Ống kính máy quay Canon EF tốt nhất hiện nay

Ống kính là một công cụ hữu ích để chụp hình ngay cả lúc bạn không thể xem trên màn hình. Đó là khi màn hình LCD bị lóa, không rõ nét do cường độ ánh sáng mặt trời quá cao, thì việc trang bị một ống kính chụp ảnh, quay phim trong mọi điều kiện ánh sáng thực sự là điều cần thiết. Hãy cùng Digi4U tìm hiểu về ống kính Canon L F (EF) dành cho máy quay tốt nhất hiện nay nhé!

TOP Lens Canon L F (EF) cho máy quay tốt nhất hiện nay

1. Lens Canon CN-E14mm T3.1 L F (EF)

Canon CN-E 14mm T3.1 LF Cinema Prime Lens là ống kính một tiêu cự góc cực rộng cho định dạng cảm biến toàn khung hình, làm cho nó trở thành ống kính lý tưởng cho dòng máy ảnh EOS và tất cả các máy ảnh DSLR của Canon.

Lens Canon CN-E14mm T3.1 L F (EF)

Khẩu độ tối đa là T3.1, và iris 11 lưỡi đảm bảo hiệu ứng Bo tròn đẹp mắt. Ống kính có các dấu hiệu ở cả hai bên của nòng súng, giúp bạn dễ dàng đọc các cài đặt từ phía sau hoặc ở hai bên của máy ảnh. Để giúp thay đổi ống kính nhanh hơn và dễ dàng hơn, 14mm T3.1 được thiết kế để chia sẻ kích thước tương tự với các ống kính CN-E khác.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Ống kính CN-E14mm T3.1 L F (EF) chính hãng

2. Lens Canon CN-E135mm T2.2 L F (EF)

Ống Kính Canon CN-E135mm T2.2 L - Hàng Chính Hãng là một trong các ống kính EF Cinema một tiêu cự của Canon, CN-E135mm T2.2 L F là ống kính có tiêu cự cố định, trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, được thiết kế cho ngàm EF.

Ống kính mang đến chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời và diện tích tạo ảnh toàn bộ khung hình cùng với hiệu suất cao trong điều kiện thiếu sáng và khả năng điều khiển tốt đối với lấy nét và độ sâu trường ảnh.

Lens Canon CN-E135mm T2.2 L F (EF)

>>> Chi tiết ống kính Canon CN-E135mm T2.2 L F (EF)

3. Lens Canon CN-E85mm T1.3 L F (EF)

Ống kính Canon CN-E 85mm T1.3 L F Cine Lens là một ống kính dài EF-mount cho máy ảnh điện ảnh Canon C-series, đối với các máy DSLR EOS full-frame, và cho bất kỳ máy quay video có khả năng chấp nhận các ống kính EF-mount.

Lens Canon CN-E85mm T1.3 L F (EF)

Khẩu độ 1.3 và cho phép bạn có được bức ảnh tốt hơn trong trường hợp ánh sáng thấp. Cơ hoành được tạo thành từ 11 lưỡi dao và tròn như có thể được, và cùng với khẩu độ nhanh, nó có thể sản xuất bokeh ấn tượng và nổi bật tròn đẹp. Vòng hoành là vô cấp, siêu mịn và hoàn toàn sử dụng ngay cả khi sử dụng với một máy ảnh DSLR, cung cấp luôn luôn xử lý chính xác.

>>> Ống kính Canon CN-E85mm T1.3 L F (EF) giá tốt tại đây

4. Lens Canon CN-E50mm T1.3 L F (EF)

Canon CN-E 50mm T1.3 L F Cine Lens là một EF-mount ống kính tiêu chuẩn chiều rộng cho máy ảnh điện ảnh Canon C-series, đối với các máy DSLR EOS full-frame, và cho bất kỳ máy quay video có khả năng chấp nhận các ống kính EF-mount.

Khẩu độ là một nhanh 1.3 và cho phép có được bức ảnh tốt hơn trong ánh sáng thấp. Cơ hoành được tạo thành từ 11 lưỡi dao và tròn như có thể được và cùng với khẩu độ nhanh, nó có thể sản xuất bokeh cực kỳ ấn tượng. Vòng hoành là vô cấp, siêu mịn và hoàn toàn sử dụng, ngay cả khi sử dụng với một máy ảnh DSLR, cung cấp luôn luôn được xử lý chính xác.

Lens Canon CN-E85mm T1.3 L F (EF)

>>> Ống kính Canon CN-E50mm T1.3 L F (EF) tại Digi4u

5. Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

Được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi làm việc ở độ phân giải 4K, ống kính được thiết kế để làm việc với các series Canon EOS C của máy ảnh, nhưng cũng làm việc với tất cả Canon EOS-HD DSLR. Lens Canon CN-E 35mm có chiều dài 35mm tiêu cự và cổ phiếu các yếu tố hình thức, cùng vị trí thiết bị ống kính, xoay lấy nét và đường kính thùng trước khi ống kính Cinema Canon Thủ khác. Điều này làm cho các thay đổi thiết lập ống kính giữa Canon Cine số nguyên tố một hoạt động nhanh và hiệu quả.

Lens Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF)

>>> Chi tiết ống kính Canon CN-E35mm T1.5 L F (EF) chính hãng 

Trên đây là những ống kính Canon L F (EF) dành cho máy quay phim tốt nhất hiện nay mà Digi4U muốn giới thiệu tới các bạn, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một ống kính máy quay chất lượng và phù hợp nhất với mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Máy ảnh chuyên nghiệp DSLRMáy quay chuyên dụngMicro chuyên dụngLens - Flash - Led video hoặc truy cập website : https://digi4u.net/ để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi