-4%
372 0

Thiết bị livestream Feelworld livepro L4 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • * Màn hình IPS 10 inch full HD, cung cấp hình ảnh thực
 • * Màn hình cảm ứng hoạt động, dễ sử dụng
 • * Xem trước 7 hình ảnh thời gian thực (5 nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM)
 • * USB 3.0 nhanh chóng để phát trực tiếp
 • * Phím chroma, lớp phủ LOGO
 • * T-Bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu
 • * Âm thanh cung cấp chế độ AFV hoặc Line In

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 13.990.000 VNĐ

Giá thị trường: 14.500.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: thiết bị livestream Feelworld livepro L4 livestream Feelworld livepro L4 Feelworld L4

Mô tả sản phẩm

Thiết bị livestream Feelworld livepro L4 | Chính Hãng

 * Màn hình IPS 10 inch full HD, cung cấp hình ảnh thực
* Màn hình cảm ứng hoạt động, dễ sử dụng
* Xem trước 7 hình ảnh thời gian thực (5 nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM)
* USB 3.0 nhanh chóng để phát trực tiếp
* Phím chroma, lớp phủ LOGO
* T-Bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu
* Âm thanh cung cấp chế độ AFV hoặc Line In

 

 

 

 

 

 

Sản xuất trực tiếp nhiều camera

Đối với các hội nghị quy mô lớn, biểu diễn nghệ thuật và thi đấu thể thao, việc quay nhiều camera thường được yêu cầu.FEELWORLD L4 được trang bị 4 đầu vào HDMI và 1 SDI để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp hơn. Điều này có nghĩa là 5 nguồn tín hiệu có thể được đưa vào cùng lúc để thu được các góc hình ảnh khác nhau và có thể dễ dàng xử lý nhiều sản phẩm trực tiếp có nhiều camera khác nhau.

 

 Cắm và chạy để đưa nội dung video của bạn lên một tầm cao mới

 L4 phù hợp với những người tạo video hoặc bất kỳ ai muốn tạo các chương trình nhiều camera chất lượng phát sóng một cách nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi. Bạn có thể phát trực tiếp YouTube (phương tiện truyền thông trực tuyến) và sáng tạo thông qua phần mềm hội nghị như Skype hoặc ZOOM. Điều tuyệt vời nhất là L4 là plug-and-play, vì vậy bạn không cần phải là chuyên gia về video để có được kết quả tuyệt vời.

 

Sống nội dung của bạn theo cách của bạn

L4 phù hợp để phát sóng trực tiếp đám cưới, hoạt động nhà thờ, thể thao, lớp học trực tuyến, phát sóng trực tiếp với hàng hóa và buổi hòa nhạc trực tiếp, v.v. Với giao diện cảm ứng màn hình lớn thân thiện và các nút trực quan và thoải mái, bạn có thể dễ dàng làm chủ các chức năng của nó ngay lập tức.

 Giải pháp phát trực tiếp vừa và lớn

 1. Kết nối nhiều camera: L4 có 4 kênh HDMI và 1 kênh SDI, rất phù hợp cho các chương trình phát sóng trực tiếp nhiều camera quy mô vừa và lớn. Đối với các chương trình phát sóng trực tiếp quy mô trung bình, bạn có thể sử dụng 2 đến 3 vị trí camera để chụp cận cảnh hoặc xem toàn cảnh các hình ảnh khác nhau và có thể kết nối với máy tính để phát PPT; đối với các chương trình phát sóng trực tiếp quy mô lớn, bạn có thể sử dụng 3 đến 5 vị trí camera và cũng có thể được kết nối với máy tính để phát bộ điều khiển PPT hoặc PTZ. Tất cả hình ảnh có thể được chuyển đổi nhanh chóng trong khi phát sóng trực tiếp bằng thanh chữ T và các nút.
 2. Điều khiển PTZ: Đối với các chương trình phát sóng trực tiếp quy mô lớn, bạn có thể kết nối bảng điều khiển PTZ để điều khiển tất cả các PTZ.
 3. Giám sát đa màn hình: L4 có màn hình cảm ứng lớn 10.1, mọi hình ảnh và thao tác có thể dễ dàng hoàn thành trên màn hình. Bạn cũng có thể kết nối màn hình lớn hơn thông qua PGM OUT để có được màn hình xem trước và môi trường âm thanh lớn hơn hoặc để cho phép nhiều người giám sát cùng một lúc.
 4. Nền tảng phát sóng trực tiếp: Kết nối với máy tính thông qua giao diện phát trực tuyến USB3.0 để phát sóng trực tiếp trên nền tảng yêu thích của bạn.

 

 

 

 

Bảng điều khiển linh hoạt và trực quan
rất dễ sử dụng và khởi động nhanh chóng.

Bộ chuyển đổi này rất dễ vận hành, bạn có thể sử dụng cảm ứng hoàn toàn hoặc sử dụng các nút để điều khiển nó, giúp ngay cả những người mới sử dụng cũng dễ dàng sử dụng.

 

 

Màn hình cảm ứng LCD 10,1 inch

Giám sát thoải mái và thao tác dễ dàng mọi lúc, mọi nơi
Ưu điểm lớn nhất của L4 là có màn hình cảm ứng LCD 10,1 inch, bạn có thể xem trước tất cả các nguồn đầu vào, hình ảnh đã chỉnh sửa trước và hình ảnh đầu ra chương trình trên màn hình. Bạn có thể cũng dễ dàng thao tác menu mà không cần các màn hình khác sẽ bị che. Mọi thao tác có thể được hoàn thành chỉ bằng cách chạm ngón tay, rất tiện lợi và thoải mái.

Giao diện menu UI trực quan và thông minh

Giao diện thao tác menu của L4 trực quan và dễ hiểu. Về cơ bản, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể bắt đầu nhanh chóng.

 

 

Thân máy hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, cứng cáp và bền bỉ
Thiết kế thân máy hoàn toàn bằng nhôm bền hơn, mỏng và nhẹ hơn.

 Quạt tích hợp giúp tản nhiệt hiệu quả
L4 có quạt tích hợp tự động chạy sau khi bật nguồn, giúp việc phát trực tiếp lâu dài không bị căng thẳng.

Truyền phát trực tiếp nhanh USB 3.0 (phương tiện truyền thông trực tuyến)

L4 được trang bị giao diện USB3.0. Giống như thẻ chụp USB được bán trên Apple.com, nó có thể được coi là nguồn tín hiệu camera mạng Webcam đơn giản. Nó có thể được kết nối với bất kỳ máy tính nào và có thể phát trực tuyến với nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau ( truyền phát trực tuyến). Sử dụng với phần mềm! Ví dụ: phần mềm OBS được sử dụng để phát trực tiếp (streaming media) hoặc phần mềm hội nghị (ZOOM, Tencent Conference, Yealink Conference) được sử dụng để thuyết trình kinh doanh, v.v. Tất cả nội dung có thể được chuyển đổi ngay lập tức, cho phép bạn nhanh chóng đẩy luồng lên YouTube, Facebook, Douyin, Douyu TV và các nền tảng trong và ngoài nước khác để phát sóng trực tiếp.

Hỗ trợ đầu vào và đầu ra âm thanh
trộn 2 chiều

Thông qua đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm, bạn có thể kết nối micrô với bộ chuyển đổi L4 và tất cả đầu vào âm thanh có thể được hiển thị ngay lập tức trên màn hình để bạn có thể hiểu rõ hơn về trạng thái âm thanh. L4 cũng cung cấp giao diện đầu ra âm thanh 3,5mm tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng loa ngoài hoặc tai nghe để theo dõi ngay lập tức tín hiệu âm thanh đầu ra chính của L4. Ngoài ra, L4 còn hỗ trợ trộn 2 chiều.

Khóa Chroma loại bỏ phần cắt nền + lớp phủ logo
để nâng cao thương hiệu, video và tầm ảnh hưởng của bạn

Đối với công việc báo chí hoặc thuyết trình trực tiếp, L4 là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có tính năng Chroma Key mạnh mẽ để loại bỏ bất kỳ màu nào. Bạn có thể kiểm soát chính xác các cạnh và điểm, đồng thời bạn cũng có thể tạo hiệu ứng lớp phủ tiêu đề bằng chức năng lớp phủ LOGO. Đây không chỉ là cách hiệu quả giúp video của bạn trở nên dễ nhận biết và đẳng cấp hơn mà còn là cách hiệu quả để bảo vệ bản quyền video của bạn; một cách tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh đồng thời quảng bá thương hiệu của mình.

 

Lưu ý:

1. Khóa Chroma loại bỏ các hình ảnh bị cắt ngược bằng cách chọn nguồn tín hiệu cần thiết làm phần thân chính và lớp nền. Có thể dễ dàng lấy được màu sắc bằng cách nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên nguồn tín hiệu chính.

2. Có thể tải lên hình ảnh minh họa thông qua APP ( Feelworld Live Plus ). cần phải nằm trong phạm vi 256x128 và mỗi lần chỉ có thể tải lên một hình ảnh.

 

Ảnh trong ảnh (picture-in-picture)

Một trong những lợi ích của việc sử dụng L4 trong thiết lập nhiều camera là bạn có thể hiển thị đồng thời hai đầu vào bằng tính năng ảnh trong ảnh (picture-in-picture). Có thể sử dụng bất kỳ đầu vào nào trong số năm đầu vào để đạt được hiệu ứng hình trong hình (hình trong hình) thông qua đầu ra của chương trình, chọn chế độ bạn muốn (có sẵn 5 chế độ) và bạn cũng có thể nhanh chóng hoán đổi hình ảnh phụ và những hình ảnh chính.

 

Thêm chuyển tiếp chất lượng phát sóng vào video để thể hiện khí chất chuyên nghiệp của bạn. L4 hỗ trợ 13 loại chuyển tiếp.
L4 có một loạt chuyển tiếp hiệu ứng đặc biệt chất lượng phát sóng tích hợp sẵn. Bạn có thể đặt chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt từ 0,5 giây đến 5 giây. Bạn cũng có thể sử dụng T -Bar chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt mong muốn.

 

 Đầu ra HDMI và SDI
Trong một số trường hợp cần giám sát nhiều bên, bạn có thể sử dụng cáp HDMI để kết nối đầu ra HDMI của L4 với màn hình có giao diện đầu vào HDMI, để bạn có thể giám sát tất cả camera, âm thanh, xem trước và The trạng thái hiển thị đầu ra chương trình cuối cùng, tất cả các màn hình có thể được chuyển đổi. Đầu ra HDMI hỗ trợ sửa đổi độ phân giải đầu ra, lên tới 1080p@60.
L4 cũng được trang bị giao diện đầu ra SDI, có thể xuất tín hiệu SDI độc lập.

 

 

 

Điều khiển APP Máy tính/Di động
Khi bộ chuyển đổi được kết nối với máy tính thông qua cổng LAN, không cần cài đặt phần mềm khác.Phần mềm điều khiển phát sóng phổ biến APP (Feelworld Live Plus) của chúng tôi có thể điều khiển bộ chuyển đổi thông qua cáp mạng. Việc điều khiển của Feelworld Live Plus về cơ bản giống như thao tác trên bảng chuyển đổi và thậm chí nó có thể nhận ra một số chức năng mà phần cứng L4 không thể thực hiện được. Ngoài máy tính, điện thoại di động cũng có thể hoạt động từ xa bằng cách tải xuống APP (Feelworld Live Plus) và kết nối với WIFI.
Lưu ý: Đối với hệ thống Windows, MAC và Android, bạn có thể tải xuống mô-đun từ trang chi tiết L4. Đối với người dùng iOS, vui lòng tìm kiếm "Feelworld Live Plus" trong cửa hàng Apple để cài đặt.

 

Thông số kỹ thuật

Hiển thị thông số kỹ thuật.
 Mô hình  L4
 Kích thước màn hình  Màn hình cảm ứng 10.1 "
 Backlight  LED
 
Đầu vào
 4XHDMI  HDMI 1.4
 1 X SDI  3G-SDI
 1X USB LOẠI-A  USB2.0 (Cập nhật chương trình cơ sở hoặc nhập tệp LOGO)
 
Đầu ra
 1XHDMI   HDMI 1.3
 1 X SDI  3G-SDI
 ĐIỀU KHIỂN 1×USB  USB 3.0
 
Giao tiếp
 1xRJ45  LAN (phù hợp với cáp CAT6)
 
Âm thanh
 audio In  1 × 3.5mm
 Âm thanh ra  1 × 3.5mm
 
Giải pháp đầu vào
HDMI
SMPTE 720p@50/60 | 1080i@50/60 | 1080p@24/30/50/60 |2160p@30
VESA 1024X768@60|1280 X 720@60|1280 X 768@60| 1280X800@60 1280X1024@60 |1360X768|1366x768@60|1440x900@60| 1600x1200@60| 1680x1050@60 | 1920X1080@60 |1920 X 1200@60 3840×2160@23.97/24/25/30
SDI
720p (60/59.94/50/30/29.97/25)
1080i (60 / 59.94 / 50)
1080p (60/59.94/50/30/29.97/25/24/23.98)
 
Giải pháp đầu ra
HDMI
SMPTE 720p@50/60|1080p@25/30/50/60
VESA 1024X768@60|1280x720@50/60|1280X768@60|1280X1024 @60|1360x768@60|1920×1080@25/30/50/60
SDI
720p (60/59.94/50/30/29.97/25)
1080i (60 / 59.94 / 50)
1080p (60/59.94/50/30/29.97/25/24/23.98)
USB
720p50/60
1080p25/30/50/60
 
Tổng Quát
 điện áp vào DC 12V / 3A
 Công suất tiêu thụ 27W
 Nhiệt độ làm việc 0 ℃ ~ 60 ℃
 Độ ẩm  10% ~ 85%
 Kích thước đơn vị  290.2 (L) x 189.5 (W) x 55.7 (H) mm
 đơn vị trọng lượng  1.48kg
 Kích thước hộp màu  400 * 230 * 80mm
 Số lượng thùng carton bên ngoài  10
 Kích thước thùng ngoài  455 * 425 * 525mm
 tổng trọng lượng  kg

 

 • PHỤ KIỆN

 • Danh sách bao bì
  1 × Bộ chuyển đổi video
  1 × Power Adapter
  1 × Cáp USB3.0
  1 × Hướng dẫn sử dụng nhanh

Video

Sản phẩm liên quan

 • Màn hình IPS LCD 7 "1920 x 1200 Đầu vào / Đầu ra HDMI 2200 cd / m² Độ sáng, Màn hình cảm ứng Đầu vào SD, HD và DCI 4K Video Tấm pin kép L-Series / NP-F Tỷ lệ tương phản 1200: 1, Hỗ trợ 3D LUT Góc nhìn 160 ° Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  5.900.000 VNĐ

 • * Cảm biến SONY CMOS chất lượng cao 8.51M megapixel * Lên đến 4K @ 30fps, hiển thị hình ảnh cực rõ nét và sống động * Ống kính zoom quang học 12X và ống kính góc rộng 70 ° * Đồng thời SDI, HDMI, USB3.0, IP Truyền video ra ngoài, dễ dàng để sản xuất video chuyên nghiệp * Hỗ trợ PoE (Nguồn qua Ethernet) * Tự động lấy nét, khung hình thông minh chụp mọi người * Hỗ trợ mã hóa H.265 / H.264 giúp video chuyển động trôi chảy và rõ ràng ngay cả với điều kiện băng thông thấp hơn lý tưởng. * Công nghệ giảm nhiễu 2D / 3D tiên tiến giúp giảm nhiễu hơn nữa mà vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét * Tốc độ cao và xoay / nghiêng im lặng, ghi lại tất cả các hành động * Nhiều giao thức điều khiển và giao thức mạng * Hỗ trợ theo dõi AI theo thời gian thực * Lý tưởng cho giáo dục trực tuyến, phát trực tuyến, hội nghị video, Tele-Medicine, v.v. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  Liên hệ

 • * Màn hình IPS 5.5 inch full HD, cung cấp hình ảnh thực * Màn hình cảm ứng hoạt động, dễ sử dụng * Xem trước 6 hình ảnh thời gian thực (4 nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM) * USB 3.0 nhanh chóng để phát trực tiếp * Điều khiển camera PTZ (Lên đến 8 camera) * Phím chroma, lớp phủ LOGO * T-Bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu * 15 hiệu ứng chuyển tiếp và 9 chế độ PIP, hình ảnh sống động hơn * Âm thanh cung cấp chế độ AFV hoặc Line In * Điều khiển từ xa thông qua PC / ứng dụng điện thoại thông minh Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  12.590.000 VNĐ 14.500.000 VNĐ

 • Bàn trộn Avmatrix PVS0613U | Chính Hãng Bàn trộn Avmatrix PVS0613U | Chính Hãng 26.850.000 VNĐ -15% 31.500.000 VNĐ
  Đầu ra tín hiệu không nén tuân thủ tiêu chuẩn UVC & UAC. Tích hợp màn hình LCD IPS 13,3 inch FHD. 6 kênh đầu vào: 4 × SDI & 2 × HDMI. Đầu ra 1 × USB type-C, 2 × SDI & 1 × HDMI PGM, 1 × SDI & 1 × HDMI multiview out. Đầu ra 1 × SDI AUX, có thể được chọn là PGM hoặc PVW. Đầu vào đa định dạng tự động phát hiện và định dạng đầu ra PGM có thể lựa chọn. Các hiệu ứng chuyển tiếp T-Bar / AUTO / CUT & Mix / Fade / Wipe. Kích thước và vị trí chế độ PIP có thể điều chỉnh. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  26.850.000 VNĐ 31.500.000 VNĐ

 • Giao diện 4 đầu vào HDMI 1 × đầu ra HDMI PGM, 1 × đầu ra PVM HDMI, 1 × đầu ra USB type-C USB-C để capture livestream Upstream key: Luma key, Chroma key, PIP×2/ POP Downstream key and LOGO overlay T-bar / Tự động / Cắt chuyển tiếp; các hiệu ứng khác nhau: WIPE (9 × 2 mẫu) / MIX / DIP Bộ trộn âm thanh: Âm thanh nhúng HDMI và 2-Ch MIC / line In; có độ trễ âm thanh Thư viện phương tiện: 49 mẫu mặc định, 16 hình ảnh đã nhập, 16 hình ảnh đã chụp, 2 trình tạo màu Cổng LAN cho điều khiển từ xa phần mềm PC FTB / MUTE / STILL / GPIO kết nối tally Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  11.900.000 VNĐ 12.900.000 VNĐ

 • Màn hình kích thước 2"TFT Với 4 x HDMI inputs Audio Input & Output tương thích jack 3.5mm Giao diện USB3.0 kết nối máy tính Live Streaming Cùng với 1 x HDMI output kết nối ra màn hình bên ngoài Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  8.190.000 VNĐ 8.900.000 VNĐ

Thiết bị livestream Feelworld livepro L4 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ

Giá thị trường: 14.500.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi