-13%
1450 0

Thiết bị livestream Feelworld livepro L2 Plus | Chính Hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • * Màn hình IPS 5.5 inch full HD, cung cấp hình ảnh thực
 • * Màn hình cảm ứng hoạt động, dễ sử dụng
 • * Xem trước 6 hình ảnh thời gian thực (4 nguồn đầu vào + xem trước PST + hình ảnh đầu ra PGM)
 • * USB 3.0 nhanh chóng để phát trực tiếp
 • * Điều khiển camera PTZ (Lên đến 8 camera)
 • * Phím chroma, lớp phủ LOGO
 • * T-Bar dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng chuyển tiếp và nguồn tín hiệu
 • * 15 hiệu ứng chuyển tiếp và 9 chế độ PIP, hình ảnh sống động hơn
 • * Âm thanh cung cấp chế độ AFV hoặc Line In
 • * Điều khiển từ xa thông qua PC / ứng dụng điện thoại thông minh

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 12.690.000 VNĐ

Giá thị trường: 14.500.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Thiết bị livestream Feelworld livepro L2 Plus

FEELWORLD L2 PLUS là giải pháp chuyển đổi & phát trực tiếp đầy đủ tính năng di động. Màn hình cảm ứng LCD 5.5 inch lớn giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thao tác khác nhau thông qua một lần chạm ngón tay. Bạn có thể xem trước 4 camera, PST và PGM trong thời gian thực. L2 PLUS được nâng cấp từ LIVEPRO L1. Ngoài ra, nó hỗ trợ điều khiển camera PTZ, có thể kiểm soát tốt việc xoay, lấy nét và thu phóng của camera. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa để làm cho chương trình phát sóng trực tiếp trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngay cả các cuộc phỏng vấn và thuyết trình cũng trở nên dễ dàng thông qua micrô riêng biệt!

máy trộn video

Plug-and-Play, cải thiện hiệu quả làm việc
L2 PLUS dành cho người tạo video hoặc bất kỳ ai muốn tạo các chương trình nhiều camera có chất lượng phát sóng một cách đơn giản và nhanh chóng từ mọi nơi. Bạn có thể phát trực tiếp lên YouTube / Facebook / Instagram hoặc sử dụng Skype hoặc ZOOM cho các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo và dễ dàng điều khiển mọi màn hình bằng camera PTZ. Hơn hết, L2 PLUS là plug and play, bạn không cần phải là một chuyên gia video để đạt được kết quả tuyệt vời.

Bộ chuyển đổi video

Màn hình cảm ứng LCD lớn 5.5 inch
Hoạt động dễ dàng hơn, giám sát thoải mái hơn
Trên bảng điều khiển phía trước của L2 PLUS với màn hình cảm ứng 5.5 inch, nó có thể hiển thị 4 nguồn đầu vào, hình ảnh xem trước PST và hình ảnh đầu ra PGM cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực mà không cần phải kết nối thêm màn hình. Chạm nhẹ vào biểu tượng menu để nhanh chóng vào cài đặt menu phụ tương ứng. Không có chế độ menu, chạm nhẹ vào một trong bốn hình ảnh tín hiệu đầu vào trên màn hình để chuyển tín hiệu đầu vào; Nhấn và giữ bất kỳ vị trí nào của màn hình để chuyển PGM thành toàn màn hình; Nhấn và giữ một lần nữa để quay lại bản xem trước sáu hình ảnh; nhấp vào cài đặt trước PST có thể chuyển đổi lớp A / B. Dễ sử dụng, đưa tính năng phát trực tiếp của bạn đến trải nghiệm thông minh hơn.

bộ chuyển đổi không dây

Bảng điều khiển linh hoạt
Chuyển đổi và phát trực tuyến đơn giản
Bảng điều khiển linh hoạt của L2 PLUS cho phép bạn sử dụng màn hình cảm ứng hoặc các nút vật lý. Nhấn menu chính MENU hoặc nút menu chức năng SW, giao diện sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn và đặt menu bằng cách chạm hoặc xoay núm ở góc trên bên phải. 1 ~ 4 Nút tín hiệu được chiếu sáng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi và phát trực tiếp ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi nguồn tín hiệu thông qua T-Bar trên bảng điều khiển.

trình chuyển đổi trực tiếp

Khóa Chroma tích hợp và Lớp phủ LOGO
Tạo một studio ảo tuyệt vời
Đối với tin tức hoặc công việc thuyết trình tại chỗ, L2 PLUS rất cần thiết vì nó có tính năng Chroma Key nâng cao mạnh mẽ cho các hiệu ứng khóa màn hình xanh lá cây hoặc màn hình xanh lam. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng lớp phủ LOGO để tạo hiệu ứng lớp phủ tiêu đề, làm cho trường quay ảo trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn.

bộ chuyển đổi 4k

Điều khiển máy ảnh PTZ
Lên đến điều khiển 8 camera
L2 PLUS có thể điều khiển các camera hỗ trợ giao thức VISCA. Bạn có thể điều khiển máy ảnh để di chuyển, thu phóng và lấy nét. Đồng thời, nó cũng lưu bộ nhớ vị trí camera và thông tin thu phóng để lấy lại nhanh chóng trong lần sử dụng tiếp theo. Lý tưởng cho các hội nghị video khác nhau, giáo dục trực tuyến, phát trực tiếp tại nhà thờ và các sự kiện thể thao.
Lưu ý: Khi vận hành camera, L2 PLUS cần ở trong giao diện Điều khiển, nếu không camera PTZ không thể điều khiển được.

trình chuyển đổi luồng

Sản xuất video nhanh hơn và phát trực tiếp
Phát trực tiếp USB3.0
Sản xuất trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó tới khán giả toàn cầu trực tiếp qua YouTube cùng một lúc. L2 PLUS có kết nối USB 3.0 hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Nó có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào, vì vậy tất cả phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Chẳng hạn như phần mềm OBS để phát trực tiếp hoặc phần mềm hội nghị (Skype, ZOOM, Tencent conference và Yealink) để thuyết trình kinh doanh. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực, do đó bạn có thể phát trực tiếp đến bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Youtube, Facebook, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa! Thêm vào đó, L2 PLUS với tối đa 4 đầu vào HDMI và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong màn trình diễn.

trình chuyển đổi camera

Hình ảnh chất lượng cao 1080P
Độ phân giải đầu vào và đầu ra của L2 PLUS được hỗ trợ lên đến 1080P @ 60 làm cho hình ảnh truyền hình trực tiếp rõ ràng và quyến rũ hơn, kết nối với người hâm mộ của bạn hơn bao giờ hết.

trình chuyển đổi video hdmi

 Đầu vào và đầu ra âm thanh
Làm việc với micrô, tốt hơn để phát trực tiếp
L2 PLUS cung cấp giao diện micrô 3.5 mm tiêu chuẩn (Audio In). Nó hỗ trợ đầu vào độc lập của thiết bị micrô đang hoạt động (tự cấp nguồn), thu thập thông tin âm thanh rõ ràng hơn khi nó được sử dụng cho các chương trình phỏng vấn. Bạn cũng có thể sử dụng bảng điều khiển âm thanh bên ngoài để trộn nhiều đầu vào âm thanh bên ngoài. L2 PLUS cũng cung cấp đầu ra âm thanh 3.5 mm tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể sử dụng loa ngoài hoặc tai nghe để theo dõi tín hiệu âm thanh đầu ra chính của L2 PLUS trong thời gian thực.

trình chuyển đổi luồngĐẦU RA HDMI
Bộ hỗ trợ chuyển đổi giữa 6-Picture PVW và PGM
L2 PLUS không chỉ có thể xem 6 hình ảnh chia nhỏ trên màn hình của nó mà còn có thể kết nối màn hình mở rộng bên ngoài thông qua giao diện đầu ra HDMI để giám sát đồng thời. Bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và HDMI 4 kênh, và cột âm thanh được hiển thị. Hình ảnh trong hình ảnh cũng có thể được thiết lập, tất cả chuyển đổi đều theo thời gian thực, điều này rất hữu ích cho sản xuất nhiều chân đế quy mô lớn. 

bộ chuyển đổi hd

Bộ làm mát tích hợp
Bộ chuyển đổi tích hợp một bộ làm mát, có ba tốc độ quạt để điều chỉnh nhằm loại bỏ sự cố quá nóng của thiết bị!

máy trộn video hdmi

Đa ứng dụng, Một giải pháp
L2 PLUS với đầy đủ các chức năng, nhưng đủ nhỏ và nhẹ, lỗ vít tiêu chuẩn 1/4 ”có thể cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. Phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người duy nhất.

trình chuyển đổi video để phát trực tiếp

Hiệu ứng chuyển tiếp truyền hình chuyên nghiệp
Đưa chương trình phát sóng trực tiếp của bạn lên cấp độ tiếp theo
Một trong những lợi ích của L2 PLUS là giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng phạm vi hiệu ứng video tích hợp sẵn. "CUT" là thao tác cắt cứng ở chế độ "FAST", có thể được đặt để chuyển các hiệu ứng chuyển tiếp từ 0.5 giây sang 5.0 giây. Bạn cũng có thể sử dụng T-Bar để chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt mà bạn muốn.
Lưu ý : Trong thực tế sử dụng, vết cắt cứng chỉ khả dụng ở chế độ NHANH, nếu bạn sử dụng chế độ T-Bar, nó sẽ tự động chuyển thành FADE.

trình chuyển đổi phát sóng

9 chế độ Ảnh trong Ảnh
Một trong những lợi ích của việc sử dụng L2 PLUS với thiết lập nhiều camera là bạn có thể sử dụng chức năng Picture-in-Picture để hiển thị hai đầu vào cùng một lúc. Bất kỳ đầu vào HDMI nào trong số bốn đầu vào HDMI đều có thể được sử dụng cho hiệu ứng Hình ảnh trong Hình trên đầu ra chương trình, với việc chọn chế độ yêu thích của bạn. Bạn có thể hiển thị cận cảnh một sản phẩm trên bàn làm việc và hiển thị khuôn mặt của bạn dưới dạng Ảnh trong Ảnh trong khi nói về sản phẩm.

trình chuyển đổi video cho nhà thờ

Điều khiển ứng dụng PC và điện thoại, vận hành từ xa
Sau khi kết nối cổng LAN với máy tính, phần mềm XPOSE có thể điều khiển các ổ cắm L2 PLUS trên máy tính, hoạt động giống như bộ chuyển mạch. Vì vậy, để thực hiện điều khiển từ xa, hãy tưởng tượng sử dụng bộ chuyển từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, nơi phòng điều khiển có thể được tách biệt khỏi buổi biểu diễn hoặc các cuộc phỏng vấn. Điện thoại thông minh cũng có thể điều khiển từ xa, chỉ cần tải xuống ỨNG DỤNG XPOSE (Feelworld Live) và kết nối WIFI. Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc.

Máy trộn video

Nhiều tình huống ứng dụng phù hợp
L2 PLUS được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thuyết trình kinh doanh, đám cưới, phỏng vấn nhân vật, giáo dục và đào tạo, v.v.

trình chuyển đổi di động

PHỤ KIỆN

Trang bị tiêu chuẩn:
1 × Bộ chuyển đổi 2A
1 × Cáp USB
Hướng dẫn sử dụng 1 ×

Thông số kỹ thuật

Mô hình  L2 CỘNG
 Kích thước màn hình  Màn hình cảm ứng 5.5 "
 Backlight  LED
 
Đầu vào
 4 X HDMI  HDMI-A
 
Đầu ra
 1 X HDMI   HDMI-A
 1 × loại USB A  USB 3.0
 
Âm thanh
 audio In  1 × 3.5 mm (có thể kết nối với micrô)
 Âm thanh ra  Giắc cắm âm thanh nổi 1 × 3.5 mm
 
Giải pháp đầu vào
HDMI
SMPTE 720p@50/60 | 1080i@50/60 | 1080p@23/24/30/50/60
VESA 1024X768 @ 60 | 1280X720 @ 60 | 1280X768 @ 60 | 1280X800 @ 60 | 1280X1024 @ 60 | 1360X768 @ 60 | 1366X768 @ 60 | 1440X900 @ 60 | 1600X1200 @ 60 | 1680X1050 @ 60 | 1920X1080 @ 60 | 1920X1200 @ 60
 
Giải pháp đầu ra
HDMI
SMPTE 720p@50/60|1080p@24/25/30/50/60
VESA 1024X768 @ 60 | 1280X720 @ 60 | 1280X768 @ 60 | 1280X1024 @ 60 | 1360X768 @ 60
Truyền trực tuyến qua USB
1280X720@50/60 | 1280X1024@60 | 1360X768@60 | 1920X1080@24/25/30/50/60
Lưu ý: Vui lòng tham khảo máy tính đã kết nối để được hỗ trợ độ phân giải hiện hành
 
Điều khoản chung
 Điện áp đầu vào  DC 12V / 2A
 Công suất tối đa 21W
 Nhiệt độ làm việc 0 ℃ ~ 50 ℃
 Độ ẩm  5% ~ 85%
 Kích thước đơn vị  191 (L) x 110 (W) x 43 (H) mm
 đơn vị trọng lượng  610g
 Kích thước hộp màu  260 (L) * 130 (W) * 82 (H) mm
 Số lượng thùng carton bên ngoài  15
 Kích thước thùng ngoài  470 * 275 * 480mm
 tổng trọng lượng  1.66kg

 

Video

Sản phẩm liên quan

Thiết bị livestream Feelworld livepro L2 Plus | Chính Hãng

Giá bán: VNĐ

Giá thị trường: 14.500.000 VNĐ

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn gồm: 0

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi