397 0

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM SDI Pro ISO

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Switcher dành cho live stream với 4 kênh SDI
 • Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2
 • Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh.
 • HDMI output, điều khiển ATEM qua internet.
 • Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính.
 • Upstream và Downstream Keyer.
 • Color và Pattern Generator.
 • USB Type-C Streaming/Webcam Output.

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 22.790.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Liên hệ Hot line để có hỗ trợ tốt nhất :0966.889.176 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: bàn trộn hình thiết bị livestream Blackmagic ATEM SDI Pro ISO 4 đường vào SDI

Mô tả sản phẩm

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM SDI Pro ISO

1. Ưu điểm

- Nhỏ gọn gồm tất cả trong một thiết kế bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối.

- Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào SDI

- Tính năng ghi lên đến 5 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

 ATEM SDI Pro ISO Switcher từ Blackmagic Design là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp bốn đầu vào với bảng điều khiển tích hợp được thiết kế để phát trực tiếp nhiều camera lên đến video HD lên internet thông qua đầu ra Ethernet.

Nó có đầu ra USB cho phép bạn ghi lại đầu ra chương trình cũng như ghi các đầu vào 3G-SDI riêng lẻ vào ổ USB bên ngoài (không bao gồm). 

ATEM SDI Pro ISO vẫn giữ nguyên kích thước, bố cục nút và kết nối giao diện bảng điều khiển phía sau như ATEM Mini Pro.

ATEM SDI Pro ISO  hỗ trợ tất cả các tính năng tương tự như ATEM Mini Pro, Ngoài ra còn có hỗ trợ trình phát đa phương tiện cho hình ảnh điền và hình ảnh chính, hỗ trợ tối đa 20 ảnh tĩnh ở các định dạng PNG, TGA, BMP, JPEG và TIFF.

ATEM Software Control Panel được sử dụng để điều khiển và cấu hình, đồng thời nó cho phép bạn theo dõi tốc độ dữ liệu, đồng hồ đo âm thanh, cấu hình và trạng thái của nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn. Và bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để thiết lập phát trực tuyến đến Cầu truyền trực tuyến thiết kế Blackmagic tùy chọn ở bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là nó được kết nối với internet.

Tổng quan về Atem SDI Pro ISO : 
- Kết nối ổ USB với cổng USB của ATEM SDI Pro ISO cho phép ghi lại luồng chương trình đã chuyển mạch, tối đa bốn bản ghi video đầu vào (ISO)
- Thiết bị có cùng kiểu dáng, cách bố trí và kết nối của ATEM Mini Pro
- Phát trực tuyến video lên đến 1080p HD
- Các nút phát nhanh, phát trực tuyến và ghi âm
- Bộ mã hóa phần cứng nên không cần phần mềm phát trực tuyến bổ sung
- Kiểm soát và định cấu hình mã thời gian, trạng thái luồng
- Hỗ trợ đầy đủ các tính năng điều khiển và hỗ trợ cho máy ảnh BMPCC 6K / 4K
- Ghi đồng thời qua USB
- Tích hợp với MultiDock để chuyển đổi ổ cứng trực tiếp
- Tùy chỉnh cài đặt nâng cao với các tệp XML
- Đa chế độ phần mềm với các bản xem trước chương trình, đồ họa, trạng thái ghi, trạng thái trực tuyến và đồng hồ đo âm thanh
- Các nút đầu vào và đầu ra xem trước chương trình
- Kiểm soát ánh sáng Tally cho máy ảnh BMPCC 6K / 4K
- Đồng bộ mã thời gian tự động cho tất cả các máy ảnh

Chuyển tiếp 
Các chuyển đổi có sẵn bao gồm:
- Cắt: Khi bạn nhấn nút cắt, ATEM ngay lập tức thay đổi từ nguồn chương trình hiện tại của bạn thành nguồn xem trước. Việc cắt có thể được thực hiện bằng cách chọn trực tiếp các nguồn hoặc bằng cách nhấn nút cắt để chuyển sang nguồn tiếp theo.


- Trộn: Hỗn hợp, hoặc hòa tan, chuyển dần từ nguồn này sang nguồn khác bằng cách tạo ra một hỗn hợp mịn. Bạn có thể đặt thời gian tùy chỉnh để pha trộn quá trình chuyển đổi theo cách thủ công.


- Dip: Cũng giống như chuyển tiếp hỗn hợp, chuyển đổi nhúng là sự pha trộn dần dần bao gồm màu đồng nhất, đồ họa hoặc một clip khác giữa hai nguồn video. Nhúng sang màu đen hoặc trắng giữa các nguồn là phổ biến nhất hoặc bạn có thể sử dụng biểu trưng hoặc đồ họa của nhà tài trợ.


- Xóa: Các mẫu xóa tích hợp bao gồm hình tròn, kim cương, hình vuông, v.v. Hình dạng và hoa văn có thể được đảo ngược hoặc làm mềm và thậm chí có thể có đường viền màu tùy chỉnh.


- DVE: Với bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số tích hợp mạnh mẽ hoặc DVE, bạn có thể đẩy, quay, bóp hoặc chuyển video trực tiếp của mình từ máy ảnh này sang máy ảnh tiếp theo với các hiệu ứng chuyển đổi tích hợp đáng kinh ngạc. Chuyển tiếp DVE có thể lật ngược và đảo ngược, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn chuyển tiếp hơn nữa.

Upstream Keyer
- Xếp lớp video trực tiếp lên các nguồn video hoặc đồ họa khác bằng bộ phím ngược dòng. Bạn có thể sử dụng phím luma, phím tuyến tính, phím mẫu hoặc quay trên màn hình màu xanh lục và sử dụng phím sắc độ để tổng hợp video ngay lập tức qua các tập hợp ảo.


- Phím Luma: Phím Luma hoạt động tốt nhất với hình ảnh có độ tương phản cao, chẳng hạn như các yếu tố màu trắng trên nền đen, vì vậy bạn có thể sử dụng độ tương phản để cắt nền đen và thay thế bằng video hoặc đồ họa trực tiếp.


- Khóa tuyến tính: Nhận kết quả rõ ràng, chất lượng cao với khóa tuyến tính bằng cách sử dụng hai nguồn riêng biệt để tô màu và khóa để tạo một hình ảnh video. Tín hiệu lấp đầy chứa video sẽ được xếp chồng lên nền, trong khi tín hiệu chính chứa mặt nạ thang màu xám để cắt ra hoặc che vùng được lấp đầy.


- Phím sắc độ: Được sử dụng hàng ngày để dự báo thời tiết trên TV, phím sắc độ là một cách mạnh mẽ để kết hợp hình ảnh trực tiếp trong thời gian thực. Người thuyết trình thường đứng trước nền màu xanh lá cây hoặc xanh lam và trình điều khiển sắc độ sẽ chỉ loại bỏ màu đó và kết hợp nó với một hình ảnh khác, chẳng hạn như video hoặc đồ họa.


- Phím mẫu: Kết hợp hình ảnh trực tiếp với bất kỳ mẫu xóa tích hợp nào để kết hợp hình ảnh hoặc đồ họa trực tiếp với các hình dạng hình học. Bạn có toàn quyền kiểm soát độ mềm, đối xứng, kích thước và vị trí để tạo ra các hiệu ứng ảnh trong ảnh độc đáo có thể chuyển đổi dễ dàng như bất kỳ nguồn trực tiếp nào.

Downstream Keyers
Bộ chuyển đổi ATEM Mini bao gồm một bộ phím hạ lưu, vì vậy bạn có thể thêm đồ họa chất lượng cao như logo, lỗi và tiêu đề từ trình phát đa phương tiện tích hợp qua đầu ra chương trình phát trực tiếp. Các bộ khóa xuôi dòng là lớp khóa cuối cùng, vì vậy chúng phủ lên tất cả video được chuyển sang đầu ra của chương trình chính.

Bộ trộn âm thanh
Bộ trộn âm thanh tích hợp cho phép bạn điều khiển cả camera và âm thanh bên ngoài với mức độ chính xác và điều chỉnh cân bằng trên tất cả sáu đầu vào âm thanh có sẵn và hai kênh. Bộ trộn có tính năng bật / tắt có thể lựa chọn và âm thanh theo dõi video trên mỗi kênh, ngoài ra nó có điều khiển độ lợi riêng biệt cho mỗi kênh, đo mức và mức cao nhất và các cải tiến âm thanh Fairlight mới như máy nén, cổng, bộ giới hạn, sáu dải EQ tham số và master gain kiểm soát.

Giám sát đầu ra
Bạn có thể định cấu hình đầu ra 3G-SDI cho nhiều chế độ xem với nhiều chế độ xem, bao gồm Chương trình, Xem trước, 4 đầu vào 3G-SDI, SuperSource, nguồn cấp dữ liệu sạch, trình phát đa phương tiện, trạng thái phát trực tuyến, trạng thái ghi và đồng hồ đo âm thanh.

Media Player
Loại bỏ trình tạo ký tự bên ngoài bằng cách lưu trữ tới 20 tệp đồ họa RGBA chất lượng phát sóng trong nhóm phương tiện. Một trình phát đa phương tiện xuất hiện dưới dạng nguồn đầu vào cho trình chuyển đổi của bạn. Bạn có thể chuyển đổi sang đồ họa dưới dạng video full-frame hoặc cung cấp chúng cho bộ điều khiển để tạo lớp phủ video. Các định dạng hình ảnh phổ biến như PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG và TIFF đều được hỗ trợ.

 

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan

 • Thực hiện nhiệm vụ capture Chuyển video từ camera sang máy tính SDI, HDMI, Thunderbolt / Embedded Audio Captures Live Feed và Playback Feed Hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080i60 10-Bit Color Precision / 4:2:2 Sampling Real Time Colorspace Conversion Down Conversion bằng phần mềm Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

  3.600.000 VNĐ 3.900.000 VNĐ

 • Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K | Chính hãng Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K | Chính hãng 36.500.000 VNĐ -7% 39.000.000 VNĐ
  - Cảm biến HDR kích thước 4/3 " - Ghi DCI 4K 4096 x 2160 lên tới 60 khung hình / giây - ISO gốc kép đến 25.600 - Màn hình cảm ứng 5 " - Active Micro Four Thirds Lens Mount - Ghi lên tới 120 khung hình / giây HD - Khe cắm thẻ CFast 2.0 & SD / UHS-II - Ghi âm ngoài qua USB Type-C - Phạm vi động 13 điểm, Hỗ trợ 3D LUT - Bao gồm giấy phép DaVinci Resolve Studio Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  36.500.000 VNĐ 39.000.000 VNĐ

 • • 10 tiêu chuẩn đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi. • 6 đầu ra 3G-SDI có thể tùy chỉnh. • Khả năng đàm thoại chuyên nghiệp tương thích với ClearCom và RTS. • Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. • Bao gồm Khóa Chroma nâng cao ATEM mới. • Multiview có thể định cấu hình cho 16, 13, 10, 7 hoặc 4 • 3G-SDI đa tỷ lệ cho tất cả các tiêu chuẩn truyền hình HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  28.700.000 VNĐ

 • - Tính năng tương tự như ATEM Mini với các nút và tính năng phần mềm được thêm vào - Được hỗ trợ để ghi lại từng đầu vào dưới dạng tệp ISO riêng biệt. - Lưu DaVinci Resolve project file để biên tập nội dung live production. - Hỗ trợ kết nối tối đa 4 máy quay hoặc máy tính. - Phát trực tiếp qua Ethernet được hỗ trợ trên ATEM Mini Pro. - Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. - Tự động chuyển đổi chuẩn và đồng bộ lại tất cả các đầu vào HDMI. - Bao gồm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows. - Internal media cho 20 RGBA graphics gồm các tiêu đề, opening và logo. - Bao gồm ATEM Advanced Chroma Key để làm việc trên phông xanh. - Multiview cho phép giám sát tất cả các camera trên ATEM Mini Pro. - Bộ trộn âm thanh hỗ trợ limiter, compressor, 6 band EQ và hơn thế nữa! Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  14.200.000 VNĐ

 • Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro | Chính Hãng 8.600.000 VNĐ -43% 14.900.000 VNĐ
  ・Switcher dành cho live stream với 4 kênh HDMI ・Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 ・Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. ・HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. ・Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. ・Upstream và Downstream Keyer. ・Color và Pattern Generator. ・USB Type-C Streaming/Webcam Output. - Tích hợp tính năng livestream và ghi qua Flash USB - Made in Singapore Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  8.600.000 VNĐ 14.900.000 VNĐ

 • Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini | CHÍNH HÃNG Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini | CHÍNH HÃNG 5.950.000 VNĐ -40% 9.800.000 VNĐ
  ・Switcher dành cho live stream với 4 kênh HDMI ・Input/Ouput lên đến 1080p60 10-Bit 4:2:2 ・Bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 2 kênh. ・HDMI output, điều khiển ATEM qua internet. ・Media Player, Hỗ trợ đầu vào máy tính. ・Upstream và Downstream Keyer. ・Color và Pattern Generator. ・USB Type-C Streaming/Webcam Output. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  5.950.000 VNĐ 9.800.000 VNĐ

Bàn trộn hình Blackmagic ATEM SDI Pro ISO

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi