-18%
1361 0

Máy ghi âm Zoom H8 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Thiết bị ghi âm chuyên dụng Zoom H8 với 8 input, 12 chế độ ghi âm
 • Thích hợp sử dụng cho nhiều hướng đối tượng: Phỏng vấn, talkshow, ca nhạc, hệ thống studio chuẩn truyền hình...
 • Bao gồm (L + R ) Mic Stereo X / Y có thể hoán đổi (với các micro mua thêm)
 • 4 x XLR đầu vào cấp nguồn phantom + 48V
 • 2 x XLR-1/4 "Đầu vào Mic / Line / Hi-Z
 • Màn hình cảm ứng màu trực quan
 • Đầu ra line và tai nghe 3,5 mm
 • Máy nén tích hợp & Bộ lọc cắt thấp
 • Được cấp nguồn qua Pin (04 pin AA), AC hoặc USB
 • Hỗ trợ thẻ SDXC lên đến 512GB ( Khuyên dùng 64gb )
 • Ghi âm thời gian dài âm thanh nổi, dễ dàng kiểm tra qua tai nghe Jack 3.5

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Giá bán: 9.900.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 12.000.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

                                     Máy ghi âm chuyên dụng Zoom H8


Với ba chế độ định hướng ứng dụng  cấu hình ngay màn hình cảm ứng màu để sản xuất âm nhạc hoặc ghi định hướng, máy ghi âm cầm tay Zoom H8 cho phép bạn nhanh chóng ghi lại tối đa tám tín hiệu đầu vào đồng thời thông qua quy trình làm việc được tối ưu hóa cao cho tác vụ của bạn. Ngoài ra, nó tương thích với một loạt các đầu thu micro (kèm theo 01 bản tiêu chuẩn, nhiều lựa chọn thêm - oder) để dễ dàng mở rộng thành ghi âm 10 đầu vào, âm thanh 360 độ Ambisonics, v.v.

 

 

Giống như các máy ghi âm H-Series Handy khác như H5 và H6, bạn có thể cầm H8 trong tay, gắn nó vào giá đỡ micrô hoặc chân máy hoặc gắn nó vào máy ảnh; H8 có một loạt các tính năng ấn tượng vào một thân máy nhẹ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà sản xuất, nhạc sĩ, nhà thiết kế âm thanh và người sáng tạo nội dung. Các chương trình phần mềm Cubase LE và WaveLab Cast đi kèm cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để chỉnh sửa, tinh chỉnh, xuất và tải lên các dự án của mình.

 

Từ các điều khiển trực quan, xúc giác đến thời lượng pin dồi dào và các chức năng xử lý âm thanh mạnh mẽ, H8 được trang bị tốt để tạo ra âm thanh nguyên bản cho các bản nhạc hoàn chỉnh, các bộ phim độc lập... Nó có thể cung cấp nguồn phantom hoặc plug-in cho micro hoặc chấp nhận kết nối trực tiếp từ guitar, bàn phím hoặc ghitar bass. Bất kể nguồn nào, tính năng ghi âm tự động và ghi âm trước có thể lựa chọn đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời điểm bắt đầu ghi âm và ghi âm bản nhạc an toàn, âm thanh nổi cung cấp các bản nhạc trùng lặp ở mức thấp hơn để tránh biến dạng.


Màn hình cảm ứng điều khiển ứng dụng

Vận hành Zoom H8 cực kỳ trực quan và thân thiện với người dùng nhờ màn hình cảm ứng LCD màu 2,4 inchba chế độ điều khiển ứng dụng được tối ưu hóa cho quy trình công việc tạo các podcasting, file âm nhạc và ghi hiện trường khi chạm vào màn hình.
  

- Ứng dụng Podcast: Với bốn kênh micrô và hai kênh đệm âm thanh, ứng dụng Podcast giúp việc sản xuất podcast chất lượng cao trở nên dễ dàng. Sử dụng 13 âm thanh được tải sẵn hoặc tải của riêng bạn từ thẻ SD để kích hoạt hiệu ứng âm thanh, nền nhạc và hơn thế nữa từ nguồn âm thanh chuyên dụng.

- Ứng dụng Âm nhạc: Ghi lại tới 10 bài hát đầu vào, trộn âm, trộn và cải thiện bản ghi của bạn bằng EQ và nén, tất cả được xử lý trong khi ứng dụng Âm nhạc đặt các điều khiển quan trọng như mức âm thanh, bộ chỉnh âm và độ nhạy trong tầm tay bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với hệ thống điều chỉnh Guitar của Zoom qua USB để truy cập vô số loại amply và hiệu ứng.

- Ứng dụng Field: Được thiết kế cho âm thanh cố định, thiết kế âm thanh, hội nghị và hơn thế nữa, ứng dụng Field cho phép bạn truy cập tức thì vào các hệ thống âm thanh lớn, tạo nên chất lượng cao cho mọi bản nhạc, vì vậy bạn có thể đảm bảo bản ghi của mình không bao giờ bị cắt. Nó cũng cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh loại đầu vào, lọc lo-cut, nén, hạn chế noise, chống nhiễu và các cài đặt chính khác.


Đầu micrô âm thanh nổi X / Y

Để mic ngoài của bạn ở nhà; H8 bao gồm một micrô âm thanh nổi được trang bị hai micrô một chiều. Không cần gì khác ngoài H8, bạn có thể ghi âm bài phát biểu, buổi luyện tập, buổi hòa nhạc hoặc âm thanh xung quanh và môi trường, thậm chí cả những âm thanh chói tai lên đến 136 dB!


Bảng điều khiển phía trước của H8 được bố trí hợp lý với các nút điều khiển cần thiết và được sử dụng phổ biến nhất — các nút ghi, phát / tạm dừng và dừng, các nút ghi âm riêng lẻ đóng vai trò như công tắc tắt tiếng trong khi phát lại, các nút tăng âm lớn và công tắc đệm. Để an toàn hơn, một công tắc giữ sẽ tắt tất cả các nút ở mặt trước để ngăn thao tác ngẫu nhiên trong khi sử dụng thiết bị ghi âm này


Quyền truy cập tức thì để điều chỉnh sâu

Mỗi đầu vào H8 có núm điều chỉnh độ nhạy chuyên dụng riêng. Không cần chọn bản nhạc hoặc nhấn nút để tối ưu hóa mức độ ghi âm của bạn; chỉ cần xoay các mặt số (được dán nhãn rõ ràng từ 0 đến 10) bất cứ lúc nào bạn cần để điều chỉnh độ lợi. Nếu nguồn đầu vào XLR của bạn quá lớn đến mức bạn cần mức khuếch đại thậm chí ít hơn so với mức khuếch đại cung cấp ở cài đặt "0", hãy sử dụng bốn công tắc bảng điều khiển phía trước để giảm bớt đầu vào XLR đi 20 dB.

Tám kênh đầu vào micrô / đường truyền: 

Được trang bị bốn đầu vào XLR, hai đầu vào kết hợp XLR-1/4 "và đầu vào giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm (trên micro XYH-6), H8 có thể chứa micrô tụ điện (qua phantom 12, 24 hoặc 48 VDC công suất), các nguồn ở mức dòng cân bằng +4 dB hoặc tín hiệu từ các thiết bị không cân bằng với thiết bị điện tử hoạt động. Cho dù bạn có kế hoạch sử dụng mic ngưng tụ trong phòng thu, nguồn cấp dữ liệu từ bộ thu không dây hay kết hợp mic lavalier và shotgun cho một cuộc phỏng vấn, thì Zoom H8 sẵn sàng cung cấp hiệu suất tiếng ồn thấp.

Ghi lại tất cả các kênh Trực tiếp hoặc Lớp Overdub: 

H8 tự hào có khả năng ghi đa kênh ở độ phân giải lên đến 24-bit / 96 kHz; lên đến 12 bản nhạc (mic bao, ghi âm dự phòng, XLR 1-4, XLR-1/4 "kết hợp A và B, và kết hợp âm thanh nổi LR).

Ghi lại tất cả các kênh đồng thời hoặc sử dụng chức năng ghi đè để thêm các lớp nhạc cụ sau lần ghi đầu tiên. Điều chỉnh mức độ và chuyển nhịp cho các bản nhạc của bạn, sau đó sử dụng chức năng trộn lẫn bên trong của H8 để trộn các bản nhạc của bạn thành một tệp âm thanh nổi.


Ghi thẻ SD và chức năng giao diện âm thanh Tối đa hóa tính di động bằng cách ghi trực tiếp vào thẻ SD (dung lượng lên đến 2GB), thẻ SDHC (dung lượng lên đến 32GB) hoặc thẻ SDXC (dung lượng lên đến 512GB). Thẻ 2GB sẽ mang lại thời gian ghi âm thanh nổi 16-bit / 44,1 kHz trong ba giờ sử dụng định dạng WAV tuân thủ BWF cho chất lượng âm thanh không nén và khả năng tương thích với tệp tiêu chuẩn công nghiệp. Lưu ý rằng thẻ nhớ có sẵn riêng và thẻ dung lượng lớn hơn sẽ tăng thời gian khởi động. Ngoài ra, hãy sử dụng máy ghi âm Zoom làm giao diện âm thanh 12 trong / 2 đầu ra USB 2.0 (tối đa 24-bit / 96 kHz) với máy tính Mac hoặc Windows của bạn.

Để vận hành giao diện âm thanh với iPad, cần có Bộ kết nối Máy ảnh Apple và có sẵn riêng. Đầu ra 3,5 mm để kết nối đồng thời với máy ảnh và tai nghe H8 tự hào có đầu ra giắc cắm mini và giắc cắm tai nghe 3,5 mm để cung cấp đồng thời máy ảnh / máy ảnh DSLR và một cặp tai nghe của bạn. Để tham khảo phát lại nhanh chóng, một loa đơn âm tích hợp cũng được cung cấp. Được cấp nguồn qua Pin AA hoặc Bộ đổi nguồn AC Cấp nguồn cho H8 qua bốn pin AA đi kèm hoặc cắm vào ổ cắm trên tường bằng bộ chuyển đổi AC AD-17 (bán riêng). Pin kiềm có thể giữ cho H8 hoạt động trong hơn 20 giờ ghi liên tục. Khi sử dụng H8 ở chế độ giao diện âm thanh USB stereo, có thể cấp nguồn cho bus USB.

 

Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật Zoom H8

Máy ghi âm di động
Số lượng bản nhạc WAV:
12 (8 đầu vào + Kết hợp âm thanh nổi)
Tỷ lệ mẫu / độ phân giải tối đa 96 kHz / 24-Bit
Microphone  Cặp dàn âm thanh nổi Cardioid có thể hoán đổi cho nhau, Cấu hình X / Y
Loa tích hợp Có, 400 mW Mono
Hiển thị:  Màn hình cảm ứng LCD màu 2,4 "/ 6,1 cm
Hỗ trợ thẻ nhớ SD (Tối đa 2 GB)
SDHC (4 GB đến 32 GB)
SDXC (64 GB đến 512 GB)
Lưu trữ nội bộ không 
 
Ghi âm:
Định dạng tệp âm thanh:  BWF, MP3, WAV
Tỷ lệ mẫu WAV:
44,1 / 48/96 kHz
Độ sâu Bit 16/24-Bit
Tốc độ Bit 128 kb / giây
192 kb / giây
320 kb / giây
Xử lý tín hiệu Máy nén, Bộ giới hạn, Bộ lọc cắt thấp
Mã thời gian ( Time Code):  Không
 
Kết nối : 
I / O tương tự 4 x Đầu vào micrô cân bằng nữ 3 chân XLR (Có thể khóa)
2 x Kết hợp XLR-1/4 "Đầu vào micrô / đường dây / micrô cho nữ TRS (Có thể khóa)
1 x 1/8" / 3.5 mm Đầu vào đường dây / micrô không cân bằng cho nữ TRS
1 x 1/8 "/ 3,5 mm TRS Nữ Đầu ra đường truyền không cân bằng
1 x 1/8" / 3,5 mm TRS Đầu ra tai nghe không cân bằng cho Nữ
I / O kỹ thuật số không 
Phantom Power +12 / 24/48 V (Có thể lựa chọn trên các đầu vào riêng lẻ)
Kết nối máy chủ 1 x Micro-USB
 
Nguồn: 
Tùy chọn nguồn :  Pin, Nguồn xe buýt USB, Bộ đổi nguồn AC / DC
Loại pin:  4 x AA (Không bao gồm theo máy)
Thời lượng pin xấp xỉ:  20 giờ
Bộ đổi nguồn AC / DC"  5 VDC ở 1 A (Không bao gồm theo máy)
 
Vật lý:
Tùy chọn gắn kết:  1/4 "-20  đầu Cái  (Dưới cùng)
Kích thước:  4,6 x 1,9 x 6,4 "/ 116,4 x 48,6 x 163,3 mm (Đầu ghi)
3,1 x 1,8 x 2,4" / 78,9 x 45,2 x 60,2 mm (Mic X / Y)
Trọng lượng:  12.5 oz / 354 g (Máy ghi âm)
4.6 oz / 130 g (X/Y Mic)
 
Thông tin bao bì: 
Trọng lượng hộp:  1,88 lb
Kích thước hộp (LxWxH) 8,5 x 6,4 x 2,8 "

Video

Sản phẩm liên quan

 • Máy ghi âm Zoom H6 Black | Chính Hãng Máy ghi âm Zoom H6 Black | Chính Hãng 8.500.000 VNĐ -11% 9.500.000 VNĐ
  - Hỗ trợ thẻ nhớ đến 128Gb - Màn hình hiển thị 2.0-inch full color LCD (320 x 240 pixels) - Nhiều Input để ghi âm, hỗ trợ gắn mic - Tích hợp loa ngoài 400mw 8Ω - Thời gian sử dụng khoảng 20 giờ - Ghi trực tiếp vào thẻ nhớ SD,SDHC,SDXC - Pin sử dụng: 04 AA Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  8.500.000 VNĐ 9.500.000 VNĐ

 • Máy ghi âm chuyên dụng Saramonic SR-Q2M Máy ghi âm chuyên dụng Saramonic SR-Q2M 3.450.000 VNĐ -12% 3.900.000 VNĐ
  - Vỏ kim loại chắc chắn - Giao diện hoạt động nhỏ gọn và tiện dụng - Micrô âm thanh nổi X / Y - Menu dễ đọc và màn hình LCD - Giắc cắm micro 3,5mm - Giắc cắm đầu vào 3,5mm - Loa tích hợp - Ghi lại các tệp âm thanh .wav lên đến 96kHz / 16 bit - Điều chỉnh mức đầu vào và điều khiển âm lượng màn hình tai nghe - Chức năng GIỮ để ngăn chặn hoạt động vô ý - Được cung cấp bởi hai pin AA hoặc nguồn USB DC 5V Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  3.450.000 VNĐ 3.900.000 VNĐ

 • Ghi âm Zoom H5 | Chính hãng Ghi âm Zoom H5 | Chính hãng 5.900.000 VNĐ -21% 7.390.000 VNĐ
  - Modular Mic và hệ thống đầu vào - Bao gồm mô-đun micrô XY - Bốn đầu vào đồng thời - Sử dụng thẻ nhớ SD - Tương thích với các mô đun H6 Mic - Tùy chọn Shotgun Mic và đầu vào XLR/TRS - Ghi âm thanh 24-bit, 96kHz - Tăng gấp đôi giao diện USB Audio - Tùy chọn Hot Shoe Mount Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  5.900.000 VNĐ 7.390.000 VNĐ

 • Máy ghi âm Zoom H1n | Chính Hãng Máy ghi âm Zoom H1n | Chính Hãng Liên hệ -100% 3.120.000 VNĐ
  - Thiết kế mic dạng X/Y đem lại trường âm thanh stereo hoàn hảo - Ghi âm thanh tiêu chuẩn WAV 24-bit/96 kHz - Màn hình hiển thị LCD 1.25 inch monochrome - Nút điều khiển 1 chạm - Điều chỉnh limiter và auto-level - Bao gồm phần tạo tone slate cho video DSLR - Có chức năng làm microphone cổng USB cho PC, Mac, thiết bị iOS - Áp lực âm thanh tối đa 120dB SPL - Ghi dữ liệu vào thẻ nhớ microSD/microSDHC dung lượng tối đa 32GB - Thời gian hoạt động 10 tiếng với 2 pin AAA - Pin AAA không bao gồm đi kèm Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  Liên hệ 3.120.000 VNĐ

 • Máy ghi âm Zoom H4N Pro Black | Chính hãng Máy ghi âm Zoom H4N Pro Black | Chính hãng 6.100.000 VNĐ -11% 6.800.000 VNĐ
  - Có thể ghi và phát đồng thời 2 hoặc 4 bản ghi - Thời gian ghi lớn : Xấp xỉ. 380 phút (WAV 44,1 kHz / 16-bit) - Khoảng. 68 giờ (MP3 44,1 kHz / 128 kbps) - Ghi được 1000 bản ghi trên 1 thẻ nhớ - Hỗ trợ cắm thẻ SD từ 2GB lên đến SDHC( 32GB ) - Màn hình hiển thị LCD 128x64 - Nguồn DC 5V 1A, 2 pin AA - Thời gian ghi 8-12 giờ ( pin 2450mAh ) Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng toàn quốc

  6.100.000 VNĐ 6.800.000 VNĐ

 • Máy ghi âm Zoom H3 VR | Chính Hãng Máy ghi âm Zoom H3 VR | Chính Hãng 6.200.000 VNĐ -11% 6.900.000 VNĐ NEW
  Tích hợp 4 mic được sắp xếp trong một mảng Ambisonic Ghi âm thanh vòm Kiểm soát độ lợi một của tất cả các mức đầu vào Ba chế độ ghi âm: Ambisonics, Stereo Binaural hoặc Standard Stereo Ghi lên đến 24bit / 96kHz Giám sát hai tai stereo của tín hiệu Ambisonics Đầu ra tai nghe và đầu ra đường truyền Tự động phát hiện vị trí micrô bằng cách sử dụng con quay hồi chuyển 6 trục (phía trước, ngọn lửa cuối, đảo ngược, đảo ngược ngọn lửa cuối) Chức năng cấp độ để đảm bảo vị trí góc chính xác Điều khiển từ xa iOS không dây khả dụng thông qua bộ điều hợp Bluetooth BTA-1 ( mua thêm ) Phát lại Ambisonics tích hợp với xoay âm thanh Đồng hồ bên trong chính xác với sự khác biệt .5ppm Chế độ giao diện âm thanh USB 2.0 Thu phóng phần mềm hậu sản xuất PC / Mac để phát, thay đổi hướng và chuyển đổi sang tệp âm thanh nổi, và âm thanh vòm 5.1 kênh Được cấp nguồn bằng 2 pin AA hoặc nguồn bus USB Ghi vào thẻ SD lên đến 512GB Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  6.200.000 VNĐ 6.900.000 VNĐ

Máy ghi âm Zoom H8 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 12.000.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi