-8%
390 0

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Cảm biến CMOS Super 35K HDR 35K
 • - 4,6K lên tới 120 khung hình / giây, 300 khung hình / giây ở 1080p
 • - 15 điểm dừng của dải động ở 3200 ISO
 • - Cổng mở rộng USB-C cho đĩa ngoài
 • - Ghi âm CinemaDNG và ProRes 444 & 422
 • - Khe cắm thẻ nhớ kép CFast 2.0 và SD
 • - Đầu ra 12G-SDI, Mã thời gian và đầu vào REF
 • - 2 đầu vào âm thanh XLR với Phantom Power
 • - 2- / 4- / 6-Stop Bộ lọc ND, Thân magiê
 • - Ống kính hoán đổi cho nhau

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Giá bán: 172.890.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 187.000.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2

URSA Mini Pro 4.6K G2, là một máy quay kỹ thuật số kết hợp hình ảnh chất lượng 4.6K với các tính năng và các điều khiển của một máy quay truyền hình truyền thống. Thế hệ thứ 2 của URSA Mini Pro được trang bị toàn bộ bằng các thiết bị điện tử và một cảm biến hình ảnh Super 35mm 4.6K HDR mới kết hợp với nhau, cho phép bạn quay ở tốc độ khung hình cao hơn.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2

Bạn cũng có hệ thống ND tích hợp, ngàm ống kính có khả năng chuyển đổi, hỗ trợ Blackmagic RAW, 2 slot thẻ CFast và 2 slot thẻ SD UHS-II, cho phép ghi lại hình ảnh ở tốc độ lên đến 300 fps. Ngoài ra còn có một cổng USB-C mở rộng, cho phép bạn ghi nội dung trực tiếp lên ổ đĩa flash hoặc ổ cứng SSD gắn ngoài, cho thời gian record lâu hơn.

URSA Mini Pro 4.6K G2 có nhiều điều khiển trên thân máy, để bạn có thể điều chỉnh hầu hết các thiết đặt bằng tay mà không cần phải rời mắt khỏi hành động. URSA Mini Pro có trọng lượng nhẹ và thoải mái đủ để vận hành cả ngày, có các điều khiển cho phép thao tác nhanh, và chất lượng hình ảnh vượt xa các máy quay truyền hình có giá cao hơn gấp 10 lần!

Chất lượng điện ảnh kỹ thuật số cho mọi project

URSA Mini Pro là máy quay ba trong một, vì nó kết hợp chất lượng của điện ảnh kỹ thuật số cao cấp và các điều khiển mà các đài truyền hình cần. Nó ý tưởng cho bất kỳ loại công việc nào, từ phim điện ảnh cao cấp, chương trình/phim truyền hình, quảng cáo, phim độc lập, chương trình tin tức truyền hình, thậm chí cả các studio production và live production.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 1

URSA Mini Pro có chất lượng vượt xa tiêu chuẩn truyền hình Ultra HD với độ phân giải 4.6K và dynamic range 15 stop. Thêm vào đó, color gamut siêu rộng và Công nghệ màu sắc thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design cho bạn tone màu da chính xác, màu sắc sống động và chân thực để bạn luôn có được hình ảnh chất lượng điện ảnh.

Thiết kế nhỏ gọn với các điều khiển truyền hình và phần mềm điều khiển tiên tiến giúp người dùng có thể set up nhanh hơn và tiện lợi hơn bất kỳ máy quay nào khác. Dù bạn trên phim trường, trên địa điểm hay quay run-and-gun, URSA Mini Pro đều có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu mà bạn cần trong mọi loại project.

3 Phiên bản khác nhau

Gia đình URSA Mini bao gồm những máy quay mạnh mẽ và quyền lực bậc nhất của Blackmagic Design, với 3 phiên bản khác nhau, để bạn có thể chọn được máy quay phù hợp nhất với mình. URSA Mini 4K có giá rẻ nhất với ngàm EF cố định cùng với 2 slot thẻ CFast.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 2

URSA Mini Pro 4.6K G2 thì được bổ sung hệ thống ND filter tích hợp, có thể thay đổi ngàm, hai slot thẻ CFast và 2 slot thẻ UHS-II SD cùng nhiều tính năng và các điều khiển dành cho truyền hình. URSA Mini Pro 4.6K G2 là máy quay điện ảnh kỹ thuật số cao cấp vô cùng với các thiết bị điện tử thế hệ thứ hai, một cảm biến hình ảnh cho phép quay ở tốc độ khung hình cao và một cổng USB-C để ghi nội dung trực tiếp lên các ổ cứng ở ngoài.

Thiết kế mang tính cách mạng của URSA

URSA Mini Pro có tất cả mọi thứ mà bạn cần trong một máy quay handheld để bạn có thể mang đi bất kỳ đâu. Không giống như các máy quay rẻ tiền với vỏ ngoài làm bằng nhựa, body của URSA Mini Pro làm bằng hợp kim nhôm bền và nhẹ. Nó là một máy quay chuyên nghiệp với đầy đủ dự phòng cho mọi điều khiển, kể cả nút nguồn.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 3

Ngoài ra, các điều khiển theo tiêu chuẩn truyền hình cho phép bạn thay đổi các thiết đặt mà không cần phải lấy máy quay xuống khỏi vai. Có một màn hình LCD độ sáng cao chuyên hiển thị trạng thái của máy quay để bạn có thể theo dõi các thông số quay quan trọng, và một màn hình cảm ứng 4″ có khả năng xoay gập để theo dõi shot quay.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải dùng thêm một màn hình gắn ngoài nữa. Bạn có các kết nối chuyên nghiệp như 12G‑SDI, XLR audio, một micro tích hợp chất lượng cao cùng nhiều tính năng khác. Viewfinder điện tử và bộ shoulder mount kit tùy chọn cho phép bạn chuyển từ tripod sang quay handheld trong vài giây, hoặc bạn có thể biến URSA Mini Pro thành một production camera chính hiệu bằng cách dùng thêm URSA Studio Viewfinder!

Tích hợp hệ thống ND Filter

URSA Mini Pro G2 có bộ ND filter chất lượng cao, cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng sáng đi vào camera. Có các filter 2, 4 và 6 stop, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với colorimetry và color science của máy quay, cho bạn dải động rộng ngay cả dưới điều kiện ánh sáng gay gắt. Điều này cho phép bạn sử dụng nhiều sự kết hợp khác nhau giữa khẩu độ và tốc độ màn trập để có thể quay xóa phông hoặc motion blur theo ý độ của mình, trong nhiều trường hợp khác nhau.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 4

Bộ lọc hồng ngoại được thiết kế để loại bỏ các bước sóng dài và tia hồng ngoại để loại bỏ nhiễu hồng ngoại gây khó chịu. Các bộ ND filter là các filter quang học thực sự với thiết kế cơ khí chính xác cho phép di chuyển nhanh chóng khi vặn nút. Cài đặt filter cũng được sử dụng dưới dạng số ND, số stop hoặc phân số trên màn hình LCD.

Các điều khiển truyền hình quen thuộc

Như các máy quay truyền hình tốt nhất trên thế giới hiện nay, URSA Mini Pro 4.6K G2 có các điều khiển độc lập cho phép truy cập vào các thiết đặt quan trọng nhất trên máy quay.

Các nút bấm, nút gạt và nút xoay được bố trí một cách logic để khiến người dùng dễ dàng tìm thấy điều khiển mà mình cần trong khi đang dùng viewfinder. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh các thiết đặt, bật ND filter hoặc thậm chí thay đổi tốc độ khung hình mà không cần phải mở màn hình cảm ứng hoặc đưa máy quay ra khỏi vai.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 6

Có thể thay đổi ngàm ống kính

Các dự án khác nhau sử dụng các loại ống kính khác nhau, đó là tại sao URSA Mini Pro có thể thay đổi được ngàm ống kính tương thích. Hãy tưởng tượng, bình thường bạn chỉ cần quay với các ống kính nhiếp ảnh thông thường, nhưng trong các job cao cấp, bạn cần dùng đến các ống kính điện ảnh ngàm PL.

URSA Mini Pro cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển giữa ngàm ống kính EF, PL, B4 và F, cho phép máy quay này tương thích với nhiều loại ống kính chuyên nghiệp nhất trong số các máy quay hiện có trên thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng ống kính nhiếp ảnh ngàm EF hoặc ngàm F, hoặc các ống kính điện ảnh PL, ống kính truyền hình B4 trên cùng một máy quay.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 5

URSA Mini Pro được bán kèm với ngàm EF tiêu chuẩn. Bạn có thể mua riêng ngàm PL, B4 và F khi có nhu cầu. Với URSA Mini Pro, bạn có một máy quay duy nhất tương thích với hầu như tất cả các ống kính chuyên nghiệp trên thị trường, vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chính xác ống kính mà bạn cần.

Màn hình hiển thị trạng thái

Màn hình hiển thị trạng thái là một màn hình LCD có độ sáng cao được trang bị đèn nền, được thiết kế để người dùng dễ dàng nhìn thấy các thông số hiển thị trên đó ngay cả dưới điều kiện ánh sáng mặt trời gay gắt. Màn hình hiển thị trạng thái cho thấy các thông số như  record timecode, locked timecode và reference timecode, cùng với tốc độ khung hình, góc màn trập, khẩu độ, cân bằng trắng, ISO và IRIS.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 9

Nó cũng có chỉ báo thời lượng Pin, tình trạng ghi của thẻ và đồng hồ đo âm thanh để giám sát mức âm lượng. Đèn nền của màn hình có thể được bật lên trong môi trường quay thiếu sáng, hoặc tắt đi khi quay ngoài trời và dưới điều kiện ánh sáng mạnh để tăng độ tương phản, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc được các thông tin trên đó.

Cảm biến điện ảnh 4.6K

Đối với chất lượng hình ảnh, URSA Mini Pro 4.6K G2 có độ phân giải và dynamic range lớn, vượt xa các máy quay điện ảnh truyền thống. Bạn có cảm biến hình ảnh 4.6K để quay các hình ảnh ở 4608 x 2592 pixel, lớn hơn 4K DCI! Cảm biến này có dynamic range 15 stop và hỗ trợ ISO tối đa 3200, biến URSA Mini Pro phù hợp để quay các project ở high dynamic range (HDR). Tích hợp hệ thống làm lạnh để đảm bảo dynamic range luôn ở mức tối đa và noise ở mức tối thiểu, nên bạn có hình ảnh rõ nét với các chi tiết đẹp ở cả vùng highlight và shadow. Ngoài ra, URSA Mini Pro 4.6K G2 còn hỗ trợ quay ở tốc độ khung hình cao lên đến 300 fps với màu sắc đẹp. Bạn cũng có thể chọn sử dụng URSA Mini 4K với dynamic range 12 stop khi bạn không cần hiệu suất quá lớn và một mức ngân sách hạn chế.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2- 9

Colorimetry tiên tiến

Blackmagic ursa mini Pro 4.6K G2 có color gamut siêu rộng, cho phép ghi được phổ màu lớn hơn cả Rec. 2020, lớn hơn nhiều so với không gian màu điện ảnh kỹ thuật số P3. Color science thế hệ thứ 4 của Blackmagic Design được sử dụng để xử lý thông tin thô từ cảm biến, thiết lập một tone màu da giàu có, phản ánh màu sắc chân thật với dynamic range lớn. Dù bạn quay bom tấn Hollywood hay phim độc lập, quảng cáo thương mại hay chương trình truyền hình, sự kết hợp giữa độ phân giải, dynamic range và color gamut của URSA Mini Pro mang đến hình ảnh phong phú và sống động đến kinh ngạc.

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 - 10

>>> Hãy đến với Digi4u để tham khảo một số máy quay blackmagic khác tại đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Kích thước cảm biến hình ảnh 25,34 x 14,25 mm (Super35)
Độ phân giải cảm biến hiệu quả 4608 x 2592
Phạm vi năng động được quảng cáo 15 điểm dừng
Loại hiển thị LCD
Kích thước màn hình 4"
Màn hình cảm ứng Vâng
Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F / 0 đến 40 ° C
Nhiệt độ lưu trữ -4 đến 113 ° F / -20 đến 45 ° C
Độ ẩm hoạt động 0 đến 90%

Sản phẩm liên quan

 • - Dành cho máy ảnh Mini / Mini Pro của URSA & URSA - Hỗ trợ yêu cầu năng lượng URSA 12V - Kết nối Molex Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  2.750.000 VNĐ

 • - Shoulder Pad dùng máy quay phim Ursa Mini của BlackMagic - VCT Wedge tương thích cho phép tháo nhanh - 15mm LWS Rod Clamps - Accessory Rosettes ở cả hai mặt - Bao gồm tay cầm phía trên Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  10.990.000 VNĐ

 • - Bộ chuyển mạch 12G-SDI 8 kênh - Tương thích tín hiệu HD và UHD với 2160p60 - Bộ 12 kênh đầu vào, 2 kênh trộn âm thanh - Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào - Đầu ra Multiview 4K UHD - Bộ chuyển đổi độ trễ thấp - Tính năng Talkback tích hợp - Điều khiển CCU cho các máy ảnh - Bộ xử lý DVE mạnh mẽ, 2 x Clip Pool Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  93.500.000 VNĐ

 • - Hoạt động với tất cả các tính năng của trình chuyển đổi trực tiếp - Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí cho Mac hoặc Windows - Kết nối tối đa 8 máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính - Chuyển tiếp DVE tuyệt vời và hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh - Giao tiếp hai chiều thời gian thực với máy ảnh của bạn - Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây - Kết hợp đồ họa với video trực tiếp - Tương thích với tất cả các định dạng lên tới 1080p60 - Nuôi màn hình lớn và máy chiếu video trên sân khấu - Modular Teranex Mini dựa trên thiết kế nhỏ hơn - Điều khiển bộ chuyển đổi hoàn chỉnh Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  Liên hệ

 • - Đầu vào SD / HD / 3G-SDI - HDMI và đầu ra Loi SDI - Hỗ trợ tín hiệu SD và HD - Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào - Kiểm soát Phần mềm - Cập nhật Nguồn và Firmware qua USB 2.0 - Cung cấp nguồn điện USB quốc tế Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng

  1.850.000 VNĐ 1.980.000 VNĐ

 • Blackmagic Design Micro Converter SDI to HDMI 3G Blackmagic Design Micro Converter SDI to HDMI 3G 1.690.000 VNĐ -11% 1.890.000 VNĐ
  - Đầu vào SDI và đầu ra HDMI/ 3G-SDI - Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào - Kiểm soát Phần mềm - Cập nhật Nguồn và Firmware qua USB-C - Cung cấp nguồn điện USB quốc tế Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng chính hãng

  1.690.000 VNĐ 1.890.000 VNĐ

BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 187.000.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi