-4%
1696 0

Micro không dây Sony UWP-D21 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Micro không dây Sony UWP-D21
 • - Gói micrô không dây bodypack UWP-D21 bao gồm bộ phát bodypack UTX-B40, bộ thu URX-P40, micrô cài áo đa hướng ECM-V1BMP và các phụ kiện.
 • - Chức năng NFC SYNC để cài đặt kênh bảo mật nhanh chóng và dễ dàng
 • - Chế độ tăng âm lượng tăng +15 dB cho âm thanh ngoài mic
 • - Màn hình OLED hiển thị thông tin
 • - Ăngten bộ nhận có thể chỉnh góc
 • - URX-P40 có tần số : 23 Hz to 18 kHz (typical) (UC, U, CE, LA, CN, E, KR models)
 • - Phạm vi điều chỉnh đầu ra âm thanh analog-12dB - +12dB (bước 3dB)
 • - Đầu nối đầu ra tai nghe Giắc cắm mini đường kính 3,5 mm
 • - Hoạt động khoảng 6 giờ với pin Sony LR6/AA ở 25 °C
 • - Kích thước 63 x 70 x 31 mm (W / H / D) (không bao gồm ăng-ten)
 • Khối : Xấp xỉ. 131 g (không bao gồm pin)
 • - UTX-B40 có công suất đầu ra RFCó thể lựa chọn 30 mW/5 mW (các mẫu UC, U, CE, LA, CN)
 • - Kết nối đầu vào Giắc cắm mini đường kính 3,5 mm
 • - Phạm vi điều chỉnh bộ suy giảm âm thanh
 • 0 dB đến 27 dB (bước 3 dB)
 • - Hoạt động khoảng 8 giờ với pin Sony LR6/AA ở 25 °C
 • - Kích thước 63 x 73 x 19 mm (W / H / D) (không bao gồm ăng-ten)
 • Khối : Xấp xỉ. 83 g (không bao gồm pin)

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 17.300.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 18.000.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: micro sony micro khong day Micro không dây Sony UWP-D21 micro chuyen dung sony D21

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Micro không dây Sony UWP-D21

Sony UWP-D21 là một hệ thống micro lavalier không dây gắn trên máy ảnh đáng tin cậy, mang lại âm thanh chất lượng cao. Nó được thực hiện với sự đơn giản trong tâm trí cho các nhà quay phim DIY, các nhà quay phim, vlogger và các nhà báo làm việc trong lĩnh vực này mà không có phi hành đoàn. Hệ thống được tích hợp các tính năng chuyên nghiệp bao gồm chức năng NFC Sync và Auto-Gain, xử lý cài đặt tần số tốn thời gian và điều chỉnh mức mic cho bạn, vì vậy bạn đã sẵn sàng để quay trong vòng vài giây.

UWP-D21 cung cấp xử lý tín hiệu kỹ thuật số cho âm thanh nguyên sơ và truyền tín hiệu tương tự UHF với khả năng thu đa dạng thực sự cho độ tin cậy, ngay cả trong điều kiện chụp khó khăn. Chắc chắn và nhẹ, hệ thống này bao gồm một bộ phát bodypack với mic lavalier đa hướng ECM-V1BMP. Nó cũng đi kèm với một máy thu gắn camera cấu hình thấp được thiết kế để tăng cường tính di động với máy quay nhỏ gọn và máy ảnh DSLR / mirrorless nhỏ hơn. 

Các game bắn súng của Sony có thể tận dụng bộ chuyển đổi MI MI kỹ thuật số SMAD-P5 (có sẵn riêng), cung cấp kết nối âm thanh kỹ thuật số trực tiếp, sạch sẽ để chọn các máy ảnh được trang bị Multi Interface Shoe kỹ thuật số. Với UWP-D21, bạn có thể tập trung vào các yếu tố quan trọng khác để thu hút sự chú ý của bạn trong khi chụp và tự tin ghi lại lời thoại rõ ràng, lời nói rõ ràng cho các dự án từ phim tài liệu đến video cưới, nội dung YouTube, phỏng vấn rảnh tay.                                                                  .

UWP-D21 tương thích ngược với các hệ thống Sony WL-800 và UWP Series.

 Micro không dây Sony UWP-D21

Các tính năng chuyên nghiệp để tăng tốc quy trình làm việc của bạn

Chế độ cài đặt kênh tự động NFC

Nhấn và giữ nút NFC / Sync và bộ thu sẽ quét kênh RF sạch nhất. Đơn giản chỉ cần giữ máy phát bên cạnh máy thu; nó tự động đồng bộ hóa và bạn rất tốt!

Không giống như các hệ thống kỹ thuật số thuần túy, Micro phỏng vấn sony UWP-D21 cho phép bạn gửi một mic đến nhiều camera cho các ứng dụng phát sóng. Giao tiếp NFC nhanh giúp thiết lập cho nhiều máy thu dễ dàng.

Micro không dây Sony UWP-D21

Chế độ Auto-Gain ngăn chặn sự biến dạng của mic

Chế độ Auto-Gain giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường cài đặt và quản lý mức đầu vào trên máy phát. Nó sử dụng một bộ giới hạn để giúp ngăn ngừa sự biến dạng, khi âm lượng của giọng nói của người thuyết trình không rõ.

Chế độ tăng âm lượng tăng thêm 15 dB mic lên để bù cho các tình huống khi mic không đủ gần với miệng của người trình bày và mức âm thanh không đủ. 

Cài đặt mức đầu vào thủ công cũng có sẵn.

Màn hình OLED hiển thị cao để sử dụng trong nhà / ngoài trời

Cả máy phát và máy thu đều có màn hình OLED dễ đọc. Phản ứng nhanh của màn hình cho phép bạn nhìn thấy các điều kiện hoạt động rõ ràng và chính xác trong thời gian thực, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Chức năng bộ nhớ kênh

Chức năng bộ nhớ kênh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa micrô “chú rể” và mic “phỏng vấn khách mời đám cưới” bằng cách nhấn nút. Nó cũng cho phép thay đổi nhanh giữa các mic trong các bài thuyết trình của công ty hoặc nhanh chóng đổi sang mic dự phòng.

Micro không dây Sony UWP-D21 rẻ

Tiếp nhận đáng tin cậy với sự đa dạng

Để đạt được âm thanh ổn định, máy thu UWP-D sử dụng công nghệ phân tập thực sự với hai ăng ten và hai phần thu độc lập trong thiết bị. Cả hai tín hiệu RF đều được so sánh và tín hiệu mạnh hơn được tự động chọn để giảm đầu ra Giảm xuống mức tối thiểu.

Góc của hai ăng ten cũng có thể được điều chỉnh, điều này giúp ngăn chặn sự sụt giảm tín hiệu hơn nữa.

Hệ thống này cung cấp băng thông 72 MHz với 2772 tần số UHF.

Âm thanh chất lượng cao với xử lý âm thanh kỹ thuật số

Không giống như các hệ thống không dây tương tự truyền thống, UWP-D bổ sung công nghệ truyền dẫn tương tự UHF đã được chứng minh bằng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số độc quyền. Các âm thanh và phụ âm thoáng qua được tái tạo với độ chính xác cao hơn, tạo ra âm thanh tự nhiên, rõ ràng, dễ hiểu và sắc thái.

Mic lavalier ECM-V1BMP được tối ưu hóa để thu được giọng nói rõ ràng và dễ hiểu. Mic đa hướng này thu nhận âm thanh từ mọi hướng, cho phép nhiều tùy chọn vị trí và tự do di chuyển.

Bản dựng nhỏ gọn, sẵn sàng cho máy ảnh

Micro sony UWP-D21 có cấu trúc mạnh mẽ, hoàn toàn bằng kim loại, rất phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Máy phát bodypack nhỏ, gọn nhẹ và thoải mái cho người sử dụng. Đầu nối micrô loại BMP, khóa 3,5mm đảm bảo rằng lav của bạn không tách rời vào thời điểm quan trọng.

Sử dụng bộ điều hợp shoe mount adapter đi kèm, bộ thu dễ dàng gắn vào máy ảnh của bạn. Cáp được bao gồm để kết nối với các máy ảnh được trang bị đầu vào âm thanh 3,5mm hoặc XLR.

Âm thanh kỹ thuật số trực tiếp qua bộ chuyển đổi Shoe Adapter SMAD-P5 MI

Bộ chuyển đổi Shoe Adapter MI kỹ thuật số SMAD-P5 cho phép bạn tích hợp máy thu với máy quay XDCAM và chọn máy ảnh Sony được trang bị Multi Interface Shoe kỹ thuật số.

Thiết lập này cung cấp kết nối kỹ thuật số trực tiếp, bỏ qua bộ thu D/A và bộ chuyển đổi camera A/D của máy ảnh để có chất lượng âm thanh vượt trội và độ nhiễu thấp.

Thông tin âm thanh như máy đo mức RF, trạng thái tắt âm thanh và cảnh báo pin yếu cho các máy phát được hiển thị trên kính ngắm của máy ảnh.

Cấu hình không có cáp này cho phép thiết lập nhanh.

Các mẫu tương thích bao gồm máy ảnh không gương lật a7R IV, máy quay phim PXW-Z280 và PXW-Z190 XDCAM, v.v.

Nhiều tùy chọn cấp nguồn

Hai pin AA cung cấp năng lượng cho máy phát trong tối đa 8 giờ và máy thu trong tối đa 6 giờ.

Đồng hồ đếm pin cho phép đọc chính xác thời gian chạy pin chính xác đến từng phút.

Máy phát và máy thu cũng có thể được cấp nguồn qua các cổng USB của chúng, cho phép chúng chạy trong nhiều giờ trên bộ nguồn USB hoặc vô thời hạn, nếu bạn có quyền truy cập vào AC.

Với bộ chuyển đổi Shoe Adapter MI SMAD-P5, máy thu có thể lấy nguồn trực tiếp từ các máy ảnh Sony được trang bị Shoe Adapter MI.

Giám sát tai nghe cho âm thanh vị trí

Nếu máy ảnh của bạn không có giắc cắm tai nghe, chế độ Điện thoại cho phép bạn theo dõi âm thanh của mình thông qua đầu ra tai nghe của máy thu âm trong khi ghi âm.

Khi bộ thu được sử dụng làm thiết bị giám sát cá nhân của giám đốc hoặc phi hành đoàn trên thiết lập, chế độ Màn hình cho phép bạn điều chỉnh âm lượng tai nghe khi đang di chuyển bằng các nút +/-.

Các tính năng khác

Mức đầu ra RF trên máy phát có hai cài đặt: tùy chọn 5mW cho phép bạn tiết kiệm pin, trong khi cài đặt 30mW cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn để khắc phục nhiễu, tuyệt vời trong môi trường RF bận rộn.

Mức đầu vào Mic/Line có thể chuyển đổi để bạn có thể đặt mức tăng chính xác cho nguồn âm thanh của mình.

Máy thu cung cấp điều khiển mức đầu ra thay đổi là ± 12 dB, hữu ích khi làm việc với máy ảnh mà không cần điều khiển mức đầu vào thủ công.

Menu đơn giản giúp điều hướng dễ dàng. Menu nâng cao để kiểm soát chuyên sâu cũng có sẵn.

Nút tắt tiếng trên máy phát có thể được lập trình để tắt tiếng hoặc tắt tiếng tạm thời. Nó cũng có thể được sử dụng như một nút nói chuyện nhất thời.

Bạn có thể vận hành tới 16 mic tại một địa điểm.

Cấu hình hệ thống của bạn để làm nhiều hơn

Với bộ này, bạn có thể thêm micro chuyên dụng không dây cầm tay UTX-M40, lý tưởng trong trường hợp bạn không có thời gian để đặt mic lavalier hoặc bạn cần nhanh chóng chuyển mic giữa nhiều người.

Thêm bộ phát cắm UTX-P40 với nguồn 48V cho phép bạn kết nối bất kỳ micrô cầm tay nào bạn chọn để phỏng vấn theo kiểu người đi đường hoặc mic shotgun để phát không dây.

Để nói rõ hơn trong môi trường ồn ào, bạn có thể thay thế mic lav đi kèm bằng mic tai nghe ECM-322BMP.

Khả năng tương thích với các hệ thống không dây khác của Sony

Bộ phát UWP-D có thể được sử dụng với bộ thu UWP Series hoặc WL-800 Series. Có thể sử dụng bộ phát UWP Series hoặc WL-800 Series với bộ thu UWP-D.

Hãy liên hệ ngay Digi4u.net để sở hữu các thiết bị truyền hình với giá cực kỳ ưu đãi nhất nhé!

Thông số kỹ thuật

URX-P40 portable receiver
Oscillator type
Crystal-controlled PLL synthesizer
 
Reception Type
True diversity method
 
Antenna Type
1/4 λ wavelength wire antenna (angle-adjustable)
 
Carrier Frequencies
14UC : 470.125 MHz to 541.875 MHz (UHF-TV channels 14 to 25)
25UC : 536.125 MHz to 607.875 MHz (UHF-TV channels 25 to 36)
42LA : 638.125 MHz to 697.875 MHz (UHF-TV channels 42 to 51)
90UC : 941.625 MHz to 951.875 MHz, 953.000 MHz to 956.125 MHz, and 956.625 MHz to 959.625 MHz
21CE : 470.025 MHz to 542.000 MHz (UHF-TV channels 21 to 29)
33CE : 566.025 MHz to 630.000 MHz (UHF-TV channels 33 to 40)
42CE : 638.025 MHz to 694.000 MHz (UHF-TV channels 42 to 48)
38CN : 710.025 MHz to 782.000 MHz (UHF-TV channels 38 to 46)
E : 794.125 MHz to 805.875 MHz
BJ : 806.125 MHz to 809.750 MHz
KR : 925.125 MHz to 937.500 MHz
 
Frequency Response
23 Hz to 18 kHz (typical) (UC, U, CE, LA, CN, E, KR models)
40 Hz to 15 kHz (typical) (J model)
 
Signal-to-Noise Ratio
60 dB (1 kHz sine wave, 5 kHz modulation)
 
Distortion (T.H.D)
0.9% or less (1 kHz sine wave, 5 kHz modulation)
 
Audio Delay
Approx. 0.35 ms (analog output)
Approx. 0.24 ms (digital output)
 
Audio Output Connector
3.5 mm diameter 3-pole locking mini jack, external connection
 
Audio Output Level
–60 dBV (3.5 mm diameter 3-pole locking mini jack, analog output, 0 dB audio output level)
–20 dBFS (external connection, digital output, 0 dB audio output level)
–50 dBFS (external connection, analog output, 0 dB audio output level)
 
Analog Audio Output Adjustment Range
-12dB - +12dB (3dB step)
 
Headphone Output Connector
3.5 mm diameter mini jack
 
Headphone Output Level
Max. 10mW (16-ohm)
 
Tone Signal Frequency
In UWP-D compander mode: 32.382 kHz
In UWP compander mode: 32 kHz
In WL800 compander mode: 32.768 kHz
 
Display
OLED
 
Power Requirements
DC 3.0 V (two LR6/AA size alkaline batteries)
DC 5.0 V (supplied from USB Type-C connector)
 
Battery Life*
Approx. six hours
*Battery life has been measured with two Sony LR6/AA size alkaline batteries at 25 °C (77 °F) DISPLAY MODE set to AUTO OFF.
 
Operating Temperature
0 °C to 50 °C (32 °F to 122 °F)
 
Storage/Transport Temperature
–20 °C to +55 °C (–4 °F to +131 °F)
 
Dimensions
63 x 70 x 31 mm (2 1/2 x 2 7/8 x 1 1/4 in.) (W / H / D) (excluding antenna)
 
Mass
Approx. 131 g (4.6 oz) (excluding batteries)
 
UTX-B40 bodypack transmitter
Oscillator Type
Crystal-controlled PLL synthesizer
 
Antenna Type
1/4 λ wave length wire antenna
 
Carrier Frequencies
14UC : 470.125 MHz to 541.875 MHz (UHF-TV channels 14 to 25)
25UC : 536.125 MHz to 607.875 MHz (UHF-TV channels 25 to 36)
42LA : 638.125 MHz to 697.875 MHz (UHF-TV channels 42 to 51)
90UC : 941.625 MHz to 951.875 MHz, 953.000 MHz to 956.125 MHz, and 956.625 MHz to 959.625 MHz
21CE : 470.025 MHz to 542.000 MHz (UHF-TV channels 21 to 29)
33CE : 566.025 MHz to 630.000 MHz (UHF-TV channels 33 to 40)
42CE : 638.025 MHz to 694.000 MHz (UHF-TV channels 42 to 48)
38CN : 710.025 MHz to 782.000 MHz (UHF-TV channels 38 to 46)
E : 794.125 MHz to 805.875 MHz
BJ : 806.125 MHz to 809.750 MHz
KR : 925.125 MHz to 937.500 MHz
 
RF Output Power
30 mW/5 mW selectable (UC, U, CE, LA, CN models)
10 mW/2 mW selectable (J, E, KR models)
 
Capsule Type
Elect retcondenser
 
Directivity
Omni-directional
 
Input Connector
3.5 mm diameter 3-pole locking mini jack
 
Reference Audio Input Level
–60 dBV (MIC input, GAIN MODE set to NORMAL, 0 dB attenuation)
+4 dBu (LINE input)
 
Audio Attenuator Adjustment Range
0 dB to 27 dB (3 dB steps)
 
Frequency Response
23 Hz to 18 kHz (Typical) (UC, U, CE, LA, CN, E, KR models)
40 Hz to 15 kHz (Typical) (J model)
 
Signal-to-Noise Ratio
60 dB (–60 dBV, 1 kHz input)
102 dB (GAIN MODE set to AUTO GAIN, max.)
96 dB (GAIN MODE set to NORMAL, max.)
 
Distortion
0.9% or less (–60 dBV, 1 kHz input)
 
Audio Delay
Approx. 0.35 ms
 
Tone Signal Frequency
In UWP-D compander mode: 32.382 kHz
In UWP compander mode: 32 kHz
In WL800 compander mode: 32.768 kHz
 
Display
OLED
 
Power Requirements
DC 3.0 V (two LR6/AA size alkaline batteries)
DC 5.0 V (supplied from USB Type-C connector)
 
Battery life*
Approx. 8 hours with output power of 30 mW (UC, U, CE, LA, CN models)
Approx. 10 hours with output power of 10 mW (J, E, KR models) * Battery life has been measured with two Sony LR6/AA size alkaline batteries at 25 °C (77 °F).
 
Operating Temperature
0 °C to 50 °C (32 °F to 122 °F)
 
Storage/Transport Temperature
-20 °C to +55 °C (–4 °F to +131 °F)
 
Dimensions
63 x 73 x 19 mm (2 1/2 x 2 7/8 x 3/4 in.) (W / H / D) (excluding antenna)
 
Mass
Approx. 83 g (2.9 oz) (excluding batteries)

Sản phẩm liên quan

 • Micro không dây Sennheiser EW 100ENG G3 Micro không dây Sennheiser EW 100ENG G3 21.500.000 VNĐ -7% 23.000.000 VNĐ
  - Máy thu Bodypack EK 100 G3 - Máy phát Bodypack SK 100 G3 - Micrô gắn mic 2 micron - Bộ phát Plug-in SKP 100 G3 - Tần số điều chỉnh được từ 42-1680 MHz - Quét Tần số Tự động Tìm Dải Mở - 3-Cấp Squelch Để tự động nhận khóa hướng thiết bị. - 20 bộ lưu với 12 kênh định sẵn Mỗi bộ máy - Máy thu âm thanh rõ hơn Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  21.500.000 VNĐ 23.000.000 VNĐ

 • Micro không dây Sony UWP-D26 | Chính Hãng Micro không dây Sony UWP-D26 | Chính Hãng 22.500.000 VNĐ -7% 24.000.000 VNĐ
  - Model: UWP-D26 - Nhà sản xuất: Sony COrp., - Bao gồm: một bộ phát bodypack, mic lavalier đa hướng ECM-V1BMP, một bộ phát cắm - Chức năng NFC Sync và Auto-Gain, xử lý cài đặt tần số - Phù hợp với: nhà quay phim DIY, nhà quay phim, vlogger và nhà báo Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  22.500.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ

 • Cáp Sony Stereo mini-BMP (Cáp 3.5) Cáp Sony Stereo mini-BMP (Cáp 3.5) 1.000.000 VNĐ -24% 1.300.000 VNĐ
  - Cáp 3.5 kết nối micro không dây Sony - Cáp chuyển đổi mini plug-BMP chuẩn 3.5 âm thanh nổi Stereo - Chiều dài cáp: 0,88 m - Đầu cắm : Đầu cắm đường kính 3,5 mm ra 3.5 mini stereo âm thanh nổi Xem ngay

  1.000.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

 • Micro không dây Sony UWP-D22 | Chính hãng Micro không dây Sony UWP-D22 | Chính hãng 17.300.000 VNĐ -7% 18.500.000 VNĐ
  - Micro chuyên dụng: cầm tay không dây - Băng thông: 72 MHz đến 25kHz - Màn hình led: hiễn thị thông tin - Tư động dò kênh - Nguồn: Pin AA - Dải tần 941-960 MHz - Phạm vi hoạt động 100 m (330 ') - Mẫu Pickup Cardioid - Kết nối USB - Tương thích dòng Sony UWP-D Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  17.300.000 VNĐ 18.500.000 VNĐ

 • - Kênh đồng thời: Tối đa 12 - Analog/Digital: Analog - Dải tần số: 516-558 MHz (Range A) - Dải tần số: 626-668 MHz (Range B) - Phạm vi hoạt động: 330 ft. tầm nhìn - Đáp ứng tần số: 25Hz-18kHz - Bao gồm micro: Có - Lựa chọn kênh: Tự động / Thủ công Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  19.500.000 VNĐ 20.900.000 VNĐ

 • Micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4 Micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4 22.900.000 VNĐ -9% 25.000.000 VNĐ
  - Dành cho nhà báo, phóng viên, quay phim - ME2-II Lav Mic đa hướng - Máy phát Bodypack bền chắc - Bộ phát cắm cho Mic cầm tay - Băng thông 42 MHz - Cấu hình sẵn với 20 băng và 12 kênh Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  22.900.000 VNĐ 25.000.000 VNĐ

Micro không dây Sony UWP-D21 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 18.000.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi