR7 và bộ điều khiển từ xa RM-IP500 bán rời cho phép gọi lại về tối đa 100 vị trí máy quay cài sẵn. Chế độ cài đặt sẵn cho phép gọi lại hướng máy quay, zoom và lấy nét chỉ bằng một thao tác chạm nút. 

 

ZOOM HÌNH ẢNH RÕ NÉT CHO GÓC NGẮM LINH HOẠT

FR7 cho phép bạn thay đổi đa dạng góc ngắm dù chỉ có ít thiết bị tại nơi ghi hình. Máy quay tích hợp chức năng Zoom hình ảnh rõ nét của Sony, cho phép zoom mà chỉ giảm chất lượng hình ảnh tối thiểu khi sử dụng chế độ zoom không dùng điện hoặc sử dụng ống kính prime. 

 

CƠ CHẾ LẤY NÉT TỰ ĐỘNG FAST HYBRID GIÚP QUAY PHIM TỪ XA MỘT CÁCH ĐÁNG TIN CẬY 

Cơ chế lấy nét tự động Fast Hybrid khóa nét nhanh vào chủ thể và theo dõi một cách bền bỉ ngay cả khi quay phim từ xa, trong độ sâu trường ảnh nông hay điều kiện ánh sáng yếu. Với độ bao phủ rộng gồm 627 điểm lấy nét tự động theo pha có thể lựa chọn, máy quay có thể xử lý một khối lượng lớn dữ liệu về chủ thể trong thời gian thực – lý tưởng đối với các chủ thể chuyển động nhanh. [1] Phạm vi lấy nét tự động theo pha

 

THEO DÕI TRONG THỜI GIAN THỰC / LẤY NÉT TỰ ĐỘNG THEO ÁNH MẮT TRONG THỜI GIAN THỰC 

Bạn có thể giao nhiệm vụ lấy nét cho máy quay để toàn tâm toàn ý thực hiện cảnh quay đẹp nhất của mình. Trong Ứng dụng trên web của FR7, tính năng Chạm để theo dõi bắt đầu lấy nét tự động chủ thể mà bạn đã chọn bằng cách Theo dõi trong thời gian thực. Ngoài ra, chức năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực còn tự động lấy nét vào mắt chính xác ngay cả khi chủ thể nhìn xuống hoặc lên ở góc dốc.

 

KÍNH LỌC ND ĐIỆN TỬ LINH HOẠT HỖ TRỢ QUAY PHIM TỪ XA

Có thể điều khiển độ phơi sáng từ xa bằng kính lọc ND tích hợp sẵn. Kính lọc ND điều khiển điện tử của Sony cho phép bạn điều chỉnh liền mạch từ 1/4 ND đến 1/128 ND, nên dù độ phơi sáng có thể thay đổi thì khẩu độ vẫn không đổi nhằm đảm bảo độ sâu trường ảnh đồng nhất. 

 

TÍNH NĂNG BÙ THAY ĐỔI TIÊU CỰ HẠN CHẾ NHỮNG THAY ĐỔI KHÔNG MONG MUỐN VỀ HÌNH ẢNH

Với tính năng Bù thay đổi tiêu cự, bạn có thể lấy nét sáng tạo mà vẫn hạn chế được những thay đổi góc ngắm không mong muốn. Khi sử dụng các ống kính tương thích, góc ngắm sẽ tự động được giữ cố định ngay cả khi đang lấy nét, giúp bạn đạt được hiệu ứng lấy nét mượt mà và ấn tượng.

 

CÓ THỂ VẬN HÀNH TỪ XA ĐẾN 100 MÁY QUAY 

Nhờ FR7, chỉ cần một số ít nhân viên cũng có thể tiến hành ghi hình với thiết lập nhiều máy quay. Bộ điều khiển từ xa tiên tiến RM-IP500 bán rời cho phép điều khiển từ xa lên đến 100 máy quay (10 nhóm, mỗi nhóm gồm 10 máy quay). 

 

CÁC ĐÈN BÁO HIỆU HỖ TRỢ KHÂU SẢN XUẤT BẰNG NHIỀU MÁY QUAY 

Khi ghi hình với nhiều máy quay, các đèn báo hiệu sẽ cho biết máy quay nào đang được sử dụng, giúp công việc diễn ra trôi chảy. Đèn báo hiệu màu đỏ có thể cho biết máy quay nào hiện đang ghi hình, trong khi đèn báo hiệu màu lục có thể cho biết máy quay nào đang ở chế độ xem trước, sẵn sàng chuyển sang ghi hình kế tiếp.

 

NGÕ RA 12G SDI BNC / NGÕ RA HDMI TYPE A

Bạn có thể xuất video dưới dạng tín hiệu 12G, 6G, 3G hoặc HD-SDI và máy quay cũng có thể xuất video ở định dạng RAW khi chọn cài đặt phù hợp. Bạn cũng có thể xuất video sạch qua ngõ ra HDMI để quay phim bên ngoài, hoặc video chứa thông tin hiển thị về trạng thái và cài đặt để giám sát. 

 

ĐẦU CẮM NGÕ RA QUANG HỌC 

Bạn có thể sử dụng mô-đun SFP+ tùy chọn để chuyển đổi đầu ra SDI của máy quay thành định dạng quang học, nhằm truyền video khoảng cách xa mà không suy giảm nhiều chất lượng.     

 

ĐẦU CẮM ÂM THANH NỔI XLR 5 CHÂN 

Đầu cắm này nhận tín hiệu đầu ra từ một micro ngoài hoặc thiết bị âm thanh. Tín hiệu âm thanh CH-1 và CH-2 được nhận qua một đầu cắm duy nhất.

 

HAI KHE CẮM PHƯƠNG TIỆN CHO THẺ CFEXPRESS TYPE A / SDXC 

Máy quay được trang bị hai khe cắm phương tiện hỗ trợ thẻ nhớ CFexpress Type A và thẻ nhớ SDXC. Nhờ khả năng hỗ trợ các thẻ CFexpress Type A VPG400 mới nhất của Sony, bạn còn được hưởng lợi từ hiệu suất ghi hình bền bỉ khi quay phim với tốc độ khung hình và tốc độ bit cao.

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẰNG HỒNG NGOẠI

Đi kèm FR7 là bộ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại có thể dùng để điều khiển lia, nghiêng, zoom, lấy nét, quay phim, phát lại, bật/tắt chế độ chờ cùng các thao tác và cài đặt khác của máy quay. 

 

PHÁT TRỰC TIẾP BẰNG RTSP / NDI|HX / SRT QUA IP 

Chế độ phát trực tiếp bằng RTSP cho phép phát video đầu ra từ một máy quay đến tối đa năm người xem cùng lúc. SRT cho phép truyền video chất lượng cao với độ trễ thấp ngay cả trong điều kiện mạng không ổn định. NDI|HX cho phép kết nối mạng đến các thiết bị tương thích với NDI như bộ chuyển đổi và máy chủ đa phương tiện, qua đó hỗ trợ sản xuất video phát trực tiếp một cách hiệu quả bằng giao thức Internet.  

 

ĐẦU CẮM TC IN

Nhận mã thời gian từ một thiết bị bên ngoài để dùng cho mục đích đồng bộ hóa. 

 

ĐẦU CẮM TÙY CHỌN 

Đầu cắm "Tùy chọn" kết hợp tín hiệu từ đèn báo hiệu với thiết bị bên ngoài.

 

ĐỒNG BỘ VỚI THIẾT BỊ BÊN NGOÀI (GENLOCK) 

Nhận tín hiệu đồng bộ hóa từ thiết bị bên ngoài để sử dụng trong các thiết lập nhiều máy quay. 

 

POE++ 

Bạn có thể cấp nguồn cho FR7 bằng thiết bị PoE++ bên ngoài (Nguồn điện qua Ethernet ++) thông qua cáp mạng chuẩn (CAT5e hoặc cao hơn) nhằm loại bỏ nhu cầu đi dây cáp điện riêng.  [1] Công tắc mạng  [2] FR7  [3] Dữ liệu  [4] Nguồn cấp

Thông số kỹ thuật

Hình Ảnh
Độ Phân Giải 10MP
Dynamic Range 15 Stops
ISO 800 to 12,800 (Extended: 409,600)
Kết Nối Ống Kính Rời
Kích Thước Cảm Biến Full Frame
Loại Màn Trập Electronic Rolling Shutter
Ngàm Ống Kính Sony E-Mount
Ngàm Ống Kính Hoán Đổi
Tích Hợp ND Filter
Đầu Vào Video
Chế Độ Quay External Recording:
Modes Raw 16-Bit via SDI/BNC
4096 x 2160 at 23.98p/24.00p/25p/29.97p/50p/59.94p
3840 x 2160 at 23.98p/25p/29.97p/50p/59.94p
1920 x 1080 at 23.98p/24.00p/25p/29.97p/50i/50p/59.94i/59.94p
HDMI
4096 x 2160 at 23.98p/24.00p/25p/29.97p/50p/59.94p
3840 x 2160 at 23.98p/25p/29.97p/50p/59.94p
1920 x 1080 at 23.98p/24.00p/25p/29.97p/5
Dải Gamma Curve HDR-HLG
Rec709
S Cinetone
Sony S-Log 3
Standard
Định Dạng Ảnh -
Độ Phân Giải Video Lớn Nhất 4K
Ghi Âm 4-Channel 24-Bit 48 kHz LPCM Audio
Số Khung Hình -
Đầu Ra Video
IP Streaming
Raw Output -
Cổng Kết Nối
Cổng Âm Thanh XLR 5-Pin Mic/Line
Cổng Kết Nối Khác BNC (Timecode)
RJ45 (LAN) Control
BNC (Genlock)
RJ45 (Tally)
Cổng Xuất Hình 12G-SDI (BNC)
SFP+
HDMI
Kết Nối Không Dây -
Khe Cắm Thẻ Nhớ Dual Slot: CFexpress Type A / SD
Loại Microphone Tích Hợp -
Màn Hình
Độ Phân Giải -
Kích Thước 2,9"
Loại Màn Hình Màn hình LCD xoay lật, có cảm ứng
Kính Ngắm Điện Tử
EVF Không
Nguồn Pin
Cổng Sạc 1 x Barrel (19.5 VDC)
Loại Pin -
Nguồn Sạc PoE: to 71.3 W; Power Supply: to 80 W
Môi Trường Hoạt Động
Nhiệt Độ Bảo Quản -20 to 60°C
Nhiệt Độ Hoạt Động 0 to 40°C
Thông Tin Khác
Cân Nặng 4.6 kg (Body Only)
Chất Liệu -
Kích Thước 28.9 x 23.3 x 22.7 cm (Without Protrusions)
Ngàm Phụ Kiện -
Ngàm Tripod 2 x 1/4"-20 Female

Định Dạng Đầu Ra

SDI

4096 x 2160: 59,94p, 50p, 29,97p, 25p, 24p, 23,98p / 3840 x 2160: 59,94p, 50p, 29,97p, 25p, 23,98p / 1920 x 1080: 59,94p, 50p, 59,94i, 50i, 29,97p, 25p, 24p, 23,98p, 29,97PsF, 25PsF

HDMI

4096 x 2160: 59,94p, 50p, 29,97p, 25p, 24p, 23,98p / 3840 x 2160: 59,94p, 50p, 29,97p, 25p, 23,98p / 1920 x 1080: 59,94p, 50p, 59,94i, 50i, 29,97p, 25p, 24p, 23,98p / 720 x 480: 59,94p / 720 x 576: 50p

 
Thông Tin Hộp
Kích Thước 41.7 x 41.1 x 33.5 cm
Trọng Lượng 6.94 kg

 

PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY

Nắp đậy thân máy, Tấm chỉnh cáp HDMI, BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA (RMT-RC1), Bộ chuyển đổi nguồn AC, Dây nguồn, Trước khi dùng thiết bị này, Sổ bảo hành

 

 

 

 

 

Video

Sản phẩm liên quan

 • - Hiệu suất full frame, độ nhạy sáng cao, giao diện điện ảnh - Màn hình LCD 3,5 inch với menu/điều khiển cảm ứng - Cảm biến Exmor R CMOS 10,2MP 4K full-frame - Bộ xử lý BIONZ XR 4: 2: 2 10-bit DCI 4K 60p và FHD 240p - Quay 120 hình/giây ở tốc độ khung hình cao 4K (QFHD) - Độ nhạy sáng cao ISO 409.6003 và dải động 15+ stop - Fast Hybrid: 627 điểm lấy nét tự động theo pha S-Cinetone - Lấy nét tự động theo ánh mắt và nhận diện khuôn mặt - Âm thanh đến 4 kênh với giao diện XLR / mic âm thanh nổi - Tích hợp Kính lọc ND điện tử linh hoạt - Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone - Hai khe cắm CFexpress Loại A SDXC UHS-I / II - Thân máy bằng hợp kim magiê chắc chắn/chống bụi và chống ẩm - Kích thước: 116 mm x 153 mm x 114 mm - Trọng lượng: 0,89 kg Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng Sony trên toàn quốc

  137.500.000 VNĐ 144.990.000 VNĐ

 • Máy quay phim chuyên dụng Sony FX3 - Chính Hãng Máy quay phim chuyên dụng Sony FX3 - Chính Hãng 89.990.000 VNĐ -4% 92.990.000 VNĐ
  - Khả năng di động tốt và hiệu suất cao ở bất kỳ đâu - Dải tần nhạy sáng rộng, mở rộng sức sáng tạo - Hình ảnh full-frame với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp - Công nghệ màu sắc điện ảnh S-Cinetone™ - Lấy nét chuẩn mọi khung hình ở thông số 4K 120 fps2 - Quay phim S-Log3 10 bit và HDR để chuyển tông màu mượt mà - Tận hưởng chi tiết phong phú và màu sắc chân thực - Lấy nét tự động tin cậy, chính xác - Ống kính E-mount hiệu suất cao dành cho phim Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  89.990.000 VNĐ 92.990.000 VNĐ

 • Máy quay phim chuyên dụng Sony FX30 | Chính Hãng Máy quay phim chuyên dụng Sony FX30 | Chính Hãng 44.990.000 VNĐ -5% 46.990.000 VNĐ NEW
  - Model : ILME-FX30 ( body ) - Cảm biến APS-C/Super 35mm Exmor R BSI 26.1MP - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR™ hiệu suất cao - Quay UHD 4K ở tốc độ lên đến 120 khung hình/ giây - Lấy nét tự động theo pha / Theo dõi khuôn mặt / Lấy nét tự động theo mắt - Ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy - Tiêu chuẩn ISO 100-32000 | Dual Base ISO - Khe cắm thẻ nhớ kép CFexpress Type A/SDXC Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  44.990.000 VNĐ 46.990.000 VNĐ

 • Model : SEL135F18GM Sử dụng cho cảm biến Full-Frame Tiêu cự: 135mm Ngàm ống kính: Sony E Khẩu độ: F/1.8-32 Khoảng cách lấy nét gần nhất: 70cm Số lá khẩu: 11 Chống rung: Không Kích thước Filter: 82mm Trọng lượng: 950g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  43.990.000 VNĐ

 • Ống kính Sony G Master 24-70mm f2.8 II - Chính hãng Ống kính Sony G Master 24-70mm f2.8 II - Chính hãng 46.900.000 VNĐ -1% 46.990.000 VNĐ
  - Model: SEL2470GM2/QSYX - Ngàm E / Full-frame - Khẩu độ: f/2.8 đến f/22 - Phiên bản II nhẹ hơn 22%, nhỏ hơn 18% so với phiên bản trước - Gồm các thấu kính XA và Super ED - Lớp phủ Nano AR Coating II, fluorine - 4 động cơ lấy nét tự động tuyến tính cực động XD, cơ chế lấy nét nổi - Nút declick, nút khóa, nút gạt chỉnh độ mượt khi zoom - Thiết kế kháng bụi, kháng ẩm - 11 lá khẩu tròn - Đường kính kính lọc 82mm - Trọng lượng 695g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  46.900.000 VNĐ 46.990.000 VNĐ

 • Máy quay phim lý tưởng cho làm phim điện ảnh. Thế hệ kế thừa từ dòng máy quay cao cấp VENICE Máy quay cảm biến full-frame 6K của Sony tích hợp công nghệ lấy nét tự động Fast Hybrid AF Công nghệ xử lý Dual Base ISO Công nghệ xử lý màu S-Cinetone™ Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

  299.900.000 VNĐ

Máy quay PTZ full-frame FR7 thuộc Cinema Line ( ILME-FR7 ) - Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi