985 0

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Kích thước màn hình: 5.5" cảm ứng
 • Độ phân giải: Full HD 1920x1080
 • Độ tương phản: 1000:1
 • Độ sáng: 500cd/m²
 • Điện áp đầu vào : 7-24 VDC
 • Công suất tiêu thụ: ≤ 9W
 • Kích thước: 148x93x20mm

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 3.500.000 VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

1. Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 • Tái tạo màu chính xác
 • Dễ dàng lắp ráp vào các thiết bị

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

MÀN HÌNH LCD 5.5 ", Độ Phân Giải 1920x1080

+ Độ phân giải cao hơn, sáng hơn đầy màu sắc

+ Các F5 Pro cung cấp một Sharp hình ảnh, lý tưởng cho tập trung kéo và phân tích hình ảnh trên bộ và trong lĩnh vực. Với bản địa 1920x1080 Độ phân giải cao và 16:9, 500cd/m2 độ sáng, 1000:1 tỷ lệ tương phản, mang lại Chi tiết xuất sắc, nên bạn có thể tận hưởng sắc nét hơn và phong phú hơn màu sắc hình ảnh. Góc nhìn rộng IPS 160 độ thuận tiện cho việc theo dõi từ nhiều góc độ. FEELWORLD sau tiêu chuẩn của REC-709 và hiệu chỉnh Mỗi màn hình để nó có thể loại bỏ những rắc rối của màu sắc đúc.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Dễ dàng Cảm Ứng Điều Khiển, Tự Do Zoom Trong và Ngoài

+ Áp dụng đầy đủ điều khiển màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng và trực giác zoom trong và Ngoài của bạn bắn với kẹp-to-Zoom cử chỉ.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Tất cả các điều khiển ở đầu ngón tay của bạn. Sử dụng đơn giản tập và vuốt cử chỉ để làm điều chỉnh!

+ Được xây dựng trong màn hình cũng là một tương tác cảm ứng giúp thiết lập F5 Pro vô cùng trực quan. Tất cả các chức năng được vào tay, cho phép bạn sử dụng đơn giản tập và vuốt cử chỉ để thay đổi chức năng cài đặt. Khi bạn cần tắt màn hình cảm ứng có chức năng ngăn ngừa lạm dụng, bạn có thể tắt nó trong thực đơn chức năng cài đặt.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Thiết kế cho Mọi Tình Huống

+ Khi gắn vào máy ảnh của bạn, kích thước và trọng lượng của màn hình của bạn có vấn đề. Chúng ta cạo F5 Pro xuống chỉ 245g và thêm 1/4-20 vít gắn trên, đáy và phải để dễ dàng lồng, Bộ chuyển đổi rigging, và độ nghiêng cánh tay. Có một F970 Pin đĩa và một cài đặt/Công suất sản phẩm trên lưng của màn hình, các cài đặt/Công suất Bộ sản phẩm có thể công suất và cài đặt bên ngoài thiết bị, như Bộ phát không dây, LED ánh sáng và những người khác được trang bị với Sony F970 Pin đĩa. F5 Pro là tương thích với hầu hết các loại máy ảnh và HDMI-Sẵn sàng thiết bị và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho game bắn súng có luôn đi.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Khả Năng Tương Thích rộng

+ F5 Pro là màn hình chuyên dụng tương thích với các máy ảnh, như SONY, Canon,Nikon, Panasonic, FUJIFILM, leica, OLYMPUS. PENTAX, v. v. Tương thích với các máy ảnh, như SONY, Canon,Nikon, Panasonic, FUJIFILM, leica, OLYMPUS. PENTAX, v. v.

Có Dụng Cụ Chuyên Nghiệp cho Khung, Tập Trung và Vạch Trần

+ Các F5 Pro là chắc chắn để thêm tức thì giá trị sản xuất cho Mirrorless và MÁY ẢNH DSLR game bắn súng. Của nó sáng màn hình cảm ứng, chuyên nghiệp công cụ phần mềm, và tháo lắp tiện lợi là vô giá cho game bắn súng mong muốn làm nhiều hơn với ít bánh răng. Màn hình bao gồm một plethora của tính năng hữu ích như biểu đồ, màu giả, tập trung hỗ trợ, nhúng âm thanh, Pixel để pixel, khung, hướng dẫn viên 9 Lưới V. v.

Màu sắc chân thực chuyên nghiệp cân chỉnh màu sắc

+ Sử dụng Rec.709 màu sắc tiêu chuẩn. FEELWORLD sử dụng chuyên nghiệp Rec.709 HD màu sắc chuẩn, và sử dụng màu công nghệ cân chỉnh, với chuyên nghiệp nhạc cụ cân chỉnh tại nhà máy, nó có thể đạt được theo dõi cân chỉnh hiệu quả và chính xác tái tạo màu sắc dễ dàng, không làm lệch màu sắc, thể hiện hình ảnh thật khi bạn quay video.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Màu sắc chính xác sinh sản

+ FEELWORLD màn hình hỗ trợ ITU tiêu chuẩn và HD Video Rec.709 tiêu chuẩn phù hợp không gian màu, Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, để hình ảnh trình bày rõ ràng, màu sắc vô cùng tự nhiên, đảm bảo chính xác tái tạo màu sắc, để tái tạo các tính chất vật lý của chụp, tạo điều kiện cho người dùng chính xác đánh giá chất lượng của nhiều đầu vào tín hiệu video.

Độ sáng biểu đồ

+ Độ sáng biểu đồ là định lượng về công cụ để kiểm tra độ sáng hình ảnh. Tính năng cho thấy sự phân bố của độ sáng trong một hình ảnh như đồ thị của độ sáng dọc theo trục ngang (Trái: tối, Phải: Sáng) và một ngăn xếp của số lượng điểm ảnh ở mỗi cấp độ sáng dọc theo trục dọc.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Đỉnh điểm Tập Trung Hỗ Trợ

+ Các đỉnh điểm lọc được sử dụng để hỗ trợ camera điều hành trong việc có được sắc nét nhất possib Lê hình ảnh. Khi kích hoạt, bên trong bộ vi xử lý sẽ hiển thị màu nổi bật trên màn hình Nơi Sharp cạnh xuất hiện. Bạn có thể chuyển đổi putline màu sắc giữa màu đỏ, xanh lá, xanh dương theo giai điệu khác của chủ đề.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Màu giả

+ Giả bộ lọc màu được sử dụng để hỗ trợ các thiết lập của camera tiếp xúc. Là camera Iris được điều chỉnh, các yếu tố của hình ảnh sẽ thay đổi màu sắc dựa trên độ sáng hoặc độ sáng giá trị. Này cho phép thích hợp tiếp xúc với đạt được mà không cần sử dụng tốn kém, phức tạp bên ngoài Thiết bị thử nghiệm.

Tiếp xúc (Ngựa vằn)

+ Tiếp xúc được sử dụng để hỗ trợ trong việc điều chỉnh phơi sáng trong chế độ họa tiết Zebra Vằn. Nó được coi là overexposed và hiển thị di chuyển cảnh báo đường lên qua tiếp xúc với các khu vực. 1-100IRE có thể điều chỉnh.

Phóng to thu nhỏ (4X, 9X, 16X)

+ Độ phóng to hình ảnh là tín hiệu HD trong bất kỳ một phần, một khuếch đại cho chất lượng cao cận.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Sáng tạo Bên Ngoài Cài Đặt và Thiết Kế Công Suất

+ Đơn giản hóa của bạn thiết bị chụp ảnh Sony F970 bên ngoài lắp đặt và công suất bộ sản phẩm thiết kế được thêm vào phía sau của màn hình. Bên ngoài sản phẩm có thể được sử dụng để lắp đặt và cài đặt bên ngoài thiết bị, như Bộ phát không dây, ánh sáng đèn LED, bộ chuyển đổi video và những người khác có thể được cung cấp bởi Sony F970 pin. Sáng tạo này cung cấp điện bên ngoài thiết kế làm giảm nhu cầu cho các nhiếp ảnh gia để kết nối với bên ngoài truyền dẫn không dây, ĐÈN LED phát sáng và các thiết bị khác, rất tiết kiệm không gian bị chiếm đóng bởi các thiết bị và giảm trọng lượng của thiết bị chụp ảnh. Bộ sản phẩm có 2 vượt qua khe cắm, bạn có thể điều chỉnh vị trí của thiết bị bên ngoài bằng cách nới lỏng các ốc vít. Khi bạn không cần bộ sản phẩm, bạn có thể trực tiếp nới lỏng ốc vít để loại bỏ bộ sản phẩm.

Điều Khiển trực quan và Thực Đơn

+ Bạn có thể cảm ứng màn hình hoặc nút bấm vật lý để duyệt menu và thiết lập chức năng. F5 Pro là thiết bị truyền hình phân phối khóa thiết kế đơn giản và dễ dàng để hoạt động. Ở đầu của màn hình, có 2 chức năng tùy chỉnh nút, bạn có thể thiết lập chúng như thường sử dụng chức năng. Bạn cũng có thể đặt phím tắt chức năng của bên trái và bên phải phím trực tiếp trong thực đơn chức năng cài đặt, trong đó có thể được thiết lập để đèn nền điều chỉnh hoặc điều chỉnh âm lượng, trực tiếp Báo Chí "﹤" để giảm giá trị; trực tiếp Báo Chí "﹥" để tăng giá trị. Và màn hình sẽ tự động lưu các thông số bạn trước đây đã đặt, và giữ nguyên các thiết lập ban đầu khi bạn bật tiếp theo thời gian. Nó không cần phải được thiết lập lại, đó là tiện lợi và đơn giản.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

4K HDMI Đầu Vào & Đầu Vòng Đầu Ra

+ Các F5 Pro có 4K HDMI in và vòng lặp ra, cho phép nó để không chỉ hiển thị sống tín hiệu, nhưng cũng gửi chúng ra ngoài khác màn hình đồng thời. Nó khả năng hiển thị hình ảnh sống động trên nhiều hiển thị tại một lần trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng video. Plus, bạn có thể theo dõi âm thanh sử dụng tai nghe stereo 3.5mm jack.

Đầu Ra HDMI Ứng Dụng

+ Kết nối với Bộ Phát Không Dây

+ Truyền tải cho đoàn làm phim đạo diễn giám sát tại cùng một thời điểm. Mà không cần dây cáp linh hoạt hơn để chuyển tiếp giữa cảnh dễ dàng cho Chụp hình ngoài trời.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Kết nối với Đạo Diễn Màn Hình

+ Màn hình hiển thị hình ảnh sống động trên nhiều hiển thị đồng thời.

Công suất DSLR Của Bạn hoặc Máy Ảnh Không Gương Lật

+ Các FEELWORLD F5 Pro là một lý tưởng Camera-Top màn hình cho MÁY ẢNH DSLR và máy ảnh không gương lật game bắn súng. Vì F5 Pro cung cấp nguồn phụ ra; cho phép game bắn súng để công suất của máy ảnh. Với một bộ chuyển đổi pin cáp (Tùy Chọn), F5 Pro kéo dài camera chạy-Thời gian, trong khi cung cấp hơn sử dụng được hiển thị.

Nhiều Nguồn Cung Cấp Cách

+ Ngoài ra để cung cấp điện qua F970 Pin đĩa và 12V DC điện áp đầu vào, nó cũng hỗ trợ 5V Type-C đầu vào, có thể lấy nguồn điện bằng điện thoại di động sạc hoặc Công suất ngân hàng. (Ít nhất 5V/2A)

+ Lưu ý: 5V Type-C chỉ được sử dụng để cung cấp điện, không để truyền dữ liệu, và không thể cung cấp Vòng-Công suất ra.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Tháo Lắp tiện lợi-Nghiêng Cánh Tay

+ Mỗi F5 Pro màn hình sẽ tàu với một Giày lạnh gắn Nghiêng Cánh Tay. Game bắn súng sẽ có một cách điện an toàn đến vị trí của họ màn hình trong khi duy trì một cấu hình thấp.

• Cho phép F5 Pro màn hình xoay 360 độ cho xem tiện lợi

• An toàn và nhẹ lắp thông qua đế gắn giày hoặc 1/4 "-20 sợi

• Bao gồm một Giày núi của riêng của mình cho các phụ kiện như một micro, Đèn Led, hoặc bộ thu không dây, v. v.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Linh hoạt Lắp Đặt Cả trên Camera và Gimbal

+ Tiện lợi trong nhiều góc độ khác nhau theo dõi

+ F5 Pro tính năng tiêu chuẩn 1/4 "núi điểm (trên, dưới, phải, giữa lưng) để gắn nó để máy ảnh và giàn khoan. Không chỉ bạn có thể cài đặt nó trên một màn hình thông qua độ nghiêng cánh tay, mà bạn còn có thể gắn nó vào một cầm tay ổn định hoặc an toàn gắn vào đầu của máy ảnh của bạn như cuối cùng HD Kính ngắm! Nếu bạn cài đặt nó trên đáy của thiết bị, bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh lật chức năng để duy trì chính xác định hướng của màn hình!

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Di động Che Nắng, Dễ Dàng Lắp Đặt

+ Màn hình cảm ứng F5 Pro  5.5 "  được trang bị với một mái che nắng, điều này cho phép các nhiếp ảnh gia để tập trung hơn vào các video và tránh sự can thiệp của ánh sáng mạnh, cung cấp một tốt hơn trải nghiệm hình ảnh. Quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, rất phù hợp cho chụp hình ngoài trời.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu FEELWORLD
Độ sáng 500cdm2
Màn Hình hiển thị 5.5 "
Tương phản 1000:01:00
Loại phích cắm EU cắm
Độ phân giải 1920x1080 pixels
Số mô hình F5 Pro
Screen IPS Touch Screen
Pixel Pitch 0.0639 (H) x 0.0213 (W) mm
Backlight LED
Viewing Angle 80°/80°(L/R) 80°/80°(U/D)
Input HDMI,5V Type-C
Output HDMI, DC Output
Audio Stereo Headphone
HDMI Input 1080p,4K UHD 3840x2160p
Input Voltage DC7-24V
Power Consumption ≤9W
Power Connector DC
Working Temperature -20°C~50°C
Storage Temperature -30°C~60°C
Install Way 1/4-20 thread points
Unit Size 148Lx93Hx20D (mm)
Unit Weight 245g

Sản phẩm liên quan

MÀN HÌNH CẢM ỨNG FEELWORLD F5 PRO 5.5 INCH 4K ( Chính Hãng)

Giá bán: VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi