ATEM Constellation HD - Bộ chuyển đổi trực tiếp SDI

-ATEM Constellation là bộ chuyển đổi  trực tiếp HD mạnh mẽ với 03 phiên bản khách nhau để dành cho từng nhu cầu của bạn.

 

ATEM 1 M/E

Constellation HD

 ATEM 2 M/E

Constellation HD

 ATEM 4 M/E

Constellation HD

- 3G-SDI inputs x 10

- 3G-SDI outputs x 6

- DVE, 4 chroma keyers

- 1 output  multiview

- Media player, talkback

- Đầu ra webcam USB.

https://digi4u.net/bo-tron-hinh-blackmagic-atem-1-m/e-constellation-hd-chinh-hang

- 3G-SDI inputs x 20

- 3G-SDI outputs x 12

- 2 DVE,  8 ATEM Advanced Keyers

-  2 multiviews và một SuperSource cho tổng cộng 6 DVE.

- Đầu ra webcam USB.

https://digi4u.net/bo-tron-hinh-blackmagic-atem-2-m/e-constellation-hd-chinh-hang

- 3G-SDI inputs x 40

- 3G-SDI outputs x 24

- 4 DVE, 16 ATEM Advanced Keyers

- 4 multiviews và 2 SuperSource cho 12 DVE

- Đầu ra webcam USB.

https://digi4u.net/bo-tron-hinh-blackmagic-atem-4-m/e-constellation-hd-chinh-hang

 

 

 

 I - Đầu tiên với phiên bản ATEM 1 M/E Constellation HD  chúng ta có tất cả 10 inputs SDI-3G, quả là 1 còn số ấn tượng đối với thiết bị truyển đổi nhỏ gọn cho tới thời điểm này. Với kích thước chỉ bằng khoảng 2/3 rack thông thường, kèm theo đó có tới 06 outputs SDI-3G, đặc biệt hơn các Outputs này có thể gán tùy chọn để có thể phù hợp nhất vất yêu cầu của người dùng.

 

          Kèm theo nó có 01 Output multiview để có thể kết nối với màn hình lớn hơn thuận tiện cho việc kiểm soát các khung hình, để có thể chọn được khung hình ưng ý nhất. Đặc biệt màn hình có thể chia ra thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 cách hiển thị khác nhau, người dùng có thể tùy chọn sao cho phù hợp nhất với từng nội dung chương trình.

Bên cạnh đó với CH1 và CH2 và Media player ATEM 1 M/E  nâng tổng số lên tới 28 kênh âm thanh nó thực sự đem đến sự hài lòng cho ai khó tính nhất.

 

 

 

II – Tiếp đến với phiên bản ATEM 2 M/E Constellation HD  người dùng sẽ có gấp đôi số lượng in và out của tiêu chuẩn SDI-3G. Tức là có tận 20 inputs SDI-3G và 12 outputs SDI-3G với khích thước chỉ bằng 1 rack thông thường và có thể dễ dàng lắp đặt vào hệ thống tủ rack sẵn có.

 

Với mối Output multiview màn hình có thể chia ra thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16  trên 1 output nên với 2 Outputs multilvew

chúng ta dễ dành kết nối thêm 1 màn hình nữa để có thể tăng số lượng khung hình hiển thị lên gấp 2 lần.

Kèm theo đó số lượng kênh âm thanh đã được nâng lên đến 48 kênh kèm theo đó có thật bật/tắt tùy chọn để không bỏ lỡ dù chỉ 1 nốt nhạc nào .

III – Với phiên bản ATEM 4 M/E Constellation HD đem đến cho người dùng số lượng phải nói là khổng lồ tận 40 inputs SDI-3G và kèm theo số lượng outputs SDI-3G tương ứng là với con số là 24. Điều đó hoàn hảo để chạy các nguồn cấp dữ liệu độc lập đến màn hình sân khấu, bộ ghi chính và bộ xử lý phát trực tuyến. Hoặc sử dụng đầu ra SDI cho bộ ghi ISO.

 

Với mối Output multiview màn hình cũng có  thể chia ra thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 . Nên với 04 outputs thì các bạn tử tượng xem có tất cả tận 64 khung hình được hiển thị trên 4 màn hình, cục kỳ lý tưởng cho nhưng buổi thể thao,âm nhạc. Ngoài ra, đường viền màu đỏ và xanh lục sẽ hiển thị số liệu trên mỗi chế độ xem, vì vậy bạn biết những nguồn nào đang được phát sóng.

Kèm theo đó số lượng kênh âm thanh đã được nâng lên đến 48 kênh kèm theo đó có thật bật/tắt tùy chọn để không bỏ lỡ dù chỉ 1 nốt nhạc nào .

 

 

 

- Với 3 model , bộ chuyển đổi ATEM Constellation HD rất lý tưởng cho các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc vì bạn có thể đặt camera trên tất cả các khu vực của sân khấu để có được phạm vi hình ảnh tối đa nhất. Ngay cả các môn thể thao trực tiếp cũng được hưởng lợi từ số lượng đầu vào khổng lồ và DVE cho phép bạn xây dựng các bố cục nhiều lớp để bao quát hành động.

- Cách nhanh nhất để sản xuất chương trình là trực tiếp! Với đồ họa bên trong mạnh mẽ và chroma keyers có sẵn , bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần để sản xuất chương trình phức tạp. ATEM Constellation cũng là lựa chọn hoàn hảo cho việc sản xuất các trương chính tại nhà vì nó đầy đủ các tính năng để cho phép đặt được  kết quả một cách chuyên nghiệp, nhưng nó rất đơn giản để có thể điều khiển.

 

 

 

-  Thêm vào đó, mỗi đầu vào SDI có thể tự động đồng bộ hóa và chuyển đổi khung hình. ATEM Constellation  bao gồm các tính năng nâng cao như DVE ATEM, trình phát đa phương tiện, đa chế độ xem và bộ xử lý SuperSource.

Điều khiển bằng phần mềm ATEM hoặc bạn có thể thêm Bảng điều khiển nâng cao  ATEM 1 M / E, 2 M / E hoặc 4 M / E.

- Bộ chuyển đổi ATEM Constellation HD có thiết kế nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này đem lại sự tiện dụng quá trình thiết lập hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn có một màn hình LCD lớn để bạn có thể xem đầu ra chương trình và thay đổi cài đặt trình chuyển đổi thông qua menu trên màn hình. Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho sản xuất trực tiếp di động, với mặt sau của bộ chuyển đổi bao gồm các kết nối cho đầu vào 3G-SDI, đầu ra hỗ trợ 3G-SDI, âm thanh cân bằng và Ethernet để điều khiển.

- Đặc biệt với mô hình 4 M/E hàng đầu thậm chí còn bao gồm cổng RS-422 để điều khiển nối tiếp và kết nối âm thanh kỹ thuật số MADI. Ngay cả với tất cả với tính năng này, ATEM Constellation vẫn hoạt động cực kỳ yên tĩnh với hệ thống nhiệt hiệu suất cao.

- ATEM Constellation HD được hoạt động như bao thiết bị khác của BlackMagic là hiển thị màn hình  "program/preview", phương thức giống như cách mà các đài truyền hình sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn đang sử dụng cùng 1 cơ chế chuyển đổi mà ngành truyền hình đang sử dụng. Cả ATEM Software Control và ATEM Advanced Panels sẽ cho bạn tùy chọn cách truyển đổi "program/preview" để đảm bảo chọn nguồn 1 cách  chính xác trước khi ấn CUT hoặc AUTO.

ATEM Constellation là một giải pháp tốt  nhất cho vấn đề đó.

-Với một bảng điều khiển được tích hợp ngay phía trước, bạn có thể chỉ cần bước lên và vận hành ATEM Constellation bất cứ lúc nào. ATEM Constellation HD có các tính năng tương tự như ATEM Mini, vì vậy đây là một bản nâng cấp tuyệt vời khi bạn cần một bộ chuyển đổi lớn hơn ! Bạn thậm chí có thể điều khiển bàn phím, media và chuyển sang màn hình đen khản cấp từ bảng điều khiển phía trước!  Có một đầu nối tai nghe đàm thoại 5 chân tiêu chuẩn trên bảng điều khiển phía trước, với các nút điều khiển để điều khiển đàm thoại.

- Ngoài ra, màn hình LCD phía trước và các nút menu cũng cho phép truy cập hầu hết mọi tính năng hoạtđộng của bộ chuyển đổi !

Dòng ATEM Constellation HD với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi lên và chéo chuyên dụng riêng.

Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào 1080p nào sang tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi!

Điều đó có nghĩa là bạn có thể có mỗi đầu vào SDI của bộ chuyển đổi chạy một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ hoạt động!

Trên mẫu ATEM 4 M / E Constellation HD, bạn thậm chí có thể lấy các kênh âm thanh 1, 2, 3 và 4 từ đầu vào SDI 1 đến 30 đến hai đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, vì vậy bạn có thể chuyển âm thanh đầu vào của bộ chuyển đổi thành một kỹ sư âm thanh bên ngoài để trộn.

 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm của hãng Black Magic tại Digi4U.net để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi