218 0

HyperDeck Studio Mini

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Hết hàng

 • - Ghi và playback các định dạng SD, HD và Ultra HD
 • - 1 cổng 6G-SDI input, 2 cổng 6G-SDI output và 1 cổng HDMI output
 • - Hai khe cắm thẻ nhớ SD cho phép ghi liên tục lên các thẻ SD thông thường hoặc thẻ UHS-II
 • - Hỗ trợ codec ProRes và DNx
 • - Playback ProRes 4444 với fill và key
 • - Màn hình LCD cho việc giám sát, trạng thái thông tin và menu cài đặt
 • - FTP qua internet
 • - Điều khiển từ xa thông qua internet hoặc kết nối RS-422
 • - Hệ thống đồng bộ hóa nội bộ
 • - Cấp nguồn qua cổng internet, PoE
 • - Tích hợp cổng nguồn xoay chiều

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệ

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr

Mô tả sản phẩm

HyperDeck Studio Mini

1. Ưu điểm của HyperDeck Studio Mini

 • Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng
 • Dễ dàng sử dụng
 • Ghi liên tục
 • Lắp đặt linh hoạt

2. Đặc điểm của HyperDeck Studio Mini

HyperDeck Studio Mini là một broadcast deck thu nhỏ, gọn nhẹ và di động để bạn có thể sử dụng ở mọi nơi. Ngay cả với kích thước tí hon này, bạn vẫn sở hữu một deck chuyên nghiệp có khả năng record và playback video chất lượng cao 10-bit như các file ProRes lên các thẻ nhớ thông thường như SD và UHD-II. Nó được trang bị các kết nối 6G-SDI để làm việc với tất cả các định dạng lên đến 2160p30, cổng HDMI để monitoring, hai khe gắn thẻ nhớ SD để liên tục record và một output tham chiếu với cơ chế đồng bộ hóa, cho phép bạn thiết lập một sơ đồ dây với nhiều thiết bị được nối tiếp nhau và đồng bộ hóa nhiều track cùng lúc. Hai cổng 6G-SDI out có thể được sử dụng để playback file 720 và 1080 HD 4:4:4:4 để fill và key output riêng biệt. HyperDeck Studio Mini thuộc danh mục thiết bị Blackmagic gồm một điều khiển deck tiêu chuẩn ngành RS-422, tích hợp cổng nguồn và cổng internet với PoE cho các giải pháp điều khiển tùy chỉnh và upload media thông qua FTP.

HyperDeck Studio Mini

Vô cùng linh hoạt Recording và playback chất lượng truyền hình mà bạn có thể mang đi khắp mọi nơi.

HyperDeck Studio Mini hoàn hảo cho việc sử dụng như một recorder master program trong suốt quá trình sản xuất chương trình trực tiếp sử dụng multi-cam, hoặc một ISO recorder từ máy quay của bạn để bạn có thể dựng final program sau này. HyperDeck Studio Mini còn là một clip player mạnh mẽ để playback trực tiếp, hoặc cho khách hàng xem trước trong phòng hội nghị trên một màn hình HDMI lớn. Bởi vì bạn có thể lock và sync để playback nhiều đơn vị cùng một lúc, nó lý tưởng cho các tín hiệu kỹ thuật số có độ phân giải cao dùng trên hệ thống đa màn hình. Các SDI output fill và key riêng biệt cho phép bạn sử dụng để phát các đồ họa chuyển động truyền hình với một kênh alpha để keying trên video trực tiếp với một live production switcher, tất cả trong thời gian thực.

HyperDeck Studio Mini

Thiết kế nhỏ gọn thanh lịch. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn với các tính năng của một deck có kích thước đầy đủ.

HyperDeck Studio Mini có hai khe gắn thẻ nhớ SD, các kết nối chuyên nghiệp, cổng internet, nguồn… tất cả thu gọn trong một thiết kế thanh lịch với bề rộng 5.5 inch. Bạn có thể gắn nó vào Teranex Mini Rack Shelf và kết hợp với các mô đun khác để tạo một deck tùy biến. Ví dụ, nếu bạn cần làm với với tín hiệu analog, bạn có thể kết hợp với một Teranex Mini Analog to SDI converter ở phía input và một Teranex Mini SDI to Analog converter ở phía output để tạo ra một analog deck. Để tạo một deck với 8 output được nhật đôi, dùng nó với một Teranex Mini SDI Distribution 12G. Nếu bạn không gắn nó vào một rack, thiết kế thanh lịch của HyperDeck Studio Mini cũng giúp nó phù hợp để sử dụng trên desktop. Nó là deck dùng thẻ SD chuyên nghiệp nhất thế giới hiện nay.

HyperDeck Studio Mini

Các kết nối chuyên nghiệp. Kết nối 6G-SDI cho SD, HD và Ultra HD

HyperDeck Studio Mini có kết nối 6G-SDI đa tỉ lệ, vì vậy bạn có thể kết nối được với gần như tất cả mọi loại máy quay, monitor hoặc SDI router và làm việc với tất cả các định dạng SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p30. Bạn có một SDI input, input tham chiếu và hai SDI output có thể được dùng như một dual link hoặc fill và key output. Kết nối HDMI chất lượng cao cho phép bạn playback ở các màn hình TV lớn, máy chiếu kỹ thuật số… Ngoài ra, có một kết nối điều khiển deck RS-422, cổng internet để upload file thông qua FTP và một cổng nguồn 110-240V AC. Có cả một SDK và dể dàng dùng giao thức internet được ghi trong hướng dẫn sử dụng cho phép bạn tích hợp HyperDeck Studio Mini vào hệ thống và phần mềm tùy chỉnh của bạn.

HyperDeck Studio Mini

Điều khiển VTR quen thuộc. Dễ sử dụng, không cần đào tạo!

HyperDeck Studio Mini có các điều khiển transport theo kiểu truyền thống, gồm một nút xoay và bánh xe. Màn hình LCD tích hợp độ phân giải cao hiển thị thông tin về timecode, transport, và một bản màu xem trước của clip đang record hoặc playback. Nó còn hiển thị thông tin về tình trạng ghi của mỗi thẻ, cùng với định dạng video, thông tin về tốc độ khung hình, âm lượng… Tất cả trên cùng một màn hình. Sự kết hợp giữa điều khiển phong cách VTR quen thuộc và màn hình LCD tích hợp giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thế hệ broadcast media mới!

Thẻ nhớ SD là loại phổ biến, sẵn có, giá thành rẻ và rất đáng tin cậy, là lựa chọn hoàn hảo để dùng trong lưu trữ nội dung truyền hình chuyên nghiệp. Trên hết, nó không giống như các hệ thống dựa trên đĩa hay băng nhựa, bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó mà không bao giờ phải chờ đợi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể playback bất cứ frame nào từ bất cứ thẻ nào vào bất kỳ lúc nào! HyperDeck Studio Mini có thể ghi trên cả thẻ SD thông thường lẫn thẻ UHS-II hiệu suất cao. Bạn có thể sử dụng những thẻ SD thông thường để ghi nội dung SD và HD, và dùng thẻ UHS-II khi bạn muốn ghi nội dung Ultra HD. Ngoài ra, thẻ SD không bị hư hỏng qua thời gian và rất nhỏ, vì vậy bạn có thể tạo cả một thư việc lưu trữ nội dung mà chỉ tốn một khoảng không gian nhỏ hơn nhiều so với những loại media cũ khác.

Ghi liên tục-Rút thẻ đầy và thay thế bằng một thẻ trống khi đang ghi!

HyperDeck Studio Mini có hai khe gắn thẻ nhớ, hỗ trợ ghi liên tục. Khi bạn đang ghi và có một thẻ đầy, quá trình ghi tự động chuyển sang thẻ tiếp theo. Có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất bất kỳ shot quay quan trọng nào. Điều này hoàn hảo khi bạn cần ghi những chương trình trực tiếp diễn ra trong thời gian dài, bởi vì bạn còn có thể rút nóng các thẻ, vì vậy bạn có thể rút một thẻ đầy ra và thay vào đó bằng một thẻ trống trong khi quá trình ghi vẫn tiếp tục ở thẻ kia. Mỗi khe gắn thẻ nhớ có một đèn báo tình trạng thẻ, vì vậy, khi thấy đèn đổi màu, bạn có thể biết thẻ nào đang có vấn đề. Cả hai khe gắn thẻ nhớ đều sử dụng PCB nội riêng có thể thay thế nếu khe gắn bị mòn do quá trình sử dụng. Hơn nữa, khe gắn thẻ nhớ thứ hai cũng là khe gắn thẻ dự phòng cho trường hợp khe thứ nhất bị lỗi.

HyperDeck Studio Mini

Video chất lượng truyền hình.Ghi và play file ProRes tiêu chuẩn.

HyperDeck Studio Mini ghi các file video định dạng ProRes tiêu chuẩn, là định dạng file video chuyên nghiệp được chấp nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Bạn có video 10-bit YUV hoặc 10-bit RGB chất lượng truyền hình ở tất cả các định dạng lên đến 2160p30, tất cả được ghi trên các thẻ định dạng ExFAT hoặc HFS . Hơn nữa, file ProRes tương thích với các phần mềm như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X… có nghĩa là bạn chỉ cần đưa thẻ nhớ vào máy tính và bắt đầu dựng mà không cần convert file. HyperDeck Studio Mini làm việc với tất cả các định dạng ProRes, bao gồm ProRes 4:4:4:4 chất lượng cao ở HD, hỗ trợ cã hình ảnh và kênh alpha. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xuất đồ họa chuyển động với ảnh phim thông qua fill và key trên các kết nối SDI, làm cho HyperDeck Studio Mini hoàn hảo cho gửi các đồ họa truyền hình đến live production switcher để key lên các video trực tiếp.

HyperDeck Studio Mini

Làm việc với các phần mềm chuyên nghiệp. Ghi lại các file sẵn sàng cho dựng phim và chỉnh màu.

HyperDeck Studio Mini ghi lại các file có định dạng tương thích với gần như tất cả các phần mềm hậu kỳ. Nếu bạn đang làm việc với các phần mềm dựng phim phổ biến như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro hay Avid Media Composer, bạn có thể bắt đầu dựng và chỉnh màu mà không cần transcode hay convert file. Ngay cả các nghệ sĩ motion graphic và visual effect sử dụng các phần mềm như Fusion và After Effect có thể dễ dàng làm việc với các file này.

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Connections SDI Video Inputs 1
SDI Video Outputs 2
SDI Rates 270Mb, 1.5G-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI
HDMI Video Outputs 1 x HDMI type A connector
Power over Ethernet 1 x Ethernet with Power over Ethernet
Analog Video Inputs None
Analog Video Outputs None
Analog Audio Inputs None, embedded audio only
Analog Audio Outputs None, embedded audio only
Timecode connection None
SDI Audio Inputs 16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files
SDI Audio Outputs 16 channels embedded in SD and HD in QuickTime files
HDMI Audio Inputs None
HDMI Audio Outputs 8 channels embedded in SD, HD and UHD in QuickTime files
Reference Input Tri-Sync or Black Burst
Reference Generator Tri-Sync or Black Burst
Computer Interface 1 x USB 2.0 type C for software updates and HyperDeck Utility software control

Sản phẩm liên quan

HyperDeck Studio Mini

Giá bán: Liên hệ

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi