-4%
187 0

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Ống kính một tiêu cự T1.5, nhỏ gọn 35mm
 • - Chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời
 • - Diện tích tạo ảnh toàn bộ khung hình
 • - Điều khiển bằng tay theo tiêu chuẩn ngành
 • - Khẩu 11 lá cho hình ảnh làm mờ hấp dẫn
 • - Hỗ trợ cả cảm biến 35mm và super 35mm
 • - Ngàm ống kính EF

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Giá bán: 106.960.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 110.990.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Đặt hàng trước
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

Được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi làm việc ở độ phân giải 4K, ống kính được thiết kế để làm việc với các series Canon EOS C của máy ảnh, nhưng cũng làm việc với tất cả Canon EOS-HD DSLR. Lens Canon CN-E 35mm có chiều dài 35mm tiêu cự, và cổ phiếu các yếu tố hình thức, cùng vị trí thiết bị ống kính, xoay lấy nét, và đường kính thùng trước khi ống kính Cinema Canon Thủ khác. Điều này làm cho các thay đổi thiết lập ống kính giữa Canon Cine số nguyên tố một hoạt động nhanh và hiệu quả.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

Nó có tính năng một dừng T tối đa là 1,5, hữu ích khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc khi bạn muốn chụp mà sâu cực sâu của trường nhìn. Các iris 11 cánh cung cấp vòng ra những điểm nổi bật tập trung cho một bokeh trông tự nhiên. Các ống kính có tính năng 300 độ xoay từ tập trung gần đến vô cùng; này cung cấp cho bạn một mức độ chính xác cao và tập trung nhất quán. Các ống kính được thiết kế để giảm thiểu tập trung hơi thở, và các tính năng một chiếc nhẫn iris nhãn hướng. Dấu hiệu trên cả hai mặt của ống kính, làm cho nó dạng có thể đọc ở hai bên của máy ảnh. Các ống kính có nhà chống bụi và nước để giảm thiểu bảo trì trong khi sử dụng bình thường.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF) h2

CN-E 35mm T1.5 L F Cinema Thủ Lens có khả năng tập trung hình ảnh trên một cảm biến với đầy đủ 4K-Nghị quyết. Cho dù bạn đang chụp trong HD với một máy ảnh Canon EOS DSLR hay trong 4K sử dụng một máy ảnh EOS C500 Digital Cinema, các CN-E 35mm T1.5 L F cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ tương phản và màu sắc trung thực.

Các ống kính có Canon EF gắn kết chính hãng và làm việc với tất cả các mẫu máy ảnh EOS Cinema, cũng như, tất cả các máy ảnh EOS-HD DSLR bao gồm mô hình Full-Frame. Việc gắn kết EF đã liên lạc điện tử cho phép giao tiếp trực tiếp giữa ống kính và máy ảnh. Cả T-stop và các vị trí trọng tâm được ghi lại trong các tập tin video.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF) h3

Việc sử dụng một iris 11-lưỡi tạo ra một hình tròn mịn để ra khỏi tâm gương nổi bật. Iris cũng sản xuất một bokeh đẹp lòng, đề cập đến tự nhiên nhìn ra ngoài khu vực trọng tâm của hình ảnh. Mống mắt là nhãn hiệu và tính năng chuyển động trơn tru mà không cần nhấp chuột dừng lại để điều chỉnh phơi sáng mịn khi ghi âm.

Các ống kính có đánh dấu trên bề mặt góc cạnh trên cả hai mặt của thùng, làm cho nó dễ dàng để đọc cài đặt tập trung và độ mở ống kính từ phía sau hoặc từ hai bên của máy ảnh.

Các ống kính chia sẻ các đường kính ống kính phía trước cùng và vị trí bánh răng ở tập trung và iris nhẫn như các ống kính khác trong series, làm cho ống kính chuyển đổi nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, vòng lấy nét tính năng 300º quay trơn để giúp tạo điều kiện luôn chính xác tập trung đặc biệt là khi kéo tập trung trong một shot.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF) h4

Được trang bị với các miếng đệm và con dấu đối với bụi và hoạt động chịu nước, ống kính là đã sẵn sàng để bắn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Được thiết kế để giảm thiểu các biến thể trong các góc nhìn trong khi tập trung, một hiện tượng được gọi là tập trung hơi thở. Tính năng này là cực kỳ quan trọng trong khi kéo trọng tâm, đặc biệt là trên bức ảnh tĩnh, nơi tập trung hơi thở là đáng chú ý hơn.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF) có các tính năng luồng trên mặt trước của ống kính để chứa 105mm vít trên bộ lọc. Tính năng này cho phép các nhà điều hành máy ảnh để thêm bộ lọc trên ống kính mà không chiếm một giai đoạn lọc trong một hộp mờ.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Máy ảnh chuyên nghiệp DSLRMáy quay chuyên dụngMicro chuyên dụngLens - Flash - Led video hoặc truy cập website : https://digi4u.net/ để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé!

Thông số kỹ thuật

Ống kính một tiêu cự T1.5 
Kích thước nhỏ gọn 35mm
Chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời
Khẩu 11 lá cho hình ảnh làm mờ hấp dẫn
Hỗ trợ cảm biến 35mm và super 35mm
Ngàm ống kính EF

Sản phẩm liên quan

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 110.990.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi