3884 0

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD ( bỏ mẫu )

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Hoạt động với tất cả các tính năng của trình chuyển đổi trực tiếp
 • - Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí cho Mac hoặc Windows
 • - Kết nối tối đa 8 máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính
 • - Chuyển tiếp DVE tuyệt vời và hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh
 • - Giao tiếp hai chiều thời gian thực với máy ảnh của bạn
 • - Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây
 • - Kết hợp đồ họa với video trực tiếp
 • - Tương thích với tất cả các định dạng lên tới 1080p60
 • - Nuôi màn hình lớn và máy chiếu video trên sân khấu
 • - Modular Teranex Mini dựa trên thiết kế nhỏ hơn
 • - Điều khiển bộ chuyển đổi hoàn chỉnh

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Giá bán: Liên hệ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: ATEM Television Studio Pro HD bàn trộn Television Studio Pro HD Television Studio Pro HD Television Studio

Mô tả sản phẩm

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

- Trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên trên thế giới dành cho người dùng phát sóng, chuyên nghiệp và AV

ATEM Television Studio Pro HD là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên được thiết kế cho cả các đài truyền hình và các chuyên gia AV. Nó bao gồm 4 đầu vào SDI và 4 HDMI để bạn có thể kết nối tối đa 8 nguồn và hỗ trợ tất cả các định dạng lên đến 1080p60! Đóng gói với các tính năng phát sóng cao cấp, ATEM Television Studio HD đã đồng bộ hóa lại tất cả các yếu tố đầu vào để bạn luôn nhận được chuyển đổi rõ ràng cho dù bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp hay người tiêu dùng.

Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy nhiều nguồn, xem trước và chương trình trên một màn hình, bổ trợ, tích hợp sẵn, 2 cửa hàng, bộ trộn âm thanh, thiết bị điều khiển camera và hơn thế nữa! ATEM Television Studio Pro HD có các tính năng tương tự cùng với bảng điều khiển phần cứng phát sóng chuyên nghiệp tích hợp và các điều khiển CCU bổ sung.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

 

Cả hai mẫu đều hoàn hảo cho sản xuất trực tiếp, truyền hình nhiều tập, chương trình trên web, AV hoặc thậm chí là phủ sóng trực tiếp các cuộc thi trò chơi điện tử! Chỉ cần cắm máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính của bạn và bắt đầu chuyển đổi trực tiếp!

- Biến mọi sự kiện trực tiếp thành chương trình truyền hình HD chuyên nghiệp

Bộ chuyển đổi TV của ATEM là cách nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất để tạo các chương trình HD đáng kinh ngạc ngay lập tức từ các sự kiện trực tiếp! Nó hoàn hảo cho các đài truyền hình, thể thao chuyên nghiệp, các buổi hòa nhạc, hội thảo, hoặc thậm chí là thế hệ mới của các nhà phát thanh web mới sử dụng các nền tảng như YouTube Live, Facebook Live và Twitch.tv.

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD-1

 

Bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi và máy tính trong thời gian thực, tất cả đều có các hiệu ứng chuyển tiếp, đồ họa và hiệu ứng phát sóng! Cả hai mô hình đều có tính năng chuyển đổi chuyên nghiệp sạch nên không bao giờ có trục trặc khi thay đổi nguồn. Điều đó có nghĩa là bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một bộ điều khiển kết thúc trước cho hệ thống AV của bạn và chuyển đổi giữa nhiều nguồn với một nút bấm!

- Biến mọi sự kiện trực tiếp thành chương trình HD chuyên nghiệp

Bây giờ bạn có thể chọn mô hình hoàn hảo để chuyển đổi các sản phẩm trực tiếp của mình. ATEM Television Studio HD tuy nhỏ nhưng được đóng gói với các tính năng cao cấp, làm cho nó trở thành công cụ bàn trộn hình chuyển đổi di động tối thượng.

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

ATEM Television Studio Pro HD có tất cả các tính năng tương tự nhưng bộ chuyển đổi được tích hợp hoàn toàn vào bảng điều khiển chuyên nghiệp để bạn có thể làm việc nhanh hơn trên các sản phẩm trực tiếp phức tạp hơn. Với cả hai mô hình của ATEM Television Studio, bạn sẽ nhận được chuyển đổi chất lượng phát sóng, một bộ công cụ sáng tạo và tính di động bạn cần để sản xuất các chương trình HD trực tiếp từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới!

- Thế giới nhỏ nhất, tất cả trong một switcher phát sóng

ATEM Television Studio HD là một bộ chuyển đổi chuyên nghiệp thực sự cực kỳ nhỏ, làm cho nó nhỏ gọn và đủ di động để sử dụng ở mọi nơi! Thiết kế tất cả trong một bao gồm bộ nguồn AC tích hợp, các nút điều khiển phía trước đầy đủ với các nút nguồn đầu vào để chuyển đổi, màn hình LCD tích hợp, núm xoay và nhiều thứ khác.

Nó đủ nhỏ để sử dụng trên máy tính để bàn, hoặc nó có thể được gắn trong giá đỡ thiết bị bằng cách sử dụng giá đỡ Teranex Mini Rack. Điều đó có nghĩa là nó phù hợp với các sản phẩm Blackmagic Design khác như bộ chuyển đổi Teranex Mini, máy ghi HyperDeck Studio Mini, Blackmagic MultiView 4 hoặc Blackmagic Web Presenter, tất cả trong một thiết bị rack đơn.

- Hoạt động tất cả các tính năng của trình chuyển đổi trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước

Bảng điều khiển phía trước điều khiển ATEM Television Studio HD có 8 nút được chiếu sáng lớn để chuyển đổi, cùng với điều khiển âm thanh, nút cho trình phát khóa xuống, chuyển sang màu đen, trình phát đa phương tiện và kiểu cắt xe buýt hoặc tự động chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo chương trình ngay từ bảng điều khiển phía trước! Nó cũng làm cho ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho những thứ như cài đặt AV chuyên nghiệp, nơi bạn chỉ cần chuyển đổi giữa các nguồn.

Màn hình LCD tích hợp cho phép bạn điều chỉnh tất cả các tính năng của trình chuyển đổi qua menu, cộng với nó có thể được sử dụng để theo dõi video và âm thanh, điều khiển aux và hiển thị kênh âm thanh bạn điều chỉnh.

- Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí cho Mac hoặc Windows

Để có sự sáng tạo và kiểm soát tối thượng, cả hai mô hình đều bao gồm một bảng điều khiển phần mềm miễn phí, trang nhã. Sử dụng bảng điều khiển và bảng tham số để chuyển đổi máy ảnh trực tiếp, thay đổi chuyển tiếp và điều chỉnh cài đặt khóa.

Bạn cũng có thể tải đồ họa để hiển thị hoặc khóa, điều khiển bộ trộn âm thanh phần cứng, tự động phát lại clip từ bộ bài và chương trình và kích hoạt macro. Điều khiển camera mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh từ xa iris và lấy nét, cài đặt máy ảnh và hiệu chỉnh màu sắc, tất cả thông qua SDI.

Làm việc một mình trên máy tính xách tay của bạn hoặc, cho các sự kiện phức tạp hơn, sử dụng nhiều máy tính xách tay và mọi người để chuyển đổi, điều khiển máy ảnh, trộn âm thanh, và quản lý đồ họa và phương tiện truyền thông, tất cả cùng một lúc! Nếu bạn mới để sống sản xuất sau đó bạn có thể bắt đầu với ATEM Television Studio HD, sau đó nâng cấp lên ATEM Television Studio Pro HD khi bạn phát triển và làm công việc phức tạp hơn!

- Kết nối tối đa 8 máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính

Cả hai model đều có bộ chuyển đổi SDI phát sóng chuyên nghiệp, bao gồm cả các kết nối HDMI! Với bốn 3G-SDI và bốn đầu vào HDMI, bạn có thể kết nối tối đa 8 máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi, máy tính hoặc các nguồn khác và hoạt động ở tất cả các định dạng SD và HD lên tới 1080p60! Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với máy ảnh tiêu dùng HDMI giá cả phải chăng, hoặc làm việc với các máy ảnh phát sóng SDI chuyên nghiệp.

Bạn cũng nhận được đầu vào tham chiếu, âm thanh analog trong, điều khiển PTZ RS-422 và Ethernet để kết nối các bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm! Không giống như các bộ chuyển đổi khác, tất cả các đầu vào video đều có bộ đồng bộ hóa lại khung tự động, vì vậy bạn không cần máy ảnh genlock đắt tiền. Điều này có nghĩa là bạn có thể cắm bất kỳ nguồn video nào và nó sẽ hoạt động!

 

- Kết nối chất lượng phát sóng sẽ không giữ lại cho bạn về mặt kỹ thuật

ATEM Television Studio bao gồm chương trình SDI và đầu ra aux chuyên nghiệp, cùng với kết quả đầu ra SDI và HDMI để giám sát đa điểm. Kết quả đầu ra của chương trình SDI cho phép bạn kết nối với các bộ thu âm và sàn chuyên nghiệp, như HyperDeck Studio Mini, vì vậy bạn có thể ghi lại chương trình của mình với chất lượng cao nhất có thể.

Kết quả đầu ra SDI và HDMI đa dạng giúp bạn dễ dàng theo dõi chương trình của mình trên hầu hết mọi màn hình, bao gồm cả TV HD của người tiêu dùng! Đầu ra Aux cho phép bạn gửi chương trình đã chuyển đổi hoặc nguồn cấp dữ liệu sạch mà không cần đồ họa và lớp phủ lên màn hình, màn hình khác hoặc thậm chí cả màn hình lớn trên sân khấu phía sau người biểu diễn!

Khi bạn tạo một chương trình trực tiếp từ nhiều máy ảnh, điều quan trọng là có thể xem tất cả các nguồn video cùng một lúc. Đầu ra multiview cho phép bạn xem tối đa 8 kênh video trên một màn hình HDMI hoặc màn hình SDI duy nhất! Bạn có thể xem tất cả các máy ảnh của bạn, chỉ số kiểm đếm, đồ họa, xem trước và xuất chương trình cuối cùng tất cả trên cùng một màn hình cùng một lúc.

Tùy chỉnh nhãn, xem đồng hồ đo âm thanh, đặt điểm đánh dấu khu vực an toàn và hơn thế nữa! Kết nối bất kỳ HDTV tiêu chuẩn nào để có được giám sát đa camera hoàn hảo ở bất kỳ vị trí nào!

- Lựa chọn sáng tạo to lớn với quá trình chuyển đổi chất lượng phát sóng

Chọn và ngay lập tức sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp chất lượng phát sóng như trộn, lau, lau và nhiều hơn nữa khi chuyển đổi giữa các nguồn! Bạn có thể điều chỉnh thời lượng chuyển tiếp, cùng với phạm vi tùy chọn vô cùng rộng bao gồm đường viền, màu đường viền và chiều rộng, vị trí, hướng và hơn thế nữa!

Có 18 chuyển tiếp hoàn toàn có thể tùy chỉnh sẽ cung cấp cho chương trình HD của bạn rằng giao diện phát sóng cao cấp! Bạn cũng có thể sử dụng DVE cho quá trình chuyển đổi, tạo các ảnh đồ họa và thậm chí cả khi bạn sử dụng nó với HyperDeck Studio Mini phát lại đồ họa 4: 4: 4: 4 với tô màu và phím quay lại trình chuyển đổi!

- Chuyển tiếp DVE tuyệt vời và hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh

Một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ Bộ xử lý DVE cho phép bạn định vị, thay đổi kích thước và chia tỷ lệ video trực tiếp, tất cả trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp trong các hiệu ứng hình ảnh với các đường viền tùy biến và đổ bóng với ánh sáng.

Hãy tưởng tượng bằng cách sử dụng một hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh để chồng lên một bình luận viên khi bao gồm các sự kiện như thể thao, video đào tạo, phỏng vấn và thậm chí là các cuộc thi đấu. Bạn cũng nhận được 17 chuyển tiếp được hỗ trợ DVE mà bạn có thể sử dụng để siết chặt và vuốt giữa các nguồn, hoặc để tạo ra các chuyển đổi quét đồ họa bằng đồ họa của riêng bạn!

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD-3

- Giao tiếp hai chiều thời gian thực với máy ảnh của bạn

ATEM Television Studio tích hợp tính năng gọi lại để tận dụng các kênh SDI hiếm khi được sử dụng 15 và 16 để gửi âm thanh nói chuyện đến và từ máy ảnh. Ngoài ra còn có các kết nối tai nghe trên bảng điều khiển phía trước để nói chuyện và nghe từ máy ảnh hỗ trợ SDI talkback.

Talkback từ máy ảnh được nhúng trong nguồn cấp dữ liệu video SDI từ máy ảnh đến bộ chuyển đổi. Nếu bạn kết nối đầu ra SDI talkback của bộ chuyển mạch quay trở lại máy ảnh, thì âm thanh của loa giám đốc sẽ được gửi tới máy ảnh cùng với kiểm soát camera và kiểm soát.

4 đầu ra SDI có tính năng nói lại với máy ảnh có kết hợp âm. Điều này cho phép bạn gửi âm thanh chương trình trở lại cho người được phỏng vấn để họ nghe mọi thứ ngoại trừ chính họ và sẽ không bị phân tâm khi nghe thấy âm thanh bị trì hoãn.

- Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây

Lưu trữ tối đa 20 đồ họa hoặc biểu tượng tùy chỉnh của riêng bạn và đưa chúng lên mạng trong vài giây! Chỉ cần tải các tệp từ trang quản lý phương tiện của bảng điều khiển phần mềm vào nhóm phương tiện truyền thông ATEM, sau đó chọn bất kỳ tệp nào để phát qua 2 trình phát phương tiện được tích hợp sẵn khi bạn cần chúng.

Trình phát media sử dụng bộ nhớ flash, do đó đồ họa của bạn được lưu sau khi tắt nguồn! Thậm chí có một plug-in Photoshop kèm theo cho phép bạn tải đồ họa từ Photoshop trực tiếp vào nhóm phương tiện ATEM từ một máy tính qua mạng ethernet. Giờ đây, bạn có thể nhận tiêu đề và đồ họa tùy chỉnh chỉ trong vài giây với thiết bị truyền hình này.

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD-2

- Sử dụng màn hình màu xanh lá cây và kết hợp đồ họa với video trực tiếp

ATEM Television Studio HD bao gồm một keyer ngược dòng với đầy đủ chroma keying cho màn hình xanh và ảnh chụp màn hình xanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xóa màn hình và thêm bản đồ thời tiết, đồ họa và bộ ảo tuyệt vời đằng sau tài năng trên màn hình!

Bộ khóa thượng lưu hoạt động với các sắc độ, mẫu, hình dạng và khóa tuyến tính. Bạn cũng nhận được 2 keyers hạ lưu để thêm đồ họa, logo và lỗi vào video của bạn. Bởi vì ATEM Television Studio HD quá nhỏ, bạn thậm chí có thể cài đặt HyperDeck Studio Mini trong giá đỡ ngay bên cạnh nó.

Bạn có thể sử dụng nó làm nguồn cho các tệp đồ họa chuyển động ProRes 4: 4: 4: 4 với các kênh alpha mà bạn có thể xem qua video trực tiếp của mình trong thời gian thực!

- Tương thích với tất cả các định dạng lên tới 1080p60

Cả hai model đều có các kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp, đa cấp và hỗ trợ các định dạng video SD SDI, HD-SDI và 3G-SDI. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc với bất kỳ máy ảnh chuyên nghiệp hoặc sàn trong tất cả các định dạng khác nhau, từ NTSC / PAL lên đến 720p, 1080i và thậm chí 1080p lên đến 60 khung hình / giây!

- Kết hợp âm thanh từ tất cả các nguồn trong thời gian thực

Sử dụng bàn trộn video chuyên nghiệp để trộn âm thanh máy ảnh với âm thanh từ đầu vào XLR tương tự, cũng như các nguồn HDMI khác, như máy tính và bảng điều khiển trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp âm thanh ngay từ bảng điều khiển phía trước hoặc bạn có thể sử dụng tab điều khiển bộ trộn âm thanh trên máy Mac hoặc PC để hoàn thành giao diện màn hình, đa rãnh trộn với đồng hồ đo mức! Dễ dàng trực tiếp máy ảnh và âm thanh bên ngoài với mức độ chính xác và điều chỉnh cân bằng, nhanh chóng bật và tắt kênh hoặc đặt âm thanh tự động theo dõi nguồn video!

- Kiểm soát máy ảnh đầy đủ từ bộ chuyển đổi của bạn

Kiểm soát hoàn toàn máy ảnh của bạn ngay từ phần mềm điều khiển ATEM! Blackmagic Studio Camera có thể được điều khiển thông qua nguồn cấp dữ liệu chương trình SDI đến máy ảnh, vì vậy bạn có thể điều khiển cài đặt camera tích hợp và hiệu chỉnh màu đầy đủ, tất cả từ xa từ bảng điều khiển phần mềm ATEM.

Có hai loại giao diện điều khiển, bố cục CCU cho kiểu điều khiển camera truyền thống hoặc giao diện chỉnh màu tương tự như DaVinci Cải thiện hiệu chỉnh màu chính để bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ năng chỉnh sửa màu từ DaVinci Resolve để tăng khả năng sáng tạo tuyệt vời sản xuất.

Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD-1

- Nuôi màn hình lớn và máy chiếu video trên sân khấu

ATEM Television Studio có một đầu ra phụ trợ độc lập hoàn hảo cho màn hình video lớn trên sân khấu, hoặc cũng có thể được sử dụng để gửi 'nguồn cấp dữ liệu sạch' mà không cần đồ họa không khí cho máy ghi để làm chủ chương trình. Nút aux của bảng mặt trước giúp dễ dàng chọn chính xác những gì bạn muốn gửi đến đầu ra aux.

Các đầu ra phụ có thể được chọn cho bất kỳ đầu vào video, đầu phát media, bus xem trước, tín hiệu kiểm tra nào và hơn thế nữa! Các đầu ra Aux cũng rất tuyệt vời cho việc giám sát kỹ thuật, chẳng hạn như khi bạn đang điều khiển camera, bởi vì nó có thể được thiết lập để tự động chuyển sang máy ảnh bạn đang điều chỉnh.

- Modular Teranex Mini dựa trên thiết kế nhỏ hơn và di động hơn

ATEM Television Studio HD phù hợp để bạn có thể trộn và kết hợp thiết bị bổ sung trong một không gian nhỏ hơn. Ví dụ, bạn có thể rack mount ATEM Television Studio HD và sử dụng không gian trống để thêm HyperDeck Studio Mini làm máy ghi âm tất cả trong một đơn vị rack đơn.

Bạn thậm chí có thể thêm bộ chuyển đổi Teranex Mini để chuyển đổi các nguồn bổ sung giữa SDI và HDMI. Kết hợp nó với Blackmagic SmartView 4K cho màn hình multiview lý tưởng và thậm chí thêm Blackmagic Duplicator 4K cho phép bạn ghi đồng thời chương trình của bạn vào 25 thẻ SD cùng một lúc, vì vậy bạn có thể bán chúng cho khách hàng vào cuối sự kiện!

- Điều khiển bộ chuyển đổi hoàn chỉnh trong một thiết kế nhỏ gọn

Nếu bạn đang sử dụng mô hình ATEM TV Studio HD nhỏ thì một tùy chọn tuyệt vời để mở rộng là sử dụng bảng điều khiển phần cứng chuyên dụng bên ngoài, bạn có thể thêm Bảng điều khiển ATEM 1M / E tùy chọn. Bảng điều khiển siêu nhỏ gọn 1M / E có các nút bấm, nút bấm và nút điều khiển chất lượng cao cho môi trường sản xuất trực tiếp đòi hỏi khắt khe nhất 24/7, giúp bạn kiểm soát tất cả các chức năng của bộ chuyển đổi một cách chính xác!

- Nhiệm vụ 24/7 đáng tin cậy

Các tình huống sản xuất trực tiếp đòi hỏi độ tin cậy cao nhất. Đó là lý do tại sao ATEM Television Studio HD sử dụng hệ điều hành chất lượng hàng không nội bộ được thiết kế để xử lý thời gian thực và độ tin cậy cao.

Độ tin cậy này, kết hợp với thiết kế thu nhỏ, mang lại cho bạn một giải pháp tốt hơn nhiều so với một switcher dựa trên PC cồng kềnh với các dây cáp và cắm thẻ treo ở khắp mọi nơi. ATEM Television Studio HD giống như nhận được 10 thiết bị khác nhau, tất cả trong một thiết kế đơn lẻ, đáng tin cậy và di động!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K để có lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

 • - Kích thước cảm biến: 13.056mm x 7.344mm - Độ phân giải: 3840 x 2160, 1920 x 1080 - Frame Rate: HD 1080p23.98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.97, 60, 1080i50, 59.94, - Ultra HD 2160p23.98, 24, 25, 29.97, 30 - Lấy nét: Lấy nét từ xa thông qua cổng kết nối mở rộng hoặc giao thức ATEM Switcher CCU thông qua kết nối SDI khi sử dụng ống kính phù hợp. - Điều chỉnh khẩu độ: Chỉnh khẩu bằng nút up và down trên thân máy hoặc điều khiển từ xa thông qua kết nối mở rộng hoặc giao thức ATEM Switcher CCU thông qua SDI khi sử dụng ống kính phù hợp. - Ngàm ống kính: phù hợp với ngàm MFT - Điều khiển: 5 nút điều chỉnh trên thân máy bao gồm Set, Up, Down, Menu và Power - Microphone: Tích hợp stereo micro - Ngàm: 1 x 1/4″ (top), 3 x 1/4″ (bottom) - Kết nối - SDI Video Output: 1 x 6G-SDI 10-bit 4:2:2 via DIN 1.0/2.3 connector. - SDI Video Input: 1 x 6G-SDI 10-bit 4:2:2 via DIN 1.0/2.3 connector. - SDI Audio Output: 2 channel embedded audio support in SDI stream. - HDMI Video Output: 1 x HDMI Type A output. HDMI output is always in HD 1080p. - HDMI Audio Output: 2 channels 48 kHz and 24-bit - Expansion Port: DB-HD15 serial connector provides support for: - LANC input: 1 x S.Bus channel input - PTZ output: B4 lens control output - Genlock input - Audio Input: 1 x 3.5mm stereo audio mic or line level. - Audio Output: 1 x 3.5mm stereo connector for stereo headphones, compatible with iPhone headsets for talkback. - Remote Control: Remote control over SDI via ATEM Switcher CCU protocols or via expansion port using LANC or S.Bus. - Computer Interface: USB Mini-B port for software updates and configuration. Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  40.948.000 VNĐ

 • Bàn trộn Sony MCX-500 Bàn trộn Sony MCX-500 52.500.000 VNĐ -10% 58.000.000 VNĐ
  - XUất sứ: Hàn Quốc - 4 x chính, 1 ngắt đầu vào tiêu đề - Hỗ trợ NTSC / PAL, đầu vào HD - Bộ đồng bộ khung cá nhân mỗi đầu vào - Xử lý 1080i - Nút phần cứng và màn hình cảm ứng LCD - Cắt, Trộn, Xóa và Các Hiệu ứng Keyer - Bộ mã hóa luồng trực tiếp tích hợp - Chương trình ghi vào khe thẻ nhớ SD trong AVCHD - Máy trộn âm thanh tích hợp - Tích hợp Máy Mac, PC và Máy tính bảng Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng Sony toàn quốc

  52.500.000 VNĐ 58.000.000 VNĐ

 • Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Máy quay phim Sony HXR-NX200 4K (Chính hãng) Liên hệ -100% 75.000.000 VNĐ
  - Xuất xứ: Trung Quốc - Cảm biến 20MP 1.0 Exmor R CMOS - Định dạng Video: 4k 25p (100Mbps), 1080p 50p (60Mbps) XAVC S - Ống kính với dải tiêu cự tương đương 12X: 29mm – 348mm. - Ba vòng điều khiển chức năng trên thân ống kính. - Tích hợp công nghệ lọc âm mới trên micro gắn máy. - Bộ cảm biến Exmor R CMOS (loại 13,2 mm x 8,8 mm) - Hình ảnh hiệu quả ElementsApprox. 14,2 M pixel (16: 9) / Xấp xỉ. 10,6 M pixel (4: 3) - Bộ lọc quang tích hợp: Clear, 1: 1 / 4ND, 2: 1 / 16ND, 3: 1 / 64ND - Iso tối thiểu [50i] 1,7 lux (chế độ LOW LUX) - Tốc độ màn trập [50i]: 1/6 -1 / 10.000 - Chức năng slowmotion và fast [50i]: 1080p: Tốc độ khung hình có thể chọn 1.2.3.6.12.25,50 khung hình / giây - White BalancePreset (Trong nhà: 3200K, Ngoài trời: 5600K ± 7 bước, Nhiệt độ màu thiết lập dải: 2300-15000K), Onepush A, B, Tự động lựa chọn - Gain-3, 0, 3, 6, 9, 12,15, 18, 21, 24, 27, 30, 33 dB, AGC - Thêm nhiều Profile cho hình ảnh. Xem ngay Bảo hành: 24 tháng

  Liên hệ 75.000.000 VNĐ

 • Máy quay Sony HXR-NX80 4K Máy quay Sony HXR-NX80 4K Liên hệ -100% 58.990.000 VNĐ
  - Cảm biến CMOS Exmor RS 1 inch - XAVC S 4K (3840 x 2160) ở tốc độ 100 Mbps - Dò tìm pha Tự động lấy nét (AF) - 4K HDR với Hybrid Log-Gamma (HLG) - Phóng Zoom quang học Zeiss 12x / 18x - Full HD tới 120 fps / Super chậm đến 960 fps - Ghi hình XAVC-S (4K / HD) và AVCHD - Tùy chọn hình ảnh S-Log3 / S-Gamut3 - Hỗ trợ Wi-Fi / Ustream 2,4 GHz - 2 khe cắm thẻ SD, các chế độ chuyển tiếp và mô phỏng Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng toàn quốc

  Liên hệ 58.990.000 VNĐ

 • - Bộ chuyển mạch 12G-SDI 8 kênh - Tương thích tín hiệu HD và UHD với 2160p60 - Bộ 12 kênh đầu vào, 2 kênh trộn âm thanh - Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào - Đầu ra Multiview 4K UHD - Bộ chuyển đổi độ trễ thấp - Tính năng Talkback tích hợp - Điều khiển CCU cho các máy ảnh - Bộ xử lý DVE mạnh mẽ, 2 x Clip Pool Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  93.500.000 VNĐ

 • BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 | Chính Hãng BLACKMAGIC URSA MINI PRO 4.6K G2 | Chính Hãng 172.890.000 VNĐ -8% 187.000.000 VNĐ
  - Cảm biến CMOS Super 35K HDR 35K - 4,6K lên tới 120 khung hình / giây, 300 khung hình / giây ở 1080p - 15 điểm dừng của dải động ở 3200 ISO - Cổng mở rộng USB-C cho đĩa ngoài - Ghi âm CinemaDNG và ProRes 444 & 422 - Khe cắm thẻ nhớ kép CFast 2.0 và SD - Đầu ra 12G-SDI, Mã thời gian và đầu vào REF - 2 đầu vào âm thanh XLR với Phantom Power - 2- / 4- / 6-Stop Bộ lọc ND, Thân magiê - Ống kính hoán đổi cho nhau Xem ngay Bảo hành: 12 tháng chính hãng

  172.890.000 VNĐ 187.000.000 VNĐ

Bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD ( bỏ mẫu )

Giá bán: Liên hệ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi