508 0

Máy quay Sony FDR-AX45 (4K) - Màu Nâu

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • Bộ nhớ trong : 64gb
 • Cảm biến Exmor R® CMOS 8.29 megapixel
 • Bộ xử lý ảnh BIONZ X
 • Ống kính ZEISS Vario-Sonnar® T*góc rộng 26,8mm
 • Zoom quang học 20x, zoom số 250x
 • Màn hình 3.0inch cảm ứng (xoay lật)
 • Quay phim 4K Ultra HD (3840 x 2160)
 • Quay phim time-lapse chất lượng 4K
 • Chống rung quang học SteadyShot
 • Kích thước bộ lọc ø55mm
 • Thẻ nhớ tương thích SDHC/SDXC
 • Tích hợp Wifi/ NFC
 • Trọng lượng 510g (thân máy)
 • Pin tương thích FV50/ 70/ 90/ 100

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: - Máy quay Sony Handycam FDR-AX45 - Pin Sony NP-FV70 - Bộ chuyển đổi AC - Dây nguồn - Cáp HDMI (micro) - Cáp micro USB - Sách hướng dẫn sử dụng

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Tặng thẻ 32gb
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: máy quay phim máy quay livstream quay phim Vlog Sony AX45 máy quay 4K

Mô tả sản phẩm

Máy quay Sony FDR-AX45 (4K) - Màu Nâu

1. Ưu điểm

 • Dễ dàng mang đi lại mọi nơi.
 • Cho những hình ảnh sắc nét.
 • Có độ phân giải cao.
 • Màn hình LCD cảm ứng.

 

2. Đặc điểm máy quay phim Sony FDR-AX45 

Ổn định hình ảnh quang học không gian" không bị mờ ngay cả khi chụp ảnh cầm tay hoặc thu phóng

Chức năng "Ổn định hình ảnh quang học không gian" nguyên bản của Sony giúp duy trì tư thế của toàn bộ hệ thống quang học bao gồm cảm biến hình ảnh như thể nó đang lơ lửng trong không gian. Bạn có thể dễ dàng chụp những hình ảnh ổn định và mượt mà trong nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như khi chụp khi đang đi bộ hoặc đuổi theo trẻ em tại một cuộc họp du lịch hoặc thể thao. Ngoài ra, nó hỗ trợ "chế độ chủ động thông minh" trong khi chụp HD và đạt được hình ảnh ổn định ổn định hơn khoảng 15 lần (*) khi chụp ảnh rộng

 

Cấu trúc chống bụi

Một nút chặn bụi xâm nhập được đặt để ngăn bụi xâm nhập vào bên trong bộ phận ống kính và duy trì hiệu suất cao của tính năng ổn định hình ảnh quang học không gian (*).

* Chống rung máy ảnh quang học không gian có cấu trúc chống bụi. Ngay cả khi bụi xâm nhập, nó sẽ đáp ứng các tiêu chí đánh giá hiệu suất ống kính của chúng tôi.
* Cấu trúc chống bụi, nhưng không hoàn toàn ngăn chặn bụi xâm nhập.

Tái tạo chân thực ký ức "Công nghệ chất lượng hình ảnh cao 4K vượt trội"

Bạn có thể để lại những kỷ niệm tuyệt vời và không thể thay thế với tính năng quay phim 4K, có số điểm ảnh cao gấp bốn lần so với độ phân giải cao đầy đủ. FDR-AX45A được trang bị cảm biến độ nhạy cao, bộ xử lý chất lượng hình ảnh tốc độ cao và ống kính "ZEISS Vario-Sonnar T *". Sự kết hợp của công nghệ độ nét cao vượt trội đã mang lại hình ảnh độ nét cao chỉ có ở 4K. Tái hiện chân thực khung cảnh của những ký ức sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

 

"Cảm biến Exmor R CMOS" đẹp hơn cho nhiều cảnh khác nhau

 

Có thể để sạch cả ngoài trời và trong nhà

Cảm biến CMOS đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi ánh sáng mà ống kính thu được thành tín hiệu điện. Để tạo ra video chất lượng cao hơn, chúng tôi đã phát triển cảm biến video 16: 9 chuyên dụng cũng hỗ trợ quay 4K. Do thiết kế đặc biệt, vùng nhận ánh sáng được sử dụng để quay video lớn hơn 1,6 lần so với kiểu thông thường (* 1). Ngoài ra, nó có diện tích gấp 5,3 lần so với cảm biến hình ảnh thông thường (* 2), đạt được độ phân giải cao cũng như hình ảnh ít nhiễu ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

 

Ống kính "ZEISS Vario-Sonnar T *"

Ống kính "ZEISS Vario-Sonnar T *", được phát triển đặc biệt để có được hình ảnh độ nét cao, được sử dụng. Bằng cách kết hợp thấu kính phi cầu mỏng nguyên bản của Sony "thấu kính AA (đúc phi cầu cao)", chúng tôi đã đạt được cả hiệu suất khắc họa cao mở rộng đến ngoại vi của thấu kính và giảm đáng kể độ dày của thân thấu kính. Hơn nữa, ống kính được phủ một lớp phủ phim nhiều lớp "T * phủ" giúp giảm ánh sáng phản xạ không cần thiết như bóng ma và pháo sáng. Điều này thể hiện hiệu suất miêu tả áp đảo và thậm chí thể hiện không khí của cảnh phim.

 

Giảm chảy máu màu

Bằng cách sử dụng một thấu kính có độ phân tán thấp đặc biệt, hiện tượng quang sai màu do các đặc tính riêng biệt của thủy tinh gây ra sẽ giảm đáng kể. Nó cho phép hình ảnh ít bị chảy màu hơn.

Độ tương phản cao

Thấu kính phi cầu được sử dụng để giảm quang sai cầu trong đó ánh sáng đi qua gần tâm và ngoại vi của thấu kính không thu thập tại một điểm. Đạt được hình ảnh sắc nét và đẹp.

 

Thu nhỏ

Bằng cách sử dụng một thấu kính có chiết suất cực cao từ 2.0 trở lên và hiệu ứng hiệu chỉnh quang sai cao cùng một lúc, nó đạt được cả chất lượng hình ảnh có độ tương phản cao và thu nhỏ toàn bộ nhóm thấu kính.

Bokeh đẹp

Một màng chắn mống mắt 6 lá được sử dụng cho "ống kính ZEISS". Bằng cách làm cho các lỗ khẩu độ gần hơn với một vòng tròn, đối tượng sẽ trở nên ba chiều hơn và hiệu ứng nhòe hậu cảnh được thể hiện một cách trang nhã.

 

Thể hiện màu sắc và kết cấu tự nhiên Công cụ xử lý hình ảnh thế hệ mới "BIONZ X"

Được trang bị bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới "BIONZ X". Khả năng xử lý hình ảnh đã được cải thiện hơn nữa, và sự thể hiện kết cấu của chủ thể và mô tả độ nét cao được tái tạo trung thực hơn. Nó tăng cường hơn nữa việc tái tạo các chi tiết và đồng thời nhận ra độ nhiễu thấp để thể hiện hình ảnh đẹp.

 

Góc rộng tối đa 26,8mm (* 1) (* 2) cho phép bạn chụp khu vực bạn muốn chụp

Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T * được phát triển đặc biệt cho phép chụp ảnh góc rộng với đầu rộng 26,8 mm. Ngay cả khi bạn không thể giữ khoảng cách với chủ thể trong một căn phòng nhỏ, ống kính vẫn có thể chụp được phạm vi rộng cùng một lúc, vì vậy mọi người đều có thể vào bên trong màn hình một cách hợp lý. Nó cũng hữu ích khi bạn muốn có một cái nhìn toàn cảnh rộng tại một cuộc họp thể thao hoặc một buổi biểu diễn.

 

 

Chức năng zoom siêu phân giải tất cả pixel 30x (*) để quay 4K và 40x cho quay HD

Ngoài zoom quang học 20x, có thể quay ở 30x để quay 4K và 40x để quay HD. Hơn nữa, tính năng thu phóng siêu phân giải tất cả các pixel thực hiện phân loại mẫu cho từng pixel, bao gồm các pixel ngoại vi và thực hiện xử lý tối ưu để tạo ra hình ảnh có độ nét cao. Bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh của phong cảnh và con người ở xa khi phóng to

Tự động ngẫu nhiên" không làm phiền bạn với cài đặt chế độ chụp

Ngoài bốn yếu tố "khuôn mặt", "cảnh", "rung" và "trong nhà / ngoài trời", máy ảnh còn tự động phát hiện tiếng ồn của gió và nhận dạng cảnh chụp từ năm yếu tố "tiếng ồn của gió". Từ 180 kết hợp, nó sẽ tự động được thiết lập để có thể thu được hình ảnh tối ưu tùy theo tình huống chụp. Bất cứ ai cũng có thể để lại hình ảnh đẹp bất cứ lúc nào.

 

Âm thanh trung thực

"Micrô hiệu suất cao" với bộ sưu tập âm thanh được cải thiện

Cấu trúc micrô có thể thu thập âm thanh từ năm hướng đã được áp dụng để cải thiện khả năng thu âm thanh và giảm tiếng ồn, cho phép ghi âm chất lượng cao gần với âm thanh gốc và có cảm giác âm thanh nổi cao.

 

Ghi âm vòm thực tế "Micrô âm thanh vòm 5.1 kênh"

Được trang bị một viên micro độ nhạy cao, nó ghi âm với mật độ cao và chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, mức âm thanh thay đổi cùng với thu phóng. Có thể ghi âm vòm Dolby Digital 5.1ch, vì vậy nếu bạn phát trên một thiết bị tương thích, âm thanh sẽ được hồi sinh với cảm giác chân thực.

"My Voice Canceling" ngăn giọng nói của nhiếp ảnh gia

Bạn có thể ghi âm với giọng nói của nhiếp ảnh gia giảm đi đáng kể trong khi vẫn giữ nguyên giọng nói của đối tượng và các âm thanh xung quanh. Ví dụ, ngay cả khi bạn quay trong khi cổ vũ cho con mình tại một cuộc họp thể thao, bạn không phải lo lắng rằng chỉ giọng nói của chính bạn mới nổi bật.

 

"Tự động giảm tiếng ồn của gió" tự động loại bỏ tiếng ồn của gió

Hỗ trợ "giảm tiếng ồn gió tự động" được liên kết với "Omakase Auto" có thể ghi theo cảnh quay. Âm thanh và cường độ của gió sẽ tự động được phân biệt, và tiếng ồn của gió được giảm thiểu đáng kể. Ghi lại rõ ràng giọng nói và âm thanh của người bạn muốn quay.

Hợp tác trên điện thoại thông minh dễ dàng với NFC tích hợp

Trang bị chức năng giao tiếp NFC trên thân Handycam. Chúng tôi đã nhận ra giải pháp một chạm có thể dễ dàng liên kết với điện thoại thông minh.

Chia sẻ một chạm

Nếu bạn cài đặt ứng dụng chuyên dụng Imaging Edge Mobile trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích NFC của mình, bạn có thể truyền hình ảnh và video tĩnh chỉ bằng một lần chạm và tải chúng lên SNS, v.v. để chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều khiển từ xa một chạm

Với kết nối một chạm đơn giản, bạn có thể điều khiển Handycam từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

 

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 
 

Thông số kỹ thuật

Ống kính ZEISS Vario-Sonnar® T*góc rộng 26,8mm
Zoom quang học 20x, zoom số 250x
Màn hình 3.0inch cảm ứng (xoay lật)
Quay phim 4K Ultra HD (3840 x 2160)
Quay phim time-lapse chất lượng 4K
Chống rung quang học SteadyShot
Kích thước bộ lọc ø55mm
Thẻ nhớ tương thích SDHC/SDXC
Tích hợp Wifi/ NFC
Trọng lượng 510g (thân máy)
Pin tương thích FV50/ 70/ 90/ 100

Sản phẩm liên quan

 • Pin Ravpower FV100 (Bộ 1 Pin kèm 1 Sạc) Pin Ravpower FV100 (Bộ 1 Pin kèm 1 Sạc) 650.000 VNĐ -19% 800.000 VNĐ
  - Bộ sản phẩm bao gồm: 1 viên pin dung lượng 3090mAh, 1 sạc + 1 cáp sạc Androi-USB. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  650.000 VNĐ 800.000 VNĐ

 • Máy quay phim 4K Sony FDR-AX40E | Chính Hãng Máy quay phim 4K Sony FDR-AX40E | Chính Hãng Liên hệ -100% 24.990.000 VNĐ
  - Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS : 1/2.5 - Độ phân giải ảnh tĩnh: 8.29 MP - Màn hình 3inch cảm ứng - Bộ nhớ trong: Flash Memory 64GB - Bộ xử lý hình ảnh: BIONZ X - Ổn định hình ảnh - Ống kính: ZEISS Vario-Sonnar T* - Zoom quang học: 20x / Zoom KTS: 250x - Âm thanh: 2ch (XAVC S), 5.1ch (AVCHD) - Quay phim 4K - Tích hợp Wifi/NFC - Pin tương thích NP-FV70, FV90, FV100 - Trọng lượng 565g - Kính lọc tương thích : ø 55mm Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

  Liên hệ 24.990.000 VNĐ

 • Máy quay phim Sony FDR-AX700 (4K) \ Nhập Khẩu Máy quay phim Sony FDR-AX700 (4K) \ Nhập Khẩu 39.500.000 VNĐ -6% 42.000.000 VNĐ
  - Quay chuyên nghiệp và đa dạng - Phạm vi lấy nét tự động rộng - Phản hồi lấy nét tự động nhanh - Ghi video 4K HDR - Tự động lấy nét theo pha 273 điểm - Ống kính Zeiss Vario Sonnar T * - Ổn định hình ảnh SteadyShot - Màn hình LCD OLED EVF / 3,5 "OLED EVRED 0,39" - Tốc độ ghi 120 fps- - S-Log và S-Gamut Profile Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  39.500.000 VNĐ 42.000.000 VNĐ

 • Băng tần truyền dẫn: 2400MHz ~ 2483  5MHz Phản hồi tần số âm thanh: 100Hz ~ 16KHz ± Dải động 3dB: 93dB (Hiệu suất mạch) Tỷ lệ tín hiệu với tiếng ồn: 93dB (Hiệu suất mạch) Điện áp đầu vào tối đa: 97dB SPL (micrô tích hợp) Loại ghép nối:Khoảng cách làm việc hiệu quả tự động:20m Nhiệt độ làm việc: -5 ° C đến + 50 ° C Xem ngay

  5.150.000 VNĐ

 • Microphone Rode Wireless Go | CHÍNH HÃNG Microphone Rode Wireless Go | CHÍNH HÃNG 5.400.000 VNĐ -2% 5.500.000 VNĐ
  - Tích hợp micro đa hướng và input micro 3.5mm - Bộ phát clip-on nhỏ nhất - Bộ thu clip-on nhỏ nhất - Thiết lập dễ dàng không cần menu - 3 thiết lập chỉnh gain - Pin 7 tiếng có thể sạc lại qua USB - Màn hình LCD sáng, nhiều thông tin - Hiển thị thời lượng pin và mức độ âm thanh - Lên đến 8 micro cùng một set / Phạm vi 230' Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  5.400.000 VNĐ 5.500.000 VNĐ

 • Microphone âm thanh Stereo Sony ECM-XYST1M Microphone âm thanh Stereo Sony ECM-XYST1M 2.900.000 VNĐ -17% 3.490.000 VNĐ
  - Thu âm chất lượng cao, góc thu lên tới 120 độ - Trọng lượng cực nhẹ ~100gram dễ dàng thu âm khi qua phim - Sử dụng tốt cho máy ảnh Alpha Cybershot và Handycam có tích hợp Multi-Interface Shoe Xem ngay Bảo hành: 6 tháng

  2.900.000 VNĐ 3.490.000 VNĐ

Máy quay Sony FDR-AX45 (4K) - Màu Nâu

Giá bán: Liên hệ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: - Máy quay Sony Handycam FDR-AX45 - Pin Sony NP-FV70 - Bộ chuyển đổi AC - Dây nguồn - Cáp HDMI (micro) - Cáp micro USB - Sách hướng dẫn sử dụng

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi