Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Được đánh giá là một trong những dòng thiết bị chuyển đổi video trực tiếp chất lượng cao, bộ bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt trong quá trình sản xuất phim, các chương trình trực tiếp, dòng sản phẩm này trở thành người bạn đồng hành cực tốt của các nhà làm phim, nhà đài. Vậy Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K có đặc điểm gì? Chúng có những ưu điểm nào? Cùng digi4u.net tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K - Tích hợp các tính năng chuyển đổi chất lượng cao tại mỗi input

Bộ bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K là một trong những dòng sản phẩm thiết bị truyền hình nổi bật đến từ thương hiệu Blackmagic design. Nó mang trong mình các tính năng nổi bật của tín hiệu HD, hỗ trợ Ultra HD lên đến 2160p60. Thiết kế tinh tế với 8 cổng vào 12G-SDI, tích hợp với bảng điều khiển. Hoàn toàn phù hợp với các chương trình phát sóng, thể thao, web và A/V. Trong đó, mỗi input được trang bị hệ thống đồng bộ hóa, tự động chuyển đổi định dạng cách linh hoạt và nhanh chóng nhất. Mỗi input đều được thiết kế một cổng 12G-SDI output, có thể cài đặt và sử dụng cho camera và các bảng tín hiệu điều khiển.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K

Hơn nữa, cổng 12G-SDI đều được trang bị một converter chuẩn Teranex, cho phép sự gắn kết giữa các input ở tất cả các định dạng truyền hình. Trong đó, nó có khả năng chuyển đổi các input sang định dạng output tiêu chuẩn của một bộ chuyển đổi. Tính năng tự động hóa cho phép bạn kết nối giữa các máy ảnh với người dùng, hay giữa các nguồn cung cấp dữ liệu với bộ chuyển đổi. Chính vì vậy, quá trình chuyển đổi âm thanh, hình ảnh sẽ diễn ra dễ dàng hơn, chỉ với một vài thao tác kết nối nguồn và khởi động là quá trình xử lý video sẽ tự động diễn ra nhanh và chuẩn xác nhất.

2. Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K được thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng kết nối cực cao. Ấn tượng với khả năng chuyển đổi các sự kiện trực tiếp thành một chương trình truyền hình HD hoặc Ultra HD chuyên nghiệp.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh của thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K cho phép bạn sử dụng nó ở mọi không gian, vị trí và môi trường. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có khả năng kết nối với 8 bộ nguồn hỗ trợ khác nhau như máy quay phim, trò chơi điện tử, máy tính,... Bởi thiết kế trang bị 8 cửa đầu vào độc lập và linh hoạt. Với các tín hiệu mạnh mẽ từ chế độ HD qua bộ chuyển đổi HDMI và SDI.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K chính hãng

Bên cạnh đó, ATEM Television Studio Pro 4K còn có cổng input tham chiếu, analog audio in, điều khiển RS-422 PTZ,.. kết nối các hệ thống, phần mềm trong quá trình điều khiển. Cơ chế tự động hóa hình ảnh, khung viền nên quá trình chuyển diễn ra tiện lợi, dễ dàng mà không cần sử dụng các hệ thống chuyên dụng đắt tiền. Dòng sản phẩm này còn bao gồm các chi tiết kỹ thuật chuyển đổi tiêu chuẩn, dễ gắn nguồn, dễ khởi động và hoạt động mạnh mẽ.

Thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K có khả năng chuyển đổi các video, clip trực tiếp thành chương trình truyền hình HD hoặc Ultra HD chuyên nghiệp.

Thiết bị chuyển đổi này là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đài, các nhà làm phim, chuyên gia sản xuất các chương trình thể thao, concert, hội nghị hay live streaming trên các YouTube Live, Facebook Live,... Sự gắn kết chặt chẽ giữa các model hỗ trợ thiết bị chuyển đổi chuyên nghiệp, liên tục và phát sóng một cách hài hòa nhất. Ngăn ngừa hiện tượng gián đoạn, mất âm khi chuyển đổi. Chính vì vậy, bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn liên kết với nhau, từ điều chỉnh góc quay, chuyển liên kết máy tính,.. Chất lượng chuyển đổi luôn ổn định, duy trì với hệ thống hiệu ứng, đồ họa sống động, tự nhiên và chân thật nhất. Mang đến cho người xem một chương trình truyền hình đẳng cấp, chất lượng cao.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K chất lượng tốt

Hơn nữa, dòng sản phẩm mang thương hiệu Blackmagic design này còn có cổng nguồn ra độc lập, dễ dàng truyền tín hiệu đến các hệ thống phát sóng với độ phủ rộng như các màn hình sân khấu lớn, các chương trình concert giữa không gian hàng ngàn người,.. Trên màn hình phía trước của thiết bị có hệ thống Auxiliary output. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, lựa chọn các cổng vào phù hợp theo nhu cầu. Trình chiếu các sản phẩm yêu thích, các video, phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp,.. Thậm chí, nó còn có khả năng kiểm soát, giám sát tùy chỉnh tín hiệu, chuyển đổi hiệu ứng trong quá trình quay chiếu.

3. Tính năng thông minh đến từ ATEM Advanced Chroma Key

ATEM Advanced Chroma Key được lắp đặt cho thiết bị bàn trộn video Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K, cho phép người dùng sử dụng các bộ phông màu xanh lá cây sắc nét, rõ ràng kết hợp với nhiều hiệu ứng khác nhau. Với bộ key này, bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh với nhiều chi tiết khác nhau như: hình mẫu trên màn hình, xử lý góc cạnh, flare, điều chỉnh màu cảnh, kiểm soát tràn màu…

ATEM Advanced Chroma Keyer cho phép bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh hình ảnh với bảng đồ họa trực tiếp, một loạt hình ảnh chân thực, sống động và các hiệu ứng chuyên nghiệp từ Blackmagic.

4. Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K tích hợp Fairlight Audio Mixer mạnh mẽ và cực kỳ chuyên nghiệp.

Dòng thiết bị bàn trộn này được tích hợp chế độ Fairlight audio mixer cực kỳ mạnh mẽ. Bao gồm các tính năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp như compressor, limiter, tham số EQ 6 băng tần, expander/noise gate, audio channel split sang dual mono,... Khả năng trộn, điều chỉnh âm thanh thông qua khả năng tích hợp nén, tùy chỉnh âm qua các đầu kết nối khác nhau. Các thao tác này có thể được thiết lập trên bảng điều khiển, các giao diện chuyển đổi trên Mac hoặc Windows PC. 5. Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K - Tích hợp MultiView và chuyển đổi DVE nhanh chóng, hiệu quả. Hiệu ứng kênh, hình ảnh đa dạng, phong phú.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K chất lượng

Với thiết kế cổng multiview output linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thấy được tối đa 8 kênh video đi vào một màn hình trình chiếu HDMI hoặc SDI duy nhất trong cùng thời điểm. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng điều khiển, thực hiện các thao tác nhanh chóng và hiệu quả chính xác nhất. Tạo ra các sản phẩm hoàn thiện, đồng nhất về thời gian, vị trí. Kết nối đến bất cứ bộ nguồn TV nào để có thể giám sát camera ở mọi không gian.

Với phiên bản ATEM Television Studio 4K, dòng thiết bị hiện đại được trang bị ứng dụng công nghệ 12G-SDI. Có khả năng hỗ trợ định dạng chuyên nghiệp, đa dạng từ HD và Ultra HD. Nhiều công cụ sáng tạo được tích hợp bên trong dòng thiết bị nhỏ gọn này, mang đến cho bạn hiệu quả phát sóng, chuyển đổi video chương trình cách chuyên nghiệp từ mọi khu vực trên thế giới.

5. Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K cực kỳ linh động với các chuyển đổi DVE, kết hợp hiệu ứng hình ảnh sống động và sắc nét nhất.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K giá tốt

Từ thiết kế, cài đặt hiệu ứng chuyển đổi video DVE, dòng thiết bị này cho phép bạn có thể định vị, điều chỉnh màu sắc, kích thước các chương trình, video trong thời gian quay chụp. Dễ dàng thao tác chuyển đổi thông qua các hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, chuyên nghiệp. Cài đặt các hình ảnh nhân vật lên màn hình trong các sự kiện lớn như phát sóng thể thao, bình luận viên chương trình, phỏng vấn hay các buổi livestream training,...

Với những tính năng, ưu điểm nổi bật này, thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K từng bước chinh phục được các nhà đài, nhà sản xuất các chương trình thể thao, Web, A/V,.. Khẳng định được vai trò chuyên nghiệp của mình trong quá trình sản xuất, chuyển đổi và phát sóng sự kiện, video,...

Để biết thêm thông tin về dòng thiết bị này và được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn trước khi mua bạn vui lòng liên hệ tới hotline 024.3941.3862 / 3941.3863. Hoặc tham khảo tại trang web: https://digi4u.net/ nhé.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Bàn trộn video - Blackmagic Design Micro Converter HDMI to SDI

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi