613 0

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM Mini Pro ISO | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Tính năng tương tự như ATEM Mini với các nút và tính năng phần mềm được thêm vào
 • - Được hỗ trợ để ghi lại từng đầu vào dưới dạng tệp ISO riêng biệt.
 • - Lưu DaVinci Resolve project file để biên tập nội dung live production.
 • - Hỗ trợ kết nối tối đa 4 máy quay hoặc máy tính.
 • - Phát trực tiếp qua Ethernet được hỗ trợ trên ATEM Mini Pro.
 • - Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video.
 • - Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào HDMI.
 • - Bao gồm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows.
 • - Internal media cho 20 RGBA graphics gồm các tiêu đề, opening và logo.
 • - Bao gồm ATEM Advanced Chroma Key để làm việc trên phông xanh.
 • - Multiview cho phép giám sát tất cả các camera trên ATEM Mini Pro.
 • - Bộ trộn âm thanh hỗ trợ limiter, compressor, 6 band EQ và hơn thế nữa!

Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

Giá bán: 14.200.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Liên hệ Hot line để có hỗ trợ tốt nhất :0966.889.176 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM Mini Pro ISO

 

1. Ưu điểm

- Nhỏ gọn gồm tất cả trong một thiết kế bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối.

- Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào HDMI.

- Tính năng ghi lên đến 5 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực.

- Được hỗ trợ để ghi lại từng đầu vào dưới dạng tệp ISO riêng biệt.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Blackmagic Design đã công bố ATEM Mini Pro ISO, một switcher sản xuất trực tiếp chi phí thấp mới với tính năng ghi 5 luồng mới cho phép ghi lại tất cả các đầu vào video cho phép biên tập sản xuất trực tiếp sau sự kiện. Điều này cho phép người dùng có được nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào và sử dụng các tính năng multi-cam của phần mềm dựng để chỉnh sửa sau này. ATEM Mini Pro ISO cũng ghi lại tất cả các tệp âm thanh, media pool graphics và a DaVinci Resolve project file, do đó, một sản phẩm trực tiếp có thể được mở và chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột!

ATEM Mini switchers giúp dễ dàng tạo các sản phẩm multi camera chuyên nghiệp để phát trực tiếp lên YouTube và các bản trình bày kinh doanh sáng tạo bằng Skype hoặc Zoom. Chỉ cần kết nối ATEM Mini và khách hàng có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 đầu vào camera video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các slide PowerPoint hoặc máy chơi game. DVE tích hợp cho phép hình ảnh thú vị trong hiệu ứng hình ảnh, hoàn hảo cho phần chú thích.

Có rất nhiều hiệu ứng video. Tất cả các mẫu ATEM Mini đều có USB hoạt động như webcam để khách hàng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào trong khi mẫu ATEM Mini Pro thêm tính năng phát trực tiếp và ghi vào các đĩa USB. Ngoài ra còn có cổng ra HDMI cho máy chiếu. Đầu vào micrô cho phép micrô máy tính để bàn và apel mics chất lượng cao cho các cuộc phỏng vấn và thuyết trình.

ATEM Mini Mini nhỏ gọn gồm tất cả trong một thiết kế bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Trên model ATEM Mini Pro, khách hàng cũng nhận được các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến cũng như các nút chọn đầu ra cho phép khách hàng thay đổi đầu ra video giữa máy quay, program và multiview. Trên bảng điều khiển phía sau có các kết nối HDMI cho máy quay hoặc máy tính, đầu vào micrô bổ sung, USB cho webcam ra ngoài cộng với đầu ra “phụ” HDMI cho video chương trình.

Model này thêm tính năng ghi lên đến 5 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực. Đó là một nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào và cộng với live program. DaVinci Resolve project file cũng được lưu để khách hàng có thể mở sản xuất trực tiếp để điều chỉnh các chỉnh sửa, thay đổi shots, phối lại âm thanh và chỉnh màu.

Model ATEM Mini Pro ISO cho phép khách hàng biên tập sự kiện trực tiếp của mình vì nó có thể ghi 5 luồng video, bao gồm nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả các đầu vào và ghi chương trình, tất cả cùng một lúc. Media pool images được sử dụng cũng được lưu với các tập tin video. Các tệp video bao gồm các thẻ siêu dữ liệu như timecode được đồng bộ hóa và số camera. Hãy tưởng tượng việc biên tập lại chương trình với chỉnh màu, hiệu ứng và đồ họa mới. Ngay cả các nguồn âm thanh đều được ghi lại để khách hàng có thể phối lại âm thanh một cách chuyên nghiệp.

Mô hình ATEM Mini Pro ISO cũng có thể lưu tệp dự án DaVinci Resolve, vì vậy chỉ với một cú nhấp chuột, khách hàng có thể mở sản phẩm trực tiếp của mình dưới dạng chỉnh sửa video. Tất cả các cuts, dissolves and media pool graphics sẽ được tải. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể tinh chỉnh các điểm chỉnh sửa hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn hình ảnh. DaVinci Resolve Sync Bin cho phép khách hàng chọn các shot mới thông qua nhiều chế độ để sử dụng rất dễ dàng. Khách hàng thậm chí có thể xem lại các tập tin Blackmagic RAW để thêm hiệu chỉnh màu sắc chuyên nghiệp và hoàn thiện trong Ultra HD.

Chưa bao giờ có một công cụ chuyển đổi nào dễ sử dụng hơn, vì khách hàng chỉ cần nhấn bất kỳ nút đầu vào nào có nhãn 1 đến 4 trên bảng điều khiển phía trước để cắt giữa các nguồn video. Khách hàng có thể chọn giữa các lần cắt hoặc hiệu ứng chuyển tiếp bằng cách chọn các nút cắt hoặc tự động. Không giống như cắt, nút tự động báo cho bàn trộn hình ATEM Mini sử dụng hiệu ứng video khi chuyển đổi đầu vào. Khách hàng có thể chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị như dissolve hoặc các hiệu ứng ấn tượng hơn như dip to color, DVE squeeze và DVE push. DVE hoàn hảo cho hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và khách hàng có thể ngay lập tức thiết lập các vị trí hình ảnh khác nhau.

Với 4 đầu vào HDMI độc lập, khách hàng có thể kết nối tối đa 4 camera video chất lượng cao. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ lại với trình chuyển đổi nếu chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau để khách hàng không phải lo lắng về việc kết nối các thiết bị video vì tất cả chỉ hoạt động. Hãy tận dụng khả năng ánh sáng yếu của máy quay tốt hơn để sản xuất ở hội trường, đám cưới, buổi hòa nhạc ở trường và video âm nhạc.

Model ATEM Mini Pro được tích hợp công cụ phát trực tuyến phần cứng để phát trực tiếp thông qua kết nối ethernet. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể phát trực tiếp lên YouTube, Facebook và Twitch với chất lượng tốt hơn, không bị dropped frames và với các cài đặt đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần chọn phát trực tuyến và nhập phím phát trực tuyến. Có các palettes trong ATEM Software Control để thiết lập phát trực tuyến, cộng với trạng thái phát trực tuyến cũng được hiển thị trong multiview. Streaming status dễ hiểu vì chỉ báo tốc độ dữ liệu hiển thị tốc độ internet cần thiết cho định dạng video mà người dùng đang sử dụng.

Model ATEM Mini Pro cũng hỗ trợ ghi trực tiếp dữ liệu phát trực tiếp vào USB flash disks. Điều đó có nghĩa là khách hàng có được các bản ghi rất dài trong cùng một tệp video H.264 với âm thanh AAC mà khách hàng phát trực tuyến, do đó khách hàng có thể tải trực tiếp lên bất kỳ trang web video trực tuyến nào, chẳng hạn như YouTube và Vimeo. ATEM Mini Pro hỗ trợ nhiều đĩa khi được sử dụng với bộ chia USB hoặc Blackmagic MultiDock, vì vậy khi đĩa ghi đầy có thể tiếp tục sang đĩa thứ hai để ghi không dừng. Cài đặt bản ghi và lựa chọn đĩa được thiết lập trong ATEM Software Control và có chế độ xem trạng thái bản ghi trong phần multiview.

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, ATEM Mini có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể cắm và ngay lập tức làm việc với bất kỳ phần mềm video nào. Phần mềm bị lừa nghĩ rằng ATEM Mini là một webcam phổ biến, nhưng nó thực sự là một switcher sản xuất trực tiếp. Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và chất lượng 1080HD độ phân giải đầy đủ. ATEM Mini hoạt động với các phần mềm và nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, YouTube Live, Facebook Live, Skype, Zoom, Twitch, Periscope, Livestream, Wirecast và hơn thế nữa.

Mỗi trong số 4 đầu vào HDMI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn riêng. Điều đó có nghĩa là ATEM Mini sẽ tự động chuyển đổi các nguồn 1080p, 1080i và 720p thành chuẩn video của trình chuyển đổi. Đầu ra HDMI là đầu ra “phụ” thực sự để khách hàng có thể “clear switch” từng đầu vào hoặc chương trình HDMI sang đầu ra này. Nếu người dùng đang sử dụng chuyển đổi program/preview, có thể chọn HDMI out để xem trước hoặc trên mô hình ATEM Mini Pro, nó có thể được chọn để hiển thị full multiview.

Ứng dụng ATEM Software Control sẽ giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của ATEM Mini và cho phép truy cập vào mọi tính năng trong trình chuyển đổi. ATEM Software Control có giao diện người dùng trình chuyển đổi trực quan với các bảng thông số để điều chỉnh nhanh. Mặc dù khách hàng thường có thể kết nối qua USB, nhưng nếu khách hàng kết nối bằng Ethernet, nhiều người dùng có thể kết nối với ATEM Mini bằng các bản sao riêng biệt của ATEM Software Control trên các máy tính khác nhau.

“Media pool” tích hợp cho phép tải tối đa 20 đồ họa RGBA chất lượng phát sóng riêng cho các tiêu đề, opening và logo. Đồ họa có thể được tải thông qua ATEM Software Control hoặc tải xuống trực tiếp từ Photoshop bằng ATEM Photoshop plug-in.

Đối với bày tin tức hoặc thiết lập để thuyết trình, ATEM Mini hoàn hảo vì nó có upstream ATEM Advanced Chroma Key cộng với downstream linear keyer bổ sung. Khách hàng thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa với nền màu xanh lá cây hoặc màu xanh lam và phím bấm sẽ loại bỏ màu xanh lá cây và làm cho nền trong suốt.

Khi thực hiện các sản phẩm trực tiếp lớn hơn với multiple cameras, nó rất hữu ích để xem tất cả các nguồn video của họ cùng một lúc trên một màn hình. Mẫu ATEM Mini Pro bao gồm một bộ multiview chuyên nghiệp cho phép khách hàng xem tất cả 4 đầu vào video, cộng với xem trước và chương trình trên một TV hoặc màn hình HDMI duy nhất. Mỗi chế độ xem camera bao gồm các tally indicators để khách hàng biết khi nào mỗi nguồn phát sóng và mỗi chế độ xem cũng có nhãn và đồng hồ đo âm thanh tùy chỉnh. Khách hàng cũng có thể xem media player để khách hàng biết đồ họa nào được chọn. Plus multiview thậm chí bao gồm trạng thái để ghi, phát trực tuyến và bộ trộn âm thanh Fairlight.

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM Mini cho phép trộn âm thanh trực tiếp phức tạp. Bộ trộn nội bộ có tổng cộng 12 kênh để khách hàng có thể trộn âm thanh từ tất cả các nguồn. Đó là âm thanh từ các nguồn HDMI và 2 đầu vào mic stereo. Mỗi kênh đầu vào có 6 band EQ chất lượng cao nhất và compressor, limiter, expander và noise gate cũng như full panning.

“Model mới này của ATEM Mini là một sự đổi mới thực sự trong quy trình làm việc. Lần đầu tiên, live production đã được tích hợp hoàn toàn vào quy trình biên tập ở hậu kì. Không chỉ vậy, với tích hợp Blackmagic RAW, chúng ta có thể sử dụng các tệp ISO được ghi trong switcher hoặc các tập tin được ghi trong camera. ” Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết. “Đó là quy trình làm phim RAW, quy trình sản xuất hậu kì và quy trình sản xuất trực tiếp lần đầu tiên được tích hợp hoàn toàn! Hãy tưởng tượng bạn thực hiện một Ultra HD được phân loại hoàn toàn từ một bộ chuyển đổi HD chi phí thấp. Nó thực sự thú vị và nó sẽ tạo ra một quy trình làm việc hoàn toàn mới cho ngành công nghiệp truyền hình!”

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Connections  
Total Video Inputs 4
Total Outputs 2
Total Aux Outputs 1
Total Audio Inputs 2 x 3.5mm stereo mini jack.
Total Audio Outputs None, embedded audio only.
Timecode Connection None
HDMI Video Inputs 4 x HDMI type A, 10-bit HD switchable. 2 channel embedded audio.
Video Input Re-Sync On all 4 HDMI inputs.
Frame Rate and Format Converters On all 4 HDMI inputs.
HDMI Program Outputs 1
Ethernet Ethernet supports 10/100/1000 BaseT for live streaming, software control, software updates and direct or network panel connection.
Computer Interface 1 x USB Type-C 3.1 Gen 1 for external drive recording, webcam out, software control, software updates and panel connection.
Standards  
HD Video Input Standards 720p50, 720p59.94, 720p60, 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
1080i50, 1080i59.94, 1080i60  
HD Video Output Standards 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
Video Streaming Standards 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
Ultra HD Video Standards None
Video Sampling 4:2:2 YUV
Color Precision 10-bit
Color Space Rec 709
HDMI Input Resolutions from Computers 1280 x 720p 50Hz, 59.94Hz and 60Hz, 1920 x 1080p 23.98, 24, 25, 29.97,30, 50, 59.94 and 60Hz, 1920 x1080i 50 and 59.94Hz 60Hz
Colorspace Conversion Hardware based real time.
Product Specifics  
Upstream Keyers 1
Downstream Keyers 1
Advanced Chroma Keyers 1
Linear/Luma Keyers 2
Transition Keyer DVE only.
Total Number of Layers 5
Pattern Generators 1
Color Generators 2
DVE with Borders and Drop Shadow 1
Interface Minimum monitor resolution of 1366 x 768.
Audio  
Audio Mixer 6 input x 2 channel mixer. Selectable On/Off/Audio-Follow-Video per channel plus separate gain control per channel. Level and Peak metering. Plus new Fairlight audio enhancements: Compressor, Gate, Limiter, 6 bands of parametric EQ. Master gain control.
Analog Input Unbalanced stereo
Analog Input Delay Up to 8 frames
Input Impedance 1.8k
Max Input Level 6dBV
Mic Plug In Power Available on both 3.5mm mini jack connections.
Streaming  
Direct Streaming ATEM Mini Pro ISO supports direct live streaming over ethernet using Real Time Messaging Protocol (RTMP).
Recording  
Direct Recording Video and Audio USB-C 3.1 Gen 1 expansion port can record directly to external media.
Video Recording 4 x HDMI ISO inputs as H.264 .mp4 files at up to 70Mb/s quality at the ATEM video standard with AAC audio. 1 x Program out as H.264 .mp4 file at the Streaming quality setting and at the ATEM video standard with AAC audio.
Audio Recording 6 x 2 channel audio inputs recorded as seperate 24‑bit 48KHz .wav files. Including 2 x analog stereo audio inputs and 4 x HDMI 2 channel embedded audio inputs.
Switching Program switching recorded as a DaVinci Resolve project .drp file.
Media Format Supports media formatted ExFAT (Windows/Mac) or HFS (Mac) file system.
Multi View Monitoring  
Multi View Monitoring 1 x 10 Views including left right configurable Program/Preview, 4 HDMI inputs, Media Player, Streaming Status, Recording Status and Audio Meters.
Multi View Video Standard HD
Media Player  
Media Players 1
Channels Fill and key for each Media Player.

Sản phẩm liên quan

 • Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini | CHÍNH HÃNG Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini | CHÍNH HÃNG 5.950.000 VNĐ -40% 9.800.000 VNĐ
  ・Switcher dành cho live stream với 4 kênh HDMI ・Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 ・Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. ・HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. ・Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. ・Upstream và Downstream Keyer. ・Color và Pattern Generator. ・USB Type-C Streaming/Webcam Output. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  5.950.000 VNĐ 9.800.000 VNĐ

 • Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG Bộ trộn hình ATEM Mini Extreme | CHÍNH HÃNG 28.600.000 VNĐ -4% 29.500.000 VNĐ NEW
  ATEM Mini Extreme là một bộ chuyển đổi tiên tiến. Bạn nhận được tất cả các tính năng của ATEM Mini Pro cùng với 8 đầu vào HDMI, 2 đầu ra HDMI riêng biệt, 2 cổng USB và kết nối tai nghe. Ngoài ra còn có 4 phím bấm màu, 6 DVE hình ảnh trong hình ảnh, 2 trình phát đa phương tiện và một chế độ xem đa điểm với tối đa 16 chế độ xem! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  28.600.000 VNĐ 29.500.000 VNĐ

 • Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng 8.600.000 VNĐ -43% 14.900.000 VNĐ
  ・Switcher dành cho live stream với 4 kênh HDMI ・Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 ・Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. ・HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. ・Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. ・Upstream và Downstream Keyer. ・Color và Pattern Generator. ・USB Type-C Streaming/Webcam Output. - Tích hợp tính năng livestream và ghi qua Flash USB - Made in Singapore Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  8.600.000 VNĐ 14.900.000 VNĐ

 • - ATEM Mini Extreme ISO bao gồm tất cả các tính năng của ATEM Mini Extreme, - Ghi lại 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực - Cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào cũng như video chương trình. - Một tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu cho phép dự án được tạo lại và chỉnh sửa sau này! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  37.290.000 VNĐ

 • - Bộ chuyển mạch 12G-SDI 8 kênh - Tương thích tín hiệu HD và UHD với 2160p60 - Bộ 12 kênh đầu vào, 2 kênh trộn âm thanh - Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào - Đầu ra Multiview 4K UHD - Bộ chuyển đổi độ trễ thấp - Tính năng Talkback tích hợp - Điều khiển CCU cho các máy ảnh - Bộ xử lý DVE mạnh mẽ, 2 x Clip Pool Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  93.500.000 VNĐ

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM Mini Pro ISO | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi