172 0

Ống kính Sony FE PZ 16-35 mm F4 G | Chính hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Model : SELP1635G
 • - Xuất xứ : Trung Quốc
 • - Ngàm E cho máy ảnh full frame
 • - Khẩu độ: f/4 đến f/22
 • - Cơ chế power zoom; zoom trong ống kính
 • - Gồm các thấu kính Super ED, ED, thấu kính phi cầu
 • - 2 động cơ lấy nét tự động tuyến tính XD
 • - Giảm hiện tượng focus breathing
 • - Vòng chỉnh khẩu độ; nút gạt de-click
 • - Phủ fluorine, thiết kế kháng thời tiết
 • - 7 lá khẩu tròn
 • - Kích thước: 80.5 x 88.1 mm
 • - Trọng lượng: 353g

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 29.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: ống kính máy ảnh ống kính sony lens sony 16-35 mm F4G lens quay phim

Mô tả sản phẩm

Ống kính FE PZ 16-35 mm F4 G | Chính Hãng

 

Zoom xa F4 16-35 mm full-frame

Với trọng lượng chỉ 353 g (12,5 oz), đây là ống kính zoom xa góc rộng F4 full-frame nhẹ nhất thế giới, nhưng lại mang đến cho người chụp ảnh tĩnh và nhà sáng tạo nội dung phim một cách thức mới để ghi hình, biểu đạt và điều khiển. Sản phẩm sở hữu khả năng kết xuất hình ảnh tuyệt đẹp của Ống kính GTM, hiệu suất lấy nét tự động đáng kinh ngạc và hệ thống zoom xa mới sử dụng bốn Mô-tơ tuyến tính XD trong một ống kính nhỏ gọn.

Hình ảnh ví dụ góc rộng, độ phân giải cao của khung cảnh thành phố

Độ phân giải cao trong một ống kính nhỏ gọn

Hai thấu kính AA (phi cầu tiên tiến), một thấu kính phi cầu tiêu chuẩn và một thấu kính phi cầu ED giúp hạn chế hiện tượng méo hình và quang sai để có hiệu suất quang học tuyệt vời trên toàn vùng hình ảnh. Độ rõ ràng và sắc nét vượt trội trên toàn bộ hình ảnh.

Hình ảnh ví dụ về một cái cây có màu chính xác và độ tương phản cao

Màu sắc chính xác và độ tương phản cao

Thiết kế quang học tiên tiến bao gồm một thấu kính Super ED (Tán sắc cực thấp) và một thấu kính ED giúp giảm quang sai màu để có độ tương phản sắc nét cho mọi hình ảnh với mức độ loang màu tối thiểu. Khả năng kết xuất hình ảnh rõ nét và tự nhiên với bất kỳ chủ thể và điều kiện ánh sáng nào.

Hình ảnh cận cảnh bánh kẹp

Hiệu ứng bokeh tinh tế của Ống kính G

Khẩu độ tròn 7 lá khẩu kết hợp với quang sai cầu được thiết kế cẩn thận để mang lại hiệu ứng bokeh full-frame sâu, mượt mà, giúp bầu không khí thêm ấn tượng và tăng tác động trực quan.

 

Hình ảnh cận cảnh một cuốn sách và kính trên bàn

Hiệu suất chụp ảnh cận cảnh tuyệt vời

Việc sử dụng các thấu kính AA (phi cầu tiên tiến) trong một thiết kế quang học cao cấp giúp mang lại hiệu suất chụp cận cảnh tuyệt vời trên toàn bộ phạm vi zoom của ống kính. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,24 m (0,79 ft) với độ phóng đại tối đa 0,23x và chiều dài không đổi, ống kính này chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi chụp đồ vật trên bàn.

 

Hình ảnh tình huống chụp bằng SELP1635G kết nối với ILME-FX3

Quay phim ổn định với sự thay đổi tối thiểu

Công nghệ thấu kính hiện đại sẽ giảm sự thay đổi tiêu cự và thay đổi góc ngắm gây khó chịu khi lấy nét và zoom, hỗ trợ việc quay phim chất lượng cao và cho khả năng biểu đạt mượt mà, tinh tế. Ống kính cũng hỗ trợ chức năng bù thay đổi tiêu cự có ở các thân máy dòng α tương thích.

Hình ảnh tình huống một người đàn ông sử dụng gimbal để quay phim

Cân bằng ổn định giúp dễ dàng điều khiển

Nhờ cơ chế zoom và lấy nét bên trong được tinh chỉnh, chiều dài của ống kính vẫn giữ nguyên khi lấy nét và zoom để đạt được khả năng xử lý và cân bằng lý tưởng. Sự cân bằng ổn định khiến ống kính này trở thành lựa chọn lý tưởng để quay phim khi cần gắn máy trên gimbal.

 

Hình minh họa cơ cấu XD Linear Motors cho hệ thống lấy nét tự động

Lấy nét tự động và theo dõi nhanh, chính xác, êm ái

Hai Mô-tơ tuyến tính XD (cực động) có lực đẩy cao giúp lấy nét tự động nhanh, êm và ít rung. Khả năng lấy nét tự động ổn định, đáng tin cậy giúp dễ dàng bám sát chủ thể khi quay phim ở tốc độ khung hình cao. Khi dùng với thân máy tương thích, khả năng lấy nét chính xác được duy trì trong khi chụp ảnh tĩnh liên tục ở tốc độ lên đến 30 khung hình/giây.

 

Hình minh họa cơ cấu XD Linear Motors cho hệ thống zoom xa

Tính năng zoom xa mượt mà và cực nhạy

Hệ thống zoom mới do Mô-tơ tuyến tính XD hỗ trợ cho khả năng điều khiển mượt mà và phản hồi tức thì. Cần chỉnh zoom có thể thay đổi liên tục giúp bạn dễ dàng zoom thật mượt mà ở tốc độ không đổi; có thể điều khiển zoom từ xa khi máy ảnh được gắn trên gimbal.

 

Hình ảnh SELP1635G được giữ bằng tay phải

Khả năng điều khiển sáng tạo trong ống kính nhỏ gọn

Ống kính zoom góc rộng tiện dụng này chỉ nặng 353 g (12,5 oz) nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến chức năng hoặc hiệu suất. Nhà sáng tạo sẽ đánh giá cao các vòng zoom, lấy nét và khẩu độ độc lập, mang đến khả năng điều khiển rộng để đảm bảo tính nghệ thuật, cùng khả năng zoom cực kỳ linh hoạt, mượt mà.

 

Hình ảnh một người đàn ông cầm máy ảnh (ILCE-7M4) có gắn ống kính SELP1635G

Zoom linh hoạt cho cả ảnh tĩnh

Khả năng zoom có thể điều khiển chính xác là một lợi thế cho cả ảnh tĩnh và phim. Vòng zoom cho phép tạo khung hình nhanh chóng, dễ dàng. Khi dùng với các thân máy ảnh tương thích, có thể tùy chỉnh hướng của vòng zoom theo sở thích cá nhân và điều kiện chụp.

 

Hình ảnh máy ảnh đang hoạt động với bộ điều khiển từ xa RMT-P1BT và Imaging Edge Mobile qua điện thoại di động

Tính năng zoom từ xa mượt mà

Ngoài sự tiện lợi khi sử dụng các nút và chi tiết điều khiển có thể gán trên thân máy tương thích hoặc bộ điều khiển từ xa và báng tay cầm phụ kiện để điều khiển zoom xa thuận tiện, bạn có thể dùng ứng dụng Imaging Edge MobileTm để điều khiển zoom từ xa khi máy ảnh gắn trên gimbal.

Hình ảnh sản phẩm minh họa thao tác xoay vòng lấy nét theo biểu tượng mũi tên

Phản hồi lấy nét bằng tay tự nhiên, tuyến tính

Khả năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính đảm bảo vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tuyến tính với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét bằng tay. Thao tác xoay vòng lấy nét sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành thay đổi tương ứng về tiêu cự, đem lại cảm giác điều khiển tức thì và chính xác khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim.

 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện vị trí công tắc nấc dừng

Các công tắc nấc khẩu độ và khóa điều sáng

Vòng khẩu độ mang lại khả năng điều khiển trực tiếp, trực quan. Có thể BẬT các nấc dừng của vòng khẩu độ để có phản hồi xúc giác khi chụp ảnh tĩnh hoặc TẮT đi để hoạt động mượt mà, yên tĩnh khi quay phim. Ngoài ra, còn có một khóa điều sáng để ngăn việc vô tình di chuyển vòng khẩu độ giữa các cài đặt [A] và F4 ~ F22.

 

Hình ảnh sản phẩm thể hiện vị trí của nút Giữ lấy nét trên ống kính

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh, giúp bạn tiếp cận dễ dàng và điều khiển thuận tiện. Từ menu trên thân máy, bạn có thể gán chức năng khác cho nút giữ lấy nét.

 

Hình ảnh thiết kế chống bụi và chống ẩm

Thiết kế chống bụi và độ ẩm

Thiết kế chống bụi và chống ẩm giúp bạn cực kỳ an tâm khi sử dụng máy ảnh ngoài trời trong những điều kiện đầy thách thức.

 

Hình ảnh lớp phủ flo

Lớp mạ flo trên phần tử trước

Phần tử thấu kính phía trước có lớp phủ flo giúp chống bám nước, dầu và các chất bẩn khác, đồng thời cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn nếu có chất bẩn bám hoặc dấu vân tay bám vào bề mặt ống kính.

 

Thông số kỹ thuật


NGÀM : E-mount của Sony
ĐỊNH DẠNG : Full frame 35mm
TIÊU CỰ (MM) : 16-35
NHÓM ỐNG KÍNH / PHẦN TỬ : 12-13
GÓC NGẮM (35MM) :107゚ - 63゚
GÓC NGẮM (APS-C):83°–4°1
KHẨU ĐỘ TỐI ĐA : 4
KHẨU ĐỘ TỐI THIỂU (F) : 22
LÁ KHẨU ĐỘ : 7
KHẨU ĐỘ TRÒN : Có
KHOẢNG CÁCH LẤY NÉT TỐI THIỂU : 0,28 - 0,24 m (0,92 - 0,79 ft)
TỶ LỆ PHÓNG ĐẠI HÌNH ẢNH TỐI ĐA (X) : 0,23
ĐƯỜNG KÍNH CỦA KÍNH LỌC (MM) : 72
ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH (STEADYSHOT):(thân máy-tích hợp)
KIỂU LOA CHE NẮNG : Hình cánh hoa, kiểu lưỡi lê

Video

Sản phẩm liên quan

 • Ống kính Carl Zeiss 16-35mm f4 | Chính hãng Ống kính Carl Zeiss 16-35mm f4 | Chính hãng 27.990.000 VNĐ -4% 28.900.000 VNĐ
  - Model: SEL1635z - Khẩu độ F4.0 Phóng đại 0.19x - Lớp mạ chống phản xạ ZEISS T , full frame - Chống rung quang học - Thiết kế chống bụi và độ ẩm - Số lượng lá khẩu 7 - Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.28m - Kích thước bộ lọc ø72mm - Hood tương thích ALC-SH134 - Trọng lượng 518g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  27.990.000 VNĐ 28.900.000 VNĐ

 • - Model: SEL1635GM Sony lens 16-35mm f/2.8 GM này mang lại chất lượng cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất của Sony. Được biết, bên trong ống kính này gồm 5 thấu kính phi cầu, 2 trong số đó là thấu kính phi cầu cực đại XA (extreme aspherical) và đặc biệt hơn, 1 trong 2 số này là thấu kính XA lớn nhất mà Sony từng sản xuất. - Ống kính ngàm E-Mount , định dạng Full-Frame - Dải khẩu độ: f/2.8 - f/22 - 2 thấu kính phân tán cực thấp - Ba thấu kính phi cầu - Tráng phủ Nano AR và Fluorine - Hai nhóm kiểm soát việc lấy nét Direct Drive SSM AF roups - Có công tắc AF/MF - Cấu trúc chống bụi, chống ẩm, bám dính vân tay - 11 lá khẩu tròn Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  48.990.000 VNĐ 53.990.000 VNĐ

 • - Khẩu độ F4.0 Phóng đại 0.19x - Lớp mạ chống phản xạ ZEISS T , full frame - Chống rung quang học - Thiết kế chống bụi và độ ẩm - Số lượng lá khẩu 7 - Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.28m - Kích thước bộ lọc ø72mm - Hood tương thích ALC-SH134 - Trọng lượng 518g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  27.990.000 VNĐ

 • - Model: SELP18105G - Dòng ống kính G cao cấp của Sony - Thiết kế cho Sony (E Mount for NEX) định dạng APS-C - Khẩu độ F4 trên toàn dải zoom - Khả năng zoom xa 6x, Tỷ lệ phóng đại tối đa 0.11x - Khoảng lấy nét gần nhất: 45 cm - Công nghệ ổn định hình ảnh OSS (Optical SteadyShot) - Hiệu suất zoom theo công nghệ Handycam - Chức năng zoom điện êm ái - Thấu kính ED giảm tán sắc - Gồm 2 thấu kính phân tán cực thấp và 3 thấu kính phi cầu - 7 lá khẩu (khẩu độ tròn) - Xuất Xứ : China Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng.

  11.990.000 VNĐ 12.990.000 VNĐ

Ống kính Sony FE PZ 16-35 mm F4 G | Chính hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi