1772 0

Thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị phòng dạy trực tuyến

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp trang thiết bị truyền hình, chúng tôi mang tới giải pháp dạy trọng trực tuyến đa phương tiện, mang tới sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học sinh. Với nhiều giải pháp đem tới sự thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi thu về hiệu quả lớn nhất.

Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành

Giá bán: Liên hệ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

Thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị phòng giảng dạy trực tuyến - Elearning

Thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị phòng dạy trực tuyến

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp trang thiết bị truyền hình, thiết bị studio chúng tôi mang tới giải pháp dạy trọng trực tuyến đa phương tiện, mang tới sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học sinh. Với nhiều giải pháp đem tới sự thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi thu về hiệu quả lớn nhất.

Từ khảo sát ban đầu.

Sau khi có được thông tin cần thiết về yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ lên phương án sao cho hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Các bên thống nhất và đi vào công tác triển khai.


Công tác hoàn thiện Studio

Lắp đặt trang thiết bị, test thử vận hành, hướng dẫn sử dụng

Hoàn thiện và tinh chỉnh nguồn sáng


Và sau khoảng thời gian thi công ngắn, phòng học trực tuyến Elearning đã được đưa vào sử dụng, đem lại hiểu quả lớn cho chủ đầu tư

P/S: Hình ảnh phòng dạy học trực tuyến, Elearning center của trường PTTH Ngô Quyền - Hải Phòng do chúng tôi thiết kế, thi công đã được đưa vào sử dụng, là một trong những trường đầu tiên của Việt Nam triển khai công tác dạy học trực tuyến cho học sinh khi dịch Vovid-19 (Corona Virus) xuất hiện, đảm bảo kiến thức cho học sinh.

Với kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều các studio, các trường quay Media chương trình có không gian nhỏ cho đến các trường quay lớn như các đài truyền hình địa phương, trung tâm thông tấn báo chí, ..... Các dự án chúng tôi triển khai bắt đầu từ việc khảo sát, tư vấn và kết hợp cùng với các nhà thầu cung cấp giải pháp thiết bị, ánh sáng để lên phương án trang âm tối ưu cho đến thi công lắp đặt hệ thống trang âm hoàn chỉnh, giải pháp thiết kế thi công hệ thống studioDigi4U Camera tin tưởng sẽ cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu cần tìm giải pháp thi công thiết kế hoàn thiện cho phòng học trực tuyến Elearning thì hãy nhấc máy liên lạc cho chúng tôi theo số máy sau, chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của các bạn: 

Digi4U Camera - số 89 Trần Nhân Tông - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (024).39413862 / (024).39413863
Hot line :0983.789.176 hoặc  0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn

Sản phẩm liên quan

 • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp trang thiết bị truyền hình, chúng tôi mang tới giải pháp studio trực tuyến đa phương tiện, mang tới sự tương tác đa chiều tốt nhất. Với nhiều giải pháp đem tới sự thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi thu về hiệu quả lớn. Xem ngay

  Liên hệ

 • Tư vấn thiết kế phòng quay Với kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều các studio thu âm, các trường quay chương trình có không gian nhỏ cho đến các trường quaylớn như các đài truyền hình địa phương, trung tâm thông tấn báo chí. Các dự án chúng tôi triển khai bắt đầu từ việc khảo sát, tư vấn và kết hợp cùng với các nhà thầu cung cấp giải pháp thiết bị, ánh sáng để lên phương án trang âm tối ưu cho đến thi công lắp đặt hệ thống trang âm hoàn chỉnh. Xem ngay

  Liên hệ

Thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị phòng dạy trực tuyến

Giá bán: Liên hệ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi