-6%
156 0

Rode Streamer X ( Audio Interface and Video Capture Livestream) | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • • HDMI input lên đến 4K60 và truyền qua 4K30 qua HDMI
 • • Hỗ trợ tốc độ làm mới biến (VRR)
 • • Giắc cắm input kết hợp XRL và jack 6 ly
 • • Đầu vào TRRS 3,5 mm để kết nối tai nghe và đầu ra tai nghe 1/4 inch
 • • Bộ thu không dây tích hợp để kết nối với TX Wireless GO II và Wireless ME
 • • Bốn phím đệm SMART có thể gán chế độ để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói và lệnh MIDI
 • • Giao diện USB-C kép để kết nối với hai máy tính để Livestream hoặc bảng điều khiển
 • • Dễ dàng cấu hình và kiểm soát thông qua ứng dụng đồng hành trên máy tính để bàn RØDE Central
 • • Tương thích với phần mềm phát trực tuyến UNIFY miễn phí để định tuyến, trộn và cấu hình âm thanh nâng cao

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 8.650.000 VNĐ

Giá thị trường: 9.200.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: video capture livestream Rode Streamer X Audio Interface and

Mô tả sản phẩm

Rode Streamer X ( Audio Interface and Video Capture Livestream) | Chính Hãng

1. Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn  
 • Kết nối 1 x HDMI in 4k60p
 • Bộ thu không dây tích hợp để  kết nối với  TX Wireless GO II và Wireless ME
 • Giao diện USB-C kép để kết nối với hai máy tính để Livestream hoặc bảng điều khiển

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 

Streamer X là sản phẩm mới mang tính cách mạng kết hợp giao diện âm thanh chuyên nghiệp và thẻ quay video trong một bảng điều khiển nhỏ gọn, dễ sử dụng. Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc, Streamer X đại diện cho một cách mới để phát trực tuyến với âm thanh và video đáng kinh ngạc.

Streamer X với thiết kế nhỏ gọn
Streamer X với thiết kế nhỏ gọn

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI

Streamer X có đầu vào âm thanh cấp phòng thu cho XLR, thiết bị cấp dòng và tai nghe với Revolution Preamp có độ ồn cực thấp, khuếch đại cao và bộ xử lý âm thanh APHEX mạnh mẽ mang đến chất lượng âm thanh chi tiết. Nó cũng tương thích với micro không dây RØDE.

chất lượng âm thanh tuyệt vời
Chất lượng âm thanh tuyệt vời

CHẤT LƯỢNG VIDEO SUẤT SẮC

Về mặt video, Streamer X cung cấp tính năng phát trực tuyến 4K30 / 2K60 và truyền qua lên đến 2K120 / 4K60 để có chất lượng video đáng kinh ngạc trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ phát trực tuyến và chơi trò chơi, đến podcast và tạo nội dung, đến các bài thuyết trình kinh doanh.

Streamer X phát trực tiếp với độ phân giải 4k
Streamer X phát trực tiếp với độ phân giải 4k

KẾT NỐI LINH HOẠT

Hai kết nối USB-C phù hợp liền mạch với các thiết lập PC kép. Bên cạnh đó, giắc cắm kết hợp Neutrik cho phép kết nối micro hoặc nhạc cụ XLR dễ dàng. Đầu vào TRRS 3.5 mm để kết nối tai nghe và đầu ra tai nghe 1/4 inch giúp theo dõi độ trễ bằng không, mang lại sự tiện lợi tối đa.

Sử dụng linh hoạt với nhiều cổng kết nối
Sử dụng linh hoạt với nhiều cổng kết nối

TÍNH NĂNG TÙY CHỈNH CAO CẤP

Streamer X được trang bị bốn miếng đệm SMART có thể tùy chỉnh hoàn toàn để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói và lệnh MIDI. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các giải pháp phần mềm RØDE, bao gồm UNIFY, RØDE Central và RØDE Connect để mở rộng chức năng và tính linh hoạt chưa từng có.

Streamer X đi kèm các tính năng cao cấp
Streamer X đi kèm các tính năng cao cấp

KẾT LUẬN

Chưa bao giờ có thể quay video và âm thanh chất lượng phát sóng bằng một bảng điều khiển duy nhất. Streamer X của RØDE là giải pháp phát trực tuyến tất cả trong một tối ưu. Để nắm bắt cơ hội phát trực tuyến với chất lượng âm thanh và video đáng kinh ngạc, hãy chọn Streamer X ngay hôm nay!

Sự lựa chọn tối ưu cho live stream
Streamer X là sự lựa chọn tối ưu cho livestream

 

 

3. Digi4u cam kết :

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật

 

Hướng dẫn sử dụng 

Mặt trước :

1 - Chỉ báo đầu vào không dây

2 - Chỉ báo đầu vào tai nghe

3 - Đèn báo nguồn ảo

4 - Chỉ báo đầu vào giắc cắm kết hợp

5 - Bộ mã hóa quay đầu vào

6 - Bộ mã hóa quay tai nghe

7 - Công tắc tắt tiếng micrô

8 - Công tắc cắt nguồn cấp dữ liệu video

9 - Tấm thông minh

10 - Nút chuyển đổi ngân hàng

 

Măt sau : 

  

Cấp nguồn cho Streamer X

Cắm nguồn điện được cung cấp vào ổ cắm trên tường của bạn, sau đó kết nối nó với cổng USB-C của Streamer X bằng đèn báo sét. Nó sẽ tự động bật khi được cấp nguồn. Bạn cũng có thể cấp nguồn trực tiếp cho Streamer X từ máy tính của mình thông qua cổng USB 1.

 

 

 

 

 

USB1

Đây là cổng USB chính của Streamer X và khi được kết nối, cổng này được sử dụng để gửi và nhận dữ liệu âm thanh và video đến máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để cấp nguồn cho Streamer X nếu nguồn điện không được kết nối, miễn là thiết bị của bạn có thể cung cấp mức điện năng phù hợp.

Lưu ý: Điều quan trọng là bạn phải sử dụng cáp USB-C đi kèm cho cổng này hoặc thay vào đó là cáp USB-C hỗ trợ truyền dữ liệu SuperSpeed ​​vì điều này là cần thiết để truyền nguồn cấp dữ liệu video.

Khi được kết nối, các thiết bị sau sẽ khả dụng dưới dạng thiết bị đầu vào trên máy tính của bạn:

 • Streamer X Main : Đây là luồng âm thanh chính từ Streamer X của bạn và bao gồm micrô XLR, nhạc cụ, micrô tai nghe hoặc hệ thống micrô không dây được kết nối với Streamer X của bạn.
 • Streamer X HDMI (Âm thanh) : Đầu vào này bao gồm bất kỳ âm thanh nào được gửi đến Streamer X của bạn qua kết nối HDMI In. Điều này có thể bao gồm âm thanh từ máy ảnh DSLR, bảng điều khiển trò chơi điện tử hoặc máy tính chơi game chẳng hạn.
 • Streamer X HDMI (Video) : Đầu vào này đại diện cho luồng video được gửi tới Streamer X của bạn qua HDMI In.

Streamer X cũng sẽ hiển thị dưới dạng thiết bị đầu ra âm thanh, cho phép bạn gửi âm thanh từ máy tính đến đầu ra tai nghe hoặc tai nghe trên Streamer X.

 

 

 

USB2

USB 2 được thiết kế để sử dụng để kết nối các thiết bị âm thanh thứ cấp, chẳng hạn như bảng điều khiển, máy tính, điện thoại và máy tính bảng Android và các thiết bị tương tự để phát lại nhạc, ứng dụng trò chuyện và các mục đích sử dụng khác. Khi được kết nối, bạn sẽ có thể gửi âm thanh đến và đi từ thiết bị được kết nối với USB 2 bằng cách sử dụng tùy chọn “Streamer X Phụ” trong thiết lập cấu hình thiết bị âm thanh của mình.

Lưu ý: Các thiết bị Android, PC, Mac và PlayStation 5 đều được hỗ trợ. thiết bị iOS không được hỗ trợ.

 

 

HDMI VÀO

Đầu vào này được sử dụng để kết nối thiết bị video mà bạn đang quay, chẳng hạn như máy ảnh DSLR, bảng điều khiển trò chơi điện tử hoặc máy tính.

Đầu vào này có thể hỗ trợ quay video lên tới 4K30 và truyền qua lên tới 4K60 HDR và ​​hỗ trợ VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi).

Lưu ý: Đảm bảo sử dụng cáp HDMI 2.0 trở lên để hỗ trợ 4K đầy đủ.

 

 

 

HDMI THRU

Kết nối HDMI Thru có thể được sử dụng để kết nối với TV hoặc màn hình của bạn, do đó bạn vẫn có thể xem bảng điều khiển trò chơi, máy tính, nguồn cấp dữ liệu camera hoặc bất kỳ thứ gì được kết nối với cổng HDMI In trên màn hình của mình, ngay cả khi đang chụp. Cổng HDMI Thru này truyền một bản sao chính xác của tín hiệu gốc được cung cấp tới HDMI In, không có độ trễ, hỗ trợ VRR và hỗ trợ lên đến 4K60 HDR.

 

 

Tai nghe

Đầu ra 1/4 inch này có thể được sử dụng để kết nối tai nghe như NTH-100 nhằm theo dõi tất cả âm thanh đi qua Streamer X. Điều này cho phép bạn theo dõi mọi âm thanh được ghi bằng đầu vào micrô, không dây hoặc nhạc cụ, cũng như nghe bất kỳ âm thanh nào được truyền qua HDMI qua cổng HDMI In (đây có thể là âm thanh từ bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh hoặc máy tính khác của bạn). Bạn cũng có thể gửi âm thanh đến đầu ra này từ máy tính của mình bằng cách chọn “Streamer X Main” làm thiết bị đầu ra âm thanh trên máy tính của bạn.

Bạn có thể kiểm soát mức âm lượng của những tai nghe này bằng bộ mã hóa tai nghe và tắt tiếng đầu ra tai nghe bằng cách nhấp vào bộ mã hóa.

 

 

Tai nghe liền mic

Đầu nối 3,5 mm này có thể được sử dụng để kết nối tai nghe như NTH-100M nhằm ghi lại giọng nói của bạn cũng như theo dõi âm thanh trên Streamer X. Giống như đầu ra tai nghe, đầu nối này cho phép bạn theo dõi bất kỳ âm thanh nào thu được bằng đầu vào micrô, không dây hoặc nhạc cụ, cũng như nghe bất kỳ âm thanh nào được truyền qua HDMI qua cổng HDMI In (đây có thể là âm thanh từ bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh hoặc máy tính khác của bạn). Bạn cũng có thể gửi âm thanh đến đầu ra này từ máy tính của mình bằng cách chọn “Streamer X Main” làm thiết bị đầu ra âm thanh trên máy tính của bạn.

Bạn có thể kiểm soát mức âm lượng của tai nghe này bằng bộ mã hóa tai nghe và tắt tiếng đầu ra tai nghe bằng cách nhấp vào bộ mã hóa.

 

 

 

Giắc kết hợp nguồn 48V

Đầu vào này cho phép bạn kết nối cáp XLR cho micrô hoặc cáp 1/4 inch cho nhạc cụ. Theo mặc định, đầu vào sẽ được điều chỉnh để nhận mức âm lượng của micrô nhưng bạn có thể chuyển sang chế độ nhạc cụ (cung cấp đầu vào có trở kháng cao) bằng cách nhấn và giữ bộ mã hóa vòng quay đầu vào cho đến khi vòng đèn LED đổi màu từ hồng sang xanh lam.

Nếu micrô của bạn yêu cầu nguồn ảo (chẳng hạn như NT1 Thế hệ thứ 5), bạn có thể cung cấp nguồn này bằng cách nhấn nút 'P48' màu đỏ bên cạnh đầu vào. Bạn sẽ nhận thấy đèn LED chỉ báo 'P48' ở mặt trước của thiết bị sáng màu đỏ.

Lưu ý: Khi kích hoạt nguồn ảo, đầu vào giắc cắm kết hợp sẽ bị tắt tiếng trong 3 giây để tránh bất kỳ tiếng tách, tiếng bật hoặc âm thanh không mong muốn nào khác.

 

 

Controlling Streamer X Using the Interface

Chuyển đổi tín hiệu âm thanh đầu vào 

Phím này được sử dụng để điều chỉnh mức đầu vào của thiết bị đầu vào hiện đang được chọn, cho dù đó là micrô/nhạc cụ, tai nghe hay micrô không dây. Xoay phím theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và nhận thấy vòng đèn LED tăng lên tương ứng. Bạn có thể ấn vào phím này để chuyển qua lại tín hiệu của các thiết bị đầu vào này và đèn LED chỉ báo sẽ thay đổi tương ứng – những đèn LED này sẽ nhấp nháy màu đỏ nếu tín hiệu của bạn bị cắt.

Micrô/Nhạc cụ: Đầu vào này được biểu thị bằng vòng màu hồng xung quanh bộ mã hóa đầu vào và điều khiển âm lượng của micrô hoặc nhạc cụ được kết nối với giắc cắm kết hợp (đầu nối XLR hoặc 1/4 inch). Khi ở chế độ này, hãy nhấn và giữ bộ mã hóa để chuyển giữa các mức đầu vào micrô và mức nhạc cụ có trở kháng cao, thay đổi đèn LED của bộ mã hóa từ màu hồng sang màu xanh lam.

Tai nghe: Đầu vào này được biểu thị bằng vòng màu xanh lá cây xung quanh bộ mã hóa đầu vào và kiểm soát mức độ của micrô tai nghe được cắm vào đầu nối tai nghe (TRRS 3,5 mm).

Không dây: Đầu vào này được biểu thị bằng vòng màu lục lam xung quanh bộ mã hóa đầu vào và kiểm soát mức độ của bộ phát không dây RØDE Series IV được ghép nối với Streamer X của bạn.

 Cách ghép nối bộ phát không dây với Rode Wireless ME và Wireless GO II


Để ghép nối bộ phát của bạn với Streamer X khi ở chế độ này, hãy nhấn và giữ giữ cho đến khi đèn LED màu lục lam phía trên nó bắt đầu nhấp nháy, bật nguồn bộ phát của bạn và chuyển bộ phát sang chế độ ghép nối. Đối với Wireless ME và Wireless GO II, đây chỉ là thao tác bấm nhanh vào nút nguồn của bộ phát trong khi bộ phát đã được bật nguồn và không được ghép nối với bộ thu khác.

Bộ mã hóa tai nghe

Bạn có thể sử dụng phím điều khiển này để tăng hoặc giảm âm lượng của tai nghe hoặc bộ tai nghe. Xoay phím theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và nhận thấy vòng đèn LED tăng lên khi bạn làm như vậy. Xoay bộ mã hóa ngược chiều kim đồng hồ để giảm âm lượng. Bạn có thể nhấn bộ mã hóa này để tắt tiếng tai nghe hoặc bộ tai nghe, được biểu thị bằng vòng đèn LED của bộ mã hóa chuyển sang màu đỏ.

Lưu ý: Bộ mã hóa này ảnh hưởng đến âm lượng đầu ra của cả đầu ra tai nghe (1/4 inch) và đầu ra tai nghe (3,5 mm).

 

Công tắc tắt tiếng micrô và cắt video

Tắt tiếng micrô: Nhấn nút tắt tiếng micrô sẽ ngay lập tức tắt tiếng tất cả đầu vào micrô và chuyển nút từ màu xanh sang màu đỏ. Điều này có nghĩa là đầu vào micrô sẽ không được gửi đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào (chẳng hạn như máy tính của bạn) qua USB hoặc tai nghe của bạn. Nút này đồng bộ hóa với điều khiển Kết hợp luồng UNIFY và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các kết hợp được liên kết.

Cắt video: Nhấn nút cắt video sẽ dừng nguồn cấp dữ liệu video (từ đầu vào HDMI) được gửi đến thiết bị của bạn được kết nối với USB 1 và chuyển nút từ màu xanh lục sang màu đỏ. Mọi âm thanh được truyền qua HDMI vào Đầu vào HDMI sẽ không bị tắt tiếng và tín hiệu video và âm thanh sẽ vẫn được truyền đến đầu ra HDMI Thru.

 

Phím thông minh

Phần này của Streamer X bao gồm bốn phím chức năng SMART và một cặp mũi tên điều hướng. Các phím SMART có nhiều mục đích sử dụng, từ kích hoạt âm thanh và hiệu ứng giọng nói đến các lệnh MIDI và hành động của bộ trộn. Theo mặc định, các phím này gồm hiệu ứng tăng độ cao và giảm độ cao, nút kiểm duyệt và nhiều bản ghi âm khác nhau, nhưng chúng có thể được định cấu hình bằng cách sử dụng RØDE Central hoặc UNIFY.

Mũi tên điều hướng
Theo mặc định, các mũi tên này cho phép bạn xoay vòng giữa các dãy phím SMART (có hai dãy trên Streamer X theo mặc định). Màu mũi tên của bạn sẽ thay đổi (từ trắng sang đỏ) khi bạn chọn chế độ tương tự

Sử phím SMART với UNIFY
Khi Streamer X của bạn được kết nối với máy tính đang chạy UNIFY, phần bảng SMART ở phía bên tay phải của phần mềm sẽ phản ánh những gì hiện được tải trên thiết bị Streamer X của bạn (các cài đặt trước đây được gán cho bảng SMART của UNIFY sẽ được khôi phục khi rút phích cắm hoặc tắt nguồn Streamer X của bạn).

Sử dụng UNIFY, bạn có thể tải âm thanh, sửa đổi cài đặt và chỉ định các hành động của bộ trộn cho tất cả 16 dãy của 4 phím SMART, tổng cộng là 64 Phím SMART mà bạn có thể định cấu hình. 

 

Video

Sản phẩm liên quan

 • - Micro phòng thu chất lượng cao với sự tiện lợi của kết nối USB - Điều khiển trộn trực tiếp giữa đầu vào mic và đầu ra nguồn - Dải tần số: 20Hz - 20kHZ - SPL tối đa: 110dB SPL - Tương thích với iPad - Tích hợp jack cắm tai nghe stereo 3.5mm - Kích thước: 84 x 62 x 50 mm - Trọng lượng: 520g Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  5.500.000 VNĐ

 • Mixer Rode Rodecaster Pro | Chính Hãng Mixer Rode Rodecaster Pro | Chính Hãng 15.200.000 VNĐ -5% 15.900.000 VNĐ
  - Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 kHz - Độ phân giải tối đa: 24-Bit - Số lượng tiền khuếch đại Mic: 4 - Trở kháng đầu vào: 600Ω - Dải động đầu vào mic: 100 dB - Mức đầu ra tối đa: +3 dBu - Các kênh I / O: USB gồm 14 Đầu vào / 2 Đầu ra - Nguồn điện đầu vào AC: 100 - 240 VAC, 50/60 Hz - Tương thích: Hệ điều hành macOS 10.11, Windows 10 - Bộ nhớ trong 512MB - Khe cắm thẻ nhớ MicroSD - Kết nối: USB-C, Bluetooth, âm thanh nổi TRS cân bằng 1/4 ”(đầu ra màn hình) - Kích thước: 350 x 275 x 82 mm - Trọng lượng: 1,9 kg Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  15.200.000 VNĐ 15.900.000 VNĐ

 • Mixer Rode Rodecaster Pro II | Chính Hãng Mixer Rode Rodecaster Pro II | Chính Hãng 17.890.000 VNĐ -11% 19.890.000 VNĐ NEW
  - Phù hợp cho người tạo nội dung, bao gồm podcast, live stream, nhạc sĩ, v.v. - 4 đầu vào kết hợp Neutrik chuẩn cho phòng thu - Bộ xử lý âm thanh APHEX chất lượng phòng thu đầy đủ - 8 miếng đệm SMART có thể tùy chỉnh - Sử dụng nguồn qua cổng USB-C và có khả năng kết nối với 2 máy tính hoặc thiết bị di động cùng một lúc - Khả năng kết nối vô song với nhiều loại thiết bị - Kết nối Bluetooth, Wi-Fi và Ethernet chất lượng cao nâng cao Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  17.890.000 VNĐ 19.890.000 VNĐ

 • Microphone Rode Wireless ME | Chính Hãng Microphone Rode Wireless ME | Chính Hãng 3.300.000 VNĐ -17% 3.950.000 VNĐ NEW
  Truyền kỹ thuật số Series IV 2,4 GHz để ghi âm rõ nét với phạm vi hơn 100m Micrô chất lượng cao được tích hợp trong cả bộ phát và bộ thu Công nghệ Intelligent GainAssist tự động kiểm soát mức âm thanh để có âm thanh rõ ràng hoàn hảo trong bất kỳ ứng dụng nào Hoạt động trơn tru với máy ảnh, máy tính và iPhone hoặc điện thoại thông minh Android Pin lithium-ion có thể sạc lại tích hợp – thời lượng pin lên tới 7 giờ Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  3.300.000 VNĐ 3.950.000 VNĐ

 • Microphone Rode Wireless GO II Single | Chính Hãng Microphone Rode Wireless GO II Single | Chính Hãng 4.550.000 VNĐ -14% 5.250.000 VNĐ
  - Hệ thống micrô không dây đơn phát siêu nhỏ gọn và linh hoạt - Tương thích với phần mềm phát trực tuyến và podcasting RØDE Connect - Quản lý tệp dễ dàng thông qua ứng dụng RØDE Central - Phạm vi truyền: 200m - Đường truyền không dây: 2.4GHz Digital - Truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz với mã hóa 128-bit - Dải tần số: 50Hz - 20kHz - SPL tối đa (Mic): 100dB - Đầu ra âm thanh: 3,5 mm TRS, đầu ra kỹ thuật số USB-C và iOS - Độ lợi tiền khuếch đại Micro: 20dB - Mức ồn tương đương: 22dBA - Pin Lithiumion có thể sạc lại - Thời gian hoạt động: đến 7 giờ - Thời gian sạc: 2h Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  4.550.000 VNĐ 5.250.000 VNĐ

Rode Streamer X ( Audio Interface and Video Capture Livestream) | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ

Giá thị trường: 9.200.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi