-100%
389 0

Microphone Saramonic Blink 500 Pro B2

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Thời lượng pin lâu hơn 60%
 • - Nhân đôi phạm vi hoạt động
 • - Hộp sạc hai khe cắm để sạc nhanh đồng thời bộ thu và bộ phát
 • - Màn hình OLED sắc nét, nhiều thông tin
 • - Đầu ra bộ thu chính và tai nghe 3,5 mm riêng biệt
 • - Chế độ đầu ra bộ thu âm thanh nổi hoặc đơn âm có thể lựa chọn
 • - Đầu vào bộ phát 3,5mm chấp nhận tín hiệu mức micrô hoặc đường truyền
 • - Chức năng tắt tiếng máy phát xúc giác
 • - Tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu
 • - Nâng cao độ nhạy cho micrô tích hợp của máy phát
 • - Kính chắn gió có lông cho máy phát, lý tưởng để sử dụng ngoài trời

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệ

Giá thị trường: 7.500.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: Mic Saramonic mic giá rẻ mic phòng thu blink b500 Mic livestream Mic TikTok

Mô tả sản phẩm

Bộ thu phát không dây Saramonic Blink 500 Pro B2

1. Ưu điểm

- Thời lượng pin lâu hơn 60%

- Cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và linh hoạt, ghi âm giọng nói hiện tại và rõ ràng ở mọi vị trí.

- Màn hình OLED sắc nét, chế độ đầu ra mono / stereo và tăng gấp đôi phạm vi hoạt động.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Kết hợp tính chất siêu nhỏ gọn và cực kỳ dễ sử dụng của Blink 500 tiêu chuẩn với những thứ xa xỉ cao cấp như màn hình OLED sắc nét, chế độ đầu ra mono / stereo, thời lượng pin dài hơn 60% và tăng gấp đôi phạm vi hoạt động, Saramonic Blink 500 Pro B2 Hệ thống micrô không dây thực sự B2 mang đến cho những người sáng tạo nội dung, các nhà quay phim và phóng viên di động một giải pháp chuyên nghiệp, trọn gói để ghi lại một chủ đề vào máy ảnh, máy quay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Saramonic Blink 500 Pro B2 là dòng micro chuyên dụng không chỉ cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể so với mic tích hợp trên máy ảnh và thiết bị di động, mà còn nâng cao chất lượng âm thanh của Blink 500 ban đầu với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao hơn và tích hợp nhạy hơn cái mic cờ rô. Ngoài ra, bộ phát Pro giờ đây có chức năng xúc giác cho các hoạt động tắt tiếng / bật tiếng ngay lập tức mà không cần phải chạm vào âm lượng và bộ thu tự hào có đầu ra đường truyền và tai nghe riêng biệt để cho phép theo dõi âm thanh trong thời gian thực mà không làm đứt kết nối với thiết bị ghi âm của bạn.

Hệ thống kỹ thuật số Saramonic Blink 500 Pro B2 cung cấp khả năng hoạt động hiệu quả cho bất kỳ ai; nhờ ghép nối nhanh bằng một cú nhấp chuột và pin bên trong 8 giờ, bạn có thể tập trung vào nội dung của mình thay vì cấu hình tốn thời gian. Cấp nguồn cho bộ phát và bộ thu bằng pin bên trong của chúng hoặc qua USB để có những cảnh quay kéo dài. Việc sạc lại pin có thể được thực hiện qua USB hoặc chỉ cần thả bộ phát và bộ thu vào hộp sạc nhanh đi kèm.

Không kém phần đơn giản, nhỏ gọn và linh hoạt, Saramonic Blink 500 Pro B2 cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để ghi âm giọng nói hiện tại và rõ ràng ở mọi vị trí. Bạn nhận được bộ phát clip-on với micrô tích hợp và micrô đa năng dạng kẹp, bộ thu kênh đôi với kẹp và giá gắn giày tích hợp, nhiều cáp sạc và âm thanh, kính chắn gió bằng xốp và lông thú và sạc đặc biệt đó trường hợp. Cho dù bạn là nhà quay phim chạy và súng, người sáng tạo nội dung YouTube hay một vlogger đam mê, Saramonic Blink 500 Pro B2 có thể giúp âm thanh không dây của bạn trở nên chuyên nghiệp nhanh chóng.

Blink 500 so với Blink 500 Pro

Với một loạt các tính năng cấp độ chuyên nghiệp, Blink 500 Pro đáp ứng nhu cầu của người dùng thành thạo trên toàn cầu. Mặc dù có cùng tần số hoạt động 2,4 GHz và thể chất rất nhỏ như Blink 500 tiêu chuẩn, nhưng Blink 500 Pro được trang bị những cải tiến đáng ngạc nhiên.

 • Thời lượng pin lâu hơn 60%
 • Nhân đôi phạm vi hoạt động
 • Hộp sạc hai khe cắm để sạc nhanh đồng thời bộ thu và bộ phát
 • Màn hình OLED sắc nét, nhiều thông tin
 • Đầu ra bộ thu chính và tai nghe 3,5 mm riêng biệt
 • Chế độ đầu ra bộ thu âm thanh nổi hoặc đơn âm có thể lựa chọn
 • Đầu vào bộ phát 3,5mm chấp nhận tín hiệu mức micrô hoặc đường truyền
 • Chức năng tắt tiếng máy phát xúc giác
 • Tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu
 • Nâng cao độ nhạy cho micrô tích hợp của máy phát
 • Kính chắn gió có lông cho máy phát, lý tưởng để sử dụng ngoài trời

Mở gói Blink 500 Pro B2

Sử dụng thiết bị phát clip-on siêu nhỏ gọn như một micrô không dây thực sự với phần tử micrô tích hợp của nó hoặc như một thiết bị phát bodypack với micrô lavalier dạng clip-on đi kèm.

Bộ thu kênh đôi siêu nhỏ gọn có kẹp tích hợp với giá gắn giày để đặt linh hoạt trên bạn hoặc máy ảnh của bạn. Hai cáp âm thanh khác nhau được cung cấp để đảm bảo kết nối thích hợp với máy ảnh, máy quay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Chỉ cần bật nguồn bộ thu và bộ phát và sử dụng ghép nối bằng một cú nhấp chuột để truy cập chức năng âm thanh không dây đáng tin cậy ngay lập tức.

Thả bộ thu và bộ phát vào hộp sạc nhanh đi kèm để sạc pin bên trong một cách thuận tiện và xem trạng thái sạc theo thời gian thực trên màn hình OLED của chúng.

Kết nối, Nguồn và Bắt đầu

Với bộ thu và bộ phát dễ dàng ghép nối trong một cú nhấp chuột, hệ thống Blink 500 Pro dễ dàng sử dụng cho mọi người, ở bất kỳ đâu. Các nhà quay phim, vlogger, người dùng YouTube và nhà báo di động sẽ được hưởng lợi từ phong cách hoạt động mạnh mẽ của Blink 500 Pro.

Công nghệ tiên tiến xử lý một cách vô hình các tác vụ phức tạp như chuyển kênh để tránh tình trạng bỏ mạng, để lại cho bạn một hệ thống đơn giản và hợp lý, không yêu cầu cấu hình thủ công tẻ nhạt.

Chất lượng âm thanh

Hệ thống Blink 500 Pro sử dụng độ phân giải 24-bit / 44,1 kHz — cùng một tiêu chuẩn âm thanh được các kỹ sư âm thanh sử dụng trên toàn thế giới — để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng với mức giá hợp lý.

So với micrô tích hợp trên máy ảnh và thiết bị di động, hệ thống Blink 500 Pro cung cấp độ trung thực và rõ ràng được cải thiện đáng kể với ít tiếng ồn hơn.

Vì đối tượng của bạn có thể nói với âm lượng rất khác nhau, Saramonic đã trang bị cho Blink 500 Pro TX các nút tăng âm chuyên dụng để cho phép điều chỉnh mức tín hiệu nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng chức năng tắt tiếng xúc giác để cắt tín hiệu vội vàng mà không cần phải điều chỉnh âm lượng.

Biết rằng tiền khuếch đại của máy ảnh thường bị nhiễu, đầu ra 3,5 mm chính của micro Saramonic Blink 500 Pro RX sẽ gửi tín hiệu mức micrô có thể điều chỉnh để bạn không phải tăng âm lượng ở máy ảnh của mình. Với cổng tai nghe 3,5 mm riêng biệt, Blink 500 Pro RX có thể đồng thời lái tai nghe để kiểm tra màn hình và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Bộ thu có chế độ đầu ra mono / stereo có thể lựa chọn, cho phép nó truyền tín hiệu một cách thích hợp từ một bộ phát vào cả hai kênh đầu vào của thiết bị của bạn (qua chế độ đơn âm) hoặc từ hai bộ phát vào các kênh đầu vào riêng biệt của thiết bị của bạn (qua chế độ âm thanh nổi).

Hoàn hảo để chụp 1 hoặc 2 người

Vì Blink 500 Pro RX là bộ thu kênh đôi nên nó có thể xử lý đồng thời hai bộ phát không dây Blink 500 Pro TX (bộ phát thứ hai có sẵn riêng). Nếu bạn cần mở rộng hơn nữa, bạn có thể sử dụng tối đa 18 hệ thống Blink 500 Pro cùng một lúc để chứa tối đa 36 micrô không dây.

Mỗi hệ thống Blink 500 Pro có thể bao gồm một bộ thu kênh đôi và tối đa hai bộ phát.

Micrô tích hợp cho hoạt động không dây đích thực

Blink 500 Pro TX có micrô tụ điện thu nhỏ được tích hợp sẵn với kiểu thu âm omni giúp ghi lại âm sắc giọng nói rõ ràng và tự nhiên. Nhờ vỏ siêu nhỏ gọn của máy phát, bạn có thể kẹp nó vào quần áo, trượt vào túi áo sơ mi, đặt trên bục hoặc cầm trên tay. So với micrô tích hợp trên Blink 500 TX tiêu chuẩn, micrô tích hợp của Pro có độ nhạy cao hơn để tạo ra mức tín hiệu mạnh hơn.

Đầu vào 3,5mm của bộ phát có thể chấp nhận tín hiệu micrô hoặc đường dây, giúp nó có khả năng hoàn toàn chứa nhiều nguồn bên ngoài như micrô lavalier hoặc nguồn cấp âm thanh từ bộ trộn hoặc bộ thu.

Bao gồm micrô Lavalier

Để có quyết định hình ảnh tối đa, hãy sử dụng Blink 500 Pro TX làm bộ phát bodypack truyền thống với micrô lavalier đi kèm. Chỉ cần kẹp micrô lav omni vào cổ áo hoặc ve áo, sau đó cắm vào đầu vào 3,5mm của máy phát; máy phát tự động chuyển sang micrô bên ngoài, do đó bạn không cần phải bận tâm chọn nguồn đầu vào.

Micrô lavalier bao gồm một kính chắn gió bằng xốp giúp giảm tiếng ồn do gió nhẹ, hơi thở và hệ thống điều hòa không khí gây ra. Để tăng cường khả năng giảm tiếng ồn của gió mạnh hơn, có thể lắp một kính chắn gió có lông (hay còn gọi là windjammer) riêng biệt như Saramonic LM-WS vào micrô.

Không dây kỹ thuật số 2,4 GHz ổn định và đơn giản

Trong khi các hệ thống không dây tương tự điển hình dễ bị nhiễu sóng từ TV và sóng vô tuyến, hệ thống kỹ thuật số Blink 500 Pro B2 tránh được điều đó bằng cách hoạt động ở băng tần 2,4 GHz, chiếm các tần số ngoài tần số của truyền hình, truyền vô tuyến và hệ thống micrô không dây UHF.

Trong phạm vi phổ tần 2,4 GHz, Blink 500 Pro tự hào có tính năng nhảy kênh tự động để giảm thiểu tiếng ồn và hiện tượng bỏ kênh ở khoảng cách nhìn thẳng lên đến 328 feet, gấp đôi khoảng cách tối đa của Blink 500 tiêu chuẩn. Để có hiệu suất tối ưu, môi trường có giới hạn Lưu lượng Wi-Fi / 2,4 GHz và các vật cản vật lý tối thiểu được khuyến nghị.

Saramonic Blink 500 Pro B2 - Hai người nói cùng lúc

Sẵn sàng cho mọi nơi

Đừng lo lắng về việc cấp phép hoặc lựa chọn tần số; hệ thống Blink 500 Pro sử dụng băng tần 2,4 GHz miễn phí giấy phép, vì vậy bạn có thể đi bất cứ đâu trên thế giới và có một hệ thống không dây đáng tin cậy, đầy đủ chức năng.

Màn hình OLED

Mỗi bộ phát và bộ thu Blink 500 Pro đều được trang bị màn hình OLED 128 x 64 pixel có độ tương phản cao, đảm bảo khả năng hiển thị nhất quán của các cài đặt nhập trong nhà và bên ngoài.

Màn hình máy phát: Đồng hồ đo pin, cường độ tín hiệu, hiển thị âm thanh thời gian thực, v.v.

Màn hình bộ thu: Đồng hồ đo pin cho bộ thu và tối đa hai bộ phát, cường độ tín hiệu, chế độ đầu ra, v.v.

Các tính năng khác

- Vỏ nhẹ, siêu nhỏ gọn

- Kẹp tích hợp của bộ thu với giá đỡ cho phép dễ dàng gắn vào máy ảnh, thắt lưng hoặc quần áo của bạn

- Pin lithium-ion 8 giờ bên trong giúp bạn tiếp tục chụp ảnh kéo dài hoặc nhiều hợp đồng biểu diễn chạy và súng trong một ngày

- Kết nối Micro-USB trên bộ thu và bộ phát để sạc pin và cấp nguồn lâu dài

- Cổng USB Type-C trên hộp sạc để kết nối nguồn đơn giản

- Sử dụng tối đa hai bộ phát với mỗi bộ thu

- Vận hành đồng thời 18 hệ thống trong cùng một môi trường

- Bao gồm cáp TRS 3,5 mm mạ vàng để kết nối với máy ảnh hoặc máy quay

- Bao gồm cáp TRS sang TRRS 3,5 mm mạ vàng để kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được trang bị giắc cắm tai nghe

- Kết nối với máy ảnh Fuji được trang bị giắc cắm đầu vào micrô 2,5mm qua cáp bộ chuyển đổi Saramonic SR-25C35 (bán riêng)

 

Các chỉ báo trên Blink 500 TX Pro B2

 • 4 x Đèn LED màu xanh lam : Biểu thị mức năng lượng và âm thanh
 • 1 x Đèn LED màu đỏ : Biểu thị mức pin yếu
 • 1 x Đèn LED màu xanh lá cây : Nhấp nháy khi sạc / tắt khi sạc xong
 • Các chỉ báo trên RX:
 • 1 đèn LED màu xanh.
 • Nhấp nháy nhanh : Ghép
 • Nhấp nháy : Không được ghép với bất kỳ TX
 • Solid Blue : Ghép nối với TX
 • Dải tần số micrô : 50Hz-18KHz (Micrô tích hợp và Lavalier ngoài)
 • Độ ồn tương đương của micrô :> 58dB (Micrô tích hợp và Lavalier ngoài)
 • SPL tối đa : 120dB (Micrô tích hợp), 110dB (Lavalier ngoài)
 • Nhiệt độ hoạt động : 0°C – 50°C
 • Nhiệt độ lưu trữ : -20°C -> 50°C
 • Kích thước : 63 x 43 x 16,5mm
 • Trọng lượng : 34Gram

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Tần số 2,4 GHz
Loại dao động
Khóa tần số Gaussian (GFSK)
Dải tần số RF
2400 đến 2483,5 MHz
Công suất đầu ra RF 10 mW
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm ≥70dB
Tần số đáp ứng
20Hz đến 16kHz
Pin
Tích hợp Li-ion 3.7V / 400mAh
Đầu nối sạc USB Type-C
Đầu ra
Jack cắm 1/8 '(Tương thích với tai nghe)
Mức đầu ra âm thanh 5dB

Sản phẩm liên quan

 • + Tần số: 2,4 GHz + Băng tần RF: 2400 đến 2483,5 MHz + Công suất đầu ra RF: 10 mW + Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: ≥70dB + Độ trễ giọng nói: 6ms + Độ méo: 10,1% + Độ phân giải kỹ thuật số: 24-bit / 48kHz + Phạm vi hoạt động tối đa: 30m - 50m + Số lượng tổ hợp mic hoạt động đồng thời: 18 bộ (tối đa 36 Micrô) + Pin : Lithium Li-ion 3.7V / 400mAh + Tuổi thọ pin: 5 giờ + Kích thước: 63 x 43 x 16,5mm + Trọng lượng: 34Gram Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  3.000.000 VNĐ

 • - Bộ mic không dây - 2 phát + 1 thu - Tần số 2.4 GHZ sử dụng toàn cầu - Bán kính hoạt động 30-50 mét - Thời gian sử dụng tối đa 5 giờ Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

  5.700.000 VNĐ 5.800.000 VNĐ

Microphone Saramonic Blink 500 Pro B2

Giá bán: Liên hệ

Giá thị trường: 7.500.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi