-3%
125 0

ATEM 1 M/E Production Studio 4K | Chính hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Hỗ trợ NTSC/PAL/HD/UltraHD 4K @ 10-bit
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K qua SDI hoặc HDMI
 • 10 cổng 6G-SDI và 1 cổng HDMI Input (SD/HD/4K)
 • Tri-Sync/Blackburst Ref. Sync Input
 • Tích hợp 10 bộ đồng bộ hóa khung hình
 • Multiview Monitoring ở HD
 • Program Output ở SD/HD/4K HD
 • 4 Keyer bao gồm 3 Luma và 1 chroma
 • 12 Channel Audio Mixer
 • Điều khiển thông qua phần cứng hoặc phần mềm chạy trên máy tính MAC hoặc PC

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Giá bán: 72.000.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 73.500.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Đặt hàng trước
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: ban tron ATEM 1 M/E Production Studio 4K ban tron video 4k ban tron video

Mô tả sản phẩm

ATEM 1 M/E Production Studio 4K | Chính hãng

1. Ưu điểm của sản phẩm

 • Thiết kế tinh tế, ngỏ gọn
 • Dễ dàng sử dụng ở mọi không gian
 • Chế độ tích hợp giám sát rộng thông qua một màn hình duy nhất
 • Tính năng đa dạng với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Live Production Switcher tối tân nhất trên thế giới.

Live Production Switcher tối tân nhất trên thế giới.

Hãy cùng tạo ra hệ thống multicam tuyệt vời dùng cho live production bằng thiết bị production switcher tối tân nhất hiện nay. ATEM switcher có khả năng switch giữa các chuẩn video SD, HD và Ultra HD nên bạn có thể tạo ra những sản phẩm live production tuyệt vời từ những thiết bị đa dạng như máy quay, máy thu đĩa cũng như trình chiếu hoặc hoạt hoạ từ máy tính. Bạn sẽ sở hữu những công cụ cực kì hữu dụng như chroma key, creative transitions, media pool, downstream keyers, audio mixer, multi view và hơn thế nữa. Công nghệ tân tiến này còn bao gồm những tiện ích kèm theo như 20 cổng SDI input, SuperSource multi-layer, chuyển động DVE đầy đủ, stinger transition, media pool rộng hơn với những đoạn phim full motion và đặc biệt tích hợp lên đến 6 cổng aux.

Live Production Switcher tối tân nhất trên thế giới.

Live Prodution nâng cao - Những tính năng sáng tạo với kĩ thuật tiên tiến

Tăng chất lượng phát sóng của các sản phẩm live production. ATEM Production Studio 4K tích hợp tất cả những gì bạn cần để truyền hình trực tiếp 1 buổi hoà nhạc, sự kiện thể thao, buổi biểu diễn ở nhà hát, hội nghị và những chương trình khác nữa. Khi bạn đang tổ chức một sự kiện trực tiếp với màn hình có độ phân giải lớn và kích thước siêu to, chỉ cần dùng ATEM Production Studio 4K chuyển sang chất lượng Ultra HD là bạn sẽ có ngay chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Khi mà ngày càng có nhiều sự kiện trực tiếp dùng những màn hình LED với độ phân giải cực lớn cùng với máy chiếu, thì giờ đây bạn đã có thể chiếu lên đó những hình ảnh rõ nét nhất.

Live Prodution nâng cao - Những tính năng sáng tạo với kĩ thuật tiên tiến

Thiết kế sáng tạo - Thiết kế nhôm nguyên khối thanh nhã và nhỏ gọn.

ATEM Production Studio 4K switcher được trang bị một bảng điều khiển bằng nhôm có thiết kế thanh nhã với những nút bấm dễ dùng để switch kênh aux ra. Bạn có thể dùng màn hình tích hợp sẵn trên ATEM để thiết lập kênh aux ra hoặc điều chỉnh kĩ thuật từ xa để giúp đỡ bạn trong quá trình lắp đặt. Bạn còn có chất lượng hình ảnh và kết nối âm thanh tốt nhất, có thể chuyển sang cả định dạng SD, 720p HD, 1080i HD, 1080p HD và Ultra HD, lại được tích hợp pin dự phòng đa nguồn điện nên bạn có thể mang nó đi bất kì đâu.

Thiết kế sáng tạo - Thiết kế nhôm nguyên khối thanh nhã và nhỏ gọn.

Phần mềm và phần cứng điều khiển mạnh mẽ - Quản lý bằng phần mềm hoặc sử dụng phần cứng điều khiển

ATEM live production switcher cho bạn phạm vi điều kiểu rộng nhất. Bạn sẽ sở hữu bộ switcher điều khiển đầy đủ từ bất kì laptop hay máy tính bàn nào với gói điều khiển phần mềm ATEM kèm theo cho cả Mac lẫn Windows. Trong trường hợp live production chuyên nghiệp, bạn có thể thêm vào thiết bị truyền hình ATEM 1 M/E hoặc 2 M/E Broadcast Panel với những nút điểu chỉnh chất lượng nhất để việc switch càng nhanh hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm vào 1 SDK nếu cần điều chỉnh thủ công. Chỉ có ATEM có thể cho bạn biện pháp điều khiển đa dạng như thế.

Phần mềm và phần cứng điều khiển mạnh mẽ - Quản lý bằng phần mềm hoặc sử dụng phần cứng điều khiển

Chất lượng kết nối cao nhất - Kết nối các thiết bị có cổng SDI và HDMI ra chất lượng SD, HD và Ultra HD.

Nguồn được thiết kế để phù hợp với hiệu điện thế từ 110V tới 240V. Cổng vào 6G-SDI cho mát quay hoặc bàn điều khiển ở chất lượng SD thấp hơn HD và Ultra HD. 3 cổng aux ra 6G-SDI cho chất lượng âm thanh sạch và có điều khiển. Cổng ra chương trình HDMI và 6G-SDI và cổng ra chuyển đổi xuống HD. Kết nối với XLR và thiết bị âm thanh HiFi dành cho phối âm thanh.

Cổng vào

ATEM Production Studio bao gồm những cổng vào 6G-SDI và HDMI 4K hiện đại, có thể chuyển giữa chất lượng SD, HD và Ultra HD để bạn có thể kết nối với gần như bất kì thiết bị nào. Tất cả các cổng vào đều được gắn vào hệ thống điều khiển âm thanh và có tính năng động bộ hoá lại khung hình để bạn có thể sử dụng các nguồn mà không cần genlock như máy quay HDMI phổ thông hay ngay cả với máy tính để trình chiếu powerpoint trực tiếp. Bạn cũng sẽ có được 2 cổng vào âm thanh XLR để kết nối với dàn mixer chuyên nghiệp và cổng vào âm thanh HiFi dành cho những kết nối phổ thông như Ipod.

Cổng ra

Sở hữu tất cả những cổng output cần để quay video master và phát sóng chương trình của bạn tới những khán giả tại sự kiện. ATEM bao gồm chương trình và chương trình chuyển đổi chất lượng đầu ra cộng với cổng aux ra cho chất lượng âm thanh sạch, thích họp để kết nối với màn hình LED khổng lồ ngoài trời, máy chiếu, máy thu đĩa, màn hình và bàn phát sóng. Các cổng ra đa diện có chất lượng 1080i HD nên bạn có thể dùng với bất kì TV hay màn hình nào. Bạn cũng sẽ có được 2 cổng ra âm thanh XLR được gắn với tất cả cổng ra video khác.

Chất lượng kết nối cao nhất - Kết nối các thiết bị có cổng SDI và HDMI ra chất lượng SD, HD và Ultra HD.

Chuyển tiếp sáng tạo - Sở hữu hàng tá hiệu ứng chuyển tiếp thú vị

ATEM bao gồm hàng tá sự lựa chọn giữa các hiệu ứng chuyển tiếp thời gian thực với chất lượng cao cho cả chất lượng SD, HD và Ultra HD. Sử dụng mix, dip, wipe và nhiều hiệu ứng khác nữa để cho ra chất lượng phát sóng trực tiếp tuyệt hảo. Tất cả các hiệu ứng đều có sẵn ngay và bạn sẽ có toàn quyền điều khiển loại transition, pattern, độ dài và những thuộc tính khác nữa. Hãy thử tự tạo ra 1 cái nhìn rất “chuyên nghiệp” bằng cách sử dụng hiệu ứng wepe. Mẫu thiết bị ATEM 1 M/E và M/E Production Studio 4K cũng bao gồm chức năng kích hoạt hiệu ứng và chuyển tiếp DVE.

Chuyển tiếp sáng tạo - Sở hữu hàng tá hiệu ứng chuyển tiếp thú vị

Hiệu ứng Video kĩ thuật số - Hiệu ứng vị trí, thay đổi kích cỡ, xoay và đo thời gian thực

Mẫu thiết bị tân tiến ATEM 1 M/E và 2 M/E Production Studio 4K bao gồm bộ xử lí hiệu ứng video kĩ thuật số mạnh mẽ. Dùng tính năng này để tạo ra hiệu ứng vị trí, thay đổi kích cỡ, xoay và đo thời gian thực trong live video. Tạo ra những hiệu ứng picture-in-picture chuyên nghiệp với viền 3D, tô bóng và chỉnh sáng thủ công. Thêm DVE cơ động vào chương trình của bạn với hiệu ứng squeeze, push, swoosh và spin để chuyển từ video của bạn sang 1 nguồn khác. Bạn còn có thể sử dụng DVE cho hiệu ứng chuyển cảnh.

Hiệu ứng Video kĩ thuật số - Hiệu ứng vị trí, thay đổi kích cỡ, xoay và đo thời gian thực

Thêm các composition dễ dàng và nhanh chóng với ATEM SuperSource! Đã được tích hợp sẵn trong ATEM 2M/E Production Studio 4K, bạn sẽ có được 5 layer switcher hoàn toàn độc lập với sức mạnh 4 ảnh trên 1 hiệu ứng ảnh và 4 keyer để bạn có thể phân phối đến bất kì cổng vào video ATEM nào. Thử tưởng tượng, bạn có thể dùng SuperSource cho những cuộc phỏng vấn dùng multicam hoặc picture in picture production trong khi để dành lại tất cả những thiết bị M/E, keyer và DVE cho những việc khác. Tổ hợp SuperSource cũng có thể được lưu lại nhanh chóng và tải lại trong chớp mắt.

Hiệu ứng Video kĩ thuật số - Hiệu ứng vị trí, thay đổi kích cỡ, xoay và đo thời gian thực

Media player kép

ATEM Production switcher bao gồm bộ nhớ media pool cho phép bạn tải về những khung hình tĩnh và đồ hoạ để key sử 2 media player được tích hợp sẵn. Tất cả định dạng hình ảnh quen thuộc đều được hỗ trợ, hoặc bạn có thể tải trực tiếp từ Photoshop CC với các tệp kèm theo. ATEM Production Studio 4K cho bạn 20 khung đồ hoạ tĩnh ở chất lượng Ultra HD RGBA, trong khi ATEM 1 M/E và 2 M/E Production Stuido 4K cho 32 khung đồ hoạ tĩnh Ultra HD RGBA và 180 khung video thời gian thực Ultra HD hoặc 720 khung video thời gian thực chất lượng 1080 HD.

Media player kép

Những hiệu ứng đa layer thú vị - Cách nhanh nhất để lắp đặt và tự động kích hoạt sự kiện

Để tự động hoàn thành cả một chuỗi hành động phức tạp được canh giờ chuẩn xác trên ATEM switcher, bạn giờ đây có thể tạo ra những lối tắt mạnh mẽ mang tên ‘macros’. Thu lại một chuỗi chuyển tiếp giữa các nguồn video, bao gồm hiệu ứng chính, hiệu chỉnh phối âm thanh, cài đặt điều khiển camera và những thứ khác bằng cách sử dụng phần mềm – ATEM hoặc phần cứng – bảng điều khiển. Macros được lưu lại dưới định dạng XML, có thể được định dạng ngay cả với phần mềm chỉnh sửa văn bản phổ thông nên bạn có thể kết nối chúng với nhau để tạo nên những chuỗi tinh vi mà hiệu chỉnh thủ công không bao giờ làm được trong live production. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra những cái nhìn độc đáo cho chương trình của bạn và có thể được tải ra ngay lập tức, sao chép giữa các switcher và sử dụng nhiều lần.

Những hiệu ứng đa layer thú vị - Cách nhanh nhất để lắp đặt và tự động kích hoạt sự kiện

ATEM Production Studio 4K là switcher chất lượng Ultra HD live production đầu tiên trên thế giới. Ultra HD có độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải của chất lượng video 1080HD với kích thước khung hình khổng lồ lên đến 3840 x 2160. Toàn bộ switcher có thể được chuyển sang định dạng Ultra HD và tất cả media players, downstream keyers, upstream keyers, transitions, DVE và máy tạo màu đều hoạt động trong chất lượng thuần Ultra HD. Kể cả nếu bạn đang làm việc ở chất lượng SD và HD, ATEM Production Studio 4K switcher luôn luôn sẳn sàng cho chất lượng Ultra HD khi bạn cần.

Độ linh hoạt của 6G-SDI - Độ linh hoạt làm việc cả ở chất lượng SD, HD và Ultra HD

Tất cả switcher đều hỗ trợ 6G-SDI nên bạn có thể làm việc ở môi trường Ultra HD chất lượng tốt nhất, và vì kết nối SDI là những kết nối BNC thông thường, bạn cũng có thể chọn bất kì định dạng nào cho switcher và đơn giản là cắm nó vào thiết bị SD hay HD của bạn. 6G-SDI hỗ trợ bất kì định dạng SDI nào từ SD, HD cho đến Ultra HD 2160p30. Điều này có nghĩa là 6G-SDI cho bạn khả năng làm việc với bất kì định dạng nào, bạn còn có thể chuyển qua chất lượng Ultra HD với chất lượng tuyệt vời – gấp 4 lần chất lượng HD. Hãy làm việc ở định dạng SD, 72p, 1080i hoặc 1080p với tốc độ lên đến 60fpr cũng như ở Ultra HD với tốc độ 30fps trên chỉ 1 switcher.

Tính năng 12G-SDI - Phòng khi bạn cần sản xuất với tốc độ khung hình cao, cảnh hành động nhanh.

Mẫu thiết bị cực kì tân tiến ATEM 2 M/E Broadcast Sudio 4K có chất lượng cao hơn 6G-SDI của những switcher ATEM khác bởi vì nó được trang bị công nghệ 12G-SDI mới nhất cho tốc độ khung hình gấp đôi so với những mẫu sản phẩm khác, lên đến 2160p60. Nghĩa là tốc độ khung hình lên đến 60fts đối với chất lượng Ultra HD. 12G-SDI cũng hỗ trợ tất cả định dạng video 720p, 1080i và 1080p HD bình thường, nghĩa là bạn vẫn có 1 switcher để hôm nay bạn làm việc với HD trong khi đã sẵn sàng cho chất lượng Ultra HD khi cần. Chỉ có 12G-SDI mới có thể cho bạn tốc độ khung hình Ultra HD cao thông qua chỉ 1 kết nối BNC mà đã được nối với tất cả các thiết bị HD thông thường khác của bạn.

Tính năng 12G-SDI - Phòng khi bạn cần sản xuất với tốc độ khung hình cao, cảnh hành động nhanh.

Ultra HD switcher với 12G-SDI tỉ lệ khung hình cao đầu tiên trên thế giới

Ultra HD switcher với 12G-SDI tỉ lệ khung hình cao đầu tiên trên thế giới

Khi bạn cần linh kiện tuyệt hảo trong live production, thiết bị ATEM 1 M/E Production Studio 4K không như các switcher ATEM khác. Được thiết kế lại hoàn toàn để thích hợp với tốc độ 60fps Ultra HD, thiết bị ATEM mới này có thể dễ dàng xử lí những khung hình với tốc độ cao. Tất cả các kết nối đều thuần 12G-SDI nên bạn có thể kết nối với video 2160p60 chỉ với 1 sợi cáp BNC cơ bản. Mẫu thiết bị ATEM năng suất cao này đồng thời có thể chuyển sáng tất cả các định dạng HD khác nên bạn có thể lắp đặt nó ngay hôm nay và bắt đầu sử dụng nó cho chất lượng HD, trong khi sẵn sàng cho ngày mai. Điều này hoàn toàn loại bỏ chi phí cần thiết khi bạn nâng cấp lên Ultra HD trong tương lai vì ATEM đã hoàn thành việc nâng cấp trước rồi. Mẫu ATEM mạnh mẽ này cũng bao gồm media pool rộng hơn, 2 màn hình đa diện Ultra HD, 6 keyer, DVE đầy đủ, Super Source và đồng bộ hoá trên mỗi cổng vào, tất cả đều hoạt động ở chất lượng Ultra HD 2160p60.

Kiểm soát máy quay từ xa - Kiểm soát máy quay hoàn toàn từ switcher của bạn

Hãy nắm lấy sự kiểm soát hoàn toàn với máy quay của bạn từ phần mềm điều khiển của ATEM. Phần mềm Blackmagic Stuio Camera có thể được điều khiển thông qua tín hiệu chương trình qua cổng SDI của máy quay, nên bạn có thể điều khiển giao diện của nó trong cài đặt máy quay và trình chỉnh màu, tất cả đều là điều khiển từ xa từ bảng điều khiển ATEM. Có 2 loại giao diện điều khiển, giao diện CCU dành cho những ai thích điều khiển máy quay cách truyền thống, và giao diện chỉnh sửa màu sắc gần giống như giao diện của phần mềm DaVinci Resolve nên bạn có thể dùng tất cả kĩ năng chỉnh sửa màu của bạn ở DaVinci Resolve để thoả sức sáng tạo với live prodiction của bạn.

Kiểm soát máy quay từ xa - Kiểm soát máy quay hoàn toàn từ switcher của bạn

Mixer âm thanh chuyên nghiệp - Phối trực tiếp nhiều nguồn âm thanh từ máy quay của bạn trong thời gian thực

Tất cả switcher ATEM đều được lắp đặt bao gồm hệ thống mixer âm thanh đa kênh mạnh mẽ. Bạn có thể phối âm thanh từ máy quay và những nguồn video khác cả ở chất lượng đầu vào HDMI và SDI, cũng như âm thanh ngoại tiếp như XLR hay HiFi. Bạn có thể dùng mixer ATEM để phối trực tiếp âm thanh vào hoặc dùng âm thanh của video, những âm thanh này tự động tắt dần khi chuyển từ nguồn này sang nguồn khác. Đầu vào âm thanh analog thích hợp cho micro, mixer âm thanh, trình chơi nhạc và nhiều thứ khác nữa.

Mixer âm thanh chuyên nghiệp - Phối trực tiếp nhiều nguồn âm thanh từ máy quay của bạn trong thời gian thực

Cổng aux ra độc lập - Âm thanh của màn hình lớn trên sân khấu

ATEM switcher có những ngõ aux ra hoàn toàn độc lập nên cực kì thích hợp để tiếp âm thanh cho màn hình lớn trên sân khấu hoặc có thể được dùng để gửi âm thanh sạch mà không nhiễm ồn để đạo diễn chương trình. Những nút bấm ở bảng điều khiển phía trước cùng với màn hình tạo điều kiện thuận lợi để chọn những nguồn mà bạn muốn phát ra cổng aux. Cổng aux ra có thể được chèn vào bất kì cổng vào video, trình chơi nhạc, trình xem trước, thử tín hiệu và nhiều hơn nữa. Những cổng aux ra này hoàn hảo cho điều phối viên kĩ thuật dùng SmartScope Duo 4K.

Cổng aux ra độc lập - Âm thanh của màn hình lớn trên sân khấu

Bảng điều khiển phát sóng chuyên nghiệp - Thêm vào 1 bảng điều khiển phần cứng để chuyển đổi chuyên nghiệp hơn.

Bảng điều khiển phát sóng chuyên nghiệp - Thêm vào 1 bảng điều khiển phần cứng để chuyển đổi chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn muốn điều khiển nhanh và chuyên nghiệp đối với các switcher của mình trong suốt quá trình phức tạp của live production, bạn có thể chọn sử dụng một bảng điều khiển phát sóng vào switcher. Chọn từ bảng điều khiển nhỏ gọn ATEM 1 M/E hoặc bảng điều khiển đầy đủ chức năng ATEM 2 M/E. Cả 2 đều bao gồm những nút bấm, cần gạt và vút vặn điều khiển chất lượng dành cho môi trường live production chuyên nghiệp làm việc 24/7, là một cánh tay phải đắc lực của bạn trong việc điều khiển tất cả chức năng của switcher.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Connections  
Total Video Inputs 11 with 10 active.
Total Video Outputs 10
Total Aux Outputs 3
SDI Rates 270Mb, 1.5G, 3G, 6G
Total Audio Inputs 2 x XLR. 2 x RCA.
Total Audio Outputs 2 x XLR Program.
Timecode Connections None
Reference Input Tri-Sync or Black Burst.
Video Input Re‑Sync On all 10 inputs.
SDI Video Inputs
10 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio.
HDMI Video Input
1 x HDMI type A. 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio.
Analog Audio Outputs 2 x XLR.
SDI Audio Outputs 2 Ch embedded into SDI output on all outputs.
SDI Program Outputs 2 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.
HDMI Program Outputs
1 x HDMI type A, 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.
Down Converted SDI Program Output 1 x 10-bit (Ultra HD 4K to HD)
SDI Preview Output 1 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.
Total Multi Views 1
SDI Multi View Outputs 1
HDMI Multi View Outputs 1
Control Panel Connection
Ethernet supports 10/100/1000 BaseT. Allows direct connection between panel and chassis, or via network.
Tally Output
Added via ethernet connection to Blackmagic Design GPI and Tally Interface product. (Not included.)
Computer Interface 1 x USB 2.0 port.
Standards  
SD Video Standards 525i59.94 NTSC, 625i50 PAL
HD Video Standards
720p50, 720p59.94,1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p50, 1080p59.94,1080i50, 1080i59.94
Ultra HD Video Standards 2160p23.98, 2160p24, 2160p25, 2160p29.97
SDI Compliance SMPTE 259M, SMPTE 292M, SMPTE 424M.
Video Sampling 4:2:2.
Color Precision 10-bit
Color Space REC 601, REC 709, REC 2020.
HDMI Input Resolutions for Computers
720 x 480i 59.94Hz,720 x 576i 50Hz,1280 x 720 59.94Hz,1280 x 720 50Hz,1920 x 1080 50Hz,1920 x 1080 59.94Hz,3840 x 2160 23.98Hz,3840 x 2160 24Hz,3840 x 2160 25Hz,3840 x 2160 29.97Hz.
Product Specifics  
Upstream Keyers 4 with Chroma/Linear/Luma key.
Downstream Keyers 2
Talkback Support None
Mix Minus Support None
Chroma Keyers 4
Linear/Luma Keyers 7
Transition Keyer (Stinger/DVE) 1 Stinger, 1 DVE.
Total Number of Layers 8
Pattern Generators 7
Color Generators 2
DVE with 3D Borders & Drop Shadow 1
Control Panel Compatibility
ATEM 1 M/E Broadcast Panel preferred. Compatible with ATEM 2 M/E Broadcast Panel. Includes ATEM Software Control Panel.
Media Player  
Media Players 2
Channels Fill and key for each Media Player.
Media Pool Still Image Capacity 32 with fill and key.
Media Pool Clip Capacity 2 with fill and key.
Media Player Clip Length in 720 HD 1600 frames.
Media Player Clip Length in 1080 HD 720 frames.
Media Player Clip Length in
 
Ultra HD 180 frames
Maximum Clip Length in NTSC/PAL 3600 frames.
Media Pool Still Image Format PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and TIFF.
Media Pool Video File Format TGA Sequence.
Media Pool Audio File Format WAV, MP3 and AIFF.
Multi View Monitoring  
Multi View Monitoring 1 x 10 views.
Routable Windows 8
Tally
Red for program and green for preview indication.
Windows Source Labels Yes
Multi View Video Standard HD
Display  
Interface Minimum monitor resolution of 1366 x 768.
Front Panel
Built in LCD monitor for video and 42 LED buttons for Aux switching.
Processing
Colorspace Conversion,Hardware based real time.
Processing Delay < 2 Lines.
Audio Mixer
12 input x 2 channel mixer. Selectable On/Off/Audio-Follow-Video. Level and Peak metering. Master gain control.Analog outputs may be used for separate monitoring.
4K to HD Down Conversion Yes, program x 1.
Software  
Control Panel Included
ATEM Software Control Panel included free for Mac 10.12 Sierra, Mac 10.13 High Sierra or later and Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64‑bit.
Software Updates
Using USB 2.0 connection directly connected to Mac OS or Windows computers. Includes ATEM Setup Utility
Configuration
Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Setup Utility connected via USB to chassis.
Operating Systems
Mac 10.12 Sierra, Mac 10.13 High Sierra or later. Windows 8.1 or Windows 10.
Power Requirements  
Power Supply 1 x Internal 100 - 240V AC.
Physical Installation  
Physical Installation 1 Rack Unit Size.
Environmental Specifications
 
Operating Temperature 0° to 40° C (32° to 104° F)
Storage Temperature -20° to 60° C (-4° to 140° F)
Relative Humidity 0% to 90% non‑condensing
What's Included
ATEM 1 M/E Production Studio 4K,SD card with software and manual

Sản phẩm liên quan

 • - Hoạt động với tất cả các tính năng của trình chuyển đổi trực tiếp - Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí cho Mac hoặc Windows - Kết nối tối đa 8 máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính - Chuyển tiếp DVE tuyệt vời và hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh - Giao tiếp hai chiều thời gian thực với máy ảnh của bạn - Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây - Kết hợp đồ họa với video trực tiếp - Tương thích với tất cả các định dạng lên tới 1080p60 - Nuôi màn hình lớn và máy chiếu video trên sân khấu - Modular Teranex Mini dựa trên thiết kế nhỏ hơn - Điều khiển bộ chuyển đổi hoàn chỉnh Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  Liên hệ

 • - Đầu vào SDI và đầu ra HDMI/ 3G-SDI - Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào - Kiểm soát Phần mềm - Cập nhật Nguồn và Firmware qua USB 2.0 - Cung cấp nguồn điện USB quốc tế Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng

  1.990.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ

 • - Bộ chuyển mạch 12G-SDI 8 kênh - Tương thích tín hiệu HD và UHD với 2160p60 - Bộ 12 kênh đầu vào, 2 kênh trộn âm thanh - Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào - Đầu ra Multiview 4K UHD - Bộ chuyển đổi độ trễ thấp - Tính năng Talkback tích hợp - Điều khiển CCU cho các máy ảnh - Bộ xử lý DVE mạnh mẽ, 2 x Clip Pool Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  93.500.000 VNĐ

 • - Đầu vào SD / HD / 3G-SDI - HDMI và đầu ra Loi SDI - Hỗ trợ tín hiệu SD và HD - Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào - Kiểm soát Phần mềm - Cập nhật Nguồn và Firmware qua USB 2.0 - Cung cấp nguồn điện USB quốc tế Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng

  1.850.000 VNĐ 1.980.000 VNĐ

 • - Xuất xứ: Nhật Bản - Cảm biến lớn 1.0inch Exmor R CMOS Full HD - Zoom quang 12x, Zoom rõ nét 24x, Zoom KTS 48x - Bộ lọc cơ ND Filter với 4 vị trí thông thường - Ghi hình định dạng XAVC S, AVCHD 2.0, DV 50Mbps - Hỗ trợ quay Slow and Quick Motion - Hỗ trợ 2 khe cắm thẻ SD Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  Liên hệ 42.990.000 VNĐ

 • Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Liên hệ -100% 75.000.000 VNĐ
  - Xuất xứ: Trung Quốc - Cảm biến 20MP 1.0 Exmor R CMOS - Định dạng Video: 4k 25p (100Mbps), 1080p 50p (60Mbps) XAVC S - Ống kính với dải tiêu cự tương đương 12X: 29mm – 348mm. - Ba vòng điều khiển chức năng trên thân ống kính. - Tích hợp công nghệ lọc âm mới trên micro gắn máy. - Bộ cảm biến Exmor R CMOS (loại 13,2 mm x 8,8 mm) - Hình ảnh hiệu quả ElementsApprox. 14,2 M pixel (16: 9) / Xấp xỉ. 10,6 M pixel (4: 3) - Bộ lọc quang tích hợp: Clear, 1: 1 / 4ND, 2: 1 / 16ND, 3: 1 / 64ND - Iso tối thiểu [50i] 1,7 lux (chế độ LOW LUX) - Tốc độ màn trập [50i]: 1/6 -1 / 10.000 - Chức năng slowmotion và fast [50i]: 1080p: Tốc độ khung hình có thể chọn 1.2.3.6.12.25,50 khung hình / giây - White BalancePreset (Trong nhà: 3200K, Ngoài trời: 5600K ± 7 bước, Nhiệt độ màu thiết lập dải: 2300-15000K), Onepush A, B, Tự động lựa chọn - Gain-3, 0, 3, 6, 9, 12,15, 18, 21, 24, 27, 30, 33 dB, AGC - Thêm nhiều Profile cho hình ảnh. Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  Liên hệ 75.000.000 VNĐ

ATEM 1 M/E Production Studio 4K | Chính hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 73.500.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi