74 0

ATEM 2 M/E Production Studio 4K

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Đặt hàng trước
Nhập mã VNPAYQR20 để giảm 20% (Tối đa 50K) khi thanh toán qua VNPAY QR qr
Từ khóa: ATEM 2 M/E Production Studio 4K ATEM Production Studio ATEM 2 Production Studio

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu ATEM 2 M/E Production Studio 4K

Sản xuất nhiều Video tuyệt đẹp với bộ chuyển đổi sản xuất tiên tiến nhất thế giới! ATEM chuyển đổi giữa các tiêu chuẩn video SD, HD hoặc Ultra HD để bạn có thể kết nối nhiều nguồn video như máy ảnh, máy ghi đĩa và máy tính.

 

Bạn nhận được các tính năng mạnh mẽ như phím màu, chuyển tiếp sáng tạo, nhóm phương tiện, phím hạ lưu, bộ trộn âm thanh, chế độ xem đa dạng và hơn thế nữa! ATEM 2 M/E Production Studio 4K bao gồm các tính năng như lên đến 20 đầu vào SDI, động cơ đa lớp SuperSource, DVE chuyển động đầy đủ, chuyển tiếp ổn định, nhóm phương tiện truyền thông lớn hơn với clip chuyển động đầy đủ và lên đến 6 đầu ra phụ đáng kinh ngạc!

 

Các tính năng sáng tạo với công nghệ tiên tiến

Hãy sản xuất trực tiếp của bạn vượt quá chất lượng phát sóng! ATEM Production Studio 4K có tất cả các tính năng bạn cần cho các buổi hòa nhạc trực tiếp, sự kiện thể thao, sản xuất sân khấu, hội nghị và nhiều hơn nữa! Khi bạn đang thực hiện các sự kiện trực tiếp với màn hình độ phân giải cao siêu lớn, sau đó chỉ cần chuyển ATEM Production Studio 4K sang Ultra HD để có chất lượng đáng kinh ngạc. Nhiều sự kiện trực tiếp hiện nay sử dụng màn hình LED và máy chiếu độ phân giải cao lớn và bây giờ bạn có thể lái những màn hình đó ở độ phân giải đầy đủ!

 

Kiểm soát phần mềm sáng tạo hoặc chọn bảng điều khiển phần cứng

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM có phạm vi tùy chọn điều khiển rộng nhất! Bạn nhận được điều khiển bộ chuyển đổi đầy đủ từ bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào với bảng điều khiển phần mềm ATEM đi kèm cho cả Mac và Windows. Đối với môi trường sản xuất trực tiếp đòi hỏi khắt khe, bạn có thể thêm Bảng điều khiển phát sóng ATEM 1 M / E hoặc 2 M / E dựa trên phần cứng với các nút, núm và nút gạt chất lượng cao nhất để chuyển đổi nhanh hơn! Bạn cũng có được một SDK để kiểm soát tùy chỉnh. Chỉ ATEM cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn điều khiển như vậy!

 

Đầu vào

ATEM Production Studio bao gồm các đầu vào 6G-SDI và HDMI 4K tiên tiến có thể chuyển đổi SD, HD hoặc Ultra HD để bạn có thể kết nối với hầu hết mọi thứ! Mọi đầu vào đều hỗ trợ trộn âm thanh nhúng và có tính năng đồng bộ hóa khung để bạn có thể sử dụng các nguồn mà không cần khóa gen như máy ảnh HDMI tiêu dùng hoặc thậm chí máy tính để trình bày PowerPoint ™ trực tiếp! Bạn cũng có được 2 đầu vào âm thanh XLR cân bằng để kết nối các bộ trộn chuyên nghiệp và đầu vào âm thanh HiFi cho các thiết bị tiêu dùng như iPod®.

 

Đầu ra

Nhận tất cả các kết quả đầu ra bạn cần để ghi lại video của bạn và phát chương trình của bạn tới khán giả tại sự kiện! ATEM bao gồm đầu ra chương trình và chương trình chuyển đổi xuống cộng với đầu ra phụ trợ cho phép nguồn cấp sạch, hoàn hảo để kết nối với màn hình LED ngoài trời khổng lồ, máy chiếu, máy ghi đĩa, màn hình và sàn phát sóng! Đầu ra đa màn hình là 1080i HD để bạn có thể sử dụng bất kỳ TV hoặc màn hình nào. Bạn cũng có được đầu ra XLR cân bằng của hỗn hợp âm thanh, cũng được nhúng vào tất cả các đầu ra video.

 

Sử dụng một màn hình duy nhất cho tất cả giám sát của bạn!

Chế độ xem đa điểm tích hợp của ATEM cho phép bạn giám sát các đầu vào video của bộ chuyển đổi trên một màn hình SDI hoặc TV HDMI thông thường! Đầu ra đa lượt xem ở độ phân giải 1080i HD thông thường, vì vậy ngay cả khi chương trình phát của bạn ở dạng SD hoặc Ultra HD, bạn vẫn có thể sử dụng TV tiêu chuẩn để theo dõi! Bạn có thể tùy chỉnh bố cục nhiều chế độ xem và cũng có thể thêm nhãn tùy chỉnh. Nhiều chế độ xem giúp bạn dễ dàng xem chương trình, xem trước và 8 nguồn trực tiếp đồng thời trên một màn hình. Nhiều chế độ xem có nghĩa là bạn có được một giải pháp di động thực sự.

Mô hình ATEM 2 M / E Production Studio 4K tiên tiến có 2 đầu ra đa góc nhìn độc lập để bạn có thể giám sát tới 16 camera cùng lúc trên 2 màn hình!

 

Nhận hàng tá hiệu ứng thú vị và chuyển tiếp!

ATEM bao gồm một loạt các chuyển tiếp chất lượng cao theo thời gian thực có sẵn ở tất cả các độ phân giải SD, HD hoặc Ultra HD! Sử dụng hỗn hợp, dips, lau và nhiều hơn nữa để chuyển đổi trực tiếp chất lượng phát sóng tuyệt vời! Mọi chuyển đổi đều có sẵn ngay lập tức và bạn có toàn quyền kiểm soát loại chuyển đổi, mẫu, độ dài và các thuộc tính khác. Tạo giao diện tùy chỉnh trên air bằng cách sử dụng nhiều mẫu lau. Các mẫu ATEM 1 M / E và 2 M / E Production Studio 4K cũng bao gồm các sting hoạt hình và chuyển tiếp DVE!

 

Bộ nhớ đồ họa lớn!

Bộ chuyển đổi sản xuất ATEM bao gồm bộ nhớ nhóm phương tiện cho phép bạn tải xuống các khung hình tĩnh và đồ họa để nhập khóa bằng hai trình phát đa phương tiện tích hợp. Tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ hoặc bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Adobe Photoshop với trình cắm kèm theo. ATEM Production Studio 4K hỗ trợ 20 đồ họa khung hình Ultra HD RGBA, trong khi các mẫu ATEM 1 M / E và 2 M / E Production Studio 4K hỗ trợ đồ họa khung hình 32 Ultra HD RGBA và 180 khung hình video Ultra HD thời gian thực hoặc 720 khung hình của video 1080 HD thời gian thực.

 

Hiệu ứng đa lớp thú vị!

ATEM bao gồm khóa chất lượng tuyệt vời! Có được các phím ngược dòng mạnh mẽ với độ chói, tuyến tính, hoa văn và phím màu có thể xử lý mọi thứ, từ ảnh chụp màn hình xanh đến đồ họa và hiệu ứng đặc biệt nhiều lớp. Bạn cũng có được 2 phím hạ lưu độc lập cho logo, tiêu đề và other khác trên đồ họa air. Các mẫu ATEM 1 M / E và 2 M / E Production Studio 4K tiên tiến bao gồm 4 phím ngược dòng cho tổng số 6 phím độc lập lớn, cho phép bạn tạo hiệu ứng thú vị lên đến 8 lớp thời gian thực.

 

Vị trí, thay đổi kích thước, xoay và quy mô trong thời gian thực!

Mẫu 4K M / E Production Studio 4K tiên tiến bao gồm bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ. Sử dụng DVE chất lượng cao tuyệt vời này để định vị, thay đổi kích thước, xoay và chia tỷ lệ video trực tiếp trong thời gian thực. Tạo hiệu ứng hình ảnh trong ảnh chuyên nghiệp với viền 3D, bóng và ánh sáng tùy chỉnh. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp DVE động vào sản phẩm của bạn với các hiệu ứng bóp, đẩy, vuốt và quay thay thế video trực tiếp của bạn để lộ nguồn tiếp theo. Bạn thậm chí có thể sử dụng DVE để chuyển đổi đồ họa!

 

Độ phân giải video lớn 3840 x 2160!

ATEM Production Studio 4K là công cụ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Ultra HD đầu tiên trên thế giới! Ultra HD hoạt động ở độ phân giải gấp 4 lần video 1080 HD với kích thước khung hình lớn 3840 x 2160! Toàn bộ trình chuyển đổi có thể được đặt thành Ultra HD và tất cả các trình phát phương tiện, phím hạ lưu, khóa ngược dòng, chuyển tiếp, DVE và trình tạo màu hoạt động trong Ultra HD gốc. Ngay cả khi bạn hiện đang làm việc trong SD hoặc HD, trình chuyển đổi ATEM Production Studio 4K của bạn luôn sẵn sàng cho Ultra HD bất cứ khi nào bạn cần!

 

6G-SDI nâng cao

Tận dụng công nghệ 6G-SDI và HDMI 4K siêu nhanh với các kết nối video xử lý Ultra HD dễ dàng bằng một cáp duy nhất! Các kết nối 6G-SDI là nhiều tốc độ và chuyển đổi giữa tốc độ dữ liệu 270 Mb / giây, 1,5 Gb / giây, 3 Gb / s và 6 Gb / s để tương thích với các thiết bị SD, HD hoặc Ultra HD trên một kết nối BNC. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối với hầu như bất kỳ máy ảnh SDI và HDMI, bộ định tuyến, sàn, màn hình và hơn thế nữa! 6G-SDI cung cấp cho bạn một thiết kế bằng chứng trong tương lai.

 

Kết hợp trực tiếp âm thanh đa kênh từ máy ảnh của bạn trong thời gian thực!

Tất cả các bộ chuyển đổi ATEM đều có bộ trộn âm thanh đa kênh tích hợp mạnh mẽ! Bạn có thể trộn âm thanh máy ảnh của mình và các nguồn video khác từ cả đầu vào HDMI và SDI, cũng như âm thanh ngoài từ đầu vào âm thanh XLR và HiFi tương tự. Bạn có thể sử dụng bộ trộn âm thanh ATEM để trộn hoặc nhập trực tiếp

âm thanh theo video trộn trong đó âm thanh tự động xen kẽ khi chuyển từ đầu vào này sang đầu vào khác. Các đầu vào âm thanh analog là tuyệt vời cho micro, bộ trộn âm thanh, máy nghe nhạc và nhiều hơn nữa!

 

Nuôi màn hình lớn trên sân khấu!

Bộ chuyển đổi ATEM có đầu ra phụ trợ độc lập, hoàn hảo để cung cấp màn hình video lớn trên sân khấu hoặc cũng có thể được sử dụng để gửi "nguồn cấp dữ liệu sạch" mà không cần trên đồ họa không khí đến máy ghi để làm chủ chương trình. Các nút và màn hình mặt trước giúp dễ dàng chọn các nguồn mà bạn muốn gửi đến đầu ra phụ trợ. Đầu ra phụ trợ có thể được chọn cho bất kỳ đầu vào video, trình phát phương tiện, bus xem trước, tín hiệu thử nghiệm và hơn thế nữa! Đầu ra AUX rất tuyệt vời để theo dõi công nghệ với SmartScope Duo 4K.

 

Điều khiển chuyển đổi trên Mac hoặc PC!

Được cung cấp miễn phí với mọi ATEM Production Studio 4K Switcher là bảng điều khiển phần mềm ATEM được thiết kế đẹp mắt cho cả Mac và Windows. Với bảng điều khiển trình chuyển đổi hình ảnh đầy đủ và các tham số pallet để điều chỉnh trình chuyển đổi nhanh, bạn có thể tải đồ họa vào nhóm phương tiện, điều chỉnh bộ trộn âm thanh, cập nhật cài đặt trình chuyển đổi và hơn thế nữa! Để đạt được tính di động cao nhất, bạn có thể sử dụng phần mềm ATEM trên máy tính xách tay, do đó bạn có thể làm việc dễ dàng trong không gian nhỏ với toàn quyền kiểm soát tất cả các tính năng của bộ chuyển đổi!

 

Thêm một bảng điều khiển phần cứng để chuyển đổi chuyên nghiệp nhanh chóng!

Khi bạn muốn kiểm soát nhanh bộ chuyển đổi chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất trực tiếp cực kỳ phức tạp, bạn có thể thêm bảng phát sóng phần cứng chuyên dụng tùy chọn vào bộ chuyển đổi. Chọn Bảng phát sóng ATEM 1M / E siêu nhỏ gọn hoặc có được quyền kiểm soát tối ưu với Bảng phát sóng ATEM 2 M / E! Cả hai bảng điều khiển đều có các nút, núm và điều khiển chất lượng cao nhất cho môi trường sản xuất trực tiếp 24/7 đòi hỏi khắt khe nhất, giúp bạn kiểm soát chính xác tất cả các chức năng của trình chuyển đổi.

 

Bộ chuyển đổi dựa trên phần cứng chuyên nghiệp cho độ tin cậy đáng kinh ngạc.

Phát sóng và tình hình sản xuất trực tiếp yêu cầu nhiệm vụ quan trọng đáng tin cậy! Đó là lý do tại sao ATEM Switchers sử dụng một hệ điều hành chất lượng hàng không nội bộ! Bộ chuyển đổi dựa trên máy tính giá rẻ làm gián đoạn video nếu máy tính gặp sự cố, trong khi ATEM không gặp sự cố này vì máy tính chỉ là bảng điều khiển! Với ATEM, bạn vẫn có đầu ra video để sự kiện trực tiếp của bạn được bảo vệ khỏi mọi lỗi máy tính có thể xảy ra. Chỉ cần sử dụng bảng điều khiển khác hoặc khởi động lại máy tính của bạn mà không làm gián đoạn chương trình!

Thông số kỹ thuật

Connections

 • Total Video Input: 20
 • Total Video Output: 13
 • SDI Video Input:20 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio
 • HDMI Video Input: 1 x HDMI type A. 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable. 2 channel embedded audio
 • Analog Audio Output:2 x XLR Program 2 x XLR Monitor
 • Extra Audio Outputs:1 x XLR Timecode and 1 x XLR Talkback
 • SDI Audio Output:2 Ch embedded into SDI output on all outputs.
 • Audio Input:2 x XLR. 2 x RCA.
 • Extra Audio Inputs: 1 x XLR Timecode and 1 x XLR Talkback
 • Sync Input: Tri-Sync or Blackburst
 • Internal Frame Synchronizers:  All inputs
 • SDI Program Output: 3 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.
 • HDMI Program Output:1 x HDMI type A, 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable.
 • Down Converted SDI Program Output: 1 x 10-bit (Ultra HD 4K to HD)
 • SDI Preview Output: 1 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable
 • SDI Aux. Output: 6 x 10-bit SD/HD/Ultra HD 4K switchable
 • Quantity of Multi Views: 2 x SDI plus 2 x HDMI, able to be used concurrently.
 • Multi View Outputs: 2 x SDI and 2 x HDMI.
 • Control Panel Connection: Ethernet supports 10/100/1000 BaseT. Allows direct connection between panel and chassis, or via network.
 • Tally Output: Added via ethernet connection to Blackmagic Design GPI and Tally Interface product. (Not included.)
 • Computer Interface: 1 x USB 2.0 port

Standards

 • SD Format Support: 625/25 PAL 4:3 and 16:9, 525/29.97 NTSC 4:3 and 16:9
 • HD Format Support: 720p50, 720p59.94, 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080i50, 1080p50, 1080i59.94, 1080p59.94.
 • Ultra HD 4K Format Support: 98, 3840x2160p24, 3840x2160p25, 3840x2160p29.97.
 • SDI Compliance: SMPTE 259M, 292M
 • Video Sampling: 4:2:2
 • Color Precision: 10-bit/p>
 • Color Space: REC 601, REC 709, REC 2020.
 • HDMI Input Resolutions for Computers: 720 x 480i 59.94Hz, 720 x 576i 50Hz, 1280 x 720 59.94Hz, 1280 x 720 50Hz, 1920 x 1080 50Hz, 1920 x 1080 59.94Hz, 3840 x 2160 23.98Hz, 3840 x 2160 24Hz, 3840 x 2160 25Hz, 3840 x 2160 29.97Hz. Note: Also supported are; 24, 30 and 60 Hz inputs when switcher is in 23.98, 29.97 and 59.94 Hz formats respectively.

Software

 • Control Panel Included: ATEM Software Control Panel included free for Mac OS X 10.7.2 or 10.8 Mountain Lion and Windows 7 64-bit or Windows 8 64-bit.
 • Software Updates: Using USB 2.0 connection directly connected to Mac OS X or Windows computers. Includes ATEM Switcher Utility.
 • Configuration: Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Switcher Utility connected via USB to chassis.

Processing

 • Colorspace Conversion: Hardware based real time.
 • Processing Delay :< 2 Lines

Audio Mixer

 • 22 input x 2 channel mixer.
 • Selectable On/Off/Audio-Follow-Video
 • Level and Peak metering. Master gain control.
 • Dedicated analog outputs for monitoring.

Operating Systems

 • Mac OS X 10.8 Mountain Lion, Mac OS X 10.9 Mavericks or later.
 • Windows 7 64-bit or Windows 8 32-bit or 64-bit.

Product Specifics

 • Total Number of Layers: 13
 • Upstream Keyers: 4
 • Downstream Keyers: 2
 • Linear/Luma Keyers: 7
 • Chroma Keyers: 4
 • Pattern Generators: 7
 • Color Generators: 2
 • Transition Keyer (Stinger/DVE): 1 and 1
 • DVE with 3D Borders & Drop Shadow: Yes, program x 1
 • Control Panel Compatibility: ATEM 2 M/E Broadcast Panel preferred. Compatible with ATEM 1 M/E Broadcast Panel. Includes ATEM Software Control Panel.

Display

 • Interface : Minimum monitor resolution of 1366 x 768.
 • Front Panel: Built in LCD monitor for video and 42 LED buttons for Aux switching.
 • Media Player
 • Media Players: 2
 • Channels: Fill and key for each Media Player.
 • Media Pool Still Image Capacity:  32 with fill and key
 • Media Pool Clip Capacity: 2 with fill and key.
 • Maximum Clip Length in Ultra HD 4K: 180 frames
 • Maximum Clip Length in 1080: 720 frames
 • Maximum Clip Length in 720p: 1600 frames
 • Maximum Clip Length in NTSC/PAL: 3600 frames.
 • Media Pool Still Image Format: PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and TIFF.
 • Media Pool Video File Format: TGA Sequence.
 • Media Pool Audio File Format: WAV, MP3 and AIFF.
 • Multi View Monitoring
 • Number of Windows: 2 x 10
 • Routable Windows: 16
 • Tally: Red for program and green for preview indication.
 • Windows Source Labels: Yes

Physical Installation

 • Physical Installation: 2 Rack Unit Size.

Power Requirements

 • Power usage: 150W
 • Power Supply: 2 x built in international AC power supply. 100-240V AC

Environmental Specifications

 • Operating temperature: 0° to 40° C (32° to 104° F)
 • Storage temperature: -20° to 60° C (-4° to 140° F)
 • Relative Humidity: 0% to 90% non-condensing

What's Included

 • ATEM 2 M/E Production Studio 4K

Software CD

Sản phẩm liên quan

ATEM 2 M/E Production Studio 4K

Giá bán: Liên hệ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 097.760.1357 / 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi