-7%
327 0

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • - Bộ cảm biến Exmor RS CMOS 20.1MP tích hợp chip DRAM
 • - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X & LSI Front-End
 • - Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T * f / 2.8-4.5
 • - Zoom tương đương 24-200mm (35mm)
 • - Thiết kế quang học : 15 thấu kính trong 12 nhóm

Bảo hành: 24 Tháng chính hãng

Giá bán: 26.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 28.990.000 VNĐ

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
Thẻ nhớ 64gb đến ngày 30/09/2024. Giá km đến ngày 30/06/2024 .
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7

Cận cảnh từng hành động

Sẵn sàng thâu trọn cả thế giới. Thiết bị nhỏ gọn này được trang bị hiệu suất zoom cao vượt trội và khả năng AF siêu nhanh để bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc thoáng qua - theo cách bạn muốn - cũng như giải phóng hoàn toàn sức sáng tạo của bản thân.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7

Mở rộng phạm vi zoom rộng và lấy nét tự động siêu nhanh

Hiệu suất cực đỉnh trong một kiểu dáng thiết kế trang nhã

Tất cả những tính năng bạn cần để ghi lại từng khoảnh khắc đều có ở đây - phạm vi zoom rộng 24-200 mm2, lấy nét tự động siêu nhanh, chụp liên tục tốc độ cao, các chức năng quay video cải tiến và khả năng vận hành chuyên nghiệp - tất cả nằm trong một thân máy nhỏ gọn đầy ấn tượng.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7-1

Máy ảnh kích cỡ bỏ túi có phạm vi zoom đầy đủ

Kính quang học 24-200 mm tối ưu của máy ảnh mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, kết hợp với tốc độ cao và kích cỡ bỏ túi cực kỳ di động, lý tưởng cho chụp ảnh du lịch hoặc tác nghiệp linh hoạt dù người dùng có đòi hỏi cao đến đâu. Ngoài ra, tính năng Zoom hình ảnh rõ nét cho phép bạn phóng to phần chính giữa của ảnh lên tối đa gấp hai lần (tương đương 400 mm) mà gần như không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 2

Chất lượng ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải cao, từ góc rộng đến chụp tele

Từng chi tiết trong RX100 VI đều được thiết kế tỉ mỉ để mang đến chất lượng hình ảnh vô song. Kính quang học sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc trong một thiết kế nhỏ gọn, trong khi khả năng ổn định hình ảnh quang học giúp duy trì ảnh ổn định ngay cả khi cầm máy trên tay để chụp tele ở cuối phạm vi zoom. Ngoài ra, bộ xử lý hình ảnh tiên tiến mang đến độ phân giải hình ảnh tốt hơn với mức nhiễu thấp.

Độ phân giải cao, thiết kế quang học nhỏ gọn

Kính quang học mới dành cho RX100 VI gồm tám phần tử thấu kính phi cầu với 13 bề mặt phi cầu cho độ phân giải cao đến tận rìa ảnh, trên toàn bộ phạm vi zoom. Bốn ống kính AA (phi cầu tiên tiến) sẽ hiệu chỉnh cầu sai và quang sai coma, còn hai thấu kính ED (tán sắc siêu thấp) sẽ giảm quang sai để cho độ phân giải cao ngay cả ở phạm vi zoom cao hơn.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 3

Kính quang học tinh vi, hiệu suất cao

Ống kính ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-200 mm2 F2.8-4.5 với thiết kế mới

Hệ thống ống kính được cấu hình hiệu quả để đạt được độ phân giải và độ rõ nét tối đa trên toàn bộ phạm vi zoom, trong khi hiệu chỉnh cầu sai, quang sai coma và quang sai đơn sắc. Nhờ đó, bạn có được khả năng chụp tele ấn tượng trong một sản phẩm có kích cỡ bỏ túi, cho sức sáng tạo không ngừng vươn xa.

Phạm vi zoom rộng trong thân máy nhỏ gọn

Đặc tính quang học của ống kính (15 thấu kính trong 12 nhóm) mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội trên phạm vi zoom rộng mặc dù hình dáng nhỏ gọn.

Quang học độ phân giải cao

Các phần tử thấu kính gồm bốn ống kính AA (phi cầu tiên tiến) và hai phần tử thấu kính ED (Tán sắc siêu thấp) kết hợp cùng nhau để đạt được độ phân giải tuyệt vời đến tận rìa ảnh, trong toàn bộ phạm vi chụp tele.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 4

Khẩu độ lớn

Khẩu độ lớn trên toàn phạm vi zoom cho phép tốc độ màn trập nhanh và lượng lớn hiệu ứng bokeh. Ngay cả ở phạm vi chụp tele trung bình, máy ảnh vẫn duy trì khẩu độ F4 ở tiêu cự 100 mm2 và F4.5 ở tiêu cự 200 mm2.

Phạm vi thể hiện rộng

Chỉ số F nhỏ trên toàn bộ phạm vi zoom giúp thiết bị dễ dàng đạt được tốc độ màn trập nhanh và nhiều hiệu ứng bokeh. Ngay cả ở tiêu cự 100 mm, khẩu độ cực đại vẫn duy trì ở F4. Điều này giúp giảm mờ trong những bức ảnh chụp chủ thể chuyển động nhanh, đồng thời hỗ trợ chụp ảnh chân dung để chủ thể xuất hiện thật nổi bật dù hiệu ứng bokeh nền ở mức cao.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 5

Chống rung quang học SteadyShot

Khả năng ổn định hình ảnh tiên tiến cho tốc độ màn trập nhanh hơn 4,0 stop

Sony tự hào về hệ thống ổn định hình ảnh tinh vi của mình và giờ đây còn cải tiến hệ thống này hơn nữa để bạn được trải nghiệm cấp độ ổn định tương đương như khi nâng tốc độ màn trập 4,0 stop để chụp tele ở tiêu cự 200 mm. Ghi hình chất lượng cao dù ở phạm vi xa và trong điều kiện ánh sáng kém, với khả năng ghi hình cầm tay ổn định.

Những cải tiến về khả năng ổn định hình ảnh mang đến tốc độ màn trập nhanh hơn 4,0 stop sáng ở tiêu cự 200 mm, giúp bù rung máy ảnh trong khi ghi hình cầm tay dù bạn chụp tele hay ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém. Kết hợp với thiết kế quang học tinh vi và bộ xử lý hình ảnh tiên tiến, chiếc máy ảnh này chắc chắn sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 5

Cảm biến CMOS xếp chồng loại 1.0 hiệu suất cao 

Cảm biến CMOS loại 1.0 sử dụng cấu trúc xếp chồng tiên tiến để tăng tốc độ xử lý, trong khi công nghệ chiếu sáng sau của cảm biến giúp tăng hiệu quả thu nhận ánh sáng để đạt được phạm vi nhạy sáng rộng (ISO 804-12800), đồng thời giảm nhiễu.

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 315 điểm giúp theo dõi và lấy nét tự động cực nhanh và chính xác. Hơn nữa, cảm biến hình ảnh CMOS xếp chồng loại 1.0 20.1 MP (hiệu dụng) tích hợp chip DRAM cho phép ghi hình chuyển động siêu chậm với tốc độ lên đến 960 hình/giây—và màn trập chống biến dạng tốc độ cực cao lên đến 1/32000 giây.

Màn trập chống biến dạng

Xuất dữ liệu nhanh từ cảm biến hình ảnh Exmor RS giúp giảm đáng kể biến dạng hình ảnh khi chụp những chủ thể chuyển động nhanh, chẳng hạn như cú xoay người đánh bóng khi chơi golf. Màn trập điện tử chống biến dạng giúp đạt được tốc độ màn trập nhanh đến 1/32000 giây.

Chuyển động siêu chậm, chậm hơn lên đến 40x

Cảm biến CMOS xếp chồng cho tốc độ khung hình cực cao lên đến 960 hình/giây. Khi chụp tele ở tiêu cự 200 mm, thiết bị có thể ghi hình cảnh quay chuyển động siêu chậm cận cảnh đầy ấn tượng. Có thể đặt cài đặt tốc độ khung hình chụp ảnh và quay phim riêng biệt cho cảnh quay chuyển động siêu chậm từ 4x đến 40x.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 6

Bộ xử lý hình ảnh tiên tiến BIONZ X góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh 

Những cải tiến trong thuật toán xử lý BIONZ X góp phần mang lại độ phân giải cao hơn, giảm mức độ nhiễu cũng như khả năng nhận diện khuôn mặt và ánh mắt chính xác hơn. Tốc độ của bộ xử lý hình ảnh được cải thiện cho phép dò tìm AF/AE nhanh hơn.

Với tốc độ xử lý nhanh hơn so với thế hệ tiền nhiệm, bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tiên tiến góp phần mang đến chất lượng hình ảnh cao cho máy ảnh, tốc độ và độ chính xác trong nhận diện khuôn mặt và ánh mắt, cũng như giảm thiểu độ trễ trên màn hình khung ngắm.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 7

Hệ thống Lấy nét tự động Fast Hybrid đạt tốc độ AF nhanh nhất trong phân khúc, 0,03 giây

Sản phẩm sở hữu khả năng lấy nét tự động cực nhanh, đứng đầu trong phân khúc là nhờ kết hợp lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu có tốc độ nhanh và khả năng theo dõi tuyệt vời với lấy nét tự động theo nhận diện tương phản có độ chính xác cao.

Lấy nét tự động tốc độ cao 0,03 giây

Lấy nét tự động Fast Hybrid phản hồi với tốc độ siêu nhanh 0,03 giây, tích hợp hoàn hảo tốc độ siêu hạng và theo dõi lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu với lấy nét tự động tương phản chính xác cao. Nhờ đó, khả năng lấy nét, theo dõi và chụp ảnh tĩnh sắc nét cho mọi chủ thể trong mọi tình huống, ngay cả trong bối cảnh hành động nhanh, được cải thiện đáng kể. 

Chế độ AF-A tự động chuyển đổi các chế độ lấy nét

Trong chế độ AF-A, dựa theo những thay đổi như chuyển động đột ngột của chủ thể và độ sáng phát hiện được trên toàn bộ khung hình, máy ảnh sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ AF-S (Lấy nét tự động từng ảnh: khóa nét khi nhấn nút chụp nửa chừng) và chế độ AF-C (Lấy nét tự động liên tục: tiếp tục lấy nét chủ thể khi nhấn nút chụp nửa chừng). 

Nâng cấp khả năng chụp liên tục

Bạn có thể hiển thị ảnh chụp liên tục theo nhóm ảnh chụp cùng nhau, cũng như có thể xóa hoặc bảo vệ ảnh chỉ với một thao tác nhanh gọn. Khả năng vận hành máy ảnh trong khi đang ghi dữ liệu vào thẻ nhớ cũng đã được cải thiện; giờ đây, bạn có toàn quyền truy cập vào Menu Fn và nút menu, cũng như có thể thay đổi các cài đặt. 

Chụp yên lặng cho những tình huống cần tránh làm ồn

Bạn có thể tắt âm thanh nút chụp của máy ảnh24 nếu đang tác nghiệp trong môi trường nhạy cảm với tiếng ồn, chẳng hạn như các nhà hàng hoặc quán cà phê yên tĩnh. Có thể tắt âm thanh nút chụp ngay cả khi đang chụp liên tục.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7

Vùng bao phủ rộng từ vùng lấy nét tự động theo pha diện rộng 315 điểm

Duy trì AF lâu trên chủ thể chuyển động nhanh

Khi chủ thể chuyển động nhanh và đổi hướng, Công nghệ theo dõi AF mật độ cao sẽ theo kịp hành động, tập trung các điểm AF xung quanh vị trí của chủ thể.

Theo dõi siêu nhanh với tính năng lấy nét tự động rộng và dày đặc

315 điểm lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu của RX100 VI bao phủ xấp xỉ 65% khu vực ảnh để có thể lấy nét nhanh chóng ngay cả với những chủ thể nhỏ hoặc chủ thể chuyển động nhanh. Chức nằng này hoạt động kết hợp với Công nghệ Theo dõi lấy nét tự động mật độ cao, tập trung dày đặc các điểm lấy nét tự động xung quanh chủ thể nhằm tăng cường đáng kể hiệu suất theo dõi các chủ thể chuyển động. Cấu hình diện rộng và mật độ cao của các điểm đảm bảo ghi lại những chủ thể ở xa, nhỏ - thường khó lấy nét - đến tận rìa ảnh.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7

AF theo ánh mắt tiên tiến, hợp với ảnh chân dung

Hệ thống Lấy nét tự động theo ánh mắt tinh vi có hiệu suất theo dõi tuyệt vời nhờ khả năng lấy nét chính xác theo ánh mắt của chủ thể để hỗ trợ chụp ảnh chân dung đẹp hơn.

Tính năng này hoạt động hiệu quả ngay cả khi chủ thể đang nhìn xuống và nhìn sang hướng khác hoặc khi khuôn mặt bị ngược sáng hay bị che sáng một phần, đồng thời giúp duy trì lấy nét theo ánh mắt của chủ thể chuyển động khi sử dụng cài đặt AF-C.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 10

Dịch chuyển lấy nét trực quan nhờ lấy nét cảm ứng

Tính năng Lấy nét cảm ứng cho phép bạn đặt điểm lấy nét dễ dàng bằng cách chạm vào màn hình, trong khi lấy nét tự động bằng Bảng cảm ứng cho phép bạn định vị điểm lấy nét khi sử dụng khung ngắm bằng cách kéo ngón tay.

Với tính năng Lấy nét cảm ứng, bạn có thể lấy nét cho chủ thể một cách trực quan ngay cả ở rìa khung hình mà không cần chỉnh lại khung hình bằng cách chạm vào màn hình LCD tại điểm bạn muốn lấy nét, dùng được cho cả ảnh tĩnh và phim. Khi sử dụng khung ngắm, tính năng lấy nét tự động bằng Bảng cảm ứng cho phép bạn dịch chuyển điểm lấy nét thật mượt mà và dễ dàng bằng cách trượt ngón tay trên màn hình LCD.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 11

Ghi lại mọi khoảnh khắc, ở tốc độ 24 hình/giây, với tính năng theo dõi AF/AE

Chụp liên tục các chủ thể chuyển động nhanh một cách đáng tin cậy

Sự kết hợp mạnh mẽ giữa cảm biến hình ảnh Exmor RS loại 1.0 và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho phép chụp liên tục với khả năng theo dõi AF/AE ở tốc độ lên đến xấp xỉ 24 hình/giây cho tối đa 23323 khung hình. Ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc quan trọng và hành động nhanh.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 12

Phim 4K chất lượng nâng cao độ linh hoạt trong sản xuất

Sản phẩm đầu tiên hỗ trợ HDR (HLG) trong số những máy ảnh Cyber-shot

Giờ đây, bạn có thể quay video HDR (Dải tần nhạy sáng cao), với phạm vi màu sắc và độ sáng rộng hơn, mà không cần xử lý thêm nhờ khả năng quay HLG (Hybrid Log-Gamma)

Phim 4K được quay với tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ

Khi ghi hình 4K (Độ phân giải QFHD: 3840 x 2160) với tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép điểm ảnh, máy ảnh sẽ thu nhận lượng thông tin xấp xỉ 1,7 lần so với lượng thông tin cần thiết cho đầu ra phim 4K cơ bản. Hiệu ứng tăng tần số lấy mẫu này sẽ mang đến hình ảnh có độ phân giải vượt trội, giảm nhiễu và hiện tượng vỡ hình.

Hỗ trợ nhu cầu sản xuất phim HDR

RX100 VI đáp ứng các nhu cầu sản xuất phim HDR đa dạng, có cả đường cong gamma S-Log3 và S-Log2 để chỉnh sửa màu trong giai đoạn hậu kỳ và cấu hình HLG (Hybrid Log-Gamma) mới cho phép xử lý HDR tức thì. Phim phát trên TV tương thích HDR (HLG) cho hình ảnh hiển thị sống động mà không cần chỉnh sửa màu, hoàn toàn không có góc chết tối hay điểm vỡ sáng.

Lấy nét tự động Fast Hybrid cho cảnh phim mượt mà

Lấy nét tự động Fast Hybrid cho phép theo dõi chính xác khi quay phim 4K, tận dụng vùng lấy nét tự động theo pha diện rộng -- cả khi quay phim lẫn chụp ảnh tĩnh -- để lấy nét nhanh và mượt mà. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ điều khiển lấy nét tự động và độ nhạy theo dõi lấy nét tự động, từ đó cho phép thay đổi chức năng chuyển tiếp lấy nét cho phù hợp với khung cảnh và mục đích sáng tạo của bạn.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 13

Chế độ ghi hình S-Gamut và S-Log cho bạn linh hoạt hơn ở giai đoạn hậu kỳ

Đường cong gamma S-Log2 và S-Log3 ghi lại nhiều mức sáng và màu sắc hơn, cho bạn tự do sáng tạo khi chỉnh sửa màu ở giai đoạn hậu kỳ trong khi giảm thiểu điểm cháy sáng.

Mở rộng sức chứa khung hình tĩnh lên đến 30%

Khi thân máy ảnh đã BẬT nguồn, màn hình LCD có thể tự động TẮT (2, 5 hoặc 10 giây tính từ lần thao tác cuối cùng) để tiết kiệm điện. Nhờ sử dụng chức năng này, bạn có thể tăng số lượng khung hình tĩnh tối đa có thể chụp được thêm tối đa khoảng 30%.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 14

Truy cập khung ngắm điện tử chỉ với một lần bấm

Sẵn sàng sử dụng chỉ với một thao tác bấm nút, khung ngắm có thể thu gọn là một màn hình điện phát quang hữu cơ có độ phân giải xấp xỉ 2,35 triệu điểm, vừa hiển thị chủ thể cực kỳ chi tiết vừa tái tạo tông màu trung thực.

Khi nhấn vào công tắc bật khung ngắm nằm ở bên hông thân máy, khung ngắm sẽ mở lên và sẵn sàng sử dụng chỉ với một thao tác. Khi không sử dụng, bạn có thể thu gọn khung ngắm thật dễ dàng và nhanh chóng.

My Menu theo cách của bạn

Với My Menu, bạn có thể đăng ký các mục menu để nhanh chóng sử dụng và tùy chỉnh menu. Màn hình menu có thiết kế hoàn toàn mới, bạn cũng có thể gán nút cho tối đa 30 chức năng để tạo giao diện máy ảnh theo sở thích chụp của mình. 

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 15

XGA OLED Tru-Finder

Độ phân giải sắc nét (tương đương 2,35 triệu điểm), khả năng tự chiếu sáng và độ tương phản cao của khung ngắm điện tử Tru-Finder có thể thu gọn thật lý tưởng để xem trước ảnh chụp và điều chỉnh cài đặt tương ứng. Thấu kính thị kính EVF được phủ Lớp mạ ZEISS® T* để giảm phản xạ không mong muốn và đảm bảo toàn bộ hình ảnh dều sáng rõ. 

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 16

Nút chụp cảm ứng cho màn hình LCD có thể xoay, giúp ghi hình dễ dàng

Nút chụp cảm ứng là một giải pháp thay thế trực quan cho thao tác nhấn nút chụp và có thể dễ sử dụng hơn trong một số tình huống, tùy thuộc vào cách cầm máy ảnh. Lần đầu tiên ở dòng RX, bạn có thể thao tác với nút chụp bằng cách chạm vào màn hình LCD có khả năng xoay lên 180° và xoay xuống khoảng 90°. Thao tác vô cùng trực quan và tiện lợi, đặc biệt là khi ghi hình từ góc độ cao hoặc thấp.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 17

Điều khiển từ xa một chạm/Chia sẻ một chạm

Với điều khiển từ xa một chạm, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng làm điều khiển từ xa/khung ngắm. Chức năng chia sẻ một chạm cho phép truyền ảnh/video đến thiết bị. Chỉ cần cài đặt ứng dụng PlayMemories Mobile qua Wi-Fi® trên một thiết bị Android™ hỗ trợ NFC, rồi chạm thiết bị này vào máy ảnh để kết nối với nhau. Tính tương thích mã QR cho phép kết nối với cả điện thoại thông minh không hỗ trợ NFC.

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 18

Giao diện điều khiển trực quan và mượt mà

Vòng điều khiển của Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 gắn trên ống kính cho phép bạn điều khiển bằng tay thật chuyên nghiệp như chọn tốc độ màn trập, khẩu độ và nhiều cài đặt khác để bạn thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, cần gạt zoom đã được thiết kế lại cho khả năng thao tác tối đa với ống kính zoom mà hiện có thể điều khiển trong hai bước theo độ nghiêng của cần gạt zoom.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ cảm biến Exmor RS CMOS 20.1MP tích hợp chip DRAM
 • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X & LSI Front-End
 • Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T * f / 2.8-4.5
 • Zoom tương đương 24-200mm (35mm)
 • Thiết kế quang học : 15 thấu kính trong 12 nhóm
 • Hệ thống lấy nét tự động theo pha Fast Hybrid 0,03 giây với 357 điểm 
 • Chụp liên tục 20 khung hình / giây hiệu suất AF tương đương với Sony α9
 • Video HDR 4K 4K30p với Gamma HLG & S-Log3
 • Màn hình cảm ứng LCD 3inch 921.600 điểm lật 180°
 • Khung ngắm điện tử EVF (OLED) 2.359.296 điểm
 • Theo dõi thời gian thực và Eye-AF
 • Chống rung ổn định hình ảnh 5-Axis SteadyShot
 • Kết nối Wifi, NFC

Sản phẩm liên quan

 • Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 | Chính Hãng Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 | Chính Hãng 15.490.000 VNĐ -4% 15.990.000 VNĐ
  2 Điểm khác nhau cơ bản so với phiên bản ZV-1F là : + Sony ZV-1 Tự động lấy nét Hybrid 315/425 điểm + Sony ZV-1 ống kính ZOOM 3x ( 24-70mm, f/1.8-2.8 ) - Cảm biến CMOS BSI Exmor RS 1" 20.1MP - Ống kính ZEISS 24-70mm f/1.8-2.8 - Chụp liên tiếp: 24 khung hình/giây - Quay video 4K30p UHD với gamma HLG & S-Log3 - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật sang bên - Pin: NP-BX1 lithium-ion - Thời lượng pin (chụp ảnh): 260 ảnh - Kích thước: 105 x 60 x 44 mm - Trọng lượng (bao gồm pin): 294 g - Kết nối Wifi, Bluetooth Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng Chính Hãng

  15.490.000 VNĐ 15.990.000 VNĐ

 • Máy ảnh Sony RX10 MARK IV Máy ảnh Sony RX10 MARK IV 36.990.000 VNĐ -8% 39.990.000 VNĐ
  - Ống kính khẩu độ lớn F2.4-4 ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-600 mm - Cảm biến Exmor RS™ CMOS 20,1 MP hiệu dụng tích hợp chip DRAM - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ - Tốc độ lấy nét tự động nhanh nhất thế giới 0,03 giây - 315 điểm lấy nét tự động - Dò tìm lấy nét tự động, chọn điểm lấy nét dễ dàng với AF qua bảng cảm ứng - Chụp liên tục lên đến 24 hình/giây - Phơi sáng tự động lên đến 2494 lần chụp - Quay phim 4K; Ghi hình dữ liệu Proxy - Cấu hình ảnh, S-Gamut/S-Log2/S-Log3, - Hỗ trợ hiển thị hệ số gamma, Zebra, HDMI Clearout, TC/UB, - Điều khiển ghi hình và Thẻ đánh dấu Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng

  36.990.000 VNĐ 39.990.000 VNĐ

 • Sạc Sony BC-TRX Sạc Sony BC-TRX 300.000 VNĐ
  - Bộ sạc tiện lợi mang theo khi đi du lịch của Sony có thể sạc được các dòng pin X/N/G/D/T/R/K và có thể tương thích với nguồn điện từ 100-240VAC (50/60Hz) - Sạc được pin NP-BX1 và sạc nhanh đối với các pin NP-BN1/FG1/FD1/FR1/BK1 Khả năng sạc pin đầy chỉ mất 1.5 giờ. Xem ngay Bảo hành: 06 tháng

  300.000 VNĐ

 • Sạc BC-CSXB cho Sony NP-BX1 Xuất xứ:Sony Corp. Xem ngay Bảo hành: 6 tháng 1 đổi 1

  250.000 VNĐ

 • Pin Sony NP-BX1 Pin Sony NP-BX1 300.000 VNĐ
  Pin Sony NP-BX1 dùng cho các máy Sony WX300, HX300, RX1, RX100... Tiết kiệm năng lượng, công suất thiết kế cao Bắn lâu hơn với máy ảnh Cyber-shot ™ máy ảnh của bạn Mỏng và nhẹ. Xem ngay Bảo hành: 06 Tháng

  300.000 VNĐ

Sony Cyber-shot DSC-RX100M7 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Giá thị trường: 28.990.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi