1165 0

Nikon D810 body (VIC)

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Cảm biến 36.3MP CMOS
 • - Bộ xử lý EXPEED 4
 • - ISO được mở rộng cho quay video với ISO 64 đến 12.800
 • - Có micro stereo tích hợp
 • - Điều khiển manual
 • - Chế độ crop versatile: chế độ FX và DX
 • - Chế độ AF toàn thời gian
 • - Full HD 1920 x 1080

Bảo hành: 12 Tháng chính hãng toàn quốc

Giá bán: 47.690.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: Pin | Sạc | dây đeo | sách hd | CD room

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
- Thẻ 16Gb - Túi đựng máy
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Máy ảnh Nikon D810 body

Máy ảnh Nikon D810 là 1 máy ảnh có độ phân giải cao trong các dòng sản phẩm máy ảnh DSLR Nikon. Nó được trang bị cảm biến 36.3MP CMOS không có bộ lọc quang OLPF. Với việc bổ sung các xử lý hình ảnh EXPEED 4, tốc độ hiệu suất được tăng lên so với EXPEED 3 và tiếng ồn được giảm một cách hiệu quả và cho phép mở rộng phạm vi ISO rộng hơn. Tốc độ chụp liên tục ở định dạng FX là 5 fps và ở định dạng DX truy cập tối đa là 7 fps.

Nikon D810 body (VIC)

Ngoài ra, khả năng quay video full HD của máy ảnh D810 đã được nâng cấp bao gồm chụp 1080p tại 24, 30 và 60 fps. Ngoài ra, hiệu quả cải thiện của bộ vi xử lý cho phép lên đến 1200 bức ảnh trên một lần sạc pin và 40 phút quay video. Hiệu suất ánh sáng thấp đã được nâng cấp nhờ vào một phạm vi độ nhạy ISO góc rộng chạy từ 64 đến 12.800 và có thể được mở rộng từ 32 đến 51,200.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Cảm biến tự động lấy nét Multi-CAM 3500FX tiên tiến có 51 điểm AF với 15 bộ cảm biến cross-type. Như một máy ảnh được tối ưu hóa cho quay video, Máy ảnh D810 với tính năng ghi âm ở cả hai định dạng FX và DX bao gồm đồng thời ghi âm vào thẻ nhớ và một máy ghi âm bên ngoài cũng như đầu ra 60p ghi âm để một máy ghi âm bên ngoài.

Phạm vi ISO cho video cũng đã được mở rộng để chạy từ ISO 64 đến 12.800 và mở rộng đến 51,200. Tự động điều chỉnh ISO ở chế độ hướng dẫn cho phép chuyển tiếp nhanh chóng. Một tích hợp micro stereo được hỗ trợ như là jack cắm cho mic ngoài và tai nghe. Một dải tần số âm thanh có thể lựa chọn cung cấp điều khiển trong khi ghi âm.

Nikon D810 body (VIC)-1

- Một "màn hình LCD 3.2 với 1,229 K-dot độ phân giải cung cấp xem phát lại và xem trực tiếp, và cải thiện lớp phủ trên các thành phần kính ngắm quang học cung cấp hình ảnh sáng hơn và màu sắc chính xác hơn. Chức năng Live View hiện nay bao gồm màn hình hiển thị zoom màn hình chia nhỏ cho ảnh tĩnh, và nổi bật hiển thị trong chế độ video. đo khẩu độ Full trong khi xem trực tiếp và trong khi chụp được hỗ trợ.

- Khoảng thời gian qua đi với tính năng chụp phơi sáng mịn và số lượng tối đa của hình ảnh mỗi chuỗi tại là 9999. Cải thiện các thiết lập hình ảnh máy cung cấp cho phép phạm vi và điều chỉnh màu sắc tối đa trước và sau khi chụp

- Các máy D810 sử dụng khe cắm phương tiện truyền thông cho cả hai Compact Flash và thẻ SD, và nó cung cấp một đèn flash với i-TTL. Một chức năng lớn hơn cho phép điều khiển thoải mái chế độ chụp mở rộng, và với nút "i" đã được thêm vào để trở lại bảng điều chỉnh nhanh chóng. 

Nikon D810 body (VIC)-2

Máy ảnh Nikon D810 với 36.3MP FX-Định dạng cảm biến CMOS

Cảm biến độ phân giải cao nhất của Nikon được đặt ở Máy ảnh D810, và được bỏ qua các bộ lọc quang học thấp, cảm biến cung cấp độ sắc nét cao và chi tiết. Cảm biến cải thiện hình ảnh ở độ nhạy cao.

Nikon D810 xử lý hình ảnh với bộ vi EXPEED 4

Bộ vi xử lý EXPEED 4 cung cấp hiệu suất nhanh hơn 30% so với EXPEED 3 cũng được cải thiện hình ảnh tiếng ồn thấp trong phạm vi ISO. Hỗ trợ quay video 1080p tốc độ 60 fps là đặc trưng và tăng hiệu quả của bộ xử lý cho phép lên đến 1200 cho bức ảnh và 40 phút ghi hình sau mỗi lần sạc.

Phạm vi của ISO gốc 64 đến 12.800

Phạm vi ISO được cải thiện so với D800 cho phép chụp ảnh ánh sáng thấp hiệu quả hơn, và các tiêu chuẩn ISO có thể được mở rộng từ 32 đến 51,200.

Nikon D810 body (VIC)-3

Multi-CAM 3500FX lấy nét tự động cảm biến

Linh hoạt chế độ AF 9, 21, và 51 điểm và theo dõi 3D, cho phép máy chụp nhanh chóng và chính xác điều khiển tự động. Nhạy cảm AF xuống đến -2 EV có hiệu quả trong ánh sáng thấp và 15 bộ cảm biến cross-type tương thích với ống kính AF NIKKOR với khẩu độ mở f/5.6 hoặc nhanh hơn. Mười một điểm trọng tâm làm việc với một khẩu độ mở f / 8. Cải tiến bao gồm nâng cấp 'khóa-bật' và nhiều lựa chọn hơn cho chế độ AF

Nhóm lựa chọn AF

Lựa chọn AF tăng cường phát hiện đối tượng và theo dõi trong điều kiện ánh sáng hoặc khi chụp các đối tượng tương đối nhỏ so với nền độ tương phản cao bằng cách lựa chọn loại 5 điểm AF. 5 điểm khu vực AF có thể được chuyển qua mảng 51 điểm như thay đổi thành phần của bạn.

RAW Size S

Đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn với RAW Size S định dạng tập tin của Nikon là 12-bit không nén file Nikon cho phép chuyển hình ảnh nhanh hơn và mượt mà hơn sau khi thực hiện.

Chụp liên tục

Trong chế độ FX, D810 có thể chụp lên đến 5 giây, và ở chế độ DX nó có thể chụp lên đến 7 fps khi sử dụng pin MB-D12 và li với pin AA.

Giảm độ rung cho hình ảnh sắc nét hơn

Bên ngoài ống kính chụp và kính của Nikon D810, màn hình điện tử với tính năng trước màn cải thiện rõ nét hình ảnh tổng thể. Cơ chế chụp / hình ảnh gương giảm rung cho hình ảnh ổn định với kính ngắm màn tối thiểu trong quá trình chụp ảnh tốc độ cao. Khi được kích hoạt, mặt trước màn hình điện tử làm giảm nguy cơ mờ ngay cả chi tiết tinh tế bằng cách giảm thiểu rung máy trong quá trình chụp

Yên lặng với Chế độ chụp liên tục

Một thiết kế mới tuần tự / cân bằng cơ chế cho phép chế độ chụp liên tục mà vẫn giữ được yên lặng.

Kiểm soát hình ảnh dễ dàng hơn

Ngoài tiêu chuẩn, trung, sống động, đơn sắc, chân dung và phong cảnh, tùy chọn điều khiển hình ảnh đã được mở rộng để bao gồm Flat Picture Control mà là hướng để chụp trong chế độ RAW và quay video khi điều chỉnh sẽ được thực hiện.

Nikon D810 Full HD 1080p Video Capture trong 60/30/24 fps

Quay video hỗ trợ cả các định dạng FX và DX với dải ISO từ 64 đến 12.800 và có thể mở rộng đến 51, 200. Ghi đồng thời vào thẻ nhớ và một máy ghi âm bên ngoài được hỗ trợ. Điều chỉnh ISO tự động và có thể có trong chế độ hướng dẫn cho quá trình chuyển đổi tiếp xúc thuận lợi hơn. Giảm tiếng ồn 3D của Nikon làm giảm tiếng ồn ngẫu nhiên, biến dạng, và nhấp nháy khi quay phim ở độ nhạy sáng cao. Chế độ Zebra trên màn hình máy ảnh cho bạn thấy chính xác nơi điểm nổi bật. Trong đó Một micro stereo tích hợp cũng như giắc cắm micro và tai nghe được cung cấp. Bạn có thể tinh chỉnh mức độ âm thanh trong cả trước và sau trong quá trình ghi và chọn phạm vi điều chỉnh âm thanh (rộng / giọng nói).

Nikon D810 body (VIC)-5

Nikon D810 Với màn hình LCD 3,2 " với độ phân giải 1,229 k-dot

Một màn hình LCD với độ phân giải cao cung cấp xem phát lại chi tiết và chụp live view với cân bằng màu sắc và điều chỉnh độ sáng. Một màn hình hiển thị zoom vẫn hiển thị đồng thời cho phép bạn so sánh hai điểm mở rộng trong hình ảnh với độ sắc nét và độ phơi sáng.

Kính ngắm quang học

Lớp phủ được cải thiện trên các thành phần quang học làm sáng hơn và màu sắc chính xác, và màn hình hiển thị thông tin EL làm cho bạn dễ dàng hơn để thực hiện điều chỉnh trong sáng / điều kiện thiếu sáng.

Interval Timer / Thời gian khi chụp

Làm mịn bề mặt ảnh được hỗ trợ trong thời gian qua đi và chế độ chụp khoảng thời gian và số lượng hình ảnh ghi đã được tăng lên đến 9.999.

Đèn flash

Cả đèn flash đế gắn kết được hỗ trợ với đo i-TTL, như là một thiết bị đầu cuối đồng bộ flash. Đèn flash tích hợp cung cấp chế độ điều khiển wireless giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh các chức năng của đèn flash máy ảnh.

Khe cắm Thẻ CF và SD

Hai khe cắm thẻ được hỗ trợ cho lưu trữ hình ảnh linh hoạt và quy trình làm việc mượt mà hơn. Một khe cắm thẻ CF cho tốc độ cao UDMA 7, và một khe cắm thẻ SD cho tốc độ cao, dung lượng SDXC cao và thẻ UHS-I cho phép bạn sử dụng một thẻ như back-up hoặc nơi vẫn còn hình ảnh trên một thẻ và video hoặc các định dạng RAW và JPEG trên một thẻ khác

Form Factor

Một sự cải thiện được xử lý ở phiên bản này được gọi là nút "i" đây là nút đã được thêm vào để truy cập dễ dàng hơn đến các thiết lập quan trọng trong máy ảnh Nikon D810 Body. Thân được làm bằng hợp kim magiê bền có thể chống chọi với thời tiết và bụi bẩn đảm bảo D810 có thể chống ẩm và bụi 1 cách tốt nhất.

>>> Xem thêm một số mẫu máy ảnh DSLR Nikon khác

Thông số kỹ thuật

Lens Mount Nikon F
Camera Format Full-Frame (1.0x Crop Factor)
Pixels Actual: 36.8 Megapixel
Effective: 37.09 Megapixel
Max Resolution 7360 x 4912
Aspect Ratio 3:2
Sensor Type / Size CMOS, 35.9 x 24.0 mm
File Formats Still Images: JPEG, RAW, TIFF
Movies: MOV, MPEG-4 AVC/H.264
Audio: Linear PCM
Bit Depth 14-bit
Dust Reduction System Yes
Memory Card Type CompactFlash
SD
SDHC
SDXC
Focus Type Auto & Manual
Focus Mode Continuous-servo AF (C), Manual Focus (M), Single-servo AF (S)
Autofocus Points 51, 15 cross-type
Viewfinder Type Pentaprism
Viewfinder Eye Point 17.00 mm
Viewfinder Coverage 100%
Viewfinder Magnification Approx. 0.70x
Diopter Adjustment - 3 to +1 m
Display Screen 3.2" Rear Screen LCD (1,229,000)
Screen Coverage 100%
Diagonal Angle of View 170.0°
ISO Sensitivity Auto, 64-12800 (High Sensitivity Mode: 32-51200)
Shutter Type: Electronic & Mechanical
Speed: 30 - 1/8000 seconds
Mirror Lock-Up Yes
Metering Method 3D Color Matrix Metering, Center-weighted average metering, Spot metering, Highlight Weighted
Exposure Modes Modes: Aperture Priority, Manual, Programmed Auto, Shutter Priority
Metering Range: EV 0.0 - EV 20.0
Compensation: -5 EV to +5 EV (in 1/3, 1/2 or 1 EV steps)
White Balance Modes Auto, Cloudy, Color Temperature, Direct Sunlight, Flash, Fluorescent, Fluorescent (Cool White), Fluorescent (Day White), Fluorescent (Daylight), Fluorescent (Natural White), Fluorescent (Warm White), Fluorescent (White), Incandescent, Preset Manual, Shade
Flash Modes 1st Curtain Sync
Auto
Off
Rear Curtain/Slow Sync
Rear Sync
Red-eye Reduction
Slow Sync
Slow Sync/Red-eye Reduction
Built-in Flash Yes
Maximum Effective Flash Range Up To 39' (11.89 m)
Guide No. 39' (11.89 m) ISO100
Max Sync Speed 1 / 250 sec
Flash Compensation -3 EV to +1 EV (in 1/3, 1/2 or 1 EV steps)
Dedicated Flash System iTTL
External Flash Connection Hot Shoe, PC Terminal, Wireless
Video Recording Yes, NTSC
File Size 1920 x 1080p (Full HD)
1280 x 720p (HD)
Frame Rate @ 1920 x 1080: 60 fps, 30 fps, 24 fps, 50 fps, 25 fps
@ 1280 x 720: 60 fps, 50 fps
Exposure Control Auto: Shutter Speed, Aperture, ISO
Manual: Shutter Speed, Aperture, ISO
ISO Sensitivity 64 - 12800, Expandable to 51200
Focus Auto
Manual
Continuous Auto
Video Clip Length 1920 x 1080
@ 60 fps: 20 min.
1920 x 1080
@ 50 fps: 20 min.
1920 x 1080
@ 30 fps: 29 min. 59 sec.
1920 x 1080
@ 25 fps: 29 min. 59 sec.
1920 x 1080
@ 24 fps: 29 min. 59 sec.
1280 x 720
@ 60 fps: 29 min. 59 sec.
1280 x 720
@ 50 fps: 29 min. 59 sec.
Audio Recording Built-in Mic: With Video, Stereo
Optional External Mic: With Video, Stereo
Continuous Shooting Up to 5 fps
Start-up Time 0.12 Seconds
Shutter Lag 0.052 Seconds
Self Timer 2 sec, 5 sec, 10 sec, 20 sec
Custom: 1-20 sec at 0.5, 1.0, 2.0, 3.0 sec intervals
Number of Shots: 1-9
Interval Recording Yes
Connectivity 1/8" Headphone, 1/8" Microphone, HDMI C (Mini), USB 3.0
Wi-Fi Capable Yes (with Optional Transmitter)
Battery 1x EN-EL15 Rechargeable Lithium-Ion Battery Pack, 7.0VDC, 1900mAh
AC Power Adapter EH-5b (Optional)
Operating/Storage Temperature Operating
32 to 104°F (0 to 40°C)
Humidity: 0 - 85%
Dimensions (WxHxD) 5.7 x 4.8 x 3.2" / 146.0 x 123.0 x 81.5 mm
Weight 31.04 oz / 880 g

Sản phẩm liên quan

Nikon D810 body (VIC)

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: Pin | Sạc | dây đeo | sách hd | CD room

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi