272 0

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Chuyển đổi tín hiệu từ SDI sang HDMI và từ HDMI sang SDI
 • - Chuyển đổi đồng thời.
 • - 1 cổng SD/HD/3G-SDI input và 1 cổng SD/HD/3G-SDI output
 • - 1 cổng HDMI input và 1 cổng HDMI output.
 • - Hỗ trợ độ phân giải tối đa 2Kp60 DCI
 • - Tự động nhận dạng tín hiệu đầu vào
 • - SDI Reclocking
 • - Cấp nguồn qua cổng USB-C

Bảo hành: 12 Tháng

Giá bán: 1.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

1. Ưu điểm

 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
 • Dễ dàng di chuyển và sử dụng
 • Khả năng định dạng video nhúng âm thanh hoặc không nhúng
 • Cung cấp tín hiệu âm thanh tốt

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

BLACKMAGIC MICRO CONVERTER

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Bộ chuyển đổi phát sóng USB cấp nguồn nhỏ nhất thế giới!

Các mẫu Blackmagic Micro Converter 3G mới là bộ chuyển đổi video truyền hình cực nhỏ cho phép bạn kết nối giữa HDMI và thiết bị SDI chuyên nghiệp. Thiết kế chắc chắn và thu nhỏ giúp chúng đủ nhỏ để có thể sử dụng ở mọi nơi! Bạn nhận được kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp để làm việc với tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Bộ chuyển đổi Micro sử dụng USB để cấp nguồn, vì vậy chúng có thể được cấp nguồn trực tiếp từ TV hoặc laptop. Bạn thậm chí có thể mua chúng mà không cần nguồn điện nếu không cần thiết! Chỉ Blackmagic Micro Converters mới có các thiết bị điện tử được thiết kế tùy chỉnh phù hợp với các thông số kỹ thuật phát sóng toàn cầu hiện tại và có thể được cập nhật lên các tiêu chuẩn mới trong tương lai.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

3 mẫu thiết bị tuyệt vời

Micro Converter SDI to HDMI 3G

Mẫu thiết bị này đã được thiết kế đặc biệt để giám sát chuyên nghiệp. Nó bao gồm một 17 điểm 3D LUT để hiệu chỉnh màu sắc cho bất kỳ màn hình, máy chiếu hoặc TV nào. Bạn thậm chí có thể xuất 3D LUT trên đầu ra SDI loop. Thêm vào đó, nó hỗ trợ các định dạng DCI và film rate bao gồm 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48.

Micro Converter HDMI to SDI 3G

Mẫu thiết bị này hoàn hảo để kết nối máy quay HDMI và máy tính với thiết bị SDI chuyên nghiệp! Bạn nhận được hai đầu ra 3G-SDI có thể được đặt ở định dạng mức A hoặc mức B. Không giống như các bộ chuyển đổi giá rẻ, nó thậm chí còn hỗ trợ các định dạng film rate bao gồm 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48.

Micro Converter BiDirectional SDI/HDMI 3G

Bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng hai chiều nhỏ nhất thế giới! Chuyển đổi SDI sang HDMI và đồng thời HDMI sang SDI, ngay cả ở các định dạng khác nhau! Thêm vào đó, nó hỗ trợ chuyển đổi giao thức điều khiển camera, vì vậy bạn có thể sử dụng Blackmagic Pocket Cinema Cameras với bộ chuyển sản xuất trực tiếp SDI chuyên nghiệp!

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Sử dụng mọi nơi

Bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng có kích thước bỏ túi!

Blackmagic Micro Converter rất nhỏ nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu! Điều đó có nghĩa là luôn dễ dàng giữ một số ít sẵn sàng cho bất kỳ nhiệm vụ chuyển đổi khẩn cấp nào! Bởi vì chúng có chất lượng cực kỳ cao, bạn có thể tin tưởng chúng cho tất cả các loại hình phát sóng, sản xuất trực tiếp và sử dụng tại trường quay. Sử dụng chúng để biến bất kỳ màn hình máy tính, TV hoặc máy chiếu video nào thành broadcast monitoring được hiệu chỉnh màu chất lượng cao. Chúng cũng hoàn hảo để chuyển đổi đầu ra HDMI của máy tính và máy quay video tiêu dùng sang thiết bị SDI cao cấp. Hãy tưởng tượng sử dụng một trình chiếu chạy trên máy tính cho các tiêu đề chất lượng phát sóng cao cấp trong sản xuất trực tiếp! Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để mở rộng khoảng cách HDMI dài bằng SDI.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Convert HDMI Cameras to Professional SDI

Thiết kế thu nhỏ

Bộ chuyển đổi cấp phát sóng được thiết kế chính xác!

Không giống như các bộ chuyển đổi SDI nhỏ khác, thiết bị truyền hình Blackmagic Micro Converters có công nghệ phát sóng chất lượng cao nhất, được thu nhỏ trong một vỏ kim loại cực kỳ chắc chắn. Mỗi bộ chuyển đổi đều có kết nối 3G-SDI và HDMI tiêu chuẩn công nghiệp với các đầu nối chất lượng cao mạnh mẽ. Blackmagic Micro Converters bao gồm kết nối USB để cấp nguồn, cũng như thay đổi cài đặt thông qua tiện ích chuyển đổi trên Mac và Windows. Vì USB cấp nguồn cho bộ chuyển đổi, bạn thậm chí có thể cấp nguồn cho nó từ TV hoặc laptop. Thậm chí còn có đèn LED cho trạng thái nguồn và video. Bạn cũng có thể mua Blackmagic Micro Converters với nguồn điện AC bao gồm 4 bộ chuyển đổi để sử dụng quốc tế.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Chất lượng phát sóng

Chất lượng bộ chuyển đổi lớn, thu nhỏ!

Không giống như các bộ chuyển đổi giá rẻ, Blackmagic Micro Converters bao gồm xử lý tín hiệu chất lượng cao nhất và bit depth video pipeline sâu. Micro Converter đã được thiết kế với thiết bị điện tử chính xác để bạn nhận được jitter SDI rất thấp, cho phép bạn kéo dài cáp SDI trên một khoảng cách dài. Điều đó rất quan trọng đối với quá trình sản xuất trực tiếp, nơi các thiết bị như máy quay có thể cách người chuyển đổi một khoảng cách xa. Blackmagic Micro Converter hoạt động với cả định dạng video 8 và 10 bit, ở RGB hoặc YUV và ở tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Chúng thậm chí còn hỗ trợ tốc độ phim 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48! Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ âm thanh và timecode được nhúng đầy đủ.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Cập nhật và thay đổi cài đặt!

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt và cập nhật phần mềm chuyển đổi bằng tiện ích chuyển đổi miễn phí có thể tải xuống từ trang web Blackmagic Design. Phần mềm này kết nối với USB connectiontrên Micro Converters và chạy trên cả máy tính Mac và Windows. Bạn có thể sử dụng tiện ích để thay đổi tên bộ chuyển đổi, điều này có thể hữu ích để xác định bộ chuyển đổi nào được sử dụng cho tác vụ nào! Khi sử dụng bộ chuyển đổi hai chiều, bạn thậm chí có thể đặt số thứ camera để bộ chuyển đổi biết khi nào nó được điều khiển từ bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn giữa mức A và mức B trên đầu ra video 3G-SDI.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Giám sát với 3D LUT

Nhận giám sát màu sắc chính xác trên bất kỳ loại màn hình nào!

Mẫu Micro Converter SDI to HDMI 3G thậm chí còn bao gồm 3D LUT để giám sát màu sắc chính xác! Bạn có thể áp dụng các thay đổi về giao diện, màu sắc và gamma tùy chỉnh trong thời gian thực để giám sát thiết lập. LUT cũng có thể được áp dụng cho đầu ra 3G SDI loop, cho phép bạn sử dụng bộ chuyển đổi như một bộ xử lý 3D LUT! Bạn cũng có thể sử dụng 3D LUT để có được color calibrated grading monitor bằng cách sử dụng màn hình máy tính hoặc TV giá rẻ! Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa màu chính DaVinci Resolve để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp và sau đó lưu chúng dưới dạng 3D LUTs tùy chỉnh. Bởi vì DaVinci Resolve có thể được tải xuống miễn phí, bạn sẽ không tốn kém gì khi bắt đầu tạo một thế giới 3D LUTs tùy chỉnh để theo dõi! Hãy tưởng tượng tái tạo các kho phim cũ!

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Chuyển đổi bằng điều khiển máy quay

Mẫu Micro Converter BiDirectional SDI/HDMI 3G mới thậm chí còn hỗ trợ điều khiển máy quay để bạn có thể sử dụng Blackmagic Pocket Cinema Camera với một bộ chuyển đổi ATEM SDI. Bộ chuyển đổi ATEM gửi điều khiển máy quay qua SDI và bộ chuyển đổi có thể chuyển điều này sang HDMI cho máy quay. Chỉ cần kết nối đầu ra SDI sang đầu vào bộ chuyển đổi, chương trình của bộ chuyển đổi ra với đầu vào của bộ chuyển đổi, sau đó đầu vào của bộ chuyển đổi HDMI kết nối với Pocket Cinema Camera. Bây giờ, hãy thêm số máy quay trong tiện ích chuyển đổi và bạn sẽ có quyền kiểm soát bộ chỉnh màu máy quay, kiểm đếm và thậm chí ghi âm từ xa! Nó thậm chí còn hoạt động ngược lại và bạn có thể kết nối và điều khiển máy quay SDI từ bộ chuyển HDMI như ATEM Mini!

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Bao gồm hỗ trợ HDMI timecode

Các mẫu Micro Converter 3G mới sử dụng thiết kế phần cứng tùy chỉnh Blackmagic Design mới để chúng nâng cao hơn nhằm hỗ trợ tốt hơn các tính năng kỹ thuật quan trọng đối với quy trình phát sóng cao cấp. Các tính năng này bao gồm hỗ trợ chuyển đổi timecode HDMI và SDI. Bạn thậm chí còn được hỗ trợ đầy đủ cho timecode ở cả định dạng video độ nét tiêu chuẩn và độ nét cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ thiết bị HDMI nào hỗ trợ timecode, bạn có thể chuyển đổi nó sang SDI và lấy timecode đó vào các hệ thống phát sóng lớn hơn. Blackmagic Micro Converters có thể có chi phí thấp, tuy nhiên chúng không bỏ lỡ các tính năng nâng cao cần thiết cho công việc sản xuất phim, truyền hình và hậu kỳ cao cấp.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

SDI Re‑clocking

Hoàn hảo cho độ dài cáp SDI dài hơn

Blackmagic Micro Converters tích hợp tính năng tái xung nhịp SDI trên đầu ra 3G-SDI. Việc tái tạo xung nhịp SDI sẽ tái tạo video SDI, giảm hiện tượng chập chờn SDI và cải thiện mẫu SDI jitter trước khi bộ chuyển đổi gửi tín hiệu đến thiết bị khác. Điều này cho phép độ dài cáp dài hơn vì tín hiệu SDI thậm chí bị suy giảm vẫn có thể được sử dụng. Các bộ chuyển đổi khác thường bỏ qua các tính năng quan trọng như điều chỉnh lại xung nhịp nên không đáng tin cậy để sử dụng cho truyền hình. Thiết bị Blackmagic Micro Converters không gặp phải những vấn đề này vì chúng là một thiết kế kỹ thuật tiên tiến hơn. Bộ chuyển đổi Micro Blackmagic cũng tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn phát sóng SMPTE 259M, SMPTE 292M, SMPTE 296M, SMPTE 424M, SMPTE 425M cấp A và B.

Phạm vi rộng hơn của các tiêu chuẩn video

Các mẫu Blackmagic Micro Converter 3G hỗ trợ các định dạng SDI bao gồm 525i59,94 NTSC, 625i50 PAL, 720p50, 720p59,94, 720p60, 1080p23,98, 1080p24, 1080p25, 1080p29,97, 1080p30, 1080p47,95, 1080p48, 1080p50, 1080p59,94 , 1080p60, 1080PsF25, 1080PsF29,97, 1080PsF30, 1080i50, 1080i59,94, 1080i60, 2Kp23,98 DCI, 2Kp24 DCI, 2Kp25 DCI, 2Kp29,97 DCI, 2Kp30 DCI, 2Kp47,95 DCI, 2Kp48 DCI, 2Kp50 DCI, 2Kp59 .94 DCI và 2Kp60 DCI, 2KPsF25 DCI, 2KPsF29,97 DCI và 2KPsF30 DCI. Các chuẩn video HDMI bao gồm 525i59,94 NTSC, 625i50 PAL, 720p50, 720p59,94, 720p60, 1080p23,98, 1080p24, 1080p25, 1080p29,97, 1080p30, 1080p50, 1080p59,94, 1080p60, 1080i50, 1080i59,94 và 1080i60. Cộng với 3G mức A và B được hỗ trợ.

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Nguồn điện USB hoặc AC

Cấp nguồn qua USB hoặc nguồn điện tùy chọn!

Các mẫu bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G mới được cấp nguồn qua cùng một kết nối USB-C được sử dụng trên các máy tính và điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể cấp nguồn cho bộ chuyển đổi từ cùng một TV hoặc máy tính mà bạn đang chuyển đổi video. Bạn cũng có thể mua Bộ chuyển đổi Micro với nguồn điện AC hỗ trợ 100 đến 240V AC và đi kèm với 4 bộ điều hợp ổ cắm AC khác nhau để bạn có thể cắm chúng vào các ổ cắm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó hoàn toàn phù hợp khi bạn làm công việc quốc tế! Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ sạc điện thoại thông minh và bộ pin sạc để cung cấp năng lượng cho Bộ chuyển đổi Micro trên phim trường. Với rất nhiều giải pháp cấp nguồn dễ sử dụng, bạn sẽ không bao giờ thiếu nguồn điện nữa!

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Connections  
SDI Video Inputs 1 x SD, HD or 3G-SDI.
SDI Video Outputs
Automatically matches the HDMI video input.
HDMI Video Inputs HDMI Type A in.
HDMI Outputs HDMI Type A out.
Multi Rate Support Auto detection of SD or HD.
Updates, Configurations and Power USB Type‑C.
Reclocking Yes
Standards  
SDI Video Standards 525i59.94 NTSC, 625i50 PAL
HD Video Standards 720p50, 720p59.94, 720p60
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p47.95, 1080p48, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
 
1080PsF25, 1080PsF29.97, 1080PsF30
 
1080i50, 1080i59.94, 1080i60
 
2Kp23.98 DCI, 2Kp24 DCI, 2Kp25 DCI, 2Kp29.97 DCI, 2Kp30 DCI, 2Kp47.95 DCI, 2Kp48 DCI, 2Kp50 DCI, 2Kp59.94 DCI, 2Kp60 DCI
 
2KPsF25 DCI, 2KPsF29.97 DCI, 2KPsF30 DCI
 
SDI Compliance
SMPTE 259M, SMPTE 292M, SMPTE 296M, SMPTE 424M, SMPTE 425M
SDI Video Rates
SDI video connections are automatically switchable between standard definition and high definition, and user selectable for level A or B via setup utility.
SDI Color Precision 04:02:02
SDI Color Space YUV
SDI Auto Switching
Automatically detects SD, HD and 3G-SDI
HDMI Video Standards
525i29.97 NTSC, 625i25 PAL, 720p50, 720p59.94, 720p60, 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p47.95, 1080p48, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60 1080i50, 1080i59.94, 1080i60
HDMI Color Precision 04:02:02
HDMI Color Space YUV
Copy Protection
HDMI input is unable to capture from copy protected HDMI sources. Always confirm copyright ownership before capture or distribution of content.
Camera Control
Bidirectional signal conversion supports Blackmagic Camera Control and Tally.
Software Software Control, Mac and Windows™ software via USB. Internal Software Upgrade, Via USB.
 
Settings Control Via software utility.
Power Requirements  
Power Supply
5V universal power supply included with international socket adapters for most countries.
Power Consumption 2.5 W
Operational Voltage Range 4.4 to 5.25V DC
Environmental Specifications
 
Operating temperature 0° to 40° C (32° to 104° F)
Storage temperature -20° to 60° C (-4° to 140° F)
Relative Humidity 0% to 90% non-condensing

Sản phẩm liên quan

Bộ chuyển đổi Blackmagic Video Micro BiDirect SDI/HDMI 3G

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi