Thiết bị chống rung Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Bạn đang thực hiện việc làm một bộ phim chuyên nghiệp hay chụp những bức ảnh đẹp đẽ sắc nét, để làm điều đó bạn không thể thiếu được phụ kiện chống rung, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện được những bộ phim hay bức ảnh một cách dễ dàng hơn. Digi4u chúng tôi xin giới thiệu với bạn phụ kiện chống rung Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB để giúp bạn tham khảo

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB hỗ trợ các máy ảnh full-frame lớn hơn giống như Canon 1DX và Nikon D850. Trọng tải tối đa mà gimbal có thể xử lý là 4.5kg và động cơ gimbal được mô tả là lớp hàng không để giảm tiếng ồn và mô-men xoắn được cải thiện.

GIMBAL ZHIYUN CRANE 3 LAB

Thiết kế này cho phép báng cầm chính có kích thước ngắn hơn các phiên bản trước đó, cho phép bạn thu hẹp khoảng cách với mặt đất đáng kể khi ghi hình ở các góc thấp. Báng cầm thứ 2 cũng cho phép chuyển tiếp mượt mà và từ chế độ thấp, không cần thiết lập lại vị trí báng cầm. Gimbal hỗ trợ hai động cơ phụ cho chức năng lấy nét và zoom, cả hai chức năng này đều có thể điều khiển từ báng cầm thứ 2 cũng như từ ứng dụng.

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB được trang bị cả hai điều khiển thu phóng và lấy nét trên tấm phát hành nhanh. Một khi bạn đã kết nối máy ảnh của bạn với gimbal qua cáp, bạn có thể điều chỉnh zoom và lấy nét thông qua các bánh xe điều khiển. Bạn cũng có thể điều khiển thu phóng và lấy nét trên ứng dụng điện thoại thông minh.

GIMBAL ZHIYUN CRANE 3 LAB(1)

Để cân bằng gimbal, gimbal Crane 3 LAB có chốt trên mỗi trục. Bạn có thể khóa một trục trong khi cân bằng một trục khác - hệ thống cũng được thiết kế để giúp thiết lập dễ dàng lặp lại. Một tính năng nổi bật khác là khả năng khóa trục của gimbal crane 3 Lab. Đây là một tính năng mới được nâng cấp và đưa vào trong thiết kế gimbal chống rung mới nhất này.

Nhờ có tính năng khóa trục, gimbal Crane 3 LAB sẽ có độ cân bằng và ổn định tốt hơn. Tính năng này đảm bảo rằng tải trọng của máy ảnh không trượt khỏi vô tuyến. Các máy ổn áp đơn tay khác trên thị trường không có khóa trục, gây khó tập trung cân bằng từng trục một lần.

Crane 3 LAB hỗ trợ lấy nét và zoom đồng thời trên hầu hết các máy ảnh với TransMount Servo Zoom/Follow Controller Max và TransMount Servo Zoom/Follow Controller Lite. Với nút bấm zoom và bánh xe lấy nét, người điều khiển có thể điều khiển ngay các chức năng zoom và lấy nét với khả năng phản hồi chỉ trong tích tắc. Bộ Creator and Master Package của Crane 3 LAB trang bị mọi phụ kiện TransMount nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp, quay đỉnh cao.

Digi4U Camera

Địa chỉ : 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863

Hot line : 0983.789.176 / 0966.889.176

Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn

Website: Digi4u.net

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi