Hình ảnh rò rỉ của máy ảnh số Leica M10-D với cần gạt film

Mới đây, một vài hình ảnh về chiếc máy ảnh sô Leica M10-D đã được tung lên mạng. Theo những hình ảnh này thì chiếc máy ảnh cao cấp tiếp theo của Leica sẽ có một tính năng lạ: một cần gạt chuyển film mặc dù đây là một chiếc máy ảnh số.

Chiếc Leica M10-D được đồn đại sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 10 tại Triển lãm PhotoPlus hàng năm ở New York. Hình ảnh của chiếc máy ảnh mới lần đầu tiên bị rò rỉ bởi trang tin đồn Nhật Bản Nokishita

Được biết chiếc cần gạt này sẽ được sử dụng để kéo màn trập lên, để cho cảm giác chụp như một máy film cũ vậy. Tất nhiên, người dùng sẽ có lựa chọn để kéo màn trập tự động, nhưng với cần gạt này thì cảm giác vật lí sẽ cao hơn nhiều!

Khác với Leica M10 hiện nay không có cần gạt flim, một điểm nữa là M10-D không có màn hình sau như M10, mà thay vào đó là một vòng xoay để bù trừ sáng. Và nút Bật / Tắt trên M10 cũng đã được chuyển sang mặt sau của máy ảnh và giờ đây xuất hiện dưới dạng một vòng bấm.

Tin đồn Leica M10-D đưa máy ảnh số lên một tầm cao mới. Các sửa đổi bổ sung cho phép bạn xem hình ảnh của mình khi đang di chuyển - và không tải hình ảnh lên máy tính - giúp việc sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Máy ảnh có vẻ tương thích với kính ngắm Visoflex (Typ 020) điện tử tùy chọn, đã được bán như một phụ kiện cho các mẫu máy đo khoảng cách Leica khác. 

M10-D dường như được cung cấp khả năng tương thích wifi - vì vậy bạn sẽ có thể để bắn các bức ảnh của bạn để điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Leica FOTOS được phát hành gần đây tại Photokina.

Nguồn: petapixel

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi