Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Một trong những phụ kiện quan trọng dành cho những nhà truyền hình, phát sóng âm thanh - hình ảnh chuyên nghiệp đó là bộ chuyển đổi âm thanh. Nó không chỉ nâng cao chất lượng âm thanh phát sóng, mà còn hỗ trợ hình ảnh chuyên nghiệp cho các nguồn phát như camera, máy tính,... Trong đó, bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD đang được đánh giá cao về chức năng và vai trò của mình.

Với thiết kế tinh tế, linh hoạt và sự tích hợp nhiều tính năng bên trong cấu trúc nhỏ gọn của nó, Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Thăng hoa cảm xúc trong những chương trình truyền hình, những sự kiện phát sóng đầy chuyên nghiệp cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Vậy bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD có những ưu điểm nào? Hãy cùng digi4u.net theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm nổi bật đến từ ATEM Television Studio Pro HD nhé.

thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

1. Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD - bộ chuyển đổi trực tiếp đầu tiên trên thế giới dành cho người sản xuất chương trình, chuyên nghiệp và audio-visual

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD được biết đến là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên được thiết kế dành cho nhà đài và các chuyên gia audio-visual. Thiết bị này bao gồm đa dạng đầu vào và ra SDI, HDMI, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với các nguồn khác nhau, hỗ trợ định dạng lên tới 1080p60. Với một màn hình bổ trợ, bạn có thể xem, theo dõi được nhiều chương trình, nhiều nguồn, thông qua bộ trộn âm thanh và thiết bị điều khiển camera thông minh và chuyên nghiệp.

ATEM Television Studio Pro HD là thiết bị truyền hình có thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho các người dùng sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Với nhiều tính năng kết hợp trên bảng điều khiển, bạn dễ dàng tùy chỉnh để phát sóng trong các chương trình hợp lý. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho việc sản xuất các chương trình trực tiếp, phim truyền hình, hay các chương trình trên web. Hơn nữa, nó cũng thường được sử dụng để phát sóng các kênh trò chơi, gameshow, hay các cuộc phỏng vấn, hội nghị, các buổi hòa nhạc. Hoặc thậm chí là các chương trình livestream youtube, facebook,... Chỉ với một vài thao tác đơn giản, cắm máy ảnh, máy tính và chương trình sẽ bắt đầu chuyển đổi phát sóng trực tiếp.

2. Điều chỉnh sản xuất chương trình trực tiếp cách linh hoạt và cực kỳ chuyên nghiệp

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD chính hãng

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD có khả năng điều chỉnh và tạo chương trình HD chuyên nghiệp ngay từ các sự kiện phát sóng trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các máy ảnh khác nhau, bảng điều khiển gameshow hay máy tính với hiệu ứng đa dạng, đồ họa sống động và phong phú. Hình ảnh chuyển đổi chân thực, trọn vẹn. Hạn chế giải pháp thay nguồn khi gặp sự cố. Nghĩa là, với bàn trộn hình Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD bạn có thể sử dụng nó như một hệ thống điều khiển, có thể chuyển đổi giữa nhiều nguồn chỉ bằng một nút bấm.

Với hệ thống bàn trộn siêu chuyên nghiệp này, sự kiện trực tiếp được phát sóng thành các chương trình truyền hình chân thực nhất. Dễ dàng chuyển đổi các sản phẩm, thước phim của mình thành những siêu phẩm chất lượng cao, mang đến cho người xem hiệu quả tuyệt vời. Thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio mang đến cho bạn công cụ phát sóng, chuyển đổi đầy sáng tạo và linh hoạt. Phù hợp với bất kỳ không gian, vị trí và môi trường sản xuất nào.

Hơn nữa, Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD còn có khả năng kiểm soát máy ảnh hiệu quả. Hệ thống camera được điểu điều khiển thông qua nguồn dữ liệu SDI đến máy ảnh. Chính vì vậy, với bảng điều khiển từ xa phần mềm ATEM bạn có thể cài đặt camera tích hợp với đầy đủ hiệu ứng. Giúp tạo ra những thước video sáng tạo và ấn tượng với chất lượng màu sắc và âm thanh cực chuẩn. Tạo nên điểm nhấn cho chương trình truyền hình trực tiếp của bạn.

Ngoài ra, ATEM Television Studio Pro HD còn được thiết kế tinh tế với một đầu ra phụ độc lập, có khả năng liên kết với màn hình trình chiếu video trên các sân khấu lớn. Giúp bạn phát ra chương trình cách hoàn hảo, toàn diện với tín hiệu sắc nét, rõ ràng nhất.

3. Thiết kế nhỏ gọn, di động, dễ dàng sử dụng và di chuyển bất kỳ môi trường hoạt động nào.

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD chất lượng

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD được thiết kế thông minh, cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại tích hợp đầy đủ các chức năng ở mọi nơi, mọi thời điểm. Với thiết kế bao gồm bộ nguồn AC tích hợp, hệ thống nút nguồn và nút điều khiển đa dạng cùng với màn hình LCD tích hợp với nhiều thành phần khác. “Nhỏ nhưng có võ” - thiết bị này được sản xuất bởi công nghệ chuẩn châu u. Bạn có thể dễ dàng mang theo nó, sử dụng trên máy tính để bàn hoặc gắn vào giá đỡ trong quá trình sử dụng. Hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm đến từ dòng Blackmagic Design.

Được đánh giá là bộ chuyển đổi phát sóng nhỏ nhất thế giới, tích hợp đầy đủ tính năng bên trong một thiết kế cực đơn giản. Kết hợp cùng bảng điều khiển siêu nhỏ ATEM 1M / E, có đầy đủ hệ thống nút nhấn chất lượng cao. Thỏa mãn các điều kiện, các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất chương trình trực tiếp. Với sản phẩm này, bạn dễ dàng kiểm soát các chức năng thiết bị cách chính xác, dễ dàng nhất.

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD chất lượng tốt

4. Thiết kế tinh tế, thông minh với các tính năng ưu việt, hoàn hảo từ các bộ điều khiển chuyển đổi.

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD giá tốt

Bộ điều khiển chuyển đổi phát sóng ATEM Television Studio Pro HD mang trong mình đầy đủ các tính năng của một thiết kế trình chuyển đổi trực tiếp từ hệ thống bảng điều khiển trước hoặc hệ thống phần mềm. Trong đó:

Với bảng điều khiển phía trước:

Bao gồm 8 nút được chiếu sáng, có khả năng chuyển đổi, điều khiển âm thanh, hay nút khóa chương trình phát sóng, đa phương tiện,... Với bảng điều khiển này, bạn có thể tạo chương trình cách dễ dàng. Mang đến hiệu quả lớn cho bàn trộn ATEM Television Studio trong quá trình chuyển đổi, cài đặt và phát sóng các chương trình. Thao tác điều chỉnh nhanh gọn trực tiếp ngay trên bảng điều khiển.

Hơn nữa, với thiết kế lắp đặt màn hình LCD tích hợp, ATEM Television Studio Pro HD cho phép bạn điều chỉnh tính năng, các thông số qua bộ menu. Vì vậy, việc theo dõi, chuyển đổi âm thanh, hình ảnh giữa các kênh cũng tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Với bảng điều khiển phần mềm hệ điều hành Mac hoặc Windows:

Sự tích hợp phần mềm điều khiển miễn phí mang lại hiệu quả điều khiển phát sóng sáng tạo và chất lượng. Với hệ thống bảng điều khiển này, bạn có thể chuyển đổi máy ảnh trực tiếp, thay đổi hiệu ứng chuyên nghiệp, cài đặt khóa dễ dàng hơn. Điều chỉnh hệ thống camera từ xa qua việc chỉnh sắc, lấy nét thông qua SDI nhanh chóng hơn.

Với phần mềm điều khiển này, thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD cho phép bạn liên kết cùng lúc với nhiều bộ nguồn khác nhau, qua các thiết bị khác như máy tính, máy quay, hệ thống âm thanh,.. Quản lý và tùy chỉnh hiệu ứng đồ họa, hình ảnh, âm sắc phát sóng trong những chương trình lớn cách gọn gàng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

5. Thiết kế cổng ra, vào đa dạng và linh hoạt với bộ chuyển đổi SDI và HDMI

Kết nối đa dạng với hệ thống chuyển đổi SDI và HDMI

Với bộ chuyển đổi SDI và HDMI, Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD có khả năng kết nối tối đa 8 camera, máy tính, máy chiếu,.. Bởi hệ thống đa dạng cổng ra vào là 4 đầu ra 3G-SDI và bốn đầu vào HDMI. Bạn cũng có khả năng sở hữu thêm đầu vào tham chiếu, điều khiển cổng mạng Ethernet, PTZ RS-422. Hệ thống các cổng ra vào đều có khả năng tự động đồng bộ hóa khung hình, vì vậy, bạn có thể liên kết với bất kỳ nguồn video nào, nó sẽ hoạt động linh hoạt và nhanh chóng.

Hệ thống cổng ra SDI đa dạng, chuyên nghiệp

Bộ bàn trộn hình ATEM Television Studio được thiết kế các cửa ra chương trình SDI chuyên nghiệp, đa hình. Vì vậy, bạn có thể kết nối nhiều chương trình với bộ ghi chất lượng cao. Việc quản lý chương trình trực tiếp phát sóng cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Hơn nữa, với ATEM Television Studio Pro HD, bạn có thể theo dõi được các các nguồn vào video với một màn hình duy nhất hợp thể. Thông qua cổng ra đa hình multiview, theo dõi tối đa đến 8 kênh truyền hình ngay trên một chiếc TV HDMI hay màn hình SDI. Điều chỉnh các hiệu ứng cách nhanh chóng và tiện lợi. Quản lý nhiều camera cách hoàn hảo nhất theo ý muốn và nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD giá rẻ

Thiết bị truyền hình Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD có khả năng tương thích với tất cả các định dạng lên tới 1080p60.

Dòng thiết bị này có các kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng và làm việc tương thích với bất kỳ loại camera chuyên nghiệp nào. Từ NTSC / PAL lên đến 720p đến 1080p lên đến 60 khung hình / giây.

6. Chất lượng âm thanh phát sóng cao với các hiệu ứng chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú và vô cùng mạnh mẽ

Ưu điểm của bàn trộn hình Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD được thiết kế bao gồm chương trình SDI và đầu ra, vào aux SDI và HDMI chuyên nghiệp. Cho phép bạn kết nối với hệ thống thu âm và sàn chuyên nghiệp, ghi lại các khoảnh khắc phát sóng, chương trình trực tiếp với chất lượng cao. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi chương trình của mình trên màn hình TV HD cách rõ nét và ấn tượng nhất. Hơn nữa, với đầu ra Aux, bạn có thể lưu trữ, chuyển phát hoặc gửi chương trình đã chuyển đổi mà không cần đồ họa hay lớp phủ màn hình.

Chất lượng âm thanh phát sóng cao với khả năng kết hợp âm thanh từ tất cả các nguồn trong thời gian thực hiện chương trình. Thông qua bộ trộn âm thanh, âm thanh máy ảnh và đầu vào XLR cũng như các nguồn HDMI kết hợp đồng bộ hóa. Bạn có thể điều chỉnh, kết hợp âm thanh thông qua bảng điều khiển phía trước hoặc điều khiển phần mềm trên Mac/ PC. Dễ dàng tùy chỉnh, cân bằng hình ảnh âm thanh cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Kho hiệu ứng đa dạng - thỏa sức sáng tạo cùng những khoảnh khắc chuyển đổi phát sóng độc quyền.

thiết bị truyền hình Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Lựa chọn kho hiệu ứng đa dạng để chuyển đổi các chương trình phát sóng chất lượng, sáng tạo hơn. Trong đó, bao gồm các hiệu ứng như chuyển đổi sắc màu, trộn hình ảnh, điều chỉnh âm thanh, xóa phông, làm mờ, … khi chuyển đổi giữa các nguồn phát sóng. Tùy chỉnh lượng thời gian trực tiếp, bố cục, phạm vi như đường viền, màu sắc, kích thước, hướng phát sóng,... Với 18 hiệu ứng chuyển đổi chuyên nghiệp, bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo mong muốn của mình, để cải tiến chương trình, mang lại sản phẩm có chất lượng cao, sắc nét về hình ảnh cũng như âm thanh.

Ngoài ra, với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 đồ họa, bạn có thể tùy chỉnh và phát sóng cách nhanh chóng chỉ trong vài thao tác. Bằng cách tải tệp từ trang quản lý phương tiện bản điều khiển phần mềm vào bộ bàn trộn. Sau đó chọn và phát sóng.

Khả năng chuyển tiếp DVE và hình ảnh trong hiệu ứng chất lượng cao.

Với bộ xử lý DVE cho phép bạn xử lý hiệu ứng cách mạnh mẽ, dễ dàng hơn trong việc định vị, điều chỉnh kích thước, phạm vi, tỷ lệ của chương trình trực tiếp. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng ánh sáng phù hợp, tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho sản phẩm.

Trên đây, Digi4u đã chia sẻ tới các bạn những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD. Với nhiều tính năng vượt trội, thiết bị Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD từng bước chinh phục người trong giới, trở thành một trong những dòng sản phẩm chuyển đổi phát sóng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn lựa chọn mua thiết bị ATEM Television Studio Pro HD, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 097.760.1357 / 0966.889.176. Hoặc tham khảo tại trang web: https://digi4u.net/ nhé.

>>> Bạn có thể tham khảo thêmBàn trộn Blackmagic ATEM Mini - Thiết bị livestream chuyên dụng

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi