129 0

Máy ảnh Canon EOS R6 Mark II - Body ( R6m2 ) | Chính hãng LBM

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Cảm biến full frame CMOS 24.2MP
 • - Quay video 4K60 10bit trong máy, hỗ trợ C-Log 3
 • - Quay video 6K ProRes RAW ngoài máy
 • - Hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF II
 • - Chụp liên tiếp 12 fps bằng màn trập cơ, 40 fps bằng màn trập điện tử
 • - Ổn định hình ảnh sensor-shift 5 trục
 • - EVF OLED 3.69M điểm
 • - Màn hình cảm ứng xoay lật LCD 3" 1.62M điểm
 • - 2 khay thẻ nhớ SD UHS-II
 • - Ngàm đa năng, Wi-Fi & Bluetooth

Bảo hành: 24 tháng

Giá bán: 49.900.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
- Hàng chính hãng Lê Bảo Minh - Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: máy ảnh canon Canon R6m2 R6 mark 2 R6m2 body

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Canon EOS R6 Mark II ( R6m2 ) Chính hãng LBM

Chụp liên tục tốc độ cao lên đến khoảng 40 khung hình / giây, không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời

So với EOS R6, hiệu suất chụp liên tục của EOS R6 Mark II  ( tháng 11 - 2022 ) đã được cải thiện đáng kể. Tốc độ chụp liên tục tối đa với màn trập điện tử có thể đạt khoảng 40 khung hình/giây, cao gấp đôi so với EOS R6. Màn trập điện tử tốc độ cao cho phép chụp liên tục tốc độ cao ở những cảnh không phù hợp với âm thanh cửa trập, chẳng hạn như động vật hoang dã, rạp hát, buổi hòa nhạc, đánh golf, v.v. Khi sử dụng màn trập cơ học hoặc màn trập màn trước điện tử, tốc độ chụp liên tục tối đa có thể đạt khoảng 12 khung hình/giây.

 

Ngoài hiệu suất chụp liên tục rất cao của màn trập điện tử, Canon còn trang bị chế độ chụp liên tục RAW (RAW Burst) lần đầu tiên trên máy ảnh EOS full-frame, hỗ trợ chụp liên tục tốc độ cao lên đến khoảng 30 ảnh RAW/giây. Sau đó, một hình ảnh duy nhất có thể được chọn từ một nhóm các hình ảnh RAW đã chụp để trích xuất và lưu riêng lẻ, hoặc nó có thể được chuyển đổi thành hình ảnh JPEG hoặc HEIF và lưu. Đồng thời, EOS R6 Mark II cũng là mẫu máy ảnh EOS full-frame đầu tiên được trang bị chức năng chụp ảnh trước, có thể ghi lại hình ảnh khoảng 0,5 giây trước khi nhấn nút chụp. Bạn không chỉ có thể ghi lại những khoảnh khắc thoáng qua như đàn chim cất cánh mà còn có thể ghi lại những khoảnh khắc mà trước đây rất khó chụp, chẳng hạn như biểu cảm tức thì hoặc thay đổi trong chuyển động, trong quá trình chụp ảnh người và đường phố.

Hiệu suất lấy nét tự động được nâng cao hơn nữa để lấy nét tốt hơn

EOS R6 áp dụng thuật toán phát hiện động vật dựa trên công nghệ học sâu, có thể phát hiện và xác định mắt, khuôn mặt và cơ thể của động vật mèo / chó / chim. EOS R6 Mark II mở rộng hơn nữa thuật toán phát hiện động vật, mở rộng phạm vi động vật có thể được phát hiện. “Ngựa” mới được thêm vào danh mục phát hiện động vật, có thể phát hiện và theo dõi chính xác cơ thể, khuôn mặt, mắt của ngựa. Con ngựa có thể được tập trung ngay cả khi có người cưỡi ngựa. Nếu bạn không muốn lấy nét ở các vị trí như chân, nhưng muốn chụp đối tượng với độ sâu thẳng đứng từ phía trước, bạn vẫn có thể lấy nét hiệu quả bằng cách phát hiện khuôn mặt hoặc mắt của đối tượng.

 “Ngựa” đã được thêm vào “Animal First”, một tính năng tập trung chính xác vào cơ thể, khuôn mặt và mắt của con ngựa

 

EOS R6 có thể phát hiện ô tô và mô tô thể thao bao gồm xe công thức 1, ô tô đua GT, mô tô đường trường và mô tô địa hình. Khi phát hiện những chiếc xe đua như vậy, có thể phát hiện mũ bảo hiểm của người đua xe công thức tập trung hoặc xe đua có mái che. Trên cơ sở này, EOS R6 Mark II bổ sung thêm hai loại phương tiện có thể phát hiện “tàu hỏa” và “máy bay”. Khi phát hiện có “tàu hỏa”, ca bin của tàu cao tốc có thể bị phát hiện và lấy nét. Ngoài tàu cao tốc, nó còn có thể phát hiện toàn bộ thân tàu, khi phát hiện “máy bay”, nó có thể phát hiện và tập trung vào buồng lái, hoặc phát hiện và lấy nét vào thân máy bay, có thể tránh được tình huống một cách hiệu quả. tiêu điểm lệch khỏi bầu trời nền.

Ngoài việc mở rộng phạm vi nhận dạng có thể phát hiện, EOS R6 Mark II còn có hiệu suất lấy nét mạnh mẽ. Phạm vi lấy nét của nó bao gồm vùng cảm biến tối đa 100% (ngang) × 100% (dọc), hỗ trợ lên đến 1053 vùng lấy nét, và lấy nét thấp nhất Độ sáng đạt EV-6.5, có khả năng lấy nét tự động mạnh mẽ trong môi trường tối, lấy nét tự động chính xác trong môi trường thiếu sáng hoặc môi trường thiếu sáng khó nhận ra bằng mắt thường. Khi sử dụng các ống kính như zoom tele hoặc số nguyên tố siêu tele, vẫn có thể lấy nét tự động với độ chính xác cao ngay cả khi giảm khẩu độ tối đa xuống f / 22 khi sử dụng bộ mở rộng.

 

Nhiều công nghệ cải thiện chất lượng hình ảnh

EOS R6 Mark II sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS full-frame mới được phát triển với khoảng 24,2 triệu điểm ảnh hiệu dụng và hoạt động cùng với bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số DIGIC X hiệu suất cao áp dụng một thuật toán hình ảnh mới, không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu lên đến 40 hình ảnh Chụp liên tục tốc độ cao ảnh full pixel mỗi giây, độ phân giải hình ảnh của nó có thể so sánh với EOS 5D Mark IV với khoảng 30,4 triệu pixel hiệu dụng. Mặc dù điểm ảnh đã được cải thiện so với EOS R6 nhưng hiệu suất độ nhạy vẫn không giảm, EOS R6 Mark II thường duy trì độ nhạy cao nhất ở ISO 102400 khi chụp ảnh, và vẫn có thể duy trì độ nhạy ở ISO 25600 khi quay phim.

Để tránh quang sai hoặc nhiễu xạ gây ra khi sử dụng khẩu độ lớn hoặc nhỏ, trước đó phải hy sinh độ sâu trường ảnh và biểu hiện hình ảnh. Công nghệ tối ưu hóa thấu kính kỹ thuật số thực hiện một loạt các hiệu chỉnh quang sai dựa trên giá trị thiết kế của từng thấu kính, do đó hiệu chỉnh quang sai và nhiễu xạ một cách hiệu quả. Nó không chỉ cải thiện độ phân giải của hình ảnh mà còn cải thiện kết cấu và độ biểu cảm của hình ảnh.

 

EOS R6 chỉ hỗ trợ chế độ HDR PQ và HDR [Ưu tiên dải động] truyền thống. Tuy nhiên, do hạn chế của nguyên tắc chụp nên không thể chụp ảnh HDR đối tượng chuyển động. EOS R6 Mark II đã thêm chế độ HDR [ưu tiên đối tượng chuyển động], thuận tiện cho người dùng dễ dàng thử chụp HDR trong nhiều cảnh khác nhau. Với chế độ mới này, các đối tượng chuyển động có thể được chụp rõ ràng chỉ trong 1 lần chụp, ngay cả khi chụp các cảnh có dải động cao và chênh lệch lớn về độ sáng, chẳng hạn như thân xe hơi hoặc máy bay bị phản chiếu do cơ thể phơi sáng.

Hiệu suất quay phim ngắn mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của những người đam mê chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Các chức năng phim ngắn phong phú và phương pháp vận hành thuận tiện của EOS R6 Mark II không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia mà còn đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo yêu thích video. EOS R6 Mark II có thể sử dụng cảm biến hình ảnh full-frame để chụp ảnh khi quay phim. Khi quay phim 4K, EOS R6 Mark II hỗ trợ quay phim 4K 59,94p full-frame siêu lấy mẫu 6K, có thể tận dụng tối đa góc rộng góc nhìn và hình ảnh ảo của toàn khung hình. Hiệu ứng chuyển đổi mở rộng phạm vi hiệu suất hình ảnh. Ngoài 4K, có thể thu được hình ảnh full-frame với chất lượng hình ảnh cao, góc nhìn rộng và hiệu ứng bokeh khi quay ở chế độ Full HD. Quá trình xử lý lấy mẫu 6K của EOS R6 Mark II giống như của EOS R3, sử dụng thuật toán gỡ lỗi chất lượng cao bắt nguồn từ hệ thống EOS CINEMA để tạo dữ liệu 6K cho ba màu RGB. Mỗi khung hình được tạo ở độ phân giải 6K và được ghi lại dưới dạng hình ảnh độ phân giải 4K chất lượng cao. Do đó, từ độ nhạy thấp đến độ nhạy cao, độ phân giải và tái tạo màu sắc đều tuyệt vời.

 

 

Lấy mẫu 6K cho clip 4K UHD

Ngoài khả năng quay clip 4K 59,94p full-frame không được cắt mẫu 6K, EOS R6 Mark II còn hỗ trợ các clip tốc độ khung hình cao Full HD 179,82p. Khi quay phim ngắn tốc độ khung hình cao full-HD, bạn cũng có thể có được góc xem rộng của toàn khung hình, với phối cảnh và hiệu ứng làm mờ giống như cảnh quay 4K và không có cảm giác không giống nhau ngay cả khi bạn kết hợp cả hai vật liệu để tạo hình ảnh.

EOS R6 Mark II được tích hợp gamma Canon Log 3 được sử dụng rộng rãi trong hệ thống máy quay ống kính rời EOS Cinema, giúp lưu giữ nhiều chi tiết hơn. Ngoài ra, Cinema Gamut được hỗ trợ, vì vậy nó có thể được sử dụng với máy quay Canon CINEMA EOS. EOS R6 Mark II hỗ trợ xuất các tệp RAW 10bit 6K 59,94p hoặc 12bit 3,7K (đã cắt) 59,94p RAW ra các thiết bị ghi bên ngoài qua HDMI. Ngoài ra, nó hỗ trợ chế độ HDR PQ có thể ghi hình ảnh dải động cao và định dạng MP4 8bit 4: 2: 0 có thể được sử dụng mà không cần xử lý hậu kỳ.

Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh trong thời gian dài, EOS R6 Mark II đã thực hiện các biện pháp để ngăn chặn hiệu quả sự gia tăng nhiệt độ trong máy khi được thiết kế, hỗ trợ ghi hình trong thời gian dài và hủy bỏ giới hạn thời gian lên đến 30 phút cho một bản ghi duy nhất. Ngoài ra, EOS R6 Mark II còn tích hợp nhiều chức năng phụ trợ cho phim ngắn chuyên nghiệp bao gồm màu sai, hiển thị mẫu ngựa vằn, đánh dấu tỷ lệ khung hình và hiệu chỉnh hiệu ứng hơi thở.

Nhiều phương pháp chống rung, hỗ trợ lên đến 8 stop, giúp chụp ảnh cầm tay dễ dàng hơn

EOS R6 Mark II hỗ trợ chống rung 5 trục trên thân máy và có thể đạt được bù rung khi được sử dụng với hầu hết các ống kính RF và EF. Khi được sử dụng cùng với ống kính RF có tính năng ổn định hình ảnh quang học và hỗ trợ cộng tác, tính năng ổn định hình ảnh thân máy và ổn định hình ảnh ống kính có thể hoạt động cùng nhau để đạt được hiệu ứng ổn định hình ảnh rõ ràng hơn, với tối đa 8 stop. Có thể chụp ảnh cầm tay ngay cả khi không có chân máy hoặc trong môi trường thiếu sáng, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để tiết lộ các kết quả không thể đạt được trước đó.

Khi quay video bằng ống kính không có tính năng ổn định hình ảnh, tính năng ổn định hình ảnh 5 trục của thân máy ảnh có thể hoạt động cùng với tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số cho phim ngắn để giảm rung hình và chụp ổn định; nếu ống kính RF có tính năng ổn định hình ảnh quang học được sử dụng, nó có thể là Ổn định hình ảnh cơ thể, ổn định hình ảnh ống kính và ổn định hình ảnh kỹ thuật số video được phối hợp theo ba cách, có thể bù rung hiệu quả hơn, vì vậy nó có thể đối phó khi chụp với độ rung lớn hơn, chẳng hạn như chụp khi đang đi bộ.

Chức năng mở rộng phong phú, dễ dàng tận hưởng niềm vui nhiếp ảnh

EOS R6 Mark II được trang bị vô số chức năng mở rộng, chẳng hạn như lấy nét bù trừ, bố cục độ sâu trường ảnh trong máy ảnh, chụp toàn cảnh, bộ lọc sáng tạo, v.v. Khi sử dụng tính năng lấy nét và độ sâu trường ảnh trong máy ảnh bố cục, máy ảnh đang chụp một loạt các thay đổi tiêu điểm. Sau khi chụp ảnh, nó có thể được tổng hợp tự động trong máy ảnh, để thuận tiện trong việc kiểm tra hiệu ứng tổng hợp ảnh kịp thời. Nó rất hiệu quả khi chụp macro trong đó độ sâu trường ảnh có xu hướng trở nên nông hơn và các cảnh như phong cảnh và tĩnh vật nơi chất lượng hình ảnh bị giảm do khẩu độ quá nhỏ. Phạm vi có thể được chụp bởi chức năng chụp toàn cảnh nằm ngoài tầm với của ống kính góc rộng. Sau khi chụp nhiều ảnh ở chế độ chụp toàn cảnh, có thể tạo ảnh toàn cảnh ngang hoặc dọc chất lượng cao trong máy ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ phần mềm.

Bộ lọc sáng tạo và chức năng tự động kết hợp cũng là những bộ lọc đầu tiên xuất hiện trong máy ảnh EOS full-frame. Bộ lọc sáng tạo có thể được áp dụng cho cả chụp ảnh và quay video. Bộ lọc sáng tạo cho video bao gồm năm hiệu ứng: Mơ, Phim cũ, Kỷ niệm, Trắng đen và Miniature., người dùng mới có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh giàu cảm xúc. Chức năng tự động kết hợp có thể tự động ghi lại cảnh 2 đến 4 giây trước khi bắt đầu quay dưới dạng video ngắn trong khi chụp ảnh, sắp xếp và tóm tắt nội dung trong ngày và tự động tạo video tóm tắt (hỗ trợ full HD 29,97 p hoặc ít hơn).

Ngoài ra, EOS R6 Mark II còn hỗ trợ giao thức truyền UVC / UAC. Chỉ bằng cách kết nối máy ảnh và máy tính qua cáp USB, máy ảnh có thể cung cấp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao cho các cuộc họp từ xa và phát trực tiếp bằng cách sử dụng phối cảnh full-frame .

Khả năng mở rộng, khả năng kết nối và độ bền

So với EOS R6, EOS R6 Mark II nâng cao hơn nữa hiệu suất giao tiếp. Máy ảnh và điện thoại thông minh có thể được kết nối thông qua cáp USB, có thể truyền các tập tin hình ảnh ổn định, và người dùng không giỏi kết nối không dây có thể dễ dàng đọc hình ảnh từ điện thoại thông minh. Kết nối Wi-Fi mới hỗ trợ dải tần 5GHz, có thể tránh nhiễu bên ngoài tốt hơn so với dải tần 2,4GHz trước đây, nhờ đó hình ảnh có thể được truyền đến điện thoại thông minh với tốc độ cao.

Về thời lượng pin, nhờ hệ thống quản lý năng lượng mới, thời lượng pin của EOS R6 Mark II đã được cải thiện đáng kể. Khi sử dụng màn hình LCD để lấy khung hình ở nhiệt độ phòng, máy có thể chụp khoảng 760 ảnh ở chế độ tiết kiệm năng lượng và khoảng 760 ảnh ở chế độ mịn. Đồng thời, EOS R6 Mark II cũng có thể sử dụng hộp đựng pin và tay cầm BG-R10. Hộp đựng pin và tay cầm này có thể chứa 2 pin lithium dung lượng cao LP-E6NH, có thể được sử dụng tự tin khi chụp trường dài hạn hoặc quay phim ngắn. sử dụng. Ngoài ra, EOS R6 Mark II còn hỗ trợ sạc hoặc cấp nguồn thông qua bộ chuyển đổi nguồn USB PD-E1. Khi cần chụp liên tục trong thời gian dài, bạn không phải lo lắng về thời lượng pin và có thể tập trung vào việc chụp.

EOS R6 Mark II được trang bị một đế giày đa chức năng mới, có thể được sử dụng với bộ điều hợp XLR, cũng là một giao diện giày đa chức năng, micrô âm thanh nổi định hướng DM-E1D, bộ điều hợp điện thoại thông minh AD-P1 và EL- 5 đèn flash.

 

Hộp sản phẩm bao gồm:

 • Canon EOS R6 Mark II Mirrorless Camera
 • Canon LP-E6NH Lithium-Ion Battery (7.2V, 2130mAh)
 • Canon LC-E6 Charger for LP-E6 Battery Pack
 • Canon R-F-5 Camera Cover
 • Camera Strap
 • Shoe Cover

 

 

Thông số kỹ thuật

Chế Độ AF One-Shot AF, AI Focus AF, Servo AF
Lựa chọn điểm AF Spot AF, 1-point AF, Expand AF area (above/below/left/right or around), Flexible Zone AF 1 / 2 / 3, Whole area AF
Số Điểm Hệ Thống AF Max. 1053 AF frame zones (Stills/Movies)
Built-in Flash -
Chọn Khoảng Cách Lấy Nét Gần Nhất (cm) -
Tốc Độ Chụp Liên Tục (số tấm mỗi giây) (Tối đa) Mechanical shutter & Electronic 1st curtain: 12 Electronic shutter: 40
Zoom Số Digital Tele-converter x2.0 & x4.0
Kích Thước (Không Kể Phần Nhô Ra) (mm) (Xấp Xỉ) 138.4 x 98.4 x 88.4
Hệ Thống Truyền Động -
ISO Hiệu Dụng Stills: 100–102,400 (L:50 / H:204,800)
Movie: 100–25,600 (H:204800)
Canon Log movies: ISO 800–25,600 (L:100-640, H:32,000 - 204,800)
HDR PQ movies: ISO 100–25,600
Số Điểm Ảnh Hiệu Dụng (điểm ảnh) 24.2
Bù Phơi Sáng ±3 stops in 1/3-stop or 1/2-stop increments
AEB: ±3 stops in 1/3-stop or 1/2-stop increments
Nhận diện vùng mắt tự động Auto/ Left Eye/ Right Eye (Auto, People and Animal AF mode)
Chế Độ Đèn Flash -
Độ Dài Tiêu Cự (Tương Đương 35mm) -
Số Dẫn Hướng ISO 100 mét -
Độ Phân Giải Hình Ảnh 6000×4000 (JPEG L/RAW/C-RAW/HEIF)
3984×2656 (HEIF, JPEG M)
2976×1984 (HEIF, JPEG S1)
2400×1600 (HEIF, JPEG S2)
Image Stablizer In-body 5-axis sensor-shift image stabilisation (Still/Movie)
Movie Digital IS
Màn Hình LCD (Kích Thước) (Inch) 3.0
Độ Phân Giải Màn Hình LCD (điểm) 1.62 million
Lấy Nét Thủ Công Yes
Loại Thẻ Nhớ Dual Card Slots (SD, SDHC*, SDXC*) *UHS-II cards supported
Chế Độ Đo Sáng Stills: Evaluative, Partial, Spot, Center-weighted average
Movie: Evaluative (when faces are detected), Center-weighted average (when no faces are detected/When set to Canon Log 3)
Định Dạng Phim MP4
Zoom Quang -
Công Suất Tùy Chọn AC Power (AC Adapter AC-E6N and DC Coupler DR-E6)
USB Power (PD-E1)
Kết Nối Ngoại Vi USB Type-C (SuperSpeed Plus USB (USB 3.2 Gen 2) equivalent)
External microphone IN
Headphone terminal
HDMI micro (Type D)
Remote control (BR-E1 via Bluetooth connection)
Loại Bộ Xử Lý DIGIC X
Kích Thước Cảm Biến Full-frame CMOS
Chế Độ Chụp A+/Special scene mode/Creative filters/Fv/P/Tv/Av/M/B/C1/C2/C3
Phạm Vi Tốc Độ Cửa Trập (giây) Stills:
Mechanical / Electronic 1st-curtain: 30 - 1/8000
Electronic shutter: 30 - 1/16000

Movie recording: Auto exposure: 1/60* - 1/8000
Shutter-priority/Manual exposure: 1/8* - 1/8000
*Varies by shooting mode and frame rate
Chế độ chụp im lặng Yes
Bộ Nguồn Tiêu Chuẩn LP-E6NH / LP-E6N / LP-E6
Định Dạng Ảnh Tĩnh JPEG, HEIF, RAW, C-RAW
Phạm Vi Bao Phủ Khung Ngắm (Xấp Xỉ) 100%
Loại Kính Ngắm 0.5-inch OLED, approx. 3.69million dots
59.94/119.88 fps Refresh Rate
Trọng lượng (g) (Bao gồm pin và thẻ nhớ) (Xấp Xỉ) 670
Cân Bằng Trắng Auto (Ambience priority / White priority), Daylight, Shade, Cloudy (Effective in twilight and sunset), Tungsten light, White fluorescent light, Flash*, Custom, Color temperature setting (approx. 2500–10000 K)

Shoot to set white balance (Live View), White balance shift and white balance bracketing features available

*Flash color temperature information transmission possible (EX / EL Series Speedlite)
X-sync (giây) Mechanical shutter: 1/200
Electronic 1st curtain: 1/250

Video

Sản phẩm liên quan

 • - Cảm biến CMOS full-frame 30,3 MP - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 - Công nghệ Dual Pixel CMOS AF với 5.655 điểm lấy nét - ISO: 100 - 40.000 (có thể mở rộng đến 50 - 102,400) - Tốc độ chụp liên tục lên đến 8fps; 5fps với Servo AF - Video 4K UHD ở tốc độ tối đa 30 khung hình/giây ở tốc độ 480Mb/giây - Video HD: 1080p60 và 720p120 - Kính ngắm điện tử OLED 3,69 triệu điểm, độ che phủ khung ngắm 100%, độ phóng đại 0,76x - Khe cắm thẻ SD UHS-II - Trọng lượng: 660g (Bao gồm pin và thẻ nhớ) - Kích thước: 136 x 98 x 84 mm Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

  82.900.000 VNĐ

 • Máy ảnh Canon EOS RP Body (chính hãng LBM) Máy ảnh Canon EOS RP Body (chính hãng LBM) 23.990.000 VNĐ -16% 28.500.000 VNĐ
  - Cảm biến CMOS full-frame 26.2MP - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 - Video UHD 4K và Full HD 1080 - Kính ngắm điện tử OLED 2,36m-Dot - Màn hình LCD cảm ứng 3 góc 1.04m-Dot - Dual Pixel CMOS AF, 4779 điểm AF - ISO 100-40000, Chụp tối đa 5 khung hình / giây - Kết nối Wi-Fi và Bluetooth Xem ngay Bảo hành: Chính hãng 24 tháng toàn quốc

  23.990.000 VNĐ 28.500.000 VNĐ

 • - Cảm biến ảnh APS-C CMOS 32.5MP - Chip xử lý hình ảnh DIGIC X - Hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF II - Quay video 4K60 10bit, HDR-PQ & C-Log 3 - Chụp liên tiếp 30 fps với màn trập điện, 15 fps với màn trập cơ - ISO 100-32000 (mở rộng 100-51200) - EVF OLED 2.36 triệu điểm - Màn hình cảm ứng 1.6 triệu điểm, thiết kế xoay lật - Ổn định hình ảnh 5 trục sensor-shift - 2 khay đọc thẻ UHS-II - Ngàm kết nối đa năng; Wi-Fi, Bluetooth - Ống kính kit Canon RF-S 18-150mm f/3.5-6.3 IS STM Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  49.090.000 VNĐ 64.900.000 VNĐ

 • Cảm biến: Full-frame Dải ISO: 100 - 51200 (100 - 102400) Độ phân giải: 45MP Kết nối không dây: WiFi, Bluetooth Màn hình cảm ứng LCD xoay lật Quay video: 8K/30fps, 4K/120fps, 4K/60fps Tốc độ chụp liên tiếp: 12 fps/s (Mechanical Shutter),20 fps/s (Electronic Shutter) Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  119.000.000 VNĐ

 • Cảm biến CMOS 45MP 8K FullFrame Ngàm Canon RF Chip xử lý hình ảnh DIGIC X Chuyển đổi Menu dễ dàng giữa Photo / Video Chụp liên tiếp 12 fps (màn trập cơ) , 20 fps (màn trập điện tử) ISO : 100 - 51.200 (Mở rộng: 50 - 102.400) Lấy nét tự động theo pha : 1053 điểm Màn hình xoay lật LCD cảm ứng màu TFT 3.2inch, 2.1 triệu Diots, có thể điều chỉnh theo 7 mức độ sáng Quay Video 8K60p và FHD 120p 12bit Cinema RAW Light Video không giới hạn thời gian Tích hợp Canon Log 3, HDR-HLG, HDR-PQ, Rec2020, Rec709 EVF OLED 0.5 inch, 5,79 triệu Diots, phóng đại 0.6x, chỉnh cận từ -4 đến +2 Diop 2 khe thẻ nhớ : 1 CFexpress Type B, 1 khe SD Output Video : Micro HDMI Jack cắm âm thanh tiêu chuẩn 3,5mm Nguồn vào : USB Type-C 9VDC Tích hợp Wifi, Bluetooth Kích thước : 142,2 * 101,6 * 111,8 mm Trọng lượng : 680 Gram Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng

  Liên hệ

Máy ảnh Canon EOS R6 Mark II - Body ( R6m2 ) | Chính hãng LBM

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi