3537 0

Adapter Sony AC-LS1A

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

  • Bộ điều hợp nguồn AC cung cấp nguồn năng lượng ổn định hơn và ngăn ngừa mất dữ liệu khi truyền hình ảnh hoặc đoạn phim video sang PC do pin trống.

Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành

Giá bán: 250.000 VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Adapter Sony AC-LS1A

Nếu máy quay của bạn làm một công việc nặng nhọc trong nhà hoặc bạn muốn ngừng lãng phí pin khi không cần thiết. Bộ đổi nguồn này là giải pháp chất lượng cao, chi phí thấp lý tưởng để tiết kiệm pin và giảm thời gian sạc pin và để cung cấp năng lượng cho máy ảnh của bạn và sạc pin khi ở trong máy quay.

Sử dụng bộ chuyển đổi mạnh mẽ này khi tải hình ảnh xuống máy tính của bạn, in hình ảnh hoặc quay video và tiết kiệm pin khi bạn cần chúng nhất! Bộ điều hợp nguồn AC Máy ảnh tương đương Sony AC-LS1 AC-LS1A này hoạt động tuyệt vời.

 

 Adapter Sony AC-LS1A

Bộ điều hợp nguồn AC gốc của SONY dành cho máy ảnh và máy quay kỹ thuật số SONY. Điều này cung cấp một nguồn năng lượng liên tục, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, điều này đặc biệt quan trọng khi truyền hình ảnh từ máy ảnh của bạn. 

Cho phép các máy ảnh tương thích hoạt động trên nguồn cung cấp chính 100 / 240v thông thường của gia đình .. Đối với Sony DSC-P1, P2, P3, P5, P7, P9, P20, P30, P50, P70, P31, P51, P71.

Bộ nguồn AC thay thế Sony AC-LS1 / AC-LS1A

Bộ nguồn AC thay thế Sony AC-LS1 / AC-LS1A di động này cung cấp năng lượng phù hợp cho máy ảnh Sony của bạn thông qua ổ cắm điện chính. Nó có thể được sử dụng trên toàn thế giới (với một bộ chuyển đổi cắm phù hợp, không được cung cấp).

Nó có tính năng được xây dựng trong quá tải và bảo vệ ngắn mạch. Bộ điều hợp nguồn AC cung cấp nguồn năng lượng ổn định hơn và ngăn ngừa mất dữ liệu khi truyền hình ảnh hoặc đoạn phim video sang PC do pin trống.

Các bạn có thể tham khảo thêm dòng Sạc Pin - Battery Charger hoặc truy cập website : https://digi4u.net/ để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé!

Sản phẩm liên quan

Adapter Sony AC-LS1A

Giá bán: VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 0966.789.176/ 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi