-8%
1171 0

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1 | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Màn hình kích thước 2"TFT
 • Với 4 x HDMI inputs
 • Audio Input & Output tương thích jack 3.5mm
 • Giao diện USB3.0 kết nối máy tính Live Streaming
 • Cùng với 1 x HDMI output kết nối ra màn hình bên ngoài

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 8.190.000 VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Giá thị trường: 8.900.000 VNĐ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

1. Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đem theo
 • Bảng điều khiển tinh tế và linh hoạt dễ sử dụng
 • Sản xuất và phát trực tiếp chương trình nhanh hơn
 • Có thêm nhiều hiệu ứng video thú vị

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

LIVEPRO L1 với 4 đầu vào CH HDMI và 1 đầu ra HDMI, tất cả chúng đều hỗ trợ 1080p. Để phát trực tiếp, có giao diện USB3.0. Và thêm vào đó, cổng LAN để điều khiển và nâng cấp; đối với âm thanh, nó có 2 giao diện, một cho đầu vào và một cho đầu ra. Tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm với nhiều loại máy ảnh chuyên nghiệp. Có thể phát trực tuyến bất kỳ một đầu vào nào từ 4 đầu vào HDMI tới bất kỳ nền tảng phát sóng trực tiếp thông qua phần mềm phát trực tiếp của bên thứ ba như OBS. Chỉ cần kết nối thiết bị truyền hình LIVEPRO L1 và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 đầu vào máy ảnh video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các trang trình chiếu PowerPoint hoặc bảng điều khiển trò chơi.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Bảng điều khiển tinh tế và linh hoạt

LIVEPRO L1 có bảng điều khiển tinh tế và nhỏ gọn. 4 nút là để chọn tín hiệu đầu vào, nhấp nháy màu xanh lá cây có nghĩa là tín hiệu đã được chọn, sau đó chuyển T-Bar, tín hiệu đã chọn sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình, nút màu xanh lá cây chuyển thành màu đỏ sau khi chuyển đổi. Nút Menu dùng để cài đặt menu, nút SW để chọn các chức năng khác nhau như trộn, chia tỷ lệ, cài đặt thời gian chuyển tiếp và các chức năng khác. Núm bên trái dùng để điều khiển âm lượng bằng giọng nói, núm bên phải cũng dùng để cài đặt menu. Từ màn hình TFT, chúng ta có thể xem trước 4 tín hiệu HDMI và dễ dàng thực hiện cài đặt menu.

 • Khi bạn chọn T-Bar để chuyển đổi nguồn tín hiệu hoặc hiệu ứng chuyển tiếp, T-Bar phải được đẩy sang đầu trái hoặc đầu phải. Khi sử dụng thao tác menu, T-BAR cũng phải ở đầu bên trái hoặc đầu phải, nếu không, nó không thể hoạt động.
 • Khi bạn muốn kết nối hoặc nhúng âm thanh, trước tiên bạn phải chọn nguồn âm thanh bên ngoài hoặc được nhúng trong menu “AUDIO”

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ

LIVEPRO L1 là một thiết bị chuyển mạch mini, đủ nhỏ để vừa với hộp đựng thiết bị và túi đựng máy ảnh. Được thiết kế để tích hợp với quy trình sản xuất video điển hình, LIVEPRO L1 có thể gắn lên chân máy ảnh , thiết kế trọng lượng nhẹ nên nó cũng lý tưởng cho các ứng dụng video di động.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Đa ứng dụng, một giải pháp

Đối với những người bình thường, họ cần sản phẩm nhỏ hơn và đơn giản hơn để giải quyết các ứng dụng trực tiếp. LIVEPRO L1 có thể làm được điều này, đó là với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, chức năng chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt phong phú, lỗ vít có thể được cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. với những điều này, phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Sản xuất video nhanh hơn, cộng với phát trực tiếp

Sản xuất trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó tới khán giả toàn cầu trực tiếp qua Youtube cùng một lúc. Đầu ra USB 3.0 của LIVEPRO L1 kết nối với bất kỳ máy tính nào và trông giống như một webcam tích hợp sẵn, vì vậy tất cả các phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Với tối đa 4 đầu vào HDMI, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong buổi biểu diễn. Hoặc bạn có thể kết nối với máy tính có trình chiếu PowerPoint, phát lại video clip, trang web hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực nên bạn có thể phát trực tiếp lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Youtube, Facebook, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa chỉ qua một thiết bị live streaming!

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Chuyển mạch T-Bar linh hoạt

T-Bar của LIVEPRO L1 hỗ trợ 14 hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển đổi tín hiệu. Trong chế độ T-Bar, nhấn nút màu xanh lá cây, nó sẽ nhấp nháy và đẩy T-Bar về cuối (trái hoặc phải), nguồn sẽ được chuyển với hiệu ứng chuyển tiếp đã chọn. Sau khi chuyển đổi, màu xanh lá cây chuyển sang màu đỏ. Nó rất thích hợp cho việc chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt video của các cảnh ngoài trời nhỏ để đáp ứng các nhu cầu chuyển đổi video như phát thanh và truyền hình, các sự kiện thể thao ngoài trời, sản xuất giáo trình học, v.v.

Lưu ý: Khi T-Bar không ở vị trí cuối, không thể chọn nguồn.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Nhúng hay bỏ nhúng? Tại sao không phải là Cả hai?

LIVEPRO L1 không chỉ cho phép bạn nhúng âm thanh tương tự vào tín hiệu HDMI để ghi hoặc phát trực tiếp, mà bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ tín hiệu HDMI để gửi đến bộ trộn âm thanh chuyên dụng lớn hơn. Trong trường hợp nhiều bộ chuyển đổi chỉ hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số hoặc cung cấp nhúng hoặc bỏ nhúng (chứ không phải cả hai), LIVEPRO L1 cho phép bạn làm tất cả. Đối với âm thanh đầu ra, hãy chọn âm thanh nhúng HDMI hoặc âm thanh bên ngoài. Khi âm thanh nhúng được chọn, âm thanh hình ảnh PGM sẽ được xuất ra từ đầu ra HDMI và âm thanh hình ảnh PST từ đầu ra âm thanh; khi âm thanh bên ngoài được chọn, âm thanh âm thanh bên ngoài sẽ được xuất ra.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Giao diện USB và đầu ra HDMI có thể đặt PVW và PGM độc lập

Cho phép bạn tự do lựa chọn

Giao diện USB của LIVEPRO L1 cũng có thể được sử dụng làm đầu ra tín hiệu ngoại trừ đầu ra HDMI. Họ có thể kết nối máy tính hoặc màn hình để thiết lập PGM và PVW một cách độc lập. Bạn có thể chọn đặt bất kỳ trong số chúng làm bản xem trước hoặc PGM tùy thích.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Hình ảnh PVW, PIP

Khi bộ chuyển đổi được kết nối với màn hình mở rộng bên ngoài, nó có thể xem trước giám sát thời gian thực trên 6 hình ảnh, bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và 4 kênh HDMI và cột âm thanh được hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể đặt 9 bố cục cho PIP

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Truyền trực tiếp qua USB 3.0

Giúp cho việc phát trực tiếp trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, LIVEPRO L1 có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm và làm việc ngay lập tức với bất kỳ phần mềm video nào. Phần mềm bị lừa khi nghĩ rằng LIVEPRO L1 là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như phần mềm OBS để phát trực tiếp hoặc phần mềm hội nghị (Tencent conference và Yealink) để thuyết trình kinh doanh. Thiết bị livestream LIVEPRO L1 hoạt động với phần mềm và nền tảng như OBS, phần mềm mua lại (AMCap, ECap, Potplayer), phần mềm hội nghị (Tencent conference và Yealink), Youtube, Facebook, Zoom, Tik Tok và hơn thế nữa!

Lưu ý: OBS Streaming có sẵn để tải xuống trên https: /obsproject.com/download

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Nhiều tình huống ứng dụng phù hợp

LIVEPRO L1 được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thuyết trình kinh doanh, đám cưới, phỏng vấn nhân vật, giáo dục và đào tạo, v.v.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Thêm hiệu ứng video thú vị

Một trong những lợi ích của thiết bị livestream Feelworld livepro L1 là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp sẵn. Nhấn nút SW để mở menu hiệu ứng chuyển tiếp, sử dụng núm để chọn biểu tượng hiệu ứng chuyển tiếp mong muốn và nhấn núm để xác nhận. “Cắt” trong menu đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển nguồn. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn bao gồm trộn, thực hiện chuyển đổi mượt mà giữa các nguồn và nhúng mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Menu trong MODE cho phép cài đặt 0 .5S ~ 5.0S. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ PIP.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

Điều khiển PC, Vận hành từ xa

Sau khi kết nối cổng LAN với máy tính, không cần cài đặt thêm phần mềm, phần mềm XPOSE giữ trên máy tính, hoạt động giống như bộ chuyển đổi. Để thực hiện điều khiển từ xa, hãy tưởng tượng sử dụng công cụ chuyển đổi từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, nơi phòng điều khiển có thể được tách biệt khỏi buổi biểu diễn hoặc các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc.

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác qua clip:

Thông số kỹ thuật

Display Spec  
Model LIVEPRO L1
Screen Size 2.0″ TFT Display
Backlight LED
Input  
4 X HDMI HDMI
Output  
1 X HDMI HDMI
1×USB TypeA USB 3.0
Audio  
Audio In 1×3.5mm Stereo Jack
Audio Out 1×3.5mm Stereo Jack
Input Solution

HDMI

SMPTE 720p@50/60 |1080i@50 | 1080p@23/24/30/50/60), ESA 1024×768@60 | 1280×720@60|1280×768@60 |1280×800@60 | 1280×1024@60 | 1360×768@60 | 1366×768@60| 1440×900@60| 1600×1200@60 | 1680×1050@60 |1920×1080@50i| 1920×1080@60 |1920×1080@60i|1920×1200@60

Output Solution

HDMI

SMPTE 720p@60 |1080p@60, VESA 1024×768@60 | 1280×720@60|1280×768@60 |1280×800@60 | 1280×1024@60 |1360×768@60 | 1366×768@60| 1440×900@60| 1680×1050@60 | 1920×1080@60

General  
Input Voltage DC 12V / 1.5A
Max Power 18W
Working Temperature -30℃~50℃
Humidity 10%~85%
Unit Size 185(L) x 110(W) x 39(H)mm
Unit Weight 648g

Video

Sản phẩm liên quan

Thiết bị livestream Feelworld livepro L1 | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ [Giá chưa bao gồm VAT]

Giá thị trường: 8.900.000 VNĐ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi