14 0

Micro Rode VideoMic NTG | Chính hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Dải tần số: 20Hz - 20kHz
 • Đáp ứng tần số: 35Hz - 18kHz ± 3 dB
 • Trở kháng đầu ra: 10Ω
 • Tỷ lệ tín hiệu nhiễu: 79 dBA
 • Dải động: 105dB SPL (Trọng số A, theo tiêu chuẩn IEC651)
 • Tiếng ồn tương đương: 15dB SPL (trọng số A, theo tiêu chuẩn IEC651)
 • Độ nhạy: -26 dB re 1V / Pa (50mV @ 94dB SPL) ± 1dB @ 1kHz
 • SPL đầu vào ở mức 1% THD: 120dB SPL
 • Tần số bộ lọc thông cao: 75Hz, 150Hz
 • Tuổi thọ pin: hơn 30 giờ
 • Dung lượng pin: 350mAh
 • Kết nối đầu ra: cảm biến tự động 3,5mm (TRS TRRS), USB-C
 • Độ sâu bit: 24-bit
 • Tốc độ mẫu: 48kHz
 • Trọng lượng: 94g
 • Kích thước: 21,6mm (đường kính), 171mm (chiều dài)

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 6.400.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Micro Rode VideoMic NTG | Chính hãng 

1. Ưu điểm của Micro Rode VideoMic NTG

 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Đa kết nỗi 
 • Dễ dàng sử dụng

2. Đặc điểm của Micro Rode VideoMic NTG

VideoMic NTG là micrô cực kỳ linh hoạt, mang đến âm thanh đáng kinh ngạc ở bất cứ nơi nào bạn cần. Sử dụng nó với máy ảnh của bạn để ghi lại âm thanh cấp phát sóng tại hiện trường. Sử dụng nó với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để có âm thanh rõ nét khi đang di chuyển. Sử dụng nó làm mic USB trên máy tính để bàn để phát podcast, chơi game, gọi thoại và hơn thế nữa. Một micro. Khả năng vô tận.

VideoMic có nhiều tính năng nhất từ ​​trước đến nay

VideoMic NTG cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng giúp bạn xử lý mọi tình huống ghi âm. Chuyển đổi kỹ thuật số cho phép bạn truy cập vào bộ lọc thông cao (phẳng/75Hz/150Hz), tăng tần số cao để tăng cường độ rõ nét và chi tiết, một miếng đệm (có mức cắt -20dB) và kênh an toàn. Nó cũng có tính năng điều khiển khuếch đại vô hạn độc đáo để điều chỉnh chính xác đầu ra của bạn cho phù hợp với thiết bị ghi của bạn, đầu ra 3,5mm tự động cảm biến để kết nối với cả máy ảnh và thiết bị di động (không còn phải loay hoay với cáp bộ chuyển đổi nữa) và cảnh báo đỉnh điểm tiện dụng nhẹ để bạn có thể đảm bảo âm thanh của mình không bao giờ bị cắt.

Tính linh hoạt chưa từng có

Ngoài vai trò là micrô trên máy ảnh đáng kinh ngạc, VideoMic NTG còn là micrô USB đầy đủ tính năng có thể cắm vào máy tính, hoàn hảo để ghi âm giọng nói, podcast, chơi trò chơi hoặc phát trực tiếp. Khi ở chế độ USB, giắc cắm 3,5mm sẽ tăng gấp đôi làm đầu ra tai nghe để theo dõi âm thanh liền mạch. VideoMic NTG cũng kết hợp hoàn hảo với máy tính bảng và điện thoại thông minh, biến thiết bị di động của bạn thành một cỗ máy tạo nội dung chất lượng chuyên nghiệp.

 

 

 

Nút Nguồn/Chức năng

Nút đầu tiên trên VideoMic NTG bật/tắt micrô theo cách thủ công và đóng vai trò là nút chức năng để tương tác với miếng đệm -20dB và kênh an toàn.

Để bật hoặc tắt micrô theo cách thủ công, hãy nhấn và giữ nút này trong ba giây.

VideoMic NTG còn có tính năng tự động cấp nguồn tiện dụng. Theo mặc định, nó sẽ tự động bật nguồn khi được kết nối với thiết bị hoặc khi thiết bị được kết nối bật và tắt nguồn khi ngắt kết nối với thiết bị hoặc khi thiết bị tắt.

 

Kênh Pad và An toàn

VideoMic NTG có nhiều tính năng hữu ích để đảm bảo âm thanh của bạn rõ ràng và không bị méo tiếng khi ghi các nguồn âm thanh lớn, bao gồm miếng đệm -20dB cũng như kênh an toàn ghi bản nhạc thứ hai ở mức -20dB mà bạn có thể thay thế bản nhạc chính của bạn ở giai đoạn hậu kỳ nếu nó bị biến dạng.

 • Nhấn nút một lần để gắn nút -20dB (đèn LED bên trái sẽ sáng)
 • Nhấn một lần nữa để vào kênh an toàn (đèn LED bên trái sẽ tắt, đèn LED ở giữa sẽ sáng)
 • Nhấn lần thứ ba để gắn cả miếng đệm và kênh an toàn (cả hai đèn LED sẽ sáng)
 • Nhấn lần thứ tư để tháo cả miếng đệm và kênh an toàn (cả hai đèn LED sẽ tắt)

Lưu ý: Kênh an toàn không hoạt động với các thiết bị có đầu vào TRRS, chẳng hạn như điện thoại thông minh, vì những đầu vào này chỉ hỗ trợ một kênh âm thanh.

 

Điều khiển EQ

Nút thứ hai trên VideoMic NTG điều khiển ba chức năng EQ, giúp nó rất linh hoạt khi ghi âm ở nhiều điều kiện khó khăn.

Có hai bộ lọc thông cao có sẵn. Những thứ này sẽ cắt tần số thấp hơn để giúp giảm thiểu tiếng ồn của gió và tiếng ồn tần số thấp khác (tiếng ồn giao thông, điều hòa không khí, v.v.).

 • Nhấn nút này một lần để kích hoạt bộ lọc thông cao 75Hz (đèn LED bên trái sẽ sáng)
 • Nhấn lần nữa để gắn bộ lọc thông cao 150Hz (đèn LED ở giữa sẽ sáng)
 • Nhấn lần thứ ba để tháo cả hai bộ lọc (đèn LED sẽ tắt)

Ngoài ra còn có tính năng tăng tần số cao để nâng cao độ rõ nét và chi tiết trong bản ghi của bạn (đặc biệt tiện dụng nếu bạn đang sử dụng kính chắn gió, điều này có thể khiến âm thanh của bản ghi bị bóp nghẹt).

 • Nhấn và giữ nút trong ba giây để tăng tần số cao (đèn LED bên phải sẽ sáng)
 • Nhấn và giữ lần nữa để ngắt tăng tần số cao

 

Đèn cảnh báo cao điểm

Đèn cảnh báo cao điểm sẽ nhấp nháy màu đỏ để cho biết nguồn âm thanh của bạn quá lớn và đang khiến tín hiệu của bạn bị cắt. Trong trường hợp này, hãy áp dụng miếng đệm -20dB để giảm mức tăng đầu vào và cân nhắc việc bật kênh an toàn.

 

 

Đèn LED nguồn

Đèn LED này cho biết trạng thái nguồn của VideoMic NTG.

 • Màu xanh = Sạc đầy
 • Hổ phách = Sạc trung bình
 • Đỏ = Sạc thấp
 • Nhấp nháy màu đỏ = Sạc rất thấp
 • Nhấp nháy màu xanh lá cây = đang sạc
 • Màu xanh = Kết nối được thiết lập với máy tính hoặc thiết bị tương tự

 

 

Đầu ra USB

Đầu ra USB trên VideoMic NTG có 3 chức năng chính:

Có thể sạc pin bên trong bằng cách cắm pin vào bất kỳ nguồn điện USB nào như máy tính, ổ cắm USB trên tường hoặc bộ nguồn di động

VideoMic NTG có thể được cải tiến bằng các bản cập nhật chương trình cơ sở thông qua RØDE Central .

Ngoài việc là một micrô trên máy ảnh cực kỳ linh hoạt, VideoMic NTG còn là một micrô USB đầy đủ tính năng để ghi trực tiếp vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

 • Cắm nó vào máy tính hoặc máy tính bảng của bạn (đây là thiết bị tương thích với lớp nên không cần trình điều khiển hoặc phần mềm)
 • Chọn nó làm thiết bị đầu vào và đầu ra của bạn trên tùy chọn hệ thống và/hoặc DAW của thiết bị của bạn
 • Cắm tai nghe của bạn vào đầu ra 3,5mm để theo dõi âm thanh của bạn và điều chỉnh núm tăng âm của micrô để đặt mức giám sát của bạn

 

 

Đầu ra 3,5mm và tính năng tự động cảm biến

VideoMic NTG có đầu ra TRRS 3,5mm và đi kèm với cáp vá SC10 TRRS đến TRRS để kết nối với máy ảnh, điện thoại thông minh và các thiết bị ghi âm khác. Đầu ra tự động phát hiện xem micrô của bạn được cắm vào đầu vào TRS (có trên hầu hết các máy ảnh) hay đầu vào TRRS (hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng đều có) và chuyển đổi để phù hợp.

Như đã đề cập ở trên, đầu ra 3,5mm cũng đóng vai trò là đầu ra tai nghe để theo dõi âm thanh của bạn khi sử dụng VideoMic NTG làm mic USB.

 

Pin và nguồn tự động

VideoMic NTG có pin lithium-ion tích hợp cung cấp thời gian ghi hơn 30 giờ và sạc qua USB-C (từ trống đến đầy trong hai giờ). Mặc dù người dùng không thể thay pin bên trong nhưng mic được bảo hành 10 năm sau khi được đăng ký .

Chức năng tự động cấp nguồn

Chức năng tự động cấp nguồn sẽ tự động tắt micrô khi phát hiện thiết bị ghi âm của bạn bị tắt – giúp tiết kiệm pin – và bật micrô khi thiết bị được bật. Chức năng tự động cấp nguồn chỉ hoạt động nếu thiết bị của bạn cung cấp nguồn điện cắm (hầu hết là như vậy) hoặc nếu bạn đang sử dụng micrô ở chế độ âm thanh USB.

Lưu ý:

 Nếu bạn bật micrô theo cách thủ công bằng nút nguồn, sau đó cắm micrô vào thiết bị hoặc bật thiết bị, bạn cũng cần phải tắt micrô theo cách thủ côn

 

 

Giá đỡ chống sốc

VideoMic NTG đi kèm với ngàm chống sốc chất lượng cao và nhiều tùy chọn cấu hình.

Giá đỡ chống sốc được làm từ nhựa nhiệt dẻo cực kỳ cứng và sẽ không bao giờ bị mòn, chùng xuống hoặc gãy. Nó cung cấp khả năng cách ly tuyệt vời khỏi các yếu tố vật lý bên ngoài có thể gây ra tiếng ồn và rung không mong muốn trong micrô.

Có một hệ thống quản lý cáp với các khe vừa khít để chứa loại cáp yêu thích của bạn, bất kể kích thước.

Nới lỏng vít để trượt micrô về phía trước hoặc phía sau trên thanh ray – lý tưởng nếu bạn cần di chuyển micrô ra xa mặt khi chụp, ra khỏi khung hình hoặc giữ thăng bằng hoàn hảo trên gimbal.

VideoMic NTG có thể được gắn dễ dàng vào cần cẩu, giá đỡ để bàn hoặc chân máy như RØDE Tripod 2 với ren 3/8” tiêu chuẩn ở dưới đế đế lạnh.

 

 

Khả năng tương thích của iPhone và iPad

Để kết nối VideoMic NTG với iPhone hoặc iPad, bạn cần sử dụng cáp RØDE SC15 (dài 300mm) hoặc cáp SC19 (dài 1,5m). Sử dụng công cụ này để kết nối đầu ra USB-C của micrô với đầu vào của thiết bị của bạn (đảm bảo bạn đã cập nhật VideoMic NTG lên chương trình cơ sở mới nhất ).

Bạn cũng có thể cắm VideoMic NTG của mình vào thiết bị iOS bằng đầu ra 3,5 mm, tuy nhiên, việc sử dụng đầu ra USB-C với SC15 hoặc SC19 sẽ cho phép bạn truy cập vào một loạt tính năng bao gồm giám sát tai nghe, kênh an toàn và đàm phán hai chiều. truyền âm thanh để thực hiện cuộc gọi video. Chúng tôi đánh giá cao tùy chọn này.

Sử dụng bộ lọc thông cao và kính chắn gió

Hai bộ lọc thông cao trên VideoMic NTG có thể giúp loại bỏ những âm thanh không mong muốn thường chiếm tần số thấp hơn như tiếng gió, tiếng giao thông và điều hòa không khí. Sử dụng bộ lọc thông cao 75Hz khi ở trong điều kiện có gió nhẹ hoặc môi trường có ít tiếng ầm ầm tần số thấp. Nâng cấp bộ lọc thông cao 150Hz khi ghi âm trong điều kiện nhiều gió hơn để cắt giảm nhiều tần số thấp có vấn đề hơn.

VideoMic NTG cũng đi kèm với kính chắn gió bằng xốp mật độ cao và tương thích với kính chắn gió có lông WS11 . Chúng tôi khuyên bạn nên tăng tần số cao khi sử dụng kính chắn gió để giảm hiệu ứng mờ mà kính chắn gió có thể có, giúp nâng cao chi tiết và độ rõ nét trong bản ghi của bạn.

 

Đặt mức tăng của bạn một cách chính xác

Để có được tín hiệu rõ ràng nhất có thể khi bạn ghi, bạn nên đặt mức tăng trên máy ảnh của mình khá thấp (khoảng 1 hoặc 2) vì các thiết bị này thường có tiền khuếch đại ồn, chất lượng kém.

Khả năng kiểm soát khuếch đại thay đổi giúp VideoMic NTG trở nên cực kỳ linh hoạt về mặt này. Bắt đầu với núm này được đặt thành 10 và điều chỉnh tăng hoặc giảm từ đó, chú ý đến đồng hồ đo mức trên thiết bị của bạn để đảm bảo nó không đạt đỉnh hoặc không quá thấp. Nó phải nằm ngay dưới phần màu vàng khi nguồn âm thanh ở mức to nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi âm thanh của mình trên tai nghe (chẳng hạn như NTH-100 ) để đảm bảo âm thanh không bị biến dạng – hầu hết các máy ảnh đều có đầu ra tai nghe mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này.

Nếu bạn đặt mức tăng như mô tả ở trên và âm thanh vẫn có vẻ như bị méo, ngay cả khi đồng hồ đo mức trên máy ảnh của bạn không đạt mức cao nhất thì có thể mức đầu ra của VideoMic NTG quá cao khiến thiết bị của bạn không thể đáp ứng được. xử lý. Để khắc phục điều này, hãy giảm nhẹ đầu ra của VideoMic NTG và tăng mức khuếch đại trên máy ảnh của bạn.

 

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Acoustic Principle : Pressure gradient electret condenser
Polar Pattern : Supercardioid
Frequency Range : 20Hz – 20kHz
Frequency Response : 35Hz – 18kHz ±3 dB
Output Impedance : 10Ω
Signal-to-noise Ratio : 79 dBA
Dynamic Range : 105dB SPL (A-weighted, as per IEC651)
Equivalent Noise : 15dB SPL (A-weighted, as per IEC651)
Sensitivity : -26 dB re 1V/Pa (50mV @ 94dB SPL) ± 1dB @ 1kHz
Input SPL @ 1% THD : 120dB SPL
High Pass Filter Frequency : 75Hz, 150Hz
Battery Life : 30+ hours
Battery Capacity : 350mAh
Battery Type : Rechargeable Lithium-ion
Output Connection : 3.5mm auto-sensing USB-C
Bit Depth : 24-bit
Sample Rates : 48kHz
OS Requirements : Mac OS 10.12 Windows 10

Video

Sản phẩm liên quan

 • Microphone Rode VideoMic GO II | Chính hãng Microphone Rode VideoMic GO II | Chính hãng 2.690.000 VNĐ -8% 2.900.000 VNĐ
  Nguyên lý âm học : Bộ ngưng tụ áp suất Electret Gradient Mô hình cực : Supercardioid Dải tần số đáp ứng : 20Hz - 20kHz Trở kháng đầu ra : 2K2Ω Tần số : 20Hz - 20kHz Độ Nhạy : -31dBV (28,78mV @ 94dB SPL) ± 1dB @ 1kHz Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn : 79 dBA Mức ồn tương đương (A-Weighted) : 15 dBA Dải động : 95 dBA Kết nối đầu ra : TRS 3,5 mm và USB-C SPL đầu vào tối đa: 110 dB SPL Độ sâu bit: 24-bit Chiều cao : 120mm Đường kính : 21,6mm Trọng lượng : 89 Gram Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  2.690.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ

 • Microphones RODE NTG5 | Chính Hãng Microphones RODE NTG5 | Chính Hãng 12.490.000 VNĐ -4% 12.900.000 VNĐ
  Acoustic Principle : RF-bias condenser Active Electronics :RF-bias demodulation Polar Pattern : Supercardioid shotgun Frequency Response : 20 Hz - 20 kHz Frequency Response : 80 Hz - 20 kHz ±3 dB Output Impedance : 25 Ω Signal to Noise Ratio : 84 dB Equivalent Noise : 10 dB SPL (A-weighted, as per IEC651) Input SPL @ 1% THD : 130 dB SPL (1kHz @ 1% THD, 600 Ω load) Power Requirements : 2 mA @ 48V phantom power Sensitivity : -23.5 dB re. 1 Volt/Pascal or Better (66 mV @ 94 dB SPL @ 1 kHz) Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  12.490.000 VNĐ 12.900.000 VNĐ

 • Micro Rode VideoMic Pro Micro Rode VideoMic Pro 5.700.000 VNĐ
  - Dải tần số: 40Hz - 20kHz - Trở kháng đầu ra: 200Ω - SPL tối đa: 134dBSPL - Đầu ra giắc cắm 3,5 mm - Nhạy cảm: -32.0dB lại 1 Volt / Pascal (20.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz - Mức ồn tương đương (A-weighted): 18dBA - Sử dụng pin 9V - Chống sốc - Cân nặng: 85g - Kích thước: 100mmH x 75mmW x 170mmD Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

  5.700.000 VNĐ

 • Microphone Rode Wireless ME | Chính Hãng Microphone Rode Wireless ME | Chính Hãng 3.300.000 VNĐ -17% 3.950.000 VNĐ NEW
  Truyền kỹ thuật số Series IV 2,4 GHz để ghi âm rõ nét với phạm vi hơn 100m Micrô chất lượng cao được tích hợp trong cả bộ phát và bộ thu Công nghệ Intelligent GainAssist tự động kiểm soát mức âm thanh để có âm thanh rõ ràng hoàn hảo trong bất kỳ ứng dụng nào Hoạt động trơn tru với máy ảnh, máy tính và iPhone hoặc điện thoại thông minh Android Pin lithium-ion có thể sạc lại tích hợp – thời lượng pin lên tới 7 giờ Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  3.300.000 VNĐ 3.950.000 VNĐ

 • Thương hiệu LENSGO Tương thích : Máy ảnh, máy tính, jack audio 3.5mm Chất liệu : ABS + PC Chế độ Polar X / Y âm thanh nổi Dải tần số : 35-20KHZ Độ nhạy : -38db + / -3db, 0dB = 1V / Pa, 1KHz Trở kháng : 200ohm ± 30% Công tắc : PAD + 10dB, 0dB Tuổi thọ pin 2 x pin AA (KHÔNG bao gồm), 120H Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  1.390.000 VNĐ

 • - Loại: Condenser Microphone (Unidirectional) - Polar Pattern: Super-cardioid - Tần số: 35-20kHz - Tín hiệu tiếng ồn: 75dB hoặc hơn - Đầu ra Trở kháng: 200 Ohm hoặc ít hơn - Pin: 2 pin AA - Đầu cắm: Mini-jack 3.5mm - Tùy chọn Gắn kết: Standard Camera Shoe hoặc 1/4" Thread - Kích thước: 255 x 66 x 80mm - Cân nặng: 196g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  4.300.000 VNĐ

Micro Rode VideoMic NTG | Chính hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi