Những loại micro không dây sennheiser được nhiều người tin dùng

Micro không dây sennheiser là dòng micro chuyên dụng phổ biển trong nhà hát, câu lạc bộ, hội trường thành phố, nhà thờ, các ứng dụng DJ và nhiều hơn nữa.Với số lượng micro lớn cùng với mức giá và chất lượng đa dạng nên khiến cho người dùng có phần lo lắng và phân vân khi lựa chọn mẫu micro phù hợp! Để giúp bạn có được một sự quyết định nhanh chóng hơn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 micro Sennheiser cao cấp, giá tốt nhất hiện nay ngay sau đây!

Sennheiser – thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh trong mảng tai nghe cũng như micro đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những ứng dụng mang tính cao cấp! Tuy có mức giá cao hơn so với các dòng micro không dây phổ thông nhưng các mẫu micro của thương hiệu này cũng đem đến một chất lượng âm thanh cao cấp không kém

1. Micro không dây Sennheiser EW112-P G3

Micro Sennheiser EW 112-P G3 cung cấp hiệu suất đáng tin cậy cho cả lời nói và thực hiện các ứng dụng cho micro không dây và bao gồm một máy thu UHF đa dạng, bodypack phát và ME 2 micrô dây chuyền microphone. Các máy phát và máy thu đồng bộ hóa kênh và tần số tại các liên lạc của một nút.

Micro không dây Sennheiser EW112-P G3

Các bodypack cho phép bạn sạc (tùy chọn) gói sạc trong khi nó vẫn còn trong máy phát, màn hình back-lit của người nhận cho phép thao tác dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng đèn và menu thân thiện với người sử dụng của nó làm cho hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Xem chi tiết sản phẩm Micro không dây Sennheiser EW112-P G3 hơn

2. Giới thiệu Sennheiser EW 112P G4

Hệ thống không dây di động 112P G4 của Sennheiser thuộc dòng thiết bị truyền hình là hoàn hảo để ghi lại và báo cáo hiện trường. Hệ thống micro chuyên dụng không dây bao gồm tất cả này bao gồm một mic lav đa hướng ME 2-II không rõ ràng được thiết kế để tái tạo lời nói một cách tự nhiên.

Giới thiệu Sennheiser EW 112P G4

Sân khấu là của bạn - dù lớn đến đâu, dù nhỏ đến đâu. Bất kể là gì, khi nào hoặc ở nơi bạn đang trình bày, ew 112P G4 cung cấp cho bạn sự hỗ trợ âm thanh chuẩn xác. Sê-ri G4 không dây tiến hóa của Sennheiser cung cấp công nghệ tiên tiến tương tự được sử dụng trong các phòng thu TV và phòng hội nghị quốc tế lớn, với mức giá đáng kinh ngạc.

Xem kỹ hơn về sản phẩm Micro không dây Sennheiser EW 112P G4

3. Micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4

Hệ thống kết hợp micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4 thuộc dòng thiết bị truyền hình là sự bổ sung mới nhất cho dòng micro không dây tiến hóa của Sennheiser và nó hoàn toàn tương thích với tất cả các dòng trước đó. Gói này bao gồm đầu thu gắn camera EK 100 G4, bộ phát bodypack SK 100 G4 với lavalier ME 2-II và bộ phát cắm cắm SKP 100 G4.

Micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4

Bộ thu EK 100 G4 được làm bằng vỏ kim loại bền và được trang bị màn hình LCD và OLED có độ tương phản cao được cập nhật, đèn LED đồng bộ màu xanh và nút thoát chuyên dụng.

Tìm hiểu rõ hơn Micro không dây Sennheiser EW 100 ENG G4

4. Micro không dây Sennheiser EW 100ENG G3

Micro Sennheiser EW 100ENG G3 Wireless là sự bổ sung mới nhất cho micro không dây của Sennheiser. Hệ thống micro không dây UHF có 1680 tần số có thể điều chỉnh, 21 băng tần số và 12 tần số cài sẵn cho mỗi sản phẩm. Gói sản phẩm này bao gồm máy thu EK 100 G3, máy phát SK 100 G3 với bộ truyền sóng 2 lavalier và SKP 100 G3 trong một bộ sản phẩm.

Micro không dây Sennheiser EW 100ENG G3

 

Các bodypack cho phép bạn sạc (tùy chọn) gói sạc trong khi nó vẫn còn trong máy phát, màn hình back-lit của người nhận cho phép thao tác dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng đèn và menu thân thiện với người sử dụng của nó làm cho hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin đầy đủ của Micro không dây Sennheiser EW 100ENG G3

Trên là 4 chiếc micro không dây sennheiser mà được nhiều người tin dùng mua chọn nhất tại https://digi4u.net/. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng micro chuyên dụng khác hoặc những dòng micro không dây khác thì hãy đến với Digi4u nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Micro sennheiser là gì? Chất lượng của Micro seenheiser

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi