28 0

Ống kính Sony G Master FE 70-200 mm F2.8 GM OSS II - Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Model: SEL70200GM2
 • – Ống kính zoom chụp tele dòng G Master cao cấp
 • – Phục vụ các nhu cầu nhiếp ảnh đa dạng: chân dung, đám cưới, thể thao, hoang dã, báo chí, sự kiện…
 • – Dành cho ống kính: Sony E
 • – Tiêu cự: 70 đến 200 mm
 • – Khẩu độ tối đa: F/2,8
 • – Khẩu độ tối thiểu: F/ 22
 • – Số lá khẩu: 11
 • – Được trang bị lớp tráng phủ Nano AR Coating thế hệ II
 • – Lấy nét tự động (Auto Focus) nhanh chóng, chính xác với 4 motor lấy nét tuyến tính
 • – Tích hợp chống rung quang học
 • – Khả năng kháng nước kháng bụi
 • – Góc nhìn: 34 ° đến 12 ° 30 ‘
 • – Kích thước bộ lọc: 77 mm
 • – Kích thước (ø x L): 88 x 200 mm
 • – Trọng lượng: 1045 g

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 59.900.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: SEL70200GM2 lens sony 70-200 f2.8 GM II ống kính chuyên dụng ống kính siêu zoom G Master

Mô tả sản phẩm

Ống kính Sony G Master FE 70-200 mm F2.8 GM OSS II - Chính Hãng 

 

1. Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại, tiện dụng 
 • Trọng lượng nhẹ chỉ 1045g , bokeh mịn, tròn, đẹp.
 • Phục vụ các nhu cầu nhiếp ảnh đa dạng: chân dung, đám cưới, thể thao, hoang dã, báo chí, sự kiện

2. Thông số kỹ thuật và tính năng: 

Cấu hình ống kính 

Hình ảnh cấu hình ống kính

Ống kính dòng G Master đưa khả năng chụp ảnh và biểu đạt ý tưởng lên tầm cao hoàn toàn mới bằng cách kết hợp khéo léo độ phân giải cực cao với hiệu ứng bokeh làm mờ nền mượt mà

[1] Thấu kính phi cầu cực đại (XA)  [2] Thấu kính phi cầu  [3]  Thấu kính phi cầu ED (tán sắc siêu thấp)  [4] Kính Super ED  [5] ED (tán sắc siêu thấp)
 

 

 

Phần tử XA cho độ phân giải tuyệt đẹp

Độ phân giải G Master vượt trội đạt được trên toàn phạm vi zoom từ 70 mm đến 200 mm ở mọi khoảng cách lấy nét. Hai thấu kính phi cầu, trong đó có một thuộc loại XA (phi cầu cực đại) được sản xuất cho độ chính xác bề mặt đến 0,01 micrômét, giúp kiểm soát hiệu quả quang sai liên quan đến khoảng cách để đảm bảo độ phân giải vượt trội trên toàn vùng ảnh.

 

Quang sai được kiểm soát mang đến hình ảnh tuyệt vời

Hai thấu kính cầu sử dụng kính ED (Tán sắc cực thấp) cộng thêm hai thấu kính sử dụng kính Super ED làm giảm đáng kể hiện tượng quang sai màu, giúp tái tạo sắc nét mà không làm loang màu. Thấu kính phi cầu ED cũng được sử dụng, đồng thời loại bỏ quang sai màu và quang sai cầu, những vấn đề thường gặp ở ống kính tele.

Hiệu suất chụp ảnh cận cảnh tuyệt vời

Ống kính này mang đến hiệu suất ghi hình cận cảnh tuyệt vời khi zoom. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,4 mét (1,32 ft) ở 70 mm và 0,82 mét (2,69 ft) ở 200 mm. Độ phóng đại tối đa là 0,3 lần. Hiệu ứng bokeh sâu tại khẩu độ F2.8 tăng thêm khả năng chụp ảnh cận cảnh giàu sức biểu đạt. Tính năng lấy nét linh hoạt đảm bảo độ sắc nét chính xác ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu, đồng thời tính năng lấy nét bên trong giúp ghi hình cận cảnh dễ dàng.

Hiệu ứng bokeh G Master tuyệt đẹp

Thấu kính XA được sản xuất với độ chính xác bề mặt đến 0,01 micrômét, giúp hạn chế hiệu ứng bokeh vân hành, đồng thời kiểm soát quang sai cầu chính xác để tăng chất lượng hiệu ứng bokeh. Các thấu kính cầu ED (tán sắc cực thấp) và Super ED, cộng với một thấu kính phi cầu ED giúp giảm thiểu hiện tượng loang màu một cách hiệu quả, cho hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp với màu sắc tự nhiên.

 

 Bộ phận khẩu độ mới có hiệu suất cao

Ngay cả bộ phận khẩu độ trong ống kính này cũng đã được tinh chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng G Master cao nhất. Bộ phận khẩu độ gồm 11 lá thép mới được phát triển vẫn có dạng gần tròn hoàn hảo từ khẩu độ mở rộng đến khẩu độ giảm xuống hai bước dừng, đáp ứng kỳ vọng của người dùng về hiệu ứng bokeh tròn tự nhiên ở thiết kế G Master.

 

 Lớp phủ Nano AR II cho độ rõ nét tối đa

Lớp phủ Nano AR II cho bề mặt ống kính một lớp phủ đồng nhất chống phản xạ ánh sáng, giảm hiện tượng chói và bóng mờ một cách hiệu quả. Thiết kế quang học của ống kính cũng hạn chế tốt hiện tượng phản xạ bên trong, vốn có thể làm giảm độ rõ nét khi ghi hình phong cảnh hoặc thể thao.

 

Bộ chuyển đổi tele hiệu suất cao1

Bạn có thể dùng thêm Bộ chuyển đổi tele 1,4 lần và 2,0 lần hiệu suất cao1 tùy ý để tăng tiêu cự của ống kính lên tối đa 400 mm (600 mm trên thân máy APS-C) tại khẩu độ F5.6. Chất lượng G Master vẫn đảm bảo trọn vẹn khi sử dụng bộ chuyển đổi tele1. Khẩu độ tối đa khi dùng bộ chuyển đổi tele 1,4 lần và 2,0 lần1 lần lượt là F4 và F5.6.

Thiết kế cho hình ảnh trong phim đẹp không tì vết

Công nghệ thiết kế ống kính mới nhất giảm hiện tượng thay đổi tiêu cự, dịch chuyển lấy nét khi zoom, cũng như dịch chuyển trục khi zoom. Mô-tơ tuyến tính XD và bộ truyền động khẩu độ mới phát triển cũng góp phần khiến cho thao tác êm ái, giảm đáng kể tiếng ồn và sự rung có thể làm gián đoạn việc quay phim.

Lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác

Hình minh họa thể hiện bốn mô-tơ tuyến tính XD

Ống kính này tương thích với thân máy dòng α để lấy nét đáng tin cậy và theo dõi mượt mà ngay cả chủ thể chuyển động nhanh. Bốn Mô-tơ tuyến tính XD có lực đẩy cao và công nghệ điều khiển tiên tiến cho tốc độ lấy nét tự động nhanh hơn đến 4 lần2 so với ống kính SEL70200GM. Khả năng theo dõi lấy nét khi zoom cũng tăng xấp xỉ 30%3 so với SEL70200GM.

Khóa cửa điều sáng giúp ngăn hiện tượng dịch chuyển phơi sáng ngoài ý muốn

Công tắc khóa cửa điều sáng ngăn chặn sự thay đổi độ phơi sáng ngoài ý muốn khi chụp. Khi công tắc bị khóa, khẩu độ được khóa ở vị trí [A] hoặc có thể xoay giữa các giá trị cài đặt thủ công từ F2.8 đến F22. Khi không khóa, bạn có thể xoay vòng khẩu độ giữa [A] và các giá trị cài đặt thủ công không giới hạn.

 Điều khiển bằng tay linh hoạt khi quay phim

Các vòng riêng để điều khiển lấy nét, zoom và cửa điều sáng giúp bạn thao tác bằng tay chính xác khi quay phim. Vòng khẩu độ có công tắc bật/tắt cho phép BẬT công tắc nấc chỉnh khẩu độ để có phản hồi xúc giác khi chụp ảnh tĩnh hoặc TẮT để điều khiển cửa điều sáng mượt và êm khi quay phim.

 

Ống kính nhẹ nhất thế giới cho khả năng thao tác vượt trội

Nhiếp ảnh gia chụp trận bóng chuyền bãi biển

Ống kính độc đáo này mang đến chất lượng quang học và lấy nét tự động vượt trội trong thiết kế ống kính zoom F2.8 70–200 mm nhẹ nhất thế giới4. Mô-tơ tuyến tính XD và các bộ phận trong vành làm bằng hợp kim ma nhê cho trọng lượng tổng thể chỉ 1045 gam (36,9 oz), nhẹ hơn xấp xỉ 29% so với model trước. Thiết kế tiên tiến cải thiện độ cân bằng và khả năng thao tác tổng thể.

 

Phản hồi lấy nét bằng tay tự nhiên, tuyến tính

Khả năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính đảm bảo vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tuyến tính với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét bằng tay trong lúc chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim. Khi bạn xoay vòng lấy nét thì tiêu điểm cũng thay đổi theo, đem lại cảm giác điều khiển tức thì và chính xác khi chụp ảnh tĩnh và quay phim.

DMF toàn thời gian hỗ trợ lấy nét chính xác

Khi tùy chọn DMF toàn thời gian BẬT, tính năng lấy nét bằng tay sẽ được khởi động tức thì khi bạn sử dụng vòng lấy nét, ngay cả trong chế độ AF-C. Nhờ đó, bạn có thể hiệu chỉnh nhanh khi tính năng lấy nét tự động xác định nhầm chủ thể và đây là một cách hay để tinh chỉnh lấy nét sau khi máy lấy nét tự động ở bước đầu. DMF toàn thời gian không bị ảnh hưởng bởi giá trị cài đặt của bộ giới hạn phạm vi lấy nét.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học với CHẾ ĐỘ 35

Khả năng ổn định hình ảnh quang học tích hợp giúp bạn dễ dàng ghi lại hình ảnh sắc nét khi cầm máy trên tay. Chức năng ổn định của CHẾ ĐỘ 2 được tối ưu hóa cho các pha lia máy ghi hình, còn CHẾ ĐỘ 35 làm nổi bật khả năng ổn định khung hình khi ghi hình chuyển động sống động và khó đoán. Bạn có thể sử dụng khả năng ổn định hình ảnh 5 trục khi gắn ống kính với thân máy α có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy.

 Bộ giới hạn phạm vi lấy nét

Công tắc bộ giới hạn phạm vi lấy nét (FULL/∞ ~ 3 m) cho phép giới hạn hoạt động lấy nét tự động trong một phạm vi định trước, nhằm tối đa hóa tốc độ lấy nét tự động và ngăn việc lấy nét ở những đối tượng không mong muốn.

Ba nút giữ lấy nét tùy chỉnh

Hình ghép ảnh chụp sản phẩm thể hiện vị trí của nấc cửa điều sáng, vòng lấy nét và khóa cửa điều sáng

Ba nút giữ lấy nét tùy chỉnh nằm cách nhau 90° cho phép tiếp cận dễ dàng và điều khiển thuận tiện khi ghi hình theo hướng dọc hoặc hướng ngang, gần như ở mọi góc độ. Từ menu trên thân máy, bạn có thể gán chức năng cho các nút giữ lấy nét.

Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Khả năng chống bụi và chống ẩm6 được cải thiện rõ rệt so với model trước. Tất cả đường nối được bịt kín, các nút bấm và công tắc có đệm cao su silicon còn giá gắn ống kính được bịt kín bằng vòng cao su. Cơ chế zoom trong máy giúp chống bụi và chống ẩm tốt hơn nữa, đồng thời duy trì độ dài vành ống kính.

 

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

 
 
Tóm tắt
 
 
CÓ GÌ TRONG HỘP
Bao mềm
Loa che nắng (model): ALC-SH167
Nắp sau ống kính: ALC-R1EM
Nắp trước ống kính: ALC-F77S
Đế gắn chân máy
Thông số kỹ thuật Ống kính
Ngàm
E-mount của Sony
Định dạng
Full frame 35mm
Tiêu cự (mm)
70 - 200
Tiêu cự tương đương 35mm (APS-C)
105 - 300
Nhóm ống kính / Phần tử
14-17
Góc ngắm (35mm)
34° - 12°30
 
 
KHẨU ĐỘ TỐI ĐA
2,8
Khẩu độ tối thiểu (F)
22
Lá khẩu độ
11
Khẩu độ tròn
Khoảng cách lấy nét tối thiểu
0,4 - 0,82 m (1,32 - 2,69 ft)
Tỷ lệ phóng đại hình ảnh tối đa (x)
0,3
Đường kính của kính lọc (mm)
77
Ổn định hình ảnh (SteadyShot)
Chống rung quang học SteadyShot™
Hệ thống zoom
Bằng tay
Tương thích bộ chuyển đổi tele (x1.4)
SEL14TC
Tương thích bộ chuyển đổi tele (x2.0)
SEL20TC
Kiểu loa che nắng
Hình tròn, kiểu lưỡi lê
Kích cỡ & Trọng lượng
Kích thước (đường kính x chiều dài)
88 x 200 mm (3 1/2 x 7 7/8 inch)
Trọng lượng
1045 g (36,9 oz) (Không có đế gắn chân máy)
 
 

Video

Sản phẩm liên quan

 • Máy quay phim chuyên dụng Sony FX30 | Chính Hãng Máy quay phim chuyên dụng Sony FX30 | Chính Hãng 44.990.000 VNĐ -5% 46.990.000 VNĐ NEW
  - Model : ILME-FX30 ( body ) - Cảm biến APS-C/Super 35mm Exmor R BSI 26.1MP - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR™ hiệu suất cao - Quay UHD 4K ở tốc độ lên đến 120 khung hình/ giây - Lấy nét tự động theo pha / Theo dõi khuôn mặt / Lấy nét tự động theo mắt - Ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy - Tiêu chuẩn ISO 100-32000 | Dual Base ISO - Khe cắm thẻ nhớ kép CFexpress Type A/SDXC Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  44.990.000 VNĐ 46.990.000 VNĐ

 • - Khả năng di động tốt và hiệu suất cao ở bất kỳ đâu - Dải tần nhạy sáng rộng, mở rộng sức sáng tạo - Hình ảnh full-frame với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp - Công nghệ màu sắc điện ảnh S-Cinetone™ - Lấy nét chuẩn mọi khung hình ở thông số 4K 120 fps2 - Quay phim S-Log3 10 bit và HDR để chuyển tông màu mượt mà - Tận hưởng chi tiết phong phú và màu sắc chân thực - Lấy nét tự động tin cậy, chính xác - Ống kính E-mount hiệu suất cao dành cho phim Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  92.900.000 VNĐ

 • - Hiệu suất full frame, độ nhạy sáng cao, giao diện điện ảnh - Màn hình LCD 3,5 inch với menu/điều khiển cảm ứng - Cảm biến Exmor R CMOS 10,2MP 4K full-frame - Bộ xử lý BIONZ XR 4: 2: 2 10-bit DCI 4K 60p và FHD 240p - Quay 120 hình/giây ở tốc độ khung hình cao 4K (QFHD) - Độ nhạy sáng cao ISO 409.6003 và dải động 15+ stop - Fast Hybrid: 627 điểm lấy nét tự động theo pha S-Cinetone - Lấy nét tự động theo ánh mắt và nhận diện khuôn mặt - Âm thanh đến 4 kênh với giao diện XLR / mic âm thanh nổi - Tích hợp Kính lọc ND điện tử linh hoạt - Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone - Hai khe cắm CFexpress Loại A SDXC UHS-I / II - Thân máy bằng hợp kim magiê chắc chắn/chống bụi và chống ẩm - Kích thước: 116 mm x 153 mm x 114 mm - Trọng lượng: 0,89 kg Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  139.000.000 VNĐ 150.000.000 VNĐ

 • Sony Alpha A7 Mark IV - BODY ( A7M4 Thân máy ) | Chính Hãng Sony Alpha A7 Mark IV - BODY ( A7M4 Thân máy ) | Chính Hãng 52.500.000 VNĐ -13% 59.990.000 VNĐ NEW
  - Model : ILCE-7M4 (Thân máy) - Full-frame 35 mm (35,9 x 23,9 mm), cảm biến Exmor R CMOS Xấp xỉ 33 megapixel - Ông kính: Sony E - Loại cảm biến: CMOS 35,9 x 23,9 mm - Tỷ lệ khung hình: 1: 1, 3: 2, 4: 3, 16: 9 - Màn hình loại 7,5 cm (loại 3,0 inch - Khung ngắm điện tử 1,3 cm - Định dạng tệp hình ảnh: JPEG, Raw, HEIF - Chế độ chống rung ảnh: Cảm biến-Shift, 5 trục - Độ nhạy ISO: Tự động, 100 đến 51200 (Mở rộng: 50 đến 204800) - Tốc độ màn trập: Chế độ bóng đèn 1/8000 -30 giây - Bù phơi sáng: -5 đến +5 EV (1/3 EV bước) - Phạm vi đo sáng: -3 đến 20 EV - Live streaming, Webcam - Điểm lấy nét tương phản : 425 điểm - Tự động lấy nét theo pha : 759 điểm - 1 khe thẻ CFexpress Type A, 1 khe thẻ SD - Cổng kết nối : HDMI A, USB Type-C, USB Micro-B, jack Mic 3.5mm, jack Headphone 3.5mm - Wifi, Bluetooth - Kích thước: 131,3 x 96,4 x 79,8 mm - Cân nặng: 658 g (Thân máy có pin và bộ nhớ) Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  52.500.000 VNĐ 59.990.000 VNĐ

 • - Model: SEL2470GM2/QSYX - Ngàm E / Full-frame - Khẩu độ: f/2.8 đến f/22 - Phiên bản II nhẹ hơn 22%, nhỏ hơn 18% so với phiên bản trước - Gồm các thấu kính XA và Super ED - Lớp phủ Nano AR Coating II, fluorine - 4 động cơ lấy nét tự động tuyến tính cực động XD, cơ chế lấy nét nổi - Nút declick, nút khóa, nút gạt chỉnh độ mượt khi zoom - Thiết kế kháng bụi, kháng ẩm - 11 lá khẩu tròn - Đường kính kính lọc 82mm - Trọng lượng 695g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  49.990.000 VNĐ

 • - Model : SEL24105G - Thành phần kính: 17 lớp kính – 14 nhóm - Số lá khẩu: 9 lá - Vùng khẩu độ: 4.0 –> 22 - Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.38m - Độ phóng đại: 0.31x - Đường kính ống kính: 77mm - Kích thước: 83.4mm x 113.3mm - Trọng lượng: 663 gram Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  29.990.000 VNĐ 31.990.000 VNĐ

Ống kính Sony G Master FE 70-200 mm F2.8 GM OSS II - Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi