Cung cấp thiết bị Livestream cho Ajinomoto Việt Nam -Văn Phòng Hà Nội

Ajinomoto Việt Nam - Hơn 30 năm hành trình và phát triển tại Việt Nam 

   “Tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện theo chiến lược này của Tập đoàn. Để hiện thực hóa Sứ mệnh mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các bữa ăn ngon & cân bằng dinh dưỡng thông qua nhiều nỗ lực về việc phát triển sản phẩm cũng như đưa ra các sáng kiến", ông Tsutomu Nara, Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam khẳng định

 

 

 

Ông Tsutomu Nara, Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ về chiến lược của Tập đoàn.

 Ảnh: Hữu Hạnh

 

 

 

- Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất tại Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Long Thành hoạt động từ năm 2008. Ngoài ra Công ty có 3 trung tâm phân phối lớn cùng 66 chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành, 298 đội ngũ bán hàng trên toàn quốc với tổng số nhân viên lên đến gần 2.300 người.

 

Trụ sở chính của Ajinomoto Việt Nam được đặt tại KCN Biên Hòa I, Đồng Nai

 

Các dòng sản phẩm dành cho người tiêu dùng bao gồm:

  • Sản phẩm gia vị đóng góp cho bữa ăn ngon miệng và tiện lợi: Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Hạt nêm Aji-ngon®, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®, Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, Nước tương “Phú Sĩ”, Giấm gạo lên men LISA®v.v.
  • Sản phẩm thực phẩm chế biến và đồ uống: Bột bánh rán pha sẵn, Thức uống hòa tan BlendyTM, Cà phê lon Birdy® v.v.
  • Các sản phẩm thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng: Thức uống amino VITALTM, Bột gia vị bổ sung vi chất “măm măm” v.v.

Các sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn: Hỗn hợp tăng vị bột ngọt AJI-NO-MOTO PLUS®, Bột nêm thịt gà Ajinomoto, Xốt mayonnaise Aji-mayo® Professional v.v.

Các dòng sản phẩm dành cho người tiêu dùng của Ajinomoto Việt Nam

 

- Với thời điểm hiện tại, bán hàng giờ không nhất thiết phải qua các kênh chợ truyền thống,  Ajinomoto rất nhạy bén và bắt kịp thời đại. Dó đó kinh doanh thời kỳ 4.0 yêu cầu các doanh nghiệp phải bắt kịp xu hướng công nghệ của thị trường, để có thể đưa những sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.           

- Để tạo điều kiện cho chính doanh nghiệp của mình cũng như thúc đẩy việc kinh doanh, nhằm đưa đến cho ngườ tiêu dùng nói chung và các đầu bếp nói riêng các sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó các đầu bếp của Ajinomoto muốn hướng dẫn, chia sẻ các món ăn ngon bằng hình ảnh,  thước phim sống động và chân thực nhất thông qua mạng xã hội như : Facebook, You Tube … Điều đó đem lại cái nhìn thực tế nhất cho người sử dụng các sản phẩm của  Ajinomoto.

 - Do đó Công ty Ajinomoto Việt Nam - Văn phòng Hà Nội và Công Ty Ehome Hà Nội – Digi4U đã cùng nhau phối hợp, khảo sát không gian phòng bếp để có thể bố trí setup thiết bị như : Máy quay phim, máy ảnh, bàn trộn hình ảnh, bàn trộn âm thanh, các lại đèn chiếu sáng sao cho phù hợp nhất, gọn gàng nhất. Để không làm mất cảnh quan trong không gian bếp bên cạnh đó phải đem lại sự thoải mái nhất không làm mất đi sự tập trung của đầu bếp trong quá trình livestream. Nhằm đảo bảo các thông tin mà được truyển tải đến người xem một cách dễ hiểu và súc tích.

Đầu bếp - Lê Quốc Định

 

- Được sự giúp đỡ nhiệt tình của đầu bếp Lê Quốc Định cùng với Team của anh tại Văn phòng Ajinomoto Hà Nội. Digi4U đã được hiểu thêm về giá trị dinh dưỡng đối với từng dòng sản phẩm dành cho từng đối tượng. Bên cạnh đó Digi4U cũng đã chuyển giao và hướng dẫn để các bạn trong đội của đầu bếp Lê Quốc Định cách sửa dụng từng thiết bị đơn lẻ cũng như sau khi kết nối các thiết bị với nhau để trở thành 1 hệ thống ổn định nhất quá trình sử dụng.

 

 

- Vừa qua Công ty cổ phần EHOME Hà Nội – Digi4U hân hạnh nhận được thư cảm ơn của Ông Tsutomu Nara - Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam Và nhận được sự sẻ chia mô hình triết lý mới trong đó nhấn mạnh Mục đích tồn tại của Công ty:
“Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

 

Công ty cổ phần Ehome Hà Nội – Digi4U cũng xin gửi đến Công ty Ajinomoto Việt Nam lời cảm ơn và chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và đem lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người Việt.

 

 

 

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi