24 0

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm một chip.
 • - Điểm ảnh xấp xỉ 12,9 megapixel (tổng), xấp xỉ 10,2 megapixel (hiệu dụng).
 • - ISO 800/12800 (chế độ Cine EI, nguồn sáng D55).
 • - ND tuyến tính linh hoạt, rõ ràng (1/4 ND đến 1/128 ND).
 • - Khe cắm B có thể dùng để lưu dữ liệu cấu hình., Thẻ CF express Type A / SD (2 khe).

Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành

Giá bán: 141.000.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Tặng kèm theo túi
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

1. Ưu điểm của Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

 • Thỏa sức sáng tạo và kể chuyện trực quan với cảm biến hình ảnh full-frame có độ nhạy sáng cao.
 • Bắt trọn hình ảnh với khoảng nhạy sáng ISO mở rộng.
 • Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone™.
 • Lấy nét tự động Fast Hybrid chính xác và bền bỉ.
 • Hỗ trợ AF theo ánh mắt thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt

2. Thông số kỹ thuật và tính năng của Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Sẵn sàng kể những câu chuyện hay

Bên trong thân máy nhỏ gọn sẵn sàng cho những cảnh hành động chớp nhoáng, FX6 trang bị cảm biến hình ảnh full-frame có độ nhạy sáng cao với sức mạnh giúp mở rộng khả năng làm phim sáng tạo của bạn.

Bắt trọn hình ảnh với khoảng nhạy sáng ISO mở rộng

Ghi hình tốt trong điều kiện gần như tối mịt với dải ISO mở rộng ấn tượng lên đến 409600. Cảm biến full-frame cùng với khả năng thu ánh sáng đột phá đảm bảo khả năng ghi hình vô hạn.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hình ảnh full-frame với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Thỏa sức sáng tạo và ghi lại hình ảnh 4K tuyệt đẹp nhờ cảm biến full-frame. Ghi lại mọi chi tiết trong cảnh với độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh ấn tượng để thể hiện phong cách điện ảnh đích thực.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone™

Màu S-Cinetone, được phát triển cho FX9 nổi tiếng của Sony, là giao diện mặc định trên máy quay phim FX6. Được tinh chỉnh chính xác để đáp ứng yêu cầu của những người sáng tạo nội dung ngày nay với màu sắc rực rỡ và tông màu da tự nhiên, giao diện này tạo ra hình ảnh tươi tắn, sống động ngay từ máy ảnh mà không cần chuyển tông màu, đồng thời giữ lại nhiều độ rộng dải sáng ở khâu hậu kỳ.

Điểm ảnh lớn cho độ nhạy sáng cao và độ nhiễu thấp

Cảm biến hình ảnh Exmor R™ CMOS 10,2 megapixel full-frame chiếu sáng sau mang tới khả năng thu sáng ấn tượng. Tốc độ xuất nhanh và dải tần nhạy sáng với hơn 15 bước dừng cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khoảng nhạy sáng rộng và giảm nhiễu.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XRTM mạnh mẽ 

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR tương xứng khả năng xuất tốc độ cao của cảm biến nhờ công suất xử lý vượt trội. Với kiến trúc định hướng tương lai, bộ xử lý cho hình ảnh chất lượng cao nhanh hơn và cải thiện đáng kể độ nhạy của giao diện máy quay phim chuyên dụng Sony FX6. 

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Dải tần nhạy sáng ấn tượng cho khả năng biểu đạt vô hạn

Ở độ nhạy cơ sở là ISO 800, FX6 có dải tần động tối ưu để ghi hình cảnh nội thất đủ sáng và phim tài liệu ngoài trời. Độ nhạy ISO 12800 nâng cao được thiết kế để ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém như buổi sáng và tối. FX6 có dải tần động vượt trội với hơn 15 điểm dừng ‒ thậm chí còn vượt ngoài tầm nhìn của mắt người trong nhiều điều kiện ‒ cho bạn sự tự do sáng tạo chưa từng có khi chỉnh màu và xử lý hậu kỳ.

Lấy nét tự động Fast Hybrid chính xác và bền bỉ

AF trong khu vực rộng theo dõi thông minh và phát hiện pha trên cảm biến để theo dõi chủ thể bền bỉ gần như toàn bộ khung hình (AF theo pha mặt phẳng tiêu 627 điểm bao quát khoảng 89% vùng ảnh). Hệ thống lấy nét tự động hỗn hợp lấy nét chính xác ngay cả khi ghi hình ở độ sâu trường ảnh nông với tốc độ khung hình cao 120p ở 4K (QFHD).

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hỗ trợ AF theo ánh mắt thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt đảm bảo lấy nét chính xác, ổn định cho các cuộc phỏng vấn, sự kiện và bất kỳ nơi nào cần lấy nét chính xác vào con người. Xử lý thời gian thực tinh vi lấy nét vào mắt chính xác ngay cả khi chủ thể nhìn xuống hoặc lên ở góc dốc, để người chụp tập trung tạo nên bức ảnh đẹp nhất.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Kiểm soát lấy nét mạnh mẽ cho tay máy độc hành

Với trên 7 cấp Tốc độ chuyển tiếp lấy nét tự động và 5 cấp Độ nhạy chuyển chủ thể lấy nét tự động, bạn có thể truyền đạt hiệu quả ý tưởng sáng tạo khi chuyển chủ thể hoặc điều chỉnh tiêu cự.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Chọn chủ thể lấy nét tự động bằng vòng chỉnh ống kính

Khi chức năng Hỗ trợ lấy nét tự động của máy quay chuyên dụng Sony BẬT, thao tác xoay vòng lấy nét cho phép ngay lập tức chuyển từ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay để đổi nhanh chủ thể. Thao tác lấy nét tự động tiếp tục ngay khi người dùng ngừng xoay vòng lấy nét ống kính.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Khu vực/vị trí lấy nét tự động

Để lấy nét tự động, bạn có thể đặt khu vực mục tiêu trong chế độ Điểm linh hoạt, Vùng, Rộng và nhanh chóng thay đổi vị trí của khu vực mục tiêu trong khi quay chỉ bằng cách chạm vào màn hình LCD.

Lấy nét chuẩn mọi khung hình ở thông số 4K, 120fps

Hình ảnh ghi lại ở Tốc độ khung hình cao biến hành động thường ngày thành một bữa tiệc thị giác, thể hiện chuyển động tinh tế. Chiếc FX6 có thể ghi tới 120 hình/giây (fps) ở độ phân giải 4K (QFHD). Các chế độ Chậm và Nhanh (S&Q) giúp bạn toàn quyền kiểm soát tốc độ khung hình quay được từ 1 tới 120 fps, cho phép ghi lại chuyển động chính xác và Chuyển động siêu chậm đến 5 lần (tín hiệu ra 24 fps) tuyệt đẹp.

Lấy nét tự động cùng ống kính Sony E-mount

Lấy nét tự động nhạy và mượt với ống kính Sony E-mount nhờ hiệu suất quang học và khả năng vận hành vượt trội, đáp ứng yêu cầu cao của hoạt động quay phim. Công nghệ thiết bị truyền động độc đáo ở ống kính Sony E-mount cho hiệu suất AF nhanh và chuẩn hơn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Trọng lượng nhẹ, theo mô-đun và mạnh mẽ

Dù thân máy nhẹ bẫng với chỉ 0,89 kg, FX6 làm từ hợp kim ma nhê vẫn đủ cứng cáp cho các điều kiện khắc nghiệt thực tế. Với Báng tay cầm thông minh có thể tháo rời, các chức năng chính nằm ngay trong tầm tay và có thể dễ dàng điều chỉnh bằng một nút.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Khả năng di động quay chụp nhanh

Lý tưởng khi quay chụp ở góc thấp, tay cầm thông minh là một phần trong thiết kế mô-đun của FX6. Việc cấu hình lại cho mọi ứng dụng rất dễ dàng, bao gồm cả gắn lên gimbal, máy bay điều khiển từ xa hoặc vỏ bảo vệ dưới nước.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Thân và khung máy bằng ma nhê cho độ bền cao, trọng lượng nhẹ

Để hoạt động ổn định ở môi trường khắc nghiệt, thân chính, vỏ và tay cầm trên cùng được làm từ hợp kim ma nhê nhẹ, đã được thử nghiệm sản xuất. Khung chính có độ chắc và độ bền cao với trọng lượng tối thiểu nhằm tối đa hóa khả năng di động.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Kiến trúc ngăn máy ngừng hoạt động do nhiệt độ cao

Hệ thống lưu thông không khí tùy chỉnh và thiết kế khung ngăn máy ngừng hoạt động do nhiệt độ cao khi ghi hình ở tốc độ khung hình cao và độ phân giải 4K (QFHD). Số lượng bộ tản nhiệt, hình dáng lỗ thông khí và lỗ thoát khí cũng như vị trí của quạt ít ồn và đường dẫn luồng khí đều đã được tính toán chính xác để đảm bảo đạt hiệu quả thông khí tối ưu.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Quay 4:2:2 10 bit

Quay ngay trên máy với độ sâu 10 bit phong phú vô cùng ấn tượng và khả năng lấy mẫu màu 4:2:2, cho phép linh hoạt hơn trong việc chỉnh tông màu, xử lý hậu kỳ và kết hợp các yếu tố tạo hình ảnh hoàn chỉnh (compositing).

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hỗ trợ mã hóa All-Intra

Ngoài Long GOP, mã hóa All-Intra nội bộ giờ cũng đã được hỗ trợ. Định dạng này mã hóa riêng từng khung hình ở tốc độ bit lên tới 600 Mb/giây, nhằm nắm bắt chuyển động phức tạp chính xác hơn, đồng thời giúp chỉnh sửa hiệu quả hơn.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Ngõ ra SDI RAW 16 bit 

Với quy trình hậu kỳ đòi hỏi khắt khe, máy ảnh có thể xuất hình ảnh RAW 16 bit qua kết nối SDI đến máy quay ngoài tương thích, còn tệp XAVC-I được ghi đồng thời trong máy ảnh. Ngõ ra video RAW là dữ liệu 4096 x 2160 hoặc 3840 x 2160 từ cảm biến hình ảnh với lựa chọn tốc độ khung hình 59,94/50/29,97/25/24/23,98.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Chế độ quay phù hợp cho công việc của nhà sáng tạo

FX6 sở hữu các chế độ quay và chế độ cài đặt sẵn như S-Cinetone giúp bạn ghi hình đẹp từ ngay trên máy hoặc S-Log3/S-Gamut3 với chế độ Cine-EI giúp quay những hình ảnh phơi sáng hoàn hảo để xử lý hậu kỳ.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Cấu hình ảnh giúp dễ dàng đổi ngay phong cách

Có bốn loại cấu hình cảnh cài đặt sẵn để ghi hình SDR (S-Cinetone, Tiêu chuẩn, Cảnh tĩnh, ITU709) và hai cho HDR (HLG Live, HLG Natural), kèm theo 16 sự lựa chọn nhập 3D LUT của người dùng để bạn đạt được phong cách như ý mà không cần xử lý hậu kỳ.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Báng tay cầm và tay cầm thông minh ấn tượng

Báng tay cầm thông minh và Tay cầm thông minh tiện dụng của Sony có thể điều chỉnh dễ dàng bằng một nút. Với nút điều khiển zoom, nút quay phim, nút gán lệnh kèm vòng xoay điều chỉnh cửa điều sáng, bạn có thể thoải mái quay trong nhiều giờ.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Khả năng kết nối chuyên nghiệp

Máy hỗ trờ nhiều giao diện chuyên nghiệp như ngõ ra 12G-SDI và HDMI, giao diện điều khiển từ xa, đầu cắm TC để đồng bộ hóa nhiều máy quay và SuperSpeed USB 5 Gb/giây (USB 3.2) hỗ trợ xử lý dữ liệu thuận lợi.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI)

Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) của Sony cung cấp kết nối nguồn, tín hiệu và chuyển đổi cho các phụ kiện Sony tương thích, chẳng hạn như hệ thống micro không dây UWP-D21 hoặc UWP-D22.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hỗ trợ ngõ vào âm thanh bốn kênh và quay phim

Ngõ vào âm thanh bốn kênh cho phép thu tiếng đồng thời bằng cả micro bên ngoài và micro tích hợp. Bạn có thể sử dụng micro không dây UWP hoặc các bộ chuyển đổi âm thanh XLR như XLR-K3M qua Cổng kết nối MI.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hai ngõ vào XLR, cải thiện chất lượng âm thanh

Tay cầm của FX6 tích hợp hai ngõ vào âm thanh độc lập, đầu cắm XLR tiếp cận dễ dàng giúp kết nối micro chuyên nghiệp bên ngoài. Bạn cũng có thể kết nối các micro không dây thuộc dòng UWP qua Cổng kết nối MI.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Màn hình LCD linh hoạt 2,76 triệu điểm độ nét cao

Màn hình LCD 3.5 inch cho phép lấy nét bằng tay chính xác trong các điều kiện chụp khó khăn. Đặt vị trí gắn và góc độ linh hoạt cho phép chụp ảnh thoải mái phù hợp với sở thích và chân đế khác nhau.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Điều khiển menu nhanh với thao tác cảm ứng

Màn hình LCD có menu điều khiển truy cập nhanh. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể thay đổi mã, chế độ quét hình ảnh, kích thước và tần số hình ảnh, ISO/độ nhạy cơ bản, chế độ quay/chụp và âm lượng.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Hai khe cắm tương thích CFexpress Type A

Hai khe cắm phương tiện hỗ trợ thẻ CFexpress Type A, cùng với thẻ SDXC UHS-I và UHS-II thông thường, để quản lý dữ liệu và xóa bộ đệm nhanh chóng. Hỗ trợ các chế độ quay đồng thời, chuyển tiếp, cách quãng và proxy.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Được kết nối mạng cho khả năng di động cao

Kết nối Wi-Fi® hỗ trợ các tính năng sản xuất không dây tiên tiến như điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và ứng dụng Content Browser Mobile. Kết nối dễ dàng với NFC một chạm hoặc ghép nối thủ công.

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Siêu dữ liệu giúp dễ dàng chỉnh sửa trong Catalyst 

FX6 ghi lại ba loại siêu dữ liệu: khả năng ổn định hình ảnh, cờ cho clip và sự xoay máy. Siêu dữ liệu có ích cho việc xem trước và chuẩn bị sửa trong phần mềm Catalyst Browse miễn phí hoặc phần mềm Catalyst Prepare giá rẻ của Sony.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng (Chỉ bộ phận chính) Xấp xỉ 890 g (1 lb 15 oz)
Kích thước (D X R X C) khi có kèm theo thân máy
Xấp xỉ 2,59 kg (5 lb 11 oz) (có khung ngắm, điều khiển từ xa dạng báng tay cầm, pin BP-U35, ỐNG KÍNH SEL24105G, loa che nắng, tay cầm, giá đỡ micrô)
Yêu cầu về nguồn điện DC 19,5 V
Mức tiêu thụ điện
Xấp xỉ 18,0 W (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoài)
Nhiệt độ hoạt động 0°C đến 40°C, 32°F đến 104°F
Nhiệt độ bảo quản -20°C đến +60°C, -4°F đến +140°F
Thời gian hoạt động bằng Pin
Xấp xỉ 105 phút với pin BP-U35 (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoài), Xấp xỉ 215 phút với pin BP-U70 (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoài)
Định dạng ghi (âm thanh) LPCM 24 bit, 48 kHz, 4 kênh
Tốc độ khung hình khi quay phim
Chế độ XAVC-I DCI4K: 4096 x 2160/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, 24P, Chế độ XAVC-I HD: 1920 x 1080/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, Chế độ XAVC-I QFHD: 3840 x 2160/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P
Loại cảm biến Cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm một chip
Điểm ảnh Xấp xỉ 12,9 megapixel (tổng), xấp xỉ 10,2 megapixel (hiệu dụng)
Tích hợp kính lọc quang học ND tuyến tính linh hoạt, rõ ràng (1/4 ND đến 1/128 ND)
Độ nhạy ISO 800/12800 (chế độ Cine EI, nguồn sáng D55)
Tốc độ màn chập 64F đến 1/8000 giây
Cân bằng trắng Cài đặt sẵn, Bộ nhớ A, Bộ nhớ B (2000K-15000K)/ATW
Độ phơi sáng -3 đến 30 dB (mỗi 1 dB), AGC
Độ rộng dải sáng Hơn 15 điểm dừng
Theo dõi LCD 8,8 cm (loại 3,5), Xấp xỉ 2,76 triệu điểm
Micro tích hợp
Micrô tụ điện âm thanh nổi (tay cầm) (x1), Micrô tụ điện đơn âm đẳng hướng (thân máy) (x1)

Sản phẩm liên quan

Máy quay phim chuyên dụng Sony FX6

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line : 0966.789.176/ 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi